Truyện Trêu Chọc Tướng Quân full - Đọc truyện tình yêu hay và xúc động nhất

Truyện Trêu Chọc Tướng Quân full - Đọc truyện tình yêu hay và xúc động nhất

•Ngày Gửi: 24,10,15 -21:21)
•Xem: 8557 lượt xem
Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1

- Tên Truyện tình yêu: Trêu Chọc Tướng Quân

- Tác Giả :Mã Kỳ Đóa

- Thể Loại :Truyện tình yêu hay và xúc động

- Tình Trạng : Truyện tình yêu full

- Cảnh Báo : Không

Truyện Trêu Chọc Tướng Quân full - Đọc truyện tình yêu hay và xúc động nhất
Truyện Trêu Chọc Tướng Quân full


- Tóm tắt và giới thiệu truyện tình yêu hay và xúc động Trêu Chọc Tướng Quân full.


Xuyên không đến cổ đại không có trong kế hoạch cuộc sống của nàng.
Nhưng nếu đã đến đây, vậy thì nàng tuyệt đối muốn quậy một trận long trời lỡ đất mới không tiếc nuối.
Cứ như vậy, tại nơi biên thành chim không thèm đẻ trứng này mở ra một tuyệt đại tửu lâu trước nay chưa từng có.
Bằng phong thái xinh đẹp của nàng, cộng thêm sản xuất ra một vài loại rượu tây mà cổ nhân chưa bao giờ thấy qua, thanh danh còn không lan xa hay sao? Quả nhiên, nàng vừa xuất trận, quang cảnh còn rầm rộ hơn so với lễ hội hành hương của tổ mẫu.
Nhưng đã xảy ra chuyện gì với Đại tướng quân này? Đối mặt với ôm ấp yêu thương của nàng, phản ứng lại là dùng sức đẩy nàng ra?


Chương 1

Trên vùng biển tối đen như mực, một con thuyền nhỏ bé được trang bị hết sức hiện đại, lộ ra một ngọn đèn mờ nhạt, nhấp nhô phiêu đãng trong gió.

Trên boong thuyền, ba cô gái với ba phong cách khác nhau đang giáp mặt ngồi vây quanh một chỗ, không dám tin chỉ bởi vì nhất thời tự tin mà làm cho chính mình lâm vào khốn cảnh phải lênh đênh trên biển thế này.

Một người trông có vẻ ngây thơ, thân hình nhỏ nhắn xinh xắn, cô gái có hai bím tóc dài hai bên nhịn không được than thở, "Ai ai! Thật là sai lầm lớn! Không nghĩ tới tớ bận rộn nửa ngày, cuối cùng lại thua bởi thời tiết."

Một cô gái khác với mái tóc xoăn dài, dáng vẻ có chút diêm dúa hừ nhẹ một tiếng, dùng ngọn đèn mỏng manh trên thuyền kiểm tra móng tay của mình, "Còn dám nói, lúc trước rốt cuộc là ai nói kế hoạch này tuyệt đối chắc chắn, kết quả thì sao? Nhìn tình cảnh hiện tại của chúng ta xem, còn có móng tay đáng thương của ta nữa! A, tớ mất hai giờ để vẽ trang trí móng tay tất cả đều bị phá hỏng."

"Tất cả đều câm miệng!" Cô gái cuối cùng bị tóc dài che nửa bên mặt mở miệng, chỉ lộ ra một bên khuôn mặt nhỏ nhắn cũng đã tái nhợt khó có thể tin, từ xa nhìn lại còn tưởng rằng đang thấy được cụ thể hoá hai chữ "rủi ro" trên mặt cô gái.

Ba người đơn độc di chuyển ở trên vùng biển không biết tên này tuyệt đối không phải bởi vì các cô có lá gan lớn, hoặc là đang tiến hành cái gọi là hành động phiêu lưu mạo hiểm, mà là bởi vì các cô đều gặp phải cảnh ngộ giống nhau. Tài sản quá mức kinh người, mà cha mẹ các cô lại trùng hợp ngồi chung một máy bay nên bất hạnh gặp nạn, thân thích trong nhà lại quá mức tham lam nghĩ muốn đưa các cô vào chỗ chết, mới khiến cho ba cô gái lựa chọn bắt tay nhau hợp tác tìm cách trốn đi.

Cũng may là bình thường các cô tự bảo vệ mình quá tốt, làm cho mấy thân thích này đối với các cô cũng không phòng bị nhiều, để ba người có đầy đủ thời gian đối phó để xử lý xong toàn bộ mọi việc, mang theo túi xách nhỏ với "Giá trị xa xỉ" của các cô chạy trốn. Các cô tính lên tàu biển chở khách chạy định kỳ để ra biển.

Nhưng cái gọi là người tính không bằng trời tính, các cô trăm triệu lần không ngờ được sẽ gặp phải bão lớn ở trên biển, đánh chìm cả chiếc thuyền. Thủy thủ đoàn rốt cuộc có thoát được hay không thì các cô không biết, các cô xuống thuyền nhỏ lao ra khỏi trung tâm cơn bão quỉ dị kia, cố gắng theo gió vượt sóng, may mắn không có chết chìm ở trong cơn bão mãnh liệt kia.

Thế nhưng sau khi lao ra khỏi cơn bão, các cô lại bị lạc phương hướng. Tại trong một mảnh đen kịt lại tràn ngập sương mù nồng đậm này trôi nổi hai, ba tiếng đồng hồ, nhưng vẫn tìm không thấy phương hướng chính xác. Hơn nữa, lúc này đây chiếc thuyền bé nhỏ anh dũng rốt cuộc cũng chính thức tuyên bố tử trận, động cơ chết máy không nói, ngay cả điện cũng mất, làm cho các cô chỉ có thể thắp lên một ngọn đèn dầu nhỏ miễn cưỡng cung cấp ánh sáng.

Đột nhiên, trong một mảnh sương mù xuất hiện một chút ánh sáng trắng nhàn nhạt giống như khi mặt trời mọc, làm cho ba người vốn dĩ đang chán nản đều hưng phấn đứng dậy, nhịn không được thét lên về phía ánh sáng kia.

"Có ánh sáng!" Đây đại biểu các cô cuối cùng đã có phương hướng thoát khỏi vùng biển rộng lớn mênh mông sương mù này! Mộ Tinh Đan vừa rồi còn đau lòng cho bộ móng tay sặc sỡ của mình gần chết, nhìn thấy ánh sáng kia vừa la vừa nhảy cẫng lên.

"Đi lấy mái chèo nhỏ trong khoang thuyền ra đây đi!" Trạm Sơ Bạch vẻ mặt điềm tĩnh thoạt nhìn có vẻ ngây thơ non nớt hạ lệnh xuống.

Liễu Bình Lục vội vàng đi vào trong khoang thuyền lấy ra mái chèo, sau khi thành thạo lắp đặt tốt, vội lấy ra một chai thuốc nhỏ từ trong hành lý, đổ từ trong bình ra một ít chất lỏng đặc chế bôi lên mái chèo."Đây! Chất đặc chế làm giảm bớt lực cản độ trơn của mái chèo!"

Loại chất đặc chế giảm bớt lực cản này, chỉ cần bôi một lớp mỏng, cho dù các cô đều là nữ sinh yếu đuối, cũng có thể dễ dàng có được thực lực chèo thuyền của tuyển thủ Olympic.

Chỉ có điều động não hoặc lao động đơn giản cô còn có thể hỗ trợ, nhưng muốn cô ra tay chèo thuyền thì lại không có khả năng.

Trạm Sơ Bạch và Mộ Tinh Đan biết cô là đại thiên tài, đương nhiên biết rõ tật xấu của cô, cũng không quá khắc khe cô có thể giúp đỡ được cái gì không. Sau khi mỗi người giành lấy một mái chèo, vội vàng hô hào khẩu hiệu, lấy tốc độ cực nhanh chèo về phía ánh sáng kia.

Lúc này, các cô ai cũng không biết, thế giới sau khi thoát khỏi ánh sáng kia, là tương lai mà các cô không hề đoán trước được...

Đi qua một vùng đất hoang vu chim không thèm đẻ trứng, lại xuyên qua cát vàng cuồn cuộn, một mạt hồng y tươi đẹp dừng lại trước cổng thành của một tòa thành giáp biên giới.

Tấm biển trên cửa thành viết hai chữ "Biên thành" đơn giản, nét bút cực kỳ cứng cáp với lực đạo trác tuyệt, hình như ngay cả cát vàng cũng không dám xâm phạm, làm cho người ta vừa nhìn đã sợ hãi.

Có lẽ là cứ điểm quân sự quan trọng, cho nên việc tra xét vào thành còn nghiêm khắc hơn rất nhiều so với những cửa thành khác, nhưng mạt hồng tươi kia cũng không quan tâm. Sau khi vào thành, nàng mang đôi hài thêu hoa hồng trắng chậm rãi đi tới.

Nàng tùy ý đi theo sau đoàn người, đi tới nơi nghe người ta nói là nơi náo nhiệt nhất biên thành, cũng là nơi duy nhất có quán trọ trên đường phố đi dạo.

Tuy nói là con phố náo nhiệt nhất, thật ra cũng chỉ là một khu chợ nhỏ buôn bán nhiều loại hàng hóa, còn kém rất xa so với Đô thành phồn hoa náo nhiệt.

Hơn nữa, có lẽ là nơi biên thùy, mỗi ngày ăn một miệng cát vàng, thỉnh thoảng còn gặp chiến sự quấy nhiễu, xem ra người dân cũng không hề tức giận, ngay cả con chó vàng cũng lười biếng, mệt mỏi cuộn mình ở một góc ven đường.

Bóng dáng hồng tươi bật ra một tiếng cười khẽ nhàn nhạt, khiến cho người đi đường nghe xong không nhịn được mà xương cốt mềm nhũn, bởi vì thanh âm kia kiều mỵ đến nỗi ngay cả danh kỹ đệ nhất biên thành - Thanh sa cô nương cũng không sánh bằng.

Đột nhiên, nàng dừng lại trước một gian nhà nhìn như lung lay sắp đổ, kéo xuống khăn che mặt che kín hơn phân nửa dung mạo, lộ ra một mái tóc dài phiêu dật.

Nàng nhếch môi cười, "Chính là nơi này."

Rất tốt! Chỗ này hoàn toàn không phụ ấn tượng của nàng đối với phương Bắc, thiếu sức sống đến mức khiến nàng rộn rạo, thật muốn ở vùng đất hoang vu này đại náo một trận.

A! Xem ra trong một năm tới, nàng sẽ không nhàm chán.

Thế lực thiên hạ hiện giờ, trước lấy hải đảo và đất liền chia làm hai, trên đất liền lại chia ra thành ba vùng đất rộng lớn Trung Nam Bắc.

Ở phương Bắc là Thiên Kình vương triều, phương Nam là Kim Ngọc hoàng triều, cùng với Phi Phượng vương triều được kẹp ở chính giữa hai phương Nam Bắc. Ba quốc gia bởi vì hoàn cảnh địa lý bất đồng nên đều tự phát triển nên nền văn hóa riêng biệt của quốc gia mình.

Lấy Thiên Kình vương triều làm thí dụ, hoàn cảnh thiên nhiên khắc nghiệt rèn luyện nên những người dân chịu được vất vả và khắc khổ nhất, nếp sống thượng võ hết sức thịnh hành. Mà Kim Ngọc hoàng triều có sản vật phong phú nên trọng văn khinh võ, lấy mưu lược văn minh chống lên một bầu trời của chính mình. Về phần Phi Phượng vương triều, dựa vào vận chuyển hàng hóa Nam Bắc làm đầu mối then chốt quan trọng cho địa vị của mình, bồi dưỡng được không ít thương nhân phú khả địch quốc, cũng nhờ những thương nhân này, nó mới có thể giữ vững vị trí một trong bốn phần thiên hạ.

Thế nhưng, cục diện ấy có khuynh hướng sắp bị phá vỡ, nguyên nhân là nhiều năm nay Thiên Kình vương triều liên tục bị khô hạn, thêm vào đó cung chủ mới nhậm chức dã tâm bừng bừng, không ngừng gia tăng binh mã xâm phạm biên cảnh.

Phi Phượng vương triều cũng lục tục gia tăng phòng ngự ở những toà thành lân cận ở biên giới phía Bắc, trong đó lấy “Biên thành” chạy thẳng đến vương đô là nơi trọng yếu nhất.

Trải qua mấy năm giao chiến, tình thế giữa hai quốc gia càng thêm căng thẳng, tiếng trống chính thức giao chiến hình như cũng bắt đầu vang lên...

Ngày đó, sau khi kết thúc thao luyện, người được gọi là Tử Long tướng quân Thịnh Hạo Nhiên theo lệ thường trước tiên lên tường
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1 trong tổng số 21 trang

Đang xem: Truyện Trêu Chọc Tướng Quân full Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện Trêu Chọc Tướng Quân full - Đọc truyện tình yêu hay và xúc động nhất
Bài Ngẫu nhiên
- Yêu trong tưởng tượng - Tiếp nối những bài RAP hay nhất, tình cảm nhất, thiết tha nhất của Sandoh!
- Truyện Hi sinh tất cả để nhận lại 2 từ "Con đĩ"
- Game Doraemon - Cuộc Chiến Bảo Bối cho điện thoại - TẬP MỘT
- Phần mềm opera mini tiếng Việt java s40 mọi phiên bản
- Người con trai thực sự yêu em
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện Trêu Chọc Tướng Quân full - Đọc truyện tình yêu hay và xúc động nhất Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved