Truyện tình yêu teen hay, học sinh cá biệt full toàn tập, truyện teen tình yêu hs, truyện học sinh cá biệt full chap đầy đủ, tình yêu tuổi học sinh đẹp, hay phần 2

Truyện tình yêu teen hay, học sinh cá biệt full toàn tập, truyện teen tình yêu hs, truyện học sinh cá biệt full chap đầy đủ, tình yêu tuổi học sinh đẹp, hay phần 2

•Ngày Gửi: 16,12,13 -15:58)
•Xem: 99872 lượt xem

Truyện tình yêu teen hay, học sinh cá biệt full toàn tập, truyện teen tình yêu hs, truyện học sinh cá biệt full chap đầy đủ, tình yêu tuổi học sinh đẹp, hay phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

mắt cá sấu.- Anh tha cho em đi, ba em sẽ thất vọng về em lắm.

Khuôn mặt anh ấy thoáng có chút bối rối. Siêu lòng rồi, siêu lòng rồi. Nhưng tôi lại lầm. Anh ấy hỏi tôi ngoại hình cậu bạn cùng lớp, anh ấy cũng vừa chuyển về 1 tháng nay. Tôi kể:

- Đầu tóc rối như ổ quạ, đốm đen đốm trắng như dog đốm. Kiêu căng, lạnh lùng, tàn nhẫn, do hắn viết chữ lên mặt em, tự tạo tình huống tỏ tình nên em mới bị đánh nè.

- Cậu ấy tên Thanh Tuấn?- Anh nhíu mày hỏi.

- À, nhìn như vậy, em nghe nhỏ đầu đàn í nhầm đầu xỏ nói.

Anh chẳng nói gì nữa, 36 kế chạy là thượng sách. Nghĩ vậy tôi cắm đầu chạy mà quên cả… cái ba lô. =.= Trời đất, baba mà biết là mần thịt tôi ăn giỗ mất. Mà nghĩ lại, anh sao đỏ cũng… đẹp trai, dễ thương mà cũng thân thiện, dễ tính hehe. Nói gì thì nói, quay lại nhận ba lô rồi hãy tính, nếu anh còn ở đấy sẽ làm quen luôn, dù sao có sao đỏ hậu thuẫn cũng đỡ sợ đánh.

Quả thật, anh còn ở đó. Tôi nhìn anh, cười gượng gạo. Anh đang ôm ba lô của tôi, đang xem… nhãn vở. Xấu tính, xấu tính. Tha rồi mà còn ghi tên sao? Tôi chạy tới, giằng lại. Anh ấy ngước lên, cười tươi như nắng. Tim tôi đập rộn ràng. Tùng Tùng Tùng Tùng =.=

- Nguyễn Ngọc Minh Trang? Tên đẹp nhỉ?

- C…ảm…ơn anh.- Tôi đỏ mặt rần rần.

Đang say đấm trong tiếng sét ái tình thì 1 tiếng sét khác vang lên: 6h chiều rồi, chưa về tới nhà. Tôi cúi đầu chào anh rồi chạy biến. Ngôi trường này quả thật không đơn giản như mình nghĩ. Còn tên Thanh Tuấn nữa, mình chừa, không trả thù nữa đâu. Còn anh, my prince, cứu mình trong cảnh romantice đó, anh ấy là … là… Ôi tôi chưa kịp hỏi tên. T^T Vậy là hữu duyên vô phận. Nếu còn trong trường chắc sẽ gặp thôi. Hihi

Nhà tôi khá xa trường, trường gần nghỉ học rồi còn đâu! Tôi cuốc bộ về nhà do chưa biết đi xe đạp. Chiều buông xong rồi mà vẫn chưa thấy bóng nhà tôi đâu. Tôi ngồi xuống bên đường, cởi đôi giày bata ra rồi cầm trên tay. 1 ngày mệt mỏi, chẳng học hành vào, thầy cô không hỏi đến, bạn bè chẳng có, kinh khủng quá. Đúng lúc này, tôi gặp bóng dáng quen quen, là chó đốm. Tôi khinh khỉnh chẳng thèm nhìn. Tôi đứng dậy đi tiếp. Bây giờ mới cảm thấy đầu mình nóng ran, mặt đau như muốn nổ tung, chắc là do bị đánh. Thôi kệ vậy.

Tôi đi ngang qua băng ghế đá hắn ngồi. Hắn ngước nhìn, có lẽ đã nhìn thấy vết tích trên người tôi nên mắt hắn thoáng chút bất ngờ. Bất ngờ gì chứ? Đàn ông con trai, bảo fanclub đánh con gái mà ra thể thống gì? Tôi đi thẳng về nhà. Tôi chạy êm lên phòng tắm rồi thay đồ, bôi thuốc vào chỗ bầm. Rồi chạy xuống trưng bộ mặt tươi cười nói với ba:

- Hôm nay bạn bè con làm quen nhiều quá, ra về các bạn rủ con đi ăn nên về hơi trễ ạ.

Ba tôi cũng cười, ông biết là hòa nhập vào môi trường mới cần có thời gian, ông thấy tôi tiến triển tốt cũng mừng cho tôi. Tôi im lặng, đứng chôn chân, nhìn ba, hốc mắt cay cay. Chẳng lẽ tôi lại nói với ba là vừa vào con đã bị đánh sao? Mẹ tôi mất sớm, ba tôi nuôi tôi từ nhỏ nên tôi yêu ông lắm. Con xin lỗi ba! Tôi chạy lên phòng học bài không ăn tối. Ngày mai lại phải học nữa rồi. Tôi sợ ngôi trường này ghê.

Tôi bước vào lớp. Tên chó đốm đã ngồi đó rồi. Tôi im lặng chọn chỗ ngồi khác. Cả buổi học hắn chỉ ngủ với ngủ thế mà thầy cô chẳng làm gì hắn. Tôi không cảm nhận được ánh mắt nào đoái hoài tới mình. Thôi kệ vậy, bạn bè ở đây hơi khó gần, tiếp xúc lâu ngày sẽ được thôi. Ra về, tên chó đốm chặn ở cửa lại. Tôi lia ánh nhìn bén như dao cho hắn:

- Cảm ơn, đã cho tôi bài học là không nên tiếp xúc với anh.

- Gì chứ? Hôm qua tôi đã bảo là không ai được đánh cô cơ mà.

- Anh nói thì họ không sao? Hay là anh muốn họ đánh rồi tôi chuyển trường?

Hắn im lặng, bỏ đi. Cứ đi đi, tên đáng ghét. Tôi còn phải đi về nên phải nhanh chân mới được. Á, kia là my prince! Anh sao đỏ đấy ạ. Ủa? Hắn đáng nói chuyện với anh ấy sao? Hay là muốn hỏi chuyện hôm qua. Anh ấy có liên quan gì với hắn?

Chap 5: Tha thứ để rồi trả thù.

Tôi tò mò lắm cái quan hệ mập mờ này. Tôi tuyệt đối không thể để tên xấu xa này làm hại hoàng tử được. Tôi bước gần đến bụi cây gần đó. 2 người đang to tiếng với nhau mà chính xác là hắn- chó đốm đang lớn tiếng. Hừ, bực thật! Tôi lan man nghe được câu truyện như thế này.

- Anh nói cho em nghe, ai đã đánh nhỏ lùn đó?

- Anh giải quyết cả rồi, em dự định làm gì đây?

- Hả? Làm gì là làm gì? Làm theo luật! Chẳng phải em đã nói ai cãi lời em sẽ bị trừng phạt sao? Hôm qua rõ ràng em đã thông báo ai dám đánh nhỏ đó thì có tội sao?

Người hắn nhắc đến là… tôi? Nhỏ lùn? Sặc, 1m58 cơ mà. Tôi lặng lẽ nghe tiếp.

- Tùy em, đây, toàn fanclub vớ vẩn của em không đấy.

- Ừ!

Nói xong, hắn quay đi, để lại mình tôi với hoàng tử. Tôi bước ra, đánh nhẹ vai anh.

- Anh và hắn có quan hệ gì? Anh em?

Anh mím chặt môi.

- Cùng cha khác mẹ.

Tôi không nói gì nữa, chỉ nhìn anh. Quả thật, hắn và anh rất giống nhau, giống nhất ở đôi mắt màu đen đậm. Ánh nhìn của tôi có chút si mê rời đi. Tôi không muốn hỏi nữa, tôi rất cảm kích anh chuyện hôm qua, thế mà hôm nay mới biết là do luật lệ của hắn, anh phải làm theo. Tôi dự là sẽ hỏi tên nhưng thôi, hỏi làm gì. Có là gì của người ta đâu?

Tự nhiên tôi thấy có lỗi với hắn, không phải là do hắn làm. Tôi nợ hắn 1 lời xin lỗi. Tôi nói với anh:

- Em cảm ơn anh, và anh hãy nhắn với Tuấn, em xin lỗi! Em về đây, tạm biệt.

Tôi vẫy vẫy tay chào anh rồi đi, anh nhìn tôi gật đầu rồi mỉm cười. Đột nhiên anh hét lớn:

- Anh là Hoàng Nam, 11a5. Có gì tìm anh nhé!

Cái này là chủ động câu dẫn sao? Haha cũng được nhưng đừng nghĩ mình sẽ sa bẫy như lúc mới gặp.

Hôm sau, vừa vào lớp. Tôi đã thấy đám hổ hôm bữa đánh tôi quỳ trước cửa lớp, mặt đứa nào cũng nước mắt đầm đìa. Tôi hả hê lắm chứ! Đừng nghĩ tôi sẽ kêu là mấy bạn đứng lên đi, mình không cần. Không hề, no no no. Tôi đi qua, tụi nó rập đầu xin lỗi tôi. Tôi không thèm nhìn, đi vào chỗ. Gì đây? Tên chó đốm đang ngồi chỗ tôi. Hắn ngước nhìn tôi, tôi nhìn hắn. Tôi lại chọn bàn khác. Trời đất, 3 ngày 3 bàn học.

Hắn lì lợm thật, xách ba lô ngồi ngay cạnh tôi. Tôi liếc hắn:

- Nè, tránh ra đi, tôi không muốn đôi co với anh nhé!

- Không.

- Anh muốn gì?

- Xin lỗi!

- Rồi, tôi chấp nhận, anh cút đi.- tôi vẫn không nguôi.

- Này, 4 tiết hôm nay tôi ngủ, chép bài cho tôi.

Ting, đầu tôi lóe lên 1 tia sáng trả thù. Tha thứ thì thứ tha chứ trả thù thì không. Hắn đã nói là không ai được đánh tôi rồi, sợ gì nữa chứ? Tôi sẽ chép bài cho anh. Haha

Chap 6: Người cũ.

Các bạn nghĩ là tôi vẽ bậy vào tập hắn phải không? Không hẳn, vì tôi vẫn chép bài mà. Tôi chép chữ cứ như bác sĩ. 5 trang cuối thì tôi tự kí tên, 5 trang trước cuối thì vẽ vời, 5 trang trước nữa thì vẽ cô gái nghèo * tức là nghèo đến nỗi không mặc quần áo*. Tôi vẫn hí hoáy, hí hoáy trong khi hắn ngủ say li bì.

Đột nhiên, cả lớp tôi trố mắt nhìn ra cửa chính. Ò, là 1 cô gái rất đẹp, con nhà giàu. Tôi nghe rõ những tiếng xì xầm to nhỏ. Haizz, chuyện thường. Chắc là do cô ấy quá nổi bật thôi và cô ấy cũng chuyển vào lớp tôi.

Trái ngược hoàn toàn với tôi, cô ấy vào thì lớp vỗ tay rầm rầm như sấm. Cô ấy tự giới thiệu thì tụi nó bảo khỏi. Sặc, ai đời, người mới mà chẳng cần giới thiệu *chắc chỉ có tôi*. Cô ấy chọn chỗ ngồi, là chỗ tôi đang ngồi!!! Cô đi thẳng xuống chỗ tôi đặt cặp lên bàn, kéo tay tôi ra khỏi chỗ rồi… thản nhiên kêu hắn dậy.

Tôi bị chơ vơ, hơi lạc lỏng nên có chút tủi thân. Tôi đành đem cái ba lô con gấu của mình sang bàn bên cạnh. Hắn ngước mắt nhìn cô, đôi mắt đen mở to tỏ vẻ bất ngờ. Xì, bất ngờ gì chứ? Gái đẹp thôi mà. Hắn im lặng, cô đột nhiên ôm hắn. Giữa thanh thiên bạch nhật, gian phu dâm phụ là đây. Cả lớp tỏ ra bình thường và thầy Toán vẫn giảng bài đều đều như không có chuyện gì.

Đột nhiên bản thân tôi có chút khó chịu như luồng sóng điện từ qua tim. Cảm giác trống rỗng chẳng biết lí do. Hắn nhìn tôi, tôi đưa quyển tập cho cô gái đưa cho hắn. Hắn giở ra từng trang… từ cuối lên. Thần thánh hay sao mà hay quá vậy! Hắn chẳng nói gì. Cô kia thì quay sang tôi:

- Tuấn cho bạn chép bài giúp là may lắm rồi, dám giở trò sao?

Vừa nãy, tôi xem cô ta là công chúa, thế là sai. Cô ta vừa chảnh chọe vừa kiêu kì, hứ, hắn cho cô ta ngồi cùng do cô ta đẹp thôi. Kệ 2 người ấy, nhưng xúc phạm đến tôi, tôi không nhường đâu.

- Thì sao? Tôi vẽ vào vở bạn sao?- Tôi hất cằm.

Mặt nhỏ kiêu kì kia đỏ lừ tên, nhìn tôi. Tay nhỏ đó vung lên. Định tát tôi à? Đâu có dễ. Tôi né đường tay của nhỏ rồi đạp cho nó 1 cái ngay vào chân. Nhỏ rú lên và *bốp*. Hắn… xô tôi vào tường rồi che chở nhỏ đấy.

Tôi mở to mắt nhìn hắn, tôi đâu làm gì hắn. Con nhỏ kia thì đắt chí vô cùng cười hì hì. Tôi im lặng, cứ cho đó là lỗi tôi vẽ vào tập hắn đi, tôi chịu thôi. Tự nhiên tôi lại thấy buồn, con trai lại đi đánh con gái. Tôi ngồi xuống, thất thần nghe thầy giảng bài tiếp. Tôi không khóc, mắt ráo hoảnh nhìn hắn và người tình bé nhỏ ôm ôm ấp ấp. Ừ, từ trước tới giờ hắn có phải là người tốt đâu mà thất vọng.

Hắn nhìn tôi, cặp mắt có chút tội lỗi. Tội gì chứ? Tôi làm thì tôi sẽ nhận tội. Coi như đó là trừng phạt chuyện riêng của hắn. Nhưng hắn lại nói vang vang:

- Mau xin lỗi Tuyết Lan!

Tôi nhìn nhỏ người tình giả vờ nói thôi, không cần. Tôi thấy buồn ói.

- Cô ta đánh tôi trước, tôi tự vệ.

Mắt hắn hằn lên những vệt đỏ. Hỏi lại:

- Có xin lỗi
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 21 trang

Đang xem: Truyện tình yêu teen hay - học sinh cá biệt full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện tình yêu teen hay, học sinh cá biệt full toàn tập, truyện teen tình yêu hs, truyện học sinh cá biệt full chap đầy đủ, tình yêu tuổi học sinh đẹp, hay phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Yêu trong tưởng tượng - Tiếp nối những bài RAP hay nhất, tình cảm nhất, thiết tha nhất của Sandoh!
- Opera mini 7.5 cho máy android
- Hình nền girl xinh chọn lọc mobile
- Video beat karaoke Chiếc khăn gió ấm - Khánh Phương
- Bài hát - Áo ký niệm - Châu Khải Phong trình bày, một bài nhạc trẻ tình yêu rất hay, cảm xúc
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tình yêu teen hay, học sinh cá biệt full toàn tập, truyện teen tình yêu hs, truyện học sinh cá biệt full chap đầy đủ, tình yêu tuổi học sinh đẹp, hay phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved