Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò, một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc, địc truyện tình yêu học sinh ngây thơ hay, truyện tình cảm thời học sinh lãng mạn full phần 4

Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò, một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc, địc truyện tình yêu học sinh ngây thơ hay, truyện tình cảm thời học sinh lãng mạn full phần 4

•Ngày Gửi: 10,08,13 -16:04)
•Xem: 399064 lượt xem

Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò, một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc, địc truyện tình yêu học sinh ngây thơ hay, truyện tình cảm thời học sinh lãng mạn full phần 4


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4

là, nhân tiện hỏi ý kiến nó luôn. hà hà, nghe xong chắc sock lắm đây. Kể 1 chút về con bạn thân, chơi thân với nó từ hồi cấp 2, hồi đầu mới gặp thấy ghét nó vô cùng, hồi lớp 6, nó là con gái mà được làm tổ trưởng, mình là dân đen, động tí là nó dạo ghi vào sổ theo dõi, ôi nhớ cái thời ấy mới ngây thơ nhục nhã làm sao, ngồi học cứ phải goi là vòng tay mắt nhìn lên bản, lúc nào cũng nơm nớp sợ bị ghi vào sổ, cuối tuần báo về phụ huynh là no đòn.
Tất nhiên \\\" con giun quắn lắm cũng xèo\\\", dần già tụ tập anh em âm thầm khởi nghĩa . Một hôm nó nói gì anh em cũng không nghe, bảo trực nhật cũng éo làm, nó quát thì mặt cứ trơ ra, cãi lại, xong cả lũ ngồi cười hả hả. Bất lục trước lũ con trai, nó khóc, hồi đấy mà có đứa con gái trong lớp khóc thì cứ phải gọi là sự kiện, cả 1 lũ con gái nó lao vào chửi mình, xong lí nhí lại xin lỗi nó, thế tự dưng là thân. Hồi trước nó cũng bình thường, lên cấp 3 cái phổng phao hơn hẳn, nhiều đứa bảo nó xinh, mình thì cũng không biết nó xinh thật không nữa , tại nhìn nhiều quá đâm ra quen nhờn đến phát ngán rồi .

Lên 12 thì nhiều thằng đổ vì nó lắm rồi, vậy mà nó vần nói không, còn bảo thi xong đại học với yêu, thế là mình đành cam phận làm cái xe ôm cho nó, đi đâu cũng bắt chở, nhiều khi bọn trong trường thấy 2 đứa đi với nhau cứ tưởng là 1 đôi.

- \\\" Ê, đi ăn ngô nướng không mày\\\"

- \\\" Mày mời hả, hôm nay hào phóng thế\\\"

- \\\" Ờ, nhanh không tao đổi ý, với lại cũng có chuyện hỏi mày\\\"

- \\\" Tao cũng đang có chuyện phải hỏi đây\\\"

Đến quán ngô nướng, gọi 2 cốc nước mía nóng, ngồi hơ tay trước lò chờ ngô chín, tôi mở lời trước:

- \\\" Mày định hỏi cái gì?\\\"

- \\\"Mày định nói cái gì thì nói trước đi\\\"

- \\\"Hình như tao cảm nắng 1 em rồi mày ạ\\\"

Nghe đến đấy, nó đang nhấp môi uống cốc nước suýt phụt ra, hai mắt trừng trừng:
- \\\" Cái gì, có phải lớp 10Cx không?\\\"

- \\\" Trời, sao mày biết?\\\". Con này biết đọc suy nghĩ hay sao vậy trời

- \\\" Có đứa lớp tao hôm trước thấy mày đứng nói chuyện với em nào đó trước lớp 10Cx, có vẻ tình cảm lắm, thế nên tao mới định hỏi\\\"

- \\\" Không, không phải em đó\\\"

- \\\" A cái thằng, sao mày lắm em thế, sao giấu tao\\\"

- \\\" Đâu có, tao mới quen thôi\\\"

- \\\" Thế đến đâu rồi\\\"

- \\\" Chưa làm quen được, tao thấy ngại ngại\\\"

- \\\" Thôi đi ông, ngai cái gì, thích thì cứ ra mặt mà tán, con gái chúa ghét cái kiểu con trai thẹn thẹn\\\"

- \\\" Ý mày sao, không phản đối chứ?

- \\\" Sao là sao, hôm nào đưa tao đi xem mặt coi, đứa nào mà làm bạn thân tạo cảm đến độ này, cố gắng mà dành lấy người con gái mình thích, không lại hối hận đấy \\\"

- \\\" Ờ\\\"Chiều tối, đang ngồi trong cái chăn ấm áp tay cầm điều khiển xem film thì có tin nhắn, là của \\\"kẹo mút\\\", may quá, chưa biết đinh mở lời hỏi nó thế nào thì nó nhắn đến:
- \\\" A. a..a anh ơi ma... ma..!\\\"

- \\\" Em làm sao vậy, ma nào, đừng sợ, ma quỷ làm gi có?\\\"

- \\\" Em ở nhà 1 mình, bật TV thấy phim đang chiếu xem 1 tí, đúng phải phim ma, thấy nó bẻ ngược cả ngượi, sợ quá em quăng cả điều khiển chạy lên phòng không kịp tắt TV luôn\\\"

Đọc tin nhắn mà không nhịn được cười, con bé này đáng yêu thật, làm mình
quên hẳn cái mục đích trả thù nó vụ hôm trước.

- \\\"Xem phim mà cũng sợ, em đúng là nhát gan không ai bằng\\\"

- \\\" Anh không biết đâu, nhìn nó đáng sợ lắm, trước h em có dám xem kiểu phim ấy đâu\\\"

- \\\" Có anh đây, sợ quá thì nhắn cho anh anh chạy đến nhà em liền\\\"

- \\\" Biết nhà em đâu mà đến\\\'\\\'

- \\\" Đùa thế mà cũng tin, mà anh hỏi chút.\\\"

- \\\" Gì anh?\\\"

- \\\" M lớp em là người như thế nào đấy\\\"

- \\\" Xinh này, hát hay này, nhảy đẹp nữa, học cũng giỏi\\\". Người mình yêu phải thế chứ, hi hi.

Định rep thì thấy tin nhắn tiếp của \\\"kẹo mút\\\"

- \\\" Anh để ý đến nó rồi à?\\\" Con gái đúng là có 1 xúc giác rất nhạy bén
về mấy cái chuyện này.Chap 9:

Kẹo mút đã hỏi thẳng thế mình cũng không cần phải giấu diếm ý đồ nữa
- \\\"Uh. Giúp anh làm quen với M cái nha, hì hì?\\\" Mình nhờ vả thế này có khốn nạn quá không nhở. Nó không rep ngay, phải rất rất lâu sau, kể ra cũng khoảng 10p, nó nhắn lại

- \\\" Em... không giúp đâu\\\".

- \\\" Sao thế, giúp anh đi mà?

- \\\" Em không thích, thích nó thì anh.... tự đi mà làm quen\\\"

- \\\" Thế em có muốn anh giúp em học lý nữa không, he he, giúp anh đi rồi thích đi ăn anh cũng mời\\\"

Con nhỏ bắt đầu lưỡng lự.

- \\\" Thôi được rồi, số của M đây 098*6*5*4*, hôm nào em giúp\\\"

- \\\" Thankiu nhóc nhiều ha, chiều mai.... ở lại phòng tự học của trường nhá.

- \\\" Làm gì.... hả anh?\\\"

- \\\" Học lý.... chứ làm gì nữa\\\"

- \\\" Vâng ạ, à tí xíu đi ngủ.... anh chúc em ngủ ngon nha\\\"

- \\\" Uh, nhưng sao lại thế?\\\"

- \\\" Bà em bảo... trước khi đi ngủ mà có ai chúc.... thì.... mình sẽ ngủ ngon hơn, hì.\\\"

- \\\" Thích thế thì....tối nào anh cũng chúc cho mà... ngủ ngon.

- \\\" Hứa nha\\\".

- \\\" uh, hứa.\\\"Có số của M rồi, h phải làm sao đây, nhắn tin làm quen à..... tán gái mà làm quen kiểu đó thì.....chán chết, thú thật là mình không thích cái kiểu đó chút nào, nghĩ ....nát óc cả 1 đêm mà không ra 1 cái tin nhắn cho ra hồn, bác nào từng rơi vào hoàn cảnh này thì đồng cảm được ngay, ra mắt.... một người mình thích thì phải để lại.... ấn tượng khó phai 1 chút chứ . Thôi kệ cứ từ từ, để mai tính....... Ngồi học được 1 lúc thì gần 1h sáng mất rồi, trời ơi, mình quên mất bé \\\"kẹo mút\\\" rồi, vội chạy lại giường cầm cái điện thoại lên:

- \\\"Nhóc ơi, em....ngủ chưa?\\\"

Không thấy tin nhắn của nó, chắc ngủ rồi.

- \\\"Em ngủ rồi à, ngủ ngon nha em, mai dậy đọc được tin nhắn thì..... cười 1 cái nha.\\\"

Trằn trọc mãi, vẫn không ngủ được, 1 con cừu, 2 con cừu, 3 con...... 3984 con..... móa mấy con cừu... chít rồi, 3 rưỡi sáng rồi mà vẫn không ngủ được, mai đến mà úp mặt xuống bàn ah..... Đó thật là 1 đêm khó ngủ vô cùng, lên voz tí, rồi nghe nhac nhẹ tí ... giấc ngủ đến từ lúc nào không hay.Sáng hôm sau........

Tiếng nhạc báo thưc khốn nạn từ điện thoại réo lên, 3 năm học mình để ý rằng, bài hát khó nghe nhất chính là nhạc chuông báo thức, dù có cài tuyệt phẩm âm nhạc đi nữa làm báo thức thì cũng vậy thôi.... Kệ mịa nó, tắt chuông ngủ tiếp....

- \\\"D, dậy đi học đi con, muộn học bây giờ.\\\" Tiếng mẹ quát kèm theo đó là tiếng chát chúa phát ra từ tay mẹ, chính xác là tay mẹ đập vào cửa phòng mình.

- \\\"Rồi, con dậy ngay bây giờ.\\\"

Vác khuôn mặt đưa đám đến lớp, thằng Đ chạy ra, nhìn mình hớt ha hớt hải nói:

- \\\" Sáng nay.... mày nuốt nhầm..... phải cái tất à?\\\"

- \\\" Cho mày 1 cài giày bây giờ...., đêm qua mất ngủ.\\\"

- \\\" Vào cất cặp nhanh đi rồi lên văn phòng đoàn trường\\\"

- \\\" Sao phải lên đó, tao làm gì đâu, tao vô tội, tao thề.\\\" Tôi nói nói ánh mắt hoảng hốt nhìn nó.

- \\\" Hâm à. hôm nay bốc thăm lịch thị đấu giải bóng đá toàn trường mày quên à.\\\"
Nhắc đến bóng đá thì y như rằng, được bơm vào vài cc hormone.

- Rồi, ...rồi chờ tí.

Sau buổi bốc thăm, đội lớp tôi phải đá trận khai mạc giải, đá giải theo thể thức lại trực tiếp, trận gặp bọn lớp 10 toán, không thành vấn đề, bọn nó mới vào thì làm được cái gì so với 1 lớp 12 lý năm ngoái từng dành ngôi á quân giải hội khỏe phù đổng của trường năm ngoái.Chap 10:

Nhớ lại trận đấu chung kết năm ngoài là không thằng nào trong lớp không tiếc hùi hụi. Đó thật sự là 1 trận đấu của máu và nước mắt. Lớp chúng tôi -11 lý phải đối đầu với đội bóng mạnh nhất trường trong trận cuối cùng, 12 lý. !

Trận chung kết giữa 2 lớp lý là 1 điều không thường xảy ra trong các giải trường, bởi sức mạnh của các lớp 12 là vượt trội so với phần con lại, 1 lớp 11 choai choai, đội hình chẳng lấy gì làm to con, vào được trận chung kết là 1 kì tích, để đi đến được trận chung kết chúng tôi đã loại rất nhiều đội bóng mạnh, trong đó mạnh nhất phải kể đến là 12 toán, hậu quả là,..... vào đến trận chung kết, không có thằng nào ....không bị xây xước đầy mình, bong gân.... vẫn cắn răng ...cắn lưỡi vào đá. Thế nhưng diễn biên trận đấu lại hoàn toàn trái chiều với dự đoán của nhiều người, tôi và Đ-thằng đội trưởng của đội bóng do quá đau đã không thể vào sân đá. Hiệp 1 chỉ biết chống đỡ sức mạnh tấn công của 12 lý, sau giờ nghỉ đã là 2 0, tôi nói với thằng Đ.

\\\" Vào thôi mày ạ, mình không thể đứng nhìn thành quả và cố gắng của cả lớp trôi công cốc thế, đau cũng cắn răng mà đá.\\\"

Thằng Đ gật đầu, 2 thằng cào sân trong tiếng hò hét của anh em trong lớp, mặc dù chân tay đã băng đầy mình. Và...... điều thần kì đã xảy ra, chỉ trong 10p chúng tôi đã ngược dòng dẫn lại 3-2. Cái giá trả lại là thằng Đ bay cả lớp băng ra, vết thương ma sát mạnh với mặt sân, máu nó chảy đỏ cả mu bàn chân, nhìn nó, có vẫn cười:\\\" Cứ đá đi, tao không sao\\\"

........ Và hiệp 2 này chúng tôi tấn công dồn dận và không nghỉ về phía khung thành 12 lý, dù đang dẫn trước 3-2. Chỉ con 10s nữa là trận đấu
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4 trong tổng số 19 trang

Đang xem: Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò - một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò, một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc, địc truyện tình yêu học sinh ngây thơ hay, truyện tình cảm thời học sinh lãng mạn full phần 4
Bài Ngẫu nhiên
- Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G không giới hạn các nhà mạng VIETTEL, MOBIFONE, VINAPHONE (gói mimax, miu, max)
- Nhạc không lời Thần thoại - nhạc hoa cực kỳ hay, nghe mau bạn ơi!
- Tạo chữ ký online tên bạn độc đáo
- Bạn đã thấy cái vú con mẹ nào to thế này chưa, cười nghẹt thở
- Gấu dâm quá cũng mệt lắm các bác ạ
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò, một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc, địc truyện tình yêu học sinh ngây thơ hay, truyện tình cảm thời học sinh lãng mạn full phần 4 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved