Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò, một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc, địc truyện tình yêu học sinh ngây thơ hay, truyện tình cảm thời học sinh lãng mạn full phần 8

Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò, một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc, địc truyện tình yêu học sinh ngây thơ hay, truyện tình cảm thời học sinh lãng mạn full phần 8

•Ngày Gửi: 10,08,13 -16:04)
•Xem: 399139 lượt xem

Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò, một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc, địc truyện tình yêu học sinh ngây thơ hay, truyện tình cảm thời học sinh lãng mạn full phần 8


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 8

mà đảm bảo an toàn ở khu vực sân nhà, cứ thằng này lên thì thằng kia quay về trám vào vị trí đó. Đây rồi, cơ hội đã đến với tôi, từ 1 đường bóng bổng, tôi khống chế bằng ngực gon gàng và bắn thẳng vào giữa gôn. Vào...........tiếng còi đã vang lên. Tỉ số đã là 3-2, tôi cởi áo ra ăn mừng định chạy về phía lớp, thì bỗng nhiên bọn lớp tôi lao vào trọng tài giải thích cái gì đó. Không...,như vậy là bàn thắng không được công nhận, trọng tài cho rằng tôi đã dùng tay chơi bóng, định lao về phía trọng tài giải thích thì thằng Đ níu tay lại:

- Vô ích thôi mày, đừng để ăn thẻ.

- Mày điên à, ông ta có mắt như mù thế, tao phải làm cho ra nhẽ.

- Tao đã bảo thôi mà, mày bị 1 thẻ vàng rồi, mày mà bị đuổi thì không có hi vọng thắng đâu.

Chỉ còn 10 phút....
10 phút ấy chũng tôi tấn công trong vô vọng, cả đội hình 12 toán đã về phía sân nhà, xem ra bọn nó muốn thủ hòa, và trận đấu đã hòa thật.. 2 đôi đưa nhau đến loạt luân lưu may rủi, điều mà chúng tôi rất sợ.
Khởi đầu loạt đá rất thuận lợi, chúng tôi đá chính xác cả 4 quả còn họ thì trượt mất 1 quả. Đến lượt đá của tôi, vào là sẽ thắng. Chiến thắng sắp đến trong tầm tay rồi, tôi nhủ thầm và không khỏi khấp khởi trong lòng ...- Mình về thôi anh, muộn rồi.

- Uh, anh muốn ở lại 1 chút nữaChap 17:

- \\\"Anh đúng là kẻ vô dụng.\\\" Tôi nói trong tiếng cười chua chát

- \\\"Anh, anh đừng nói thế, anh không vô dụng, anh đã cô gắng hết sức mình rồi mà.\\\" Baby động viên tôi.

- Sao anh luôn là người làm hỏng mọi việc, anh chỉ là 1 loser, mãi mãi là 1 loser.

- Anh đừng thế nữa được không, không giống anh chút nào.

- Vậy thế nào là giống anh? Em đừng nói như thể em rất hiểu anh thế? Em chẳng hiểu gì anh cả.

Baby không nói gì, em ngồi xuống cạnh tội, nắm lấy bàn tay tôi, nhìn vào mắt tôi.
Trời ơi, đừng có như thế, con gái mà như thế thì có thằng con trai nào không mềm lòng được, tôi đang tức giận, muốn tức giận, rất muốn hét lên rằng tôi ghét bản thân mình, muốn trừng phạt bản thân mình. Thế mà em làm tôi mềm lòng ngay lập tức

- \\\"Nếu anh không về em cũng không về đâu! \\\"

Cứ thế chúng tôi ngồi cạnh nhau trong khi mặt trời đang hẽ những tia nắng cuối cùng, em tựa đầu lên vai tôi. Thật ra tôi đã cảm thấy thanh thản rất nhiều, khi có em ở bên thế này, tôi thật sự không muốn về nữa. Trớ trêu thay... đau đớn thay, ước mơ, mong muốn của cả 1 tập thể suốt 3 năm lại bị tôi sút bay đi trong cái trận cuối cùng này, giờ ngồi đây chỉ biết nói giá như, giá như mình đừng sút hỏng cú sút ấy, thì có lẽ đội tôi đã không thua cay đắng vậy, không ai trách tôi, nhưng càng như vậy thì tôi lại cảng thấy tủi nhục và đau đớn, giá như thằng Đ chửi tôi vài câu thì tôi đã cảm thấy dễ chịu hơn.....

- Mình về thôi em, anh thì không sao chứ em con gái về muộn quá thì có chuyện đấy.

- Cuối cùng thì cũng chịu về rồi à, hôm nay em không muốn về , chở em đi đây tí nha.

- Uh, ra lấy xe với anh?
........
- Em muốn đi đâu?

- Đi ăn đi, em muốn đi ăn banh tiêu với lại bánh vòng nữa.

- Ok, thế đi, về không ăn được cơm mẹ mắng cho thì đừng có trách anh.

- Ai thèm đổ lỗi cho anh, đi nhanh nào.

Chiều hôm đó tôi và baby đi ăn đủ thứ, quả thật lũ con gái đúng là vua ăn uống, ăn cái gì ở đâu cũng biết, báo hại tôi đạp xe cho rũ cả chân. Ôi cái thời học sinh, sao mà bây giờ cảm thấy nhớ nó, yêu nó vô cùng. . Tôi cười đau cả bụng trước những câu chuyện cười của em, em đúng là rất có khiếu chọc cười người khác. Sự hiểu biết của em có lẽ khiến nhiều người không tin em còn là 1 cô gái lớp 10. Em nói bao nhiêu chuyên ở đâu đâu, tôi nghe thế thôi chứ đúng là như vịt nghe sấm, gật gù cho ra vẻ hiểu biết. . Những lúc ở bên em tôi thực sụ quên hết những muộn phiền, quên đi dòng thời gian đang trôi, quên đi những áp lực và căng thẳng trong cuộc sống, có lẽ tôi đã may mắn khi tìm thấy em, may mắn khi có được em.......

Trở về nhà sau khi đã đưa em về nhà, và nhìn em vào cổng. Cảm thấy rằng... có lẽ thua lại may đấy, Đ ơi tao xin lỗi đã nghĩ như thế, hehe nếu chiều nay không thua thì đã không có 1 buổi chiều tràn ngập tiếng cười với em như thế. Lại 1 ngày nữa lại qua, và còn mấy ngày tôi chuẩn bị bước vào kì thi HSG tình. Thật ra đối với chúng tôi kì thi này chẳng có gì quan trọng, nó chỉ là nghĩa vụ 3 năm học ở cái trường này thôi, còn danh giá như thi quốc gia thì mơ cũng không chạm được. Đơn giản thừa nhận sự thật hiển nhiên, bọn trong lớp học quá trâu bò, mình dân thành phố không đú theo được.

Tôi lại lỡ hẹn học thêm lý với kẹo mút vì có việc đi với mấy thằng bạn, nó giận tôi, lần này có lẽ giận lâu đây, thôi cứ từ từ, thi xong rồi tính. Tính cách kẹo mút rất đáng yêu, yêu ghét rất phân minh, giận dỗi rất nhanh nhưng làm lành với nó rất nhanh. Sau vài buổi học thấy nó tiến bộ hơn hẳn, đã tự làm được bài tập trong sách bài tập. Chẳng qua là nó không chịu học lý thôi chứ nó học khá nhanh, cũng khá thông minh nữa.
Baby hẹn tôi ở lại gặp trước buổi chiều, trước khi đi thi, em bảo có thứ muốn đưa cho tôi, 1 thứ rất quan trong với em. Tôi tò mò, không biết nó định đưa cho mình cái gì vậy nhỉ. Đúng hẹn, tôi đứng chờ em ở dãy nhà xe lớp 10.

5 phút.......

10 phút trôi qua....

30p rồi, em này làm cái quái gì vậy nhỉ....Chap 18:

Trước đây mình chưa chờ thằng nào quá 15p, không đến là thôi, vậy mà vì em, mình chờ được đến những ...30p . Lần này phải phạt em 1 trận mới được. Ông cha ta đã dặn rồi \\\" dạy gấu từ thưở còn thơ, dạy vợ từ thưở bơ vơ mới về\\\", không nghe không được. Tôi chạy lên tầng 2, đứng ở 1 nơi khá khuất, nhìn được xuống chỗ hẹn, chờ em đến, 10p sau thì em đến, chắc vừa chạy đến, thấy đứng vừa thở hổn hển, nhìn thương thế . Em nhìn quanh tìm tôi, không thấy đâu, tất nhiên là làm sao mà thấy được . Tưởng tôi đã bỏ về em lộ rõ khuôn mặt thất vọng, rút điện thoại ra, làm gì ế nhỉ?
Em gọi cho tôi, kệ, không thèm bắt máy. 1 cuộc gọi nhỡ, rồi 2 cuộc. Em đành nhắn tin:

- Anh ơi, em đến rồi đây, anh đang ở đâu? Sao anh không nghe máy?

- Em xin lỗi vì đến muộn quá, làm anh chờ, thôi vậy, lần sau gặp anh em đưa cho anh.

Tưởng tôi đã về thật, em thất thểu đi về. Thấy đã đến lúc dừng lại trò chơi trốn tìm này, tôi chạy xuống, chờ em vừa đi qua chỗ tôi, tôi áp sát lại và ôm em từ phía sau. Em giật mình ngoảnh lại, nhìn thấy tôi em cười :

- Đừng anh, đang ở trường mà!

- Có ai nữa đâu? Em làm gì mà giờ mới đến thế hả ? Em biết anh chờ lâu lắm rồi không?

- Em biết mà, em xin lỗi. Tại em bị kẹt ở nhà con bạn, mãi mới cho em đi

- Lần này thôi đấy, lần sau mà bắt anh chờ nữa là chết với anh?

- Xi.. muộn nữa anh định làm gì em? Đánh em à, con trai mà dám đánh con gái à, mà anh cũng giả vờ không nghe điện thoại đấy thôi.

- Đó là để phạt em.

- \\\"Biết thế em chả thèm đến đây nữa\\\". Nói xong em quay lưng đi, vờ giận dỗi

- Thôi mà, anh đùa tí thôi, hì hì, thế em định đưa cái gì cho anh?

Em lấy ra 1 chú hề bằng gỗ, to hơn chiếc móc chìa khóa 1 chút.

- Đây... anh cầm lấy sợi dây trên đầu nó đi.

(Nhìn nó kiểu như thế này các bác này)- Rồi, sao nữa?

- Giật sợi dây phía dưới

- Ơ, hay nhỉ, hai chân 2 tay nó nhảy lên này.

- Chú hề này là bùa may mắn của em đấy, em được anh họ em bên Hà Lan lúc về tặng cho, hồi đi thi lên lớp 10 em toàn đưa nó theo đấy. Chú hề này rất quan trọng với em, bây giờ em tặng lại cho anh, anh giữ nó cho em nhé.

- Ơ, nhưng mà, nó quan trọng với em như vậy thì....

- Không sao, coi như là quà noel của em cho anh, hì, anh đi thi mang theo cái này thì sẽ may mắn lắm đấy, mai anh thi rồi, cố lên nhá.

Tôi thật sự rất xúc động trước sự quan tâm của em, ôm em thật chặt, mặc cho em nói gì đi nữa, mỉm cười hạnh phúc. Chú hề ấy, đến bây giờ tôi vẫn giữ, treo trên cửa sổ, mỗi ngày đều ngắm nhìn nó, lúc vui hay buồn. mặc dù tôi không phải là mê tín nhưng món quà ấy đúng là bùa may mắn của tôi.

- Anh, đừng thế nữa, em đã bảo đang ở trưởng mà.

Tôi buông em ra, không quên hun chụt 1 cái vào mà em, ngay lập tức em đánh tôi vào tay, coi như là trả thù, ôm con người ta đến nghẹt thở thế mà, thấy mặt em còn ngượng đỏ nữa chứ, nhìn yêu thế . Tôi và em rảo bước ra thì thấy kẹo mút ở đằng xa, không biết nó làm gì mà giờ này vẫn chưa về vậy. Nhìn thấy chúng tôi đến, kẹo mút bỏ đi, có vẻ như đang tránh mặt tôi. Con bé này làm sao vậy nhỉ? Hôm nay baby đi xe đạp, trời mùa đông tối nhanh, để em đi một mình tôi không an tâm, vì vậy tôi đi cùng em, mặc cho em khuyên can. Kệ, vừa đi lại có dịp nói chuyện với em? Tôi hỏi em:
- Dạo này H thế nào hả em?

- Ơ, anh là anh trai nó mà, sao hỏi em?

- Uh, nhưng mà không biết có chuyện gì mà nó giận anh ấy?

- Em cũng thấy nó lạ lạ, mấy ngày nay í, không nói cười như bình thường, thấy nó hay úp mạt xuống bàn lúc ra chơi.

- Trời, sao nó lại thế?

- Anh lại bắt nạt nó à?

- Đâu có, à thật ra cũng có chuyện nhưng mà không phải bắt nạt dâu.

- Để mai em hỏi nó xem anh mà làm bạn em buồn là chết với em đấy.

- Uh, hỏi dùm anh nhá.

Về đến nhà em, tôi và em mải nói chuyện không để ý mẹ em đang ở ngoài ngõ, chắc vừa đi đâu về, thấy mẹ, em lo lắng ra mặt.
- Mẹ ạ.

- Uh, về muộn thế con.

-Chào cháu, cháu là bạn M à?

- Vâng ạ, trời tồi đi cùng đường nên đi cùng với M về ạ.

- Thế à, cảm ơn cháu nhé, cháu vào nhà chơi.

- Dạ thôi ạ, cháu về luôn.

- Uh, vậy đi cẩn thận nha cháu.
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 8 trong tổng số 19 trang

Đang xem: Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò - một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò, một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc, địc truyện tình yêu học sinh ngây thơ hay, truyện tình cảm thời học sinh lãng mạn full phần 8
Bài Ngẫu nhiên
- MediaS - Phần mềm giải trí đa phương tiện, sexy cập nhật không thể thiếu về đêm
- Tạo chữ ký online tên bạn độc đáo
- Hình nền girl xinh chọn lọc mobile
- Game Gta vice city - cướp đường phố 3D trên mobile y hệt như trên máy tính
- Bạn đã thấy cái vú con mẹ nào to thế này chưa, cười nghẹt thở
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tình yêu thơ ngây tuổi học trò, một kỷ niệm đẹp trong tôi full toàn tập đầy cảm xúc, địc truyện tình yêu học sinh ngây thơ hay, truyện tình cảm thời học sinh lãng mạn full phần 8 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved