Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò, một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc, địc truyện tình yêu học sinh ngây thơ hay, truyện tình cảm thời học sinh lãng mạn full phần 15

Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò, một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc, địc truyện tình yêu học sinh ngây thơ hay, truyện tình cảm thời học sinh lãng mạn full phần 15

•Ngày Gửi: 10,08,13 -16:04)
•Xem: 382551 lượt xem

Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò, một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc, địc truyện tình yêu học sinh ngây thơ hay, truyện tình cảm thời học sinh lãng mạn full phần 15


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 15

hẳn với loại người như thế.

- Hì, nghe em nói thế là anh thấy vui rồi.

- Nhưng mà anh này, anh làm thế em thấy áy náy lắm, từ sau anh đừng đánh nhau nữa nha. Cứ đánh nhau nữa là em nghỉ chơi với anh đấy, hì hì,

- Uh, cũng tại lúc đó anh nóng giận quá thôi. Tai nó cứ suốt ngày nhắn tin khiêu khích, lại còn đòi cướp em của anh nữa chứ.

-------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
alo9.net – Wapsite giải trí miễn phí đích thực trên di động...!
-------------------------

- H có chuyện gì rồi anh ạ. Anh thử hỏi nó xem? Sáng nay đến thấy 2 mắt nó sưng húp lên, hình như nó khóc.

- \\\"Thế à, anh cũng không biết.\\\" Tôi nói dối, bởi vì tôi cũng không biết phải nói thế nào với em bây giờ.

- Hôm nay em rảnh, anh đưa em đi đạp vịt đi .

- Thích đạp vịt thế cơ à? Uh thì đi.- Còn mấy tháng nữa là anh chia tay trường rồi nhỉ? Đến lúc đó không biết có gặp anh nữa không.

...Nghe baby nói vậy, tôi nhớ lại có lần \\\"kẹo mút\\\" đã hỏi tôi câu này. Đên bây giờ tôi vẫn không dám tin kẹo mút đã không còn liên quan gì đên tôi nữa.\\\"- Trường đẹp thật, em cứ muốn ở đây mãi không muốn về.

- Uh, ở trường lúc nào anh cũng vui nhất, thình thoảng anh cũng tối mịt mới bác bảo vệ lại nhắc mới chịu về.

- Nhưng mà anh sắp phải xa trường rồi, chỉ còn 6 tháng nữa thôi. Ngày chia tay em sợ em khóc mất.

- Có gì mà phải khóc, anh là anh trai em mà, sau này còn gặp nhiều, kiểu gì anh em mình cũng gặp nhau ở HN mà.

- Em biết nhưng mà nghĩ đến ngày đó vẫn thấy buồn lắm.\\\"- Này, anh sao vậy sao cứ ngẩn ngẩn ngơ ngơ vậy? Tiếng nói của baby làm tôi như sực tỉnh.

- À, không có gì, thi xong anh đến nhà em chở em đi chơi mà, lo gì he he.

- Uh, nhưng năm sau chắc không gặp được nữa rồi.

- Không sao, tết và hè anh sẽ về. Chỉ cần em đừng thay lòng là được .

.......... Em không nói gì nữa, 2 đứa đều có những tâm sự riêng, và cứ để dòng thời gian trôi theo dòng nước vậy. Những lúc không gian yên tĩnh như thế này, ta mới cỏ thể thả lòng thư thái, quẳng hết đi những phiền muộn, lo âu. Hình như mùa đông sắp qua và mùa xuân đang về, khoảng khắc giao mùa này có lẽ là 1 trong những kỉ niệm đẹp nhất còn lại của tôi..Buổi chiều hôm đó có lẽ là sẽ là 1 buổi chiều bình thường như bao buổi chiều khác, ngoại trừ sự viếng thăm của 1 vài vị khách không mọng đợi...
Tan ca, lớp ra khá muộn, tôi và thằng Đ đang định đi mua 1 ít dụng cụ chuẩn bị cho buổi giao lưu của riêng khóa 12, do chỉ học sinh tự phụ trách và tổ chức. Ra khỏi cổng trường thì gặp 7,8 thằng đứng chực sẵn, trong đó có cả thằng mà tôi đã đánh. Tôi và thằng Đ đã có dự cảm không lành chút nào.
- \\\"Lại đây nói chuyện vơi bọn tao chút nhở\\\"

Tôi không nói gì, bước lên vài bước sau đó ngoảnh lại, nháy mắt ra hiệu với thằng Đ. Nó hiểu ý ngày, quay đầu đi về lớp để gọi anh em ra hỗ trợ. Còn lại 1 mình tôi và lũ côn đồ..... Chúng đưa tôi lên xe và chở lại 1 góc khuất cách trường không xa lắm để \\\" nói chuyện\\\"

- Mày cũng được đấy thằng ôn, mày biết mày đã động vào ai rồi đâu. Thằng to nhất có vẻ là cầm đầu nhóm này mở lời.

- Tao động vào thằng nào thì sao?

- Q, có phải thằng này hôm trước đánh mày không?

- Chính là thằng khốn đó đấy.

Thằng cầm đầu ra vẻ thân thiện, vỗ vỗ lên vai tôi.

- Bọn mày muốn làm gì thì làm đi thử đừng nhiều lời.

- To gan nhỉ. Bây giờ tao nói thế này cho nó vuông, hoặc là mày sẽ nhừ đòn hôm nay, hoặc là mày quỳ xuống xin lỗi thằng Q, bọn tao sẽ tha.
Hai mắt tôi trừng lên nhìn bọn nó, bàn tay nắm chặt lại, chỉ muốn xông lên đánh cho bọn nó 1 trận. Nhưng lúc này mình phải khôn ngoan, bọn nó đông, mình chống cự có khỏe đến đâu cũng vô ích. Giây phút đó có lẽ là giây phút nhục nhã nhất mà tôi từng có. Tôi buộc lòng phải làm theo bọn nó, đang từ từ quỳ xuống thì.

- Bốp ! 1 cú đấm như búa bổ của thằng cầm đầu vào mũi của tôi, máu đã chảy.

- Tiếp tục là liên tiếp cú đá vào mạng sườn, tôi cảm tưởng như mình không thể thở nỗi nữa, chỉ ôm bụng, không kêu gào 1 tiếng, 2 răng nghiến chặt . Tưởng chừng như sẽ tiếp tục nhận được những cú đấm ân huệ của bọn nó thì bỗng.....Chap 31:

Mấy đứa lớp tôi biết tin đã bủa đi tìm, thấy tôi bị đánh, 10 đứa liền chia làm 2 hướng thành thế gọng kiềm bủa vây đến. Lũ côn đồ thấy có cứu viện định tẩu tán chạy thì ngày lập tức thằng Đ làm liền 2 cú song phi vào thằng cầm đầu, nó ngã vật ra. Cường đen tiến đến từ phía sau làm 1 cú đấm vào đầu 1 thằng khác, mấy thằng kia đáp trả lại ngay. thằng Đ bị 1 thằng trong bọn nó đè xuống nhưng làm sao có thể đè con trâu rừng của lớp tôi. Đ quật lại nó 1 tay đè lên cổ, tay còn lại đấm liên tiếp, nhưng Đ lại bị 1 thằng khác trong nhóm bọn chúng xô ra để cứu đồng đội. Thế nhưng đâu có dễ như thế, đã động vào 1 thành viên của lớp lý thì coi như đã tuyên chiến với các thành viên trong lớp. Thằng Tuấn Béo nhảy đến đá thẳng vào 1 thằng khác, ôm lấy nó đấm tới tấp. Tôi vừa kịp hoàn hồn, tiến lại liên tiếp trả lại thằng cầm đầu 3 cú đá, 2 cú đấm thuận tay và 1 phát vào bụng. Mặc dù nhân vật chính của truyện không bao giờ gậy sự với ai để đánh nhau nhưng khi máu điên đã nổi lên, độc giả có thể cảm nhận được sự tàn độc máu lạnh của con người này, anh không hề nương tay cho bất kì ai . Anh liên tiếp hạ gục 1.... rồi 2 rồi... 3 đối thủ trước sự trợ giúp của bạn bè.

Bọn chúng không thể, hay nói đúng không dám chống cự bởi chúng tôi đông hơn và khỏe hơn, không chỉ có những thằng con trai trong lớp mà một số người anh em ở lớp khác cũng đến trợ giúp và gió đã đảo chiều, bọn chúng đã quỳ xuống xin tha.. Còn hứa sẽ không còn dám xuất hiện trước mặt chúng tôi nữa. Một vài anh em quá khích còn muốn bồi thêm vài quả gọi là nhưng bị tôi ngăn lại, chắc muốn thử cảm giác vì 3 năm học trong lớp không hề có đánh nhau.

Nhưng khi chỉ 1 thành viên trong lớp bị đụng đến, tất cả sẽ trở thành những chiến binh chiến đấu hết lòng vì bạn bè. Quả là 1 trận chiến vô tiền kháng hậụ, chưa từng có trong lịch sử, đáng ghi vào sổ truyến thống của trường (tất nhiên không thầy cô nào biết, nếu không chắc cũng được ghi thật ). Lớp tôi là như vậy không bao giờ sợ bất cứ 1thế lực, những trận chiến như vậy chỉ khiến chúng tôi thắt chặt thêm tình bạn, chúng tôi không bao giờ khoe mẽ hay gọi hội hè gì và cậy vào lũ côn đồ, tất cả chỉ dựa vào nhau và sẵn sàng đứng ra che chở cho nhau, vậy là đủ rồi. Nhớ lại lần 2 đứa trong lớp bị chấn mà cả lớp đã đòi đi thanh toán với bọn nó. Tôi xúc động đến nghẹn nước mắt. Đó là 1 khoảng khắc của máu và nước mắt nhưng là 1 khoảng khắc thăng hoa của tình bạn. Họ đã không bỏ tôi trước những khó khăn.

Tôi được thằng Đ chở về trường thì thấy kẹo mút, em thấy tôi bị đánh và chảy máu, tôi nhìn em và chờ đợi 1 sự cảm thông từ em nhưng không, ánh mắt vô hồn ấy nhìn tôi, không 1 chút cảm xúc, không 1 sự biểu lộ. Em quay lưng và ... đi....Những vết thương trong da thịt không làm cho tôi đau đớn, nhưng tim tôi như bị bóp nghẹt lại, không thể tin nổi, chẳng lẽ em lại vô tình vậy hả kẹo mút. Em biết em làm anh đau lắm không? Anh thật sự rất.. rất cần em vậy mà em.... Tôi.. nhìn em bước đi nước mắt tôi đã chảy từ lúc nào, những lúc bị đánh bị chửi không hề kêu 1 tiếng vậy mà khi con tim tan nát thì thật không thể ngăn được nước mắt rơi. Vậy là...hết thật rồi... Mình chẳng còn liên quan gì đến nó nữa...

Vào đến lớp thì bọn trong lớp xúm lại hỏi:

- Bọn nào đến đánh mày đấy D?

- Sao mày lại dính vào bọn nó?

- Thôi bọn mày, tao xin đấy, tao đang rối lắm rồi.

Bao nhiêu câu hỏi dồn dập ập đến, làm tôi điên hết cả đầu, tôi chỉ ậm ừ cho qua vậy.

Tôi về lớp và định ra về thì nhận được điện thoại của baby.

- Anh ơi, anh bị đánh à anh? Có phải tại em không? Có phải cái đứa hôm trước không anh?

- Em bình tĩnh nào, anh không sao cả? Chuyện nhỏ thôi mà, nhưng làm sao em biết?

- H nói với em, chuyện này mà nhỏ ư, anh đang ở đâu, em muốn gặp anh ngay bây giờ. ( Kẹo mút đã nói với Baby thật ư, vậy ra nó không phải vô tình đến vậy)

- Anh đang ở lớp, anh không sao thật mà.

Baby tắt máy, vài phút sau thì thấy em đứng ở hành lang lớp tôi, tôi ra gặp em cố gắp lau đi những giọt máu mũi còn sót lại.

- Hu hu..

- Ơ kìa sao lại khóc, anh có làm sao đâu mà?

- Anh thế mà nói không sao.

- Anh không sao thật mà, chuyện này em đừng quan tâm chuyện của con trai thôi.

Baby vẫn khóc, tôi không hiểu sao em lại khóc nhiều như vậy
- Em muốn nói 1 chuyện với anh, anh đi lại đây với em 1 chút được không?

- Uh, có chuyện gì vậy?

- Chuyện này em không thể giấu anh được nữa, em đã cố nói với anh nhiều lần nhưng em không thể. Em không muốn anh gặp những rắc rối vì em nữa. Em không thể chịu nổi

- Chuyện gì nghe có vẻ nghiêm trọng thế?

- Em.. em....

- Sao vậy H?

- Em xin lỗi D... em thật sự....

- Em làm anh lo đấy, nói anh nghe coi nào.

- Em không yêu anh D ạ ! Em xin lỗi....Chap 32:

\\\" Em không yêu anh..........\\\"

Vậy đấy, tôi thấy mình mới ngu ngốc làm sao! Trong phút chốc mình đã mất tất cả.... mất đi tình yêu, mất đi tình anh em... mất đi cả 1 cuộc sống tràn ngập trong màu hồng. Có người sẽ thắc mắc tại sao tôi không giữ em lại. Nhưng... níu giữ làm gì 1 người không yêu mình. Có người lại hỏi tại sao tôi không cố dành
« 14 15 16 17 18 19

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 15 trong tổng số 19 trang

Đang xem: Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò - một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò, một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc, địc truyện tình yêu học sinh ngây thơ hay, truyện tình cảm thời học sinh lãng mạn full phần 15
Bài Ngẫu nhiên
- Video beat karaoke: Tìm lại bầu trời - Tuấn Hưng 3gp cho mobile
- Ngốk àk !!! Anh đâu có khóc ...
- Truyện ngắn hơi ảo nhưng đầy ý nghĩa cho bạn
- Video beat karaoke Chiếc khăn gió ấm - Khánh Phương
- Audio đoạn ghi âm chửi tục nhau nghe cười vãi luyện của 2 thằng trẻ trâu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò, một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc, địc truyện tình yêu học sinh ngây thơ hay, truyện tình cảm thời học sinh lãng mạn full phần 15 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved