Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò, một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc, địc truyện tình yêu học sinh ngây thơ hay, truyện tình cảm thời học sinh lãng mạn full phần 5

Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò, một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc, địc truyện tình yêu học sinh ngây thơ hay, truyện tình cảm thời học sinh lãng mạn full phần 5

•Ngày Gửi: 10,08,13 -16:04)
•Xem: 399088 lượt xem

Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò, một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc, địc truyện tình yêu học sinh ngây thơ hay, truyện tình cảm thời học sinh lãng mạn full phần 5


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5

kết thúc, bị phản công, không đủ người ở phía sân nhà rồi, tôi chạy về trong vô vọng và ánh mắt bất lực nhìn bóng lao vào lưới. 3-3. Nằm vật xuống sân khóc tức tười , dù kết quả chỉ đang hòa thôi, cảm thấy nghẹn đắng trong lòng không thể kiềm chế nổi, anh em trong đội chạy lại động viên mới đứng dậy

Trận đấu phải giải quyết bằng loạt luân lưu. Với những cái chân đã gần nát ra, chúng tôi sút hỏng cả 4 quả và...thua. Thằng Đ không thể tin vào mắt mình nữa nó khóc, khóc rống lên không ai dỗ nổi, một thằng to con chẳng sợ trời sợ đất mà bây giờ ngồi khóc như đứa trẻ , lũ con gái phải động viên mãi anh em trong đội bóng mới chịu về. Đó sẽ là 1 trong những trận đấu đáng nhớ nhất của thời học sinh.

Quay trở lại với hiện tại, anh em trong lớp đặt quyết tâm năm nay sẽ vô đich bằng mọi giá, dù bây giờ đã là lớp 12 rồi, gãy chân gãy tay cái thì ăn cám.

- \\\" Khi nào ta đá trận khai mạc với mày?\\\" Tôi hỏi thằng Đ.

- \\\" Chiều nay.\\\"

- \\\" Chiều nay thật à?\\\" Tôi còn có cái hện với kẹo mút, phải làm sao đây

- \\\" Uh, trưa về lo ăn ngủ đi, lấy sức chiều mà đá, chiều nay không có buổi học ở trường nên tụi mày nhớ đến sớm đây.\\\"

- \\\" Uh, tao biết rồi\\\" Đành phải lỡ hẹn với \\\"kẹo mút\\\" rồiCuối buổi học tôi qua lớp nó
- \\\"Nhóc ơi, hôm qua em ngủ sớm thế?\\\"

- \\\"Sớm cái đầu anh, em chờ mãi không thấy anh nhắn.. nên ngủ quên mất, con gái làm sao mà thành cú.... như bọn anh được\\\"

- \\\"Hì, anh bào này, chiều nay lớp anh đá trận khai mạc giải trường, hôm khác ta học nha.\\\"

- \\\"Uh, thế buổi khác cũng được\\\"

- \\\'Vậy thôi, anh qua báo với em thế thôi, anh về đây\\\"

Trước khi về tôi không quên ngó vào lớp để tìm hình bóng của người con gái trong mộng của mình, bất ngờ, tôi bắt gặp ánh mắt của \\\"baby\\\" đang nhìn mình. 2 ánh mắt, chạm phải nhau, tôi sững lại mất 2s, thế rồi em quay đi để tránh ánh mắt của tôi, nói chuyện với mấy đứa bạn xung quanh.

Thế đấy, tình yêu quả là làm cho con người rạo rực và điên không thể tả nổi, chỉ là 1 anh mắt thôi mà tôi cứ như người mất hồn rồi, cứ ngân ngẩn ngơ ngơ trên đường về nhà, thậm chí cứ đi trong vô thức thế, mai suy nghĩ đâu đâu, qua lỗi ré về nhà gần 20m rồi mới nhận ra, quay xe lại. Ôi. tình yêu đúng là có sức mạnh ghê gớm quá, làm mụ mị đầu óc của 1 thằng con trai sắt đá như mình.

....... Chiều, đến trường chuẩn bị cho trận đấu, gần đá rồi mà mấy thằng trụ cột vấn chưa thấy đây, bọn này đến phải lôi ra búng **** cho chừa.
Tôi gọi mấy thằng cả đời không đụng chân vào bóng lại:

- \\\"Bon mày vào đi, vào đá tạm chờ bọn nó đến.\\\"

- \\\"Điên à, bọn tao có biết đá đâu, với lại làm gì có áo mà đá.\\\"

- \\\"Cứ vào đi, bọn mày muốn lớp thua ngay trận đầu à \\\". Tôi quát lên.

Hiệp 1 gần xong mà vẫn chưa thấy mấy thằng kia đâu, ôi, chết mịa nó rồi, bọn này ở cái chỗ khi ho cò gày nào rôi. Tỉ số vẫn là 0-0, tôi hay đá ở hàng tấn công mà phải chạy về thế chỗ cho mấy thằng hậu vệ chưa đến, đội đá như gà mắc tóc, may mà không thua. Nghỉ giữa hiệp thì bọn nó đến, sau khi nghe tổng xỉ vả của anh chị em trong lớp mấy thằng cũng xỏ giày vào sân.

Tôi nhìn về phía khán giả, ở phía 1 góc sân, thấy kẹo mút đang vẫy tay ra hiệu rồi cười. Đứng bên cạnh \\\"kẹo mút\\\" là, ôi không thể nào... là \\\"baby\\\"Chap 11:

Thấy \\\"baby\\\" đang đứng xem mình đá, máu dê trong người, à xin lỗi, máu nóng trong người trào lên cuồn cuộn, tưởng như có thể 1 mình tả xung hữu đột với cả đội bên kia. Cùng với sự góp mặt của mất thằng hậu vệ đến muộn, đôi tôi dành chiến thắng dẽ dàng với tỉ số 4 - 0, trong đó 1 mình tôi ghi 2 quả cuối trận còn bị bạn nó chửi vì đá cá nhân bỏ mịa ra, cứ có bóng là sút như trâu điên. Bọn nó sao mà hiểu nổi tôi đang nghĩ gì, he he, phải gây được ấn tượng đẹp trước mắt em chứ. Xong trận chạy ngay lại phía kẹo mút và baby đang đứng, vừa đến nơi \\\"kẹo mút\\\" nói ngay:

- \\\"Lớp anh đá hay quá ha. \\\"

- \\\" Chào anh\\\" \\\" baby nhìn tôi cười rồi nói

- \\\" Uh, chào em, hì, 2 em không về mà đến xem anh đá thế?\\\"

\\\"Kẹo mút\\\" tiếp lời ngay:

- \\\" À, chiều nay lớp em học ở trường, còn sớm... nên em rủ M ra xem anh đá bóng?\\\"
- \\\" Thế à, anh đá dở không?

- \\\" M đứng nãy h cứ khen anh đá giỏi đấy\\\"

- \\\" Hì, trêu anh rồi\\\"

- \\\" Vậy thôi bọn em về đây, có anh bạn gọi anh kìa\\\"
Ngoảnh đầu lại, thấy lũ bạn đang quay áo trên đầu rú lên.

- \\\" Uh, về nha, hôm sau lớp anh đá rảnh thì đến xem nha\\\"- \\\" Á hà, có gái đến xem chả trách đá sung thế\\\" Thằng bạn cười khẩy hỏi.

- \\\" Sung cái đâu mày ấy, đi uống nước thôi, tao còn chưa xử cái tội đến muộn đấy.\\\"

- \\\" Uhm, trận sau mới căng đấy\\\"

Về đến nhà, chạy vào tắm, giữa trời mùa đông mà vẫn thấy nóng, tắm xong chui tọt vào chăn nằm, lôi máy điện thoại ra, gửi tới kẹo mút

- \\\"Cảm ơn em nhiều nha!\\\"

- \\\" Em chỉ giúp đến thê thôi, còn lại kệ anh đây. Hồi chiều đứng xem vơi M... em nói có anh này để ý đên nó rồi đấy\\\"

- \\\" Chiều mai đi uống trà sữa nha, anh mời coi như là cảm ơn em.\\\"

- \\\" Thật à, đừng lỡ hẹn nữa đó anh nha.\\\" Đúng là con gái, cứ thấy ăn là sáng mắt cả lên

Đêm đó, học xong tôi quyết đinh ngồi nhắn tin với \\\"baby\\\". Hóa ra cũng không phải khó khăn như tôi nghĩ, em nói chuyện rất tự nhiên, đôi lúc bông đùa, nhưng tôi có cảm nhận em rất khác với kẹo mút, em chính chắn hơn và cũng khó gần hơn. Ngày tháng còn dài, cứ từ từ rồi khoai sẽ nhứ thôi . Tối hôm đó quả thật là 1 buổi tối hạnh phúc khi được trò chuyện rất lâu với người con gái mình thích.

Hôm sau, ra chơi giữa tiết thì con bạn thân đến lớp kéo ra đòi đưa đi xem mắt baby, không từ chối nổi đành phải đưa nó đi xem. Nhìn thấy baby nó há hốc ngạc nhiên:

- \\\"Thấy chưa, có được không?\\\" Tôi khích nó hỏi

- \\\"Mày có mắt nhìn gái gớm nhỉ, em đó tao thấy rồi, hóa ra mày lại thích nó.\\\"

- Mày thấy khi nào?\\\"

- Hôm hội diễn văn nghệ trường ấy, nó nhảy đẹp, sexy nhất lớp nó đấy đấy, hôm đấy mày không xem à?\\\"

- \\\"Không\\\"

- \\\" Thế sao mày biết nó?\\\"

- \\\" Chuyện dài lắm\\\"

- \\\" Nhưng mà tao nghe nói...

- \\\" Sao?\\\"

- \\\"Mà thôi không có gì, người yêu xinh hơn bạn thân thế là đc rồi\\\"

Đến chiều, đi trà sữa với kẹo mút, suốt buổi nó nói luyên thuyên kể chuyện này đến chuyện khác từ chuyện ở trường đến chuyện ở nhà, líu lo như con sáo, trong khi đó tôi chỉ biết ngồi nghe rồi cười, đôi khi gật gù. Quả thật những lúc gặp \\\"kẹo mút\\\" cũng là những lúc cảm thấy vui nhất, vì sự ngây thơ và đáng yêu của bé. Tôi nhìn bé, nhìn rất lâu, và tôi phát hiên ra rằng,con bé, nó.... đẹp, không giống kiểu như baby, bé đẹp 1 cách hồn nhiên, rất trong sáng như 1 thiên thần . H tôi mới hiểu vì sao mà chở nó đến quán trà sữa, nhiều thằng nhìn nó với ánh mắt đắm đuối đến thế.....

-------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
alo9.net – Wapsite giải trí miễn phí đích thực trên di động...!
-------------------------

Chap 12:

Đang ngẩn ngơ suy nghĩ về kẹo mút thì nghe thấy tiếng bé:

- Anh!

- Gì em?

- Anh ngắm em đấy à?

- Đâu có, anh đang suy nghĩ cái này?

- Sao cứ nhìn em thế, anh có nghe em kể chuyện không đấy?

- Có mà, em bị gọi lên bảng thế rồi sao?

- Thì hôm đó em có học bài cũ đâu?

- Ặc, thì cứ chém gió thế, cuối cùng ổng cho con ngỗng rồi xuống, xấu hổ chả biết trốn ở đâu.

- Hì hì, anh cũng xơi ngỗng suốt mừ, mấy môn như văn rồi GDCD cả đời có mò đến đâu, toàn toán lý hóa thôi. Bị gọi lên bảng cứ run bần bật lên.

- Nhiều lúc em thấy tủi tủi lắm anh ạ.

- Sao mà tủi, thấy em cười suốt thế mà.

- Thì nhìn bọn bạn bè xung quanh, thấy đứa nào cũng giỏi, cũng xinh, em thì như con vịt xấu xi, suốt ngày nói lung tung bọn nó toàn gọi là hâm đấy, em bị coi thường lắm anh à.

Nghe đến đây thì tôi nghiêm mặt lại, nhìn em rồi nói:

Em không được nói như thế nữa, nghe anh nói này, có 1 câu danh ngôn mà anh rất thích, của ai thì anh không... nhớ nữa, đại ý rằng: \\\"Đừng làm mòn giá trị của bản thân bằng việc so sánh bạn với người khác. Bởi vì mỗi người trong chúng ta đều là những người đặc biệt.\\\". Em hiểu không, dù những đứa bạn,...bạn nó không coi em là gì... nhưng ít nhất, đối với anh, em vần là 1 người đặc biệt\\\"
Nghe xong \\\"kẹo mút\\\" im lặng trong chốc lát, rồi nó nói:

- Anh, cảm ơn anh nhiều nhá !

- Hì, có gì đâu mà cảm ơn, anh chỉ nói những gì mình nghĩ thôi.

- Em làm em gái anh được không?

- Uh! tôi nhìn em rồi cười.

- Ngoắc tay cam kết này, không được bắt nạt em gái đâu đấy

- Thế em bắt nạt anh thì làm sao?

- Ai thèm bắt nạt được anh. Ah còn nữa, không được làm em gái khóc, không lừa dối em gái, phải nghe lời em gái nói, anh hứa đi.

- Còn lâu nhá!

- Thế thôi, không làm em gái anh nữa, không phải ai muốn làm anh trai em cũng được đâu nhá, xí...

- Thôi được rồi, hứa!, em đúng là đồ con nít, cái gì cũng bắt hứa với lại ngoắc tay, có nhiều thứ còn quan trọng hơn lời hứa đấy.....

- Là
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5 trong tổng số 19 trang

Đang xem: Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò - một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò, một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc, địc truyện tình yêu học sinh ngây thơ hay, truyện tình cảm thời học sinh lãng mạn full phần 5
Bài Ngẫu nhiên
- Gọi điện cãi nhau và chửi bậy với nhân viên kỹ thuật Viettel
- Nứ sinh đánh nhau xé áo
- Nữ giới, vùng kín bị tổn thương gây đau khi quan hệ
- Game quận 8 crack miễn phí mua đồ
- Hình nền cây thông giáng sinh đẹp tuyển chọn
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò, một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc, địc truyện tình yêu học sinh ngây thơ hay, truyện tình cảm thời học sinh lãng mạn full phần 5 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved