Truyện tình yêu teen hay, học sinh cá biệt full toàn tập, truyện teen tình yêu hs, truyện học sinh cá biệt full chap đầy đủ, tình yêu tuổi học sinh đẹp, hay phần 5

Truyện tình yêu teen hay, học sinh cá biệt full toàn tập, truyện teen tình yêu hs, truyện học sinh cá biệt full chap đầy đủ, tình yêu tuổi học sinh đẹp, hay phần 5

•Ngày Gửi: 16,12,13 -15:58)
•Xem: 100527 lượt xem

Truyện tình yêu teen hay, học sinh cá biệt full toàn tập, truyện teen tình yêu hs, truyện học sinh cá biệt full chap đầy đủ, tình yêu tuổi học sinh đẹp, hay phần 5


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5

chuyện đó.

Chẳng cần biết họ điều tra lùng sục ra sao, ông bấm bụng thay đổi tất cả mọi thứ, từ tên đến chỗ ở cho cô bé. Cô bé rất dễ thương, học rất giỏi và yêu thương… ba nó. Con bé cứ như vậy lớn dần cho đến khi 16t, sóng gió bắt đầu lớn dần. Ông hay tin là tập đoàn đã chuyển qua Mỹ và nghe đâu, đã có Tuyết Lan thứ 2!

Ông chuyển trường theo ý muốn con gái mình. Ông hoàn toàn không có vợ, ông đã nói là mẹ nó mất sớm. Con bé chẳng có ký ức gì nên ngoan ngoãn nghe theo. Ông cũng rất mừng khi nghe con gái nói là đã hòa nhập được. Nhưng nó dối ông, hôm bữa ông thấy nó ngồi khóc rồi ngủ luôn, ông đã đắp chăn xem kĩ những vết thương của nó. Lòng ông cũng quặng thắt, nếu lúc đó không lo cho riêng mình thì giờ đây ông đâu phải dằn vặt vì không lo đến nơi đến chốn cho con gái mình.

Từ trước đến nay, hắn chẳng cho ai ngồi cùng bàn từ lúc Tuyết Lan sang Mỹ. Năm nay lại là năm đầu tiên. Khi bước vào lớp, hắn nhìn nhỏ con gái đang ngủ đột nhiên cảm thấy thân quen. Hắn ngồi quan sát 1 lúc lâu thì giơ tay kí vào đầu nhỏ ngố ngố này 1 cái. Ai ngờ, nhỏ này dữ thật! Vừa dữ… Vừa mù thông tin, chẳng biết hắn là ai! Highlight thì nhỏ bảo là chó đốm…

Hắn đã rất giận dữ khi nhỏ lấy khuôn mặt trời phú của mình ra làm trò đùa cho cả lớp, nhưng còn giận hơn khi nhìn nhỏ bị đánh cuốc bộ trong đôi chân trần về nhà. Tại sao hắn không phải là người cứu nhỏ? Người cứu nhỏ lại là anh hắn! Hắn sẽ xử đẹp những ai bỏ ngoài tai quy định của hắn.

Hắn đã nghe được tin tức của Tuyết Lan, cô ấy sang Mỹ đã phải chịu khổ do bị bắt cóc tống tiền. Chuyện này rất bình thường, có lẽ hắn cũng sẽ bị không chừng! Hắn muốn bù đắp cho cô. Nghe đâu, cô sẽ trở về và không ngờ, cô đã trở về ngay tại giờ học và còn ghét cay ghét đắng nhỏ mới vào lớp.

Hắn không làm trái ý cô dù chỉ 1 điều nhỏ nhặt nhưng trong lòng lại dấy lên bao tội lỗi. Cô độc mồm, độc địa trong cách cư xữ với nhỏ. Hôm đó, nhỏ bị đánh muốn chết lên chết xuống, hắn xót lắm nhưng tâm can mách bảo là phải tin Lan! Hắn chỉ muốn đấm vào mặt mình khi nhìn con nhỏ khóc rồi đi xiêu vẹo về nhà. 1 lần nữa, hắn đến sau, anh hắn. Và không ngờ, còn đến sau cả Thiên!

Chap 13: Làm thêm.

Haha, đúng là hả hê quá! Vừa chơi hắn được 1 vố chưa thấy tăm hơi thì lại tát nhỏ bạn gái hắn 1 cái- dù mình cũng bị nó tát. All of cặp mắt của những con người trong lớp nhìn tôi như thú lạ. Còn Lan thì trợn mắt đứng chết trân. Hôm nay, tâm trạng tôi cực kỳ hưng phấn ra về và không ai chặn đường! Do Thiên sao?

Baba mình thì tuổi cũng cao rồi, lái taxi thì cũng chẳng có bao nhiêu tiền. Mình cần phải kiếm việc làm thêm thôi! Các bạn đừng nghĩ là không đủ sống nhé! Baba đã dành dụm mua cho tôi 1 cái điện thoại và máy vi tính còn gì! Chỉ có điều tiền mạng hàng tháng thì phải chắt chiu hơn! Tôi ngồi xem báo mục tìm việc làm. Trời đất, việc gì mà lương thấp lè tè, làm việc cả ngày như thế. Đang đắn đo suy nghĩ thì tôi bắt gặp… Nam. My prince, hôm ấy chưa kịp nói cảm ơn, hôm nay nói bù mới được!

- Cảm ơn anh vì chuyện hôm ấy!- Tôi chắn đường Nam lại rồi cười hì hì.

- Không có gì đâu.- Nam cười lại, tim tôi đập loạn xà ngầu trong lồng ngực.- Em đang tìm việc làm?- Nam chỉ vào trang báo tôi đang xem.

Tôi gãi đầu rồi gật gật.

- Thế có chưa?

Tôi gãi đầu rồi lắc lắc *như con thiểu năng ấy nhỉ?*

- Vậy anh có việc cho em làm này! Anh có 1 đứa em trai 7 tuổi, em có thể đến trông nó vào buổi sáng, buổi chiều lại có thể đi học. 1 tháng lương là 5 triệu.

Hả? 5 triệu mà chỉ trông có nửa ngày thôi sao? Mắt tôi sáng quắt lên. Tôi gập đầu mạnh, nhún nhún nhảy nhảy mừng khôn tả được!

- Mai là ngày đầu nhé! Nhớ đừng đến trễ, 7h30 em theo địa chỉ này rồi gặp anh.

Tôi cười như đười ươi nhập, vui quá, có thể giúp đỡ baba, công việc lại nhẹ nhàng. My prince đúng là quá tốt. I Like You So Much. Tôi hôn 1 cái rõ kêu vào tờ bưu thiếp rồi tung tăng vừa đi vừa hát đến nhà.

Tôi không nói cho baba nghe, nếu baba biết nhất định chẳng cho mình làm đâu. 7h sáng tôi rón rén đi ra cửa chỉ ghi lại lá thư trên bàn cho baba là con đi học nhóm. Xin lỗi baba, con đã nói dối.

Tôi lần theo địa chỉ Nam đưa, trời đất, đó là cái biệt thự. Oaoa, lần đầu tiên tôi thấy nhà đẹp như vậy đó. Tôi bước tới nhấn chuông, người ra mở cửa là… là… Tuấn! Mới sáng đã gặp oan gia, hôm nay xui xẻo cả ngày. Hắn hơi khựng lại nhìn tôi, nhếch mép ra mở cửa.

- Tôi có hẹn với anh Nam!- Tôi nói với hắn, hắn đang đứng chặn cửa 1 cách rất hách dịch.

Hắn né ra cho tôi đi rồi cũng đi vào theo tôi. Sao tôi có thể quên là hắn ở cùng Nam nhỉ?

Khung cảnh tôi nhìn thấy bây giờ là trên chiếc ghế sô pha có 1 cậu bé 7 tuổi, khoanh tay trước ngực nhíu mày, mím chặt đôi môi đỏ mọng như cherry. Cậu bé có đôi mắt màu đen sậm *cái này giống Nam với hắn khỏi bàn*, da trắng như sữa. Tóm lại là little Angle. Chắc hẳn, thằng bé sẽ đáng yêu giống như anh nó là Nam vậy! Tôi nhanh nhảu chạy lại đưa tay ra làm quen thiên thần bé nhỏ thì *chát* thằng bé đánh tay tôi ra. Tôi ứa nước mắt, còn bé mà sau hung dữ quá vậy, đánh còn đau hơn cả baba. T^T

- Cô là người anh Nam nói sẽ trông tôi chứ gì? Được, theo tôi lên phòng, không được ra khỏi phòng nếu không có lệnh của tôi.- Thằng bé chỉ tay vào tôi, khuôn mặt vẫn vậy.

Chúa ơi, thiên thần bé nhỏ đây sao? À quên, tên nhóc này cũng là em của tên Tuấn chó đốm ấy, giống cái tính y như đúc ấy. Chưa kịp định thần thì thằng nhóc đã lôi tôi lên phòng nó, tôi quay sang hắn đưa ánh mắt cầu khẩn, hắn chỉ nhún vai rồi nhếch mép.

Chap 14: Little Devil.

Tôi ngồi trên giường nhìn thằng bé. Thằng bé lại ngồi vào máy … lướt web. Đứa bé 7 tuổi đây sao? Tôi không tin, không tin.

- Nhóc 7 tuổi?- Tôi hỏi để xác minh sự việc.

- Ừ, thì sao?- Thằng nhóc trả lời chẳng thèm nhìn tôi.

- I don’t belive it.

- Không tin thì kệ cô chứ.- Thằng nhóc hiểu cả tiếng Anh, mô phật. Vừa chúa vừa phật thế mà chẳng ông nào nghe.

- Thế giờ chị phải làm gì?- Tôi đá đá chân.

- Không làm gì cả, ngồi đấy.

Ngồi thì ngồi, không làm thì tôi ngồi. Tôi ngồi ngắm nhìn xung quanh. Căn phòng này rất đẹp, có đầy đủ màu sắc, còn rộng nữa, chắc gấp 3 phòng tôi. Nhìn hoài cũng chán. Tôi ngước lên xem thằng bé đang làm gì. Các bạn biết thằng nhóc đang làm gì không? Nó đang vào fanpage của nó trên facebook.

Tôi ngẫng đầu nhìn, cái fanpage cả ngàn lượt like chứ ít gì, có thể hơn cả các nhóm Kpop ấy chứ. Thằng nhóc quay tôi:

- Nhiều chuyện!

- Này, tôi chẳng có gì làm nên xem thôi mà.

- Thì ra cô cũng là fan của tôi, nhưng xin lỗi, tôi không thích gái già.

Hả? Gái già? Tôi chỉ mới 16t thôi, thằng nhóc 7 tuổi chưa thay răng sữa mà dám nói mình như vậy. 2 anh em nhà các người rất biết cách chọc người khác nổi nóng.

- Thôi, tôi chẳng thích thằng nhóc hỉ mũi chưa sạch đâu.- Tôi hất tóc.

Thằng nhóc quang sang lườm tôi. Haha, dám chê ta là sao? No No No là do ngươi quá trẻ thôi.

- Nè, nhìn gì? Định cắn ta sao?

Tôi đang cười híp mắt không biết trời trăng mây nước gì thằng nhóc… cắn thật. Tôi nhìn những dấu răng sữa trên tay tôi mà khóc không ra tiếng. Lúc đầu, ta cứ tưởng mi là Little Angle, dễ gần đáng yêu như Nam, ai ngờ ngươi độc mồm, ác miệng, ham cắn dạy như Tuấn anh ba của ngươi, Little Devil. Được lắm, thằng nhóc này.

- Này, sao lại cắn ta chứ?- Tôi xoắn tay áo.

- Cô thách.- Thằng nhóc chẳng buồn nhìn tôi.

- Ta thách lúc nào hả?- Tôi túm cổ áo thằng nhóc quăng lên giường.

Thằng nhóc nhìn tôi rồi nhìn… ngực tôi. Trời đất. Nó lại nhìn vào thân hình nó.

- Tôi nhớ truyện học sinh cá biệt là 12+ mà. Cô đừng có hấp tấp vậy nha. Tôi chỉ mới có 6+ thôi đấy. Hơn nữa, nhìn cô, chẳng có tí hứng thú.

Thằng nhóc này có phải là 7 tuổi không Chúa? Lặp lại lần nữa, Thằng nhóc này có phải là 7 tuổi không Chúa?, Lặp lại lần 4, Thằng nhóc này có phải là 7 tuổi không Chúa?

- Nè nè, nghĩ sao tôi lại có thú tính với ngươi hả? *Thằng em* của ngươi chẳng bằng ngón cái của ta mà bày đặt sau. Ta nói ngươi nghe cho rõ, truyện của ta là trong sáng 12+ chứ chẳng có cảnh 18+, nhất là với ngươi, đừng có mơ. Đồ con nít quỷ!

Thằng nhóc cười ha hả để lộ 4 cái răng sữa vừa cắn tôi lúc nãy. Thằng nhóc này mà nude toàn thân, tôi cũng chẳng buồn hứng thú. Cái này, chắc chắn là do tên Thanh Tuấn dạy rồi.

- Nhưng dạo này tụi 12+ mau lớn lắm đó, cô em!- Thằng nhóc nhìn tôi liếm môi.

Nhắc lại lần 5, Thằng nhóc này có phải là 7 tuổi không Chúa? Tôi đánh 1 phát vào mông nó thật đau. Thằng nhóc nhăn mặt lại, xoa xoa mông.

- Tôi nhớ màn dạo đầu đâu phải đét vào mông?- Thằng nhóc nhíu mày.

Nhắc lại lần 6, Thằng nhóc này có phải là 7 tuổi không Chúa? Tôi thề là tôi sắp phát điên vì nó. Nó mà 14t là tôi cắt cho nó đừng hại gái nhà lành.

Chap 15: Là đàn ông, không được hôn vật sở hữu của người khác.

Chật vật với thằng khỉ này hoài cũng mệt, sáng sớm đã gặp oan gia, giờ thì phải trông con khỉ, mà con khỉ này rất thích ở trong phòng, rất ít ra ngoài nên cũng yên tâm. Tôi nằm ngủ trên giường nhóc.Thằng nhóc bò lại gần Trang. Nó vuốt vuốt cái mũi, xong lại vuốt vuốt cái mái xéo của nhỏ. Thằng nhỏ cười khì khì. Quả thật, gia đình này chẳng ai háo sắc như nó. Nó chu chu miệng hôn vào má Trang, may là thằng nhóc chỉ biết có hôn, chuyện ban nãy là do nó nghe mấy *máy bay bà già* trên fanpage của nó kể. Như chưa đủ liều, nó muốn hôn vào môi Trang. Đúng lúc đó, Nam đẩy cửa đi vào. Anh kéo áo thằng em đang vùng
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5 trong tổng số 21 trang

Đang xem: Truyện tình yêu teen hay - học sinh cá biệt full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện tình yêu teen hay, học sinh cá biệt full toàn tập, truyện teen tình yêu hs, truyện học sinh cá biệt full chap đầy đủ, tình yêu tuổi học sinh đẹp, hay phần 5
Bài Ngẫu nhiên
- Hot bài hát cực hay: Không Cần Phải Hứa Đâu Em - Phạm Khánh Hưng
- Ảnh hài về ông già noel với ngày tận thế
- Tải games Sướng Du Kỳ Tiên games online hay nhất năm đã có mặt
- Hình nền cây thông giáng sinh đẹp tuyển chọn
- Hình động đẹp cây thông noel, hình động cây thông giáng sinh lung linh
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tình yêu teen hay, học sinh cá biệt full toàn tập, truyện teen tình yêu hs, truyện học sinh cá biệt full chap đầy đủ, tình yêu tuổi học sinh đẹp, hay phần 5 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved