Truyện Trộm trái tim đoạt ái tình full - Đọc truyện tình yêu hay và lãng mạn nhất

Truyện Trộm trái tim đoạt ái tình full - Đọc truyện tình yêu hay và lãng mạn nhất

•Ngày Gửi: 04,01,16 -23:05)
•Xem: 36692 lượt xem
Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1

- Tên Truyện tình yêu: Trộm trái tim đoạt ái tình

- Tác Giả :Đông Tẫn Hoan

- Thể Loại :Truyện tình yêu hay và lãng mạn

- Tình Trạng : Truyện tình yêu full

- Cảnh Báo : Không

Truyện Trộm trái tim đoạt ái tình full - Đọc truyện tình yêu hay và lãng mạn nhất
Truyện Trộm trái tim đoạt ái tình full


- Mời các bạn cùng khám phá truyện tình yêu hay và lãng mạn này nhé


chương 1: Gặp Gỡ

Triển Thiểu Huy gặp lại Cố Hạ lần nữa là ở bộ phận nhân sự của công ty khoa học công nghệ Khải Hoành. Ngày đó công ty khoa học công nghệ Khải Hoành phỏng vấn người mới, trong căn phòng của bộ phận huấn luyện nhân sự có không ít nam nữ trẻ tuổi đang ngồi, có người cầm tư liệu ôn tập lại những kĩ xảo phỏng vấn, có người nói chuyện phiếm với người bên cạnh, trên mặt những người này đều là hoặc nhiều hoặc ít cũng có một chút căng thẳng. Lúc ấy, anh và lão ngũ Trâu Nhuận Thành đi ngang qua hành lang bên ngoài bộ phận nhân sự, bức màn trong phòng huấn luyện không kéo lên hết, lơ đãng nhìn thoáng qua thì thấy vị trí hàng thứ hai có một cô gái trẻ đang dùng tay chống cằm nhìn ra ngoài cửa sổ, cái cằm hơi nhếch lên cùng chiếc mũi khéo léo tạo thành một đường vòng cung, khuôn mặt rất thuần khiết.
Anh cảm thấy mặt cô có hơi quen, chưa nhớ ra nên lại nhìn thoáng qua, thật trùng hợp ánh mắt hai người lại gặp nhau, ánh mắt nhìn khắp nơi không có mục đích của cô gái trẻ xẹt qua khuôn mặt của một người đàn ông đứng bên ngoài, trong ánh mắt lộ ra một chút kinh ngạc, nhưng cũng chỉ trong vài giây, Triển Thiểu Huy đã đi qua cửa sổ của phòng huấn luyện bộ phận nhân sự, ánh mắt chạm nhau chỉ giống như ánh sáng chợt lóe lên trên mặt biển, yên tĩnh mà ngắn ngủi.
“Công ty cũng cần lực lượng mới bổ sung vào, đang tuyển người mới, hai ngày nay đang phỏng vấn.” Trâu Nhuận Thành đứng bên cạnh giải thích, lại mang theo vẻ cười đùa nói: “Em đã nói chuyện với bộ phận nhân sự không cần phải tuyển những người ngoại hình quá kém cỏi vào công ty.”
Triển Thiểu Huy liếc xéo anh ta, “Khải Hoành không phải là công ty giải trí điện ảnh hay truyền hình, chúng ta tuyển người vào làm việc, không cần phải đẹp mắt, quan trọng nhất là năng lực. Muốn tìm gái đẹp thì cậu cứ đi tìm lão tứ mà trông nom câu lạc bộ đêm đi!”
“Hắc hắc, đại ca à, anh biết em không có thói quen ban ngày thì ẩn ban đêm thì hoạt động mà, mười một giờ mà không được ngủ thì quả thật là giết em đi.”Trâu Nhuận Thành cười nói, thái độ lập tức trở nên đứng đắn, “Năng lực rất quan trọng, nhưng là nhân viên của Khải Hoành, khi ra ngoài không thể làm mất thể diện của Khải Hoành được. Xã hội hiện nay, không thiếu nhất chính là người, tiền lương chúng ta trả cao, điều kiện yêu cầu tất nhiên cũng phải cao.”
Triển Thiểu Huy không nói thêm nữa, vừa đi tiếp vừa hồi tưởng lại khuôn mặt của cô gái trẻ vừa rồi, nhất định là anh đã gặp qua, nhưng nhất thời không nhớ ra cô là ai, đã gặp nhau ở đâu. Trâu Nhuận Thành đứng bên cạnh giải thích tiếp, “Thông báo tuyển dụng lần này chủ yếu nhằm vào sinh viên, có không ít sinh viên tốt nghiệp đại học C đến đây, tiêu chuẩn cũng không tệ lắm.”
Nhắc tới đại học C, trong đầu Triển Thiểu Huy hiện lên hồ Bình Nguyệt, hình ảnh ngày xưa hiện lên, cuối cùng anh đã nhớ ra nguyên do vì sao cảm thấy cô quen quen.
Đó là chuyện của hơn năm rưỡi về trước, Triển Thiểu Huy chính thức tiếp nhận sự nghiệp của gia tộc không lâu, địa vị trong thành phố C vẫn chưa ổn định, có được xuất thân hùng mạnh thì tự nhiên cũng có không ít người muốn diệt trừ anh. Đao thương dễ tránh ám tiễn khó phòng, nguy hiểm nhất là buổi tối ngày hôm đó, anh gặp phải vài tên sát thủ đuổi theo chặn đánh. Nhảy xuống từ tầng thứ ba, lúc ấy chân trái đã gãy xương, người phía sau vẫn đuổi theo không tha, anh vì chạy trốn mà nhảy xuống hố.
Màn đêm bao phủ mặt hồ khói trắng thản nhiên lượn lờ, hồ nước tháng 11 mang theo cái lạnh, anh ở trong hồ bắt đầu cử động tay chân, trên đùi truyền đến một cơn đau đớn kịch liệt, hồ Bình Nguyệt không nhỏ, anh vì chạy trối chết mà sử dụng hết sức lực toàn thân, sau khi chìm xuống còn cách đáy hồ một khoảng thì bắt đầu cố sức bơi về phía bờ bên kia. Lúc nãy ở trên mặt đất anh đã đánh nhau một trận, sức lực hao tổn không ít, cộng thêm phần đùi đau đớn, sau khi bơi được một thời gian ngắn thì anh cảm thấy toàn thân ngày càng chìm xuống, bóng dáng của bờ bên kia đen ngòm trong bóng tối còn rất xa, cánh tay của anh đã bủn rủn, biên độ hoạt động ngày càng giảm.
Anh ở trong nước thoạt nhìn rất giống người cá, đương nhiên chuyện khó khăn ấy đối với người được tôi luyện từ nhỏ đến lớn như Triển Thiểu Huy mà nói lại là chuyện nhỏ, dù có đau đớn anh cũng có thể bơi sang bờ bên kia, thoát khỏi nguy hiểm.
Trong ánh sáng lay động trên mặt nước, mơ hồ nhìn thấy trong bóng tối có một người vẫy hai tay, phát ra tiếng kêu rất lớn, “Mau lên đây, cố chịu đựng…”
Dáng người rất nhỏ, quần áo trong bóng đêm màu xám bạc, Triển Thiểu Huy rất muốn mắng cô không cần phải la lớn như vậy nhưng cố sức hoạt động cánh tay ở trong nước đã làm cho toàn thân anh không còn chút sức, trong đầu chỉ có một ý niệm – bơi thật nhanh.
Người đứng trên bờ bên kia hình như có chút sốt ruột, chạy đến bên cạnh loay hoay gì đó, động tác cụ thể thì Triển Thiểu Huy căn bản không nhìn rõ lắm. Một lát sau, anh nhìn thấy một con thuyền gỗ nhỏ rất đơn giản bơi ra giữa hồ, tuy tốc độ rất chậm nhưng đang hướng về phía anh, người con gái trên thuyền gọi to về phía anh, “Mau tới đây.”
Triển Thiểu Huy không chút do dự bơi về phía thuyền nhỏ, tay vừa chạm vào mép thuyền thì người trên thuyền đã giữ chặt tay anh, dùng sức kéo lên thuyền. Thân thuyền lay động mạnh mẽ, lúc nửa người anh bò được lên thuyền thì một đầu thuyền chút nữa đã chìm xuống, cô gái kia vội vàng ổn định bên kia, nghiêng trái nghiêng phải một hồi thuyền mới vững vàng trở lại.
Thân thuyền có mùi vị hỗn tạp, Triển Thiểu Huy hoài nghi chiếc thuyền này chỉ dùng để vớt rác trên mặt hồ, nhưng mà giờ phút này anh chẳng quan tâm đến những thứ này, anh nằm lên thuyền ho khan dữ dội, cô gái kia sau khi ổn định thân thuyền thì ở bên cạnh hỏi: “Anh không sao chứ?”
Giọng nói của cô ở trong bóng đêm trong trẻo như tiếng chuông, Triển Thiểu Huy không nói gì, vừa ho khan vừa khoát tay với cô.
Cô gái kia thấy anh không sao thì bắt đầu chéo thuyền, lúc thuyền đến bên cạnh bờ thì cô nói: “Bạn học, anh không cần bi quan như vậy, quá trình chìm dưới nước không thể thở được mà chết rất thống khổ, so với việc sống trên đời còn khổ hơn! Vả lại, một người đàn ông như anh mà nhảy xuống hồ thì thật quá mất mặt.”
Triển Thiểu Huy không biết cô đang nói gì, ngồi trên thuyền thở hổn hển, đối diện là hai hàng cây xanh không cao lắm chìm trong bóng đêm chỉ thấy được hình dáng, phía sau hàng cây cách đó không xa là một tòa cao ốc, tòa nhà cao nhất lóe lên một ngọn đèn màu đỏ, hiện lên ba chữ “Thư viện” (trong tiếng trung là “Đồ thư quán” nên có 3 chữ ^^), Triển Thiểu Huy mới nhớ tới đại học C nằm bên bờ hồ Bình Nguyệt, nghe thấy giọng điệu của cô gái trên thuyền thì hẳn là sinh viên của đại học C rồi.
Nghe đồn hàng năm sinh viên đại học C đều nhảy hồ, một chút việc học hành không như ý, một chút chuyện tình cảm không như ý, còn có cả thầy giáo không đạt được chức danh như ý, dù sao thì trong cuộc sống những chuyện không như ý nhiều vô số, những người thừa nhận năng lực có hạn, chuyện nhảy hồ nhảy lầu cũng không xem là lạ. Tất nhiên cô sinh viên này đã hiểu lầm, vẫn còn lải nhải: “Vừa rồi nhìn thấy anh vùng vẫy trong nước, nhảy xuống rồi lại cảm thấy không đáng hả? Chừng hai năm nữa sẽ là năm 2012, khi đó mới là tận thế, nếu phải chết thì mọi người cùng nhau chết sẽ náo nhiệt hơn!”
Triển Thiểu Huy cũng không có tâm trạng giải thích, anh ngồi trên thuyền quay đầu lại nhìn xa phía xa, anh đã chạy thoát rất xa, chắc sẽ không còn người đuổi tới nhưng cũng không thể không đề cao cảnh giác.
Thuyền ngừng lại bên cạnh bờ, cô gái trẻ nhảy xuống trước, Triển Thiểu Huy cố gắng đứng lên, thuyền nhỏ lay động không ngừng cộng thêm việc anh gãy xương nên khi anh nhảy xuống thì cơn đau kịch liệt ở chân quay trở lại, đau đến mức anh đứng không vững, lập tức ngã sấp trên bờ.
Cô gái kia liền nhanh chóng nâng anh dậy, mới nhìn ra anh đi đứng không tiện nên dìu anh đến ngồi xuống tảng đá bên cạnh, nước trên người anh thấm ướt quần áo cô, cô không tính toán, rất tự nhiên hỏi thăm: “Anh là nghiên cứu sinh của trường sao?”
“Không phải.” Giọng điệu của Triển Thiểu Huy lạnh lùng, dù cho cô gái
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1 trong tổng số 165 trang

Đang xem: Truyện Trộm trái tim đoạt ái tình full Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện Trộm trái tim đoạt ái tình full - Đọc truyện tình yêu hay và lãng mạn nhất
Bài Ngẫu nhiên
- Ảnh hài cười đau bụng, khá nhạy cảm
- Rách màng trinh phát tiếng kêu "sựt, sựt"?
- Thử nghiệm tốc độ mạng 4G từ 100 Mb/s đến 1Gb/s tại Việt Nam
- IOnline 204 - Game bài bạc online mobile Đẳng cấp mới, trải nghiệm mới
- bài hát Rap love khi em không còn yêu rất buồn và hay: Quên đi một ký ức - Annielink; Lil Jokerz
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện Trộm trái tim đoạt ái tình full - Đọc truyện tình yêu hay và lãng mạn nhất Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved