Truyện ước thành thằng khốn nạn full toàn tập, truyện về cuộc sống và tình yêu hay, đọc truyện muốn trở thành kẻ khốn nạn đầy đủ chap phần 10

Truyện ước thành thằng khốn nạn full toàn tập, truyện về cuộc sống và tình yêu hay, đọc truyện muốn trở thành kẻ khốn nạn đầy đủ chap phần 10

•Ngày Gửi: 18,08,13 -23:07)
•Xem: 38462 lượt xem

Truyện ước thành thằng khốn nạn full toàn tập, truyện về cuộc sống và tình yêu hay, đọc truyện muốn trở thành kẻ khốn nạn đầy đủ chap phần 10


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10

tin cho nó, bồ cái Linh. thôi xong rồi,nghĩ là chuyện này sẽ kéo nhiều rắc rối nhưng mà luôn như thế này thì mệt rồi đây. làm sao bây giờ. nhìn lên đồng hồ giờ đã là 9h30. kiểu này không đi không ổn rồi. nhưng nó đâu phải người gây thương tích cho Linh đâu mà sợ chứ!! thôi cứ đến đi!! dù sao nó với Linh cũng là bạn cùng lớp cũ!! còn hơn là mai phải nghỉ học.
lồm cồm bò dậy, với chiếc áo khoác mỏng khoác tạm lên người, nó vọt đi không quên nhìn xem bố nó đã ngủ chưa, trong phòng e nó đang tắt điện và leo lên cạnh ông. con bé được bố rèn thói quen ngủ đúng giờ từ bé lên rất ngoan ngoãn. khóa cửa nhẹ nhàng nó bước đi về phía công viên đang sáng đèn
.
.
.
.
.
.
- Ôi đ...!! vui rồi!! -5 đứa con trai cởi trần, tóc xanh đỏ ngồi trên những lan can đang nhìn nó, trong người chúng cộm lên những cái cán tròn tròn dài dài đang thò ra bóng loáng.
- Tao với mày có duyên vãi!! -gã thanh niên trọc đầu ngồi trên chiếc xe SH đang nhìn nó, trên miệng nở 1 nụ cười khinh bỉ!! -tao với mày có vẻ nhiều chuyện để nói đấy.

Chap 10
- Thôi quả này thì xong rồi!! –nó nghĩ thầm trong đầu!! gặp ai không gặp đúng ngay thằng cha lúc sáng mới đen chứ.
- ra đây ra đây!! Hắn vẫy vẫy tay gọi nó miệng tươi cười. –anh em mình nói chuyện tí!! –giọng châm chọc 1 cách thái quá.
Cái công viên về khuya vắng người qua lại, ánh đèn vàng chỉ đủ phát ra thứ ánh sáng mờ ảo, càng khiến khu vực này về đêm thành nơi để phồng tôm lí tưởng. nó ngao ngán trong đầu, vừa tiến lại gần hắn vừa ngó quanh quất, không hiểu sao lúc này nó muốn thấy cái bóng áo trắng cùng vs cái xe sứt kiếng vô cùng. Nhưng nó biết, sau cái buổi tối hôm đó chưa chắc nó đã được gặp lại gã mặc dù nó đã nhắn tin bảo gặp gã tối nay, nhưng phải vài tiếng nữa mới đến giờ hẹn.
-thế này nhá!! anh đ…. Rông dài đâu nói thẳng: gọi con bồ mày ra đây!! Tí nữa bồ tao mần! đấy là chuyện 2 đứa đàn bà!! Còn chuyện ae mình đợi chút xong tính sau!! Gọi đi!!
- làm sao bây giờ?? Nó nghĩ thầm trong đầu.- nếu có D ở đây bọn này có là cái gì…..
Mà khoan, từ khi nào mình dựa dẫm vào cái gã nhìn như thư sinh ấy thế. Xem nào xem naò.... nó nhắm mắt suy nghĩ. Nếu là gã thì gã ấy làm thế nào đây……..
- Nghĩ cái đ…. Gì nữa thế. Gọi cm mày đi!! Bồ tao tới rồi!!
Từ xa, linh cùng vài ba đứa con gái đang tiến về phía nó, hôm nay con bé mặc quần áo cộc, trong ánh đèn mờ ảo, cái nước da rám nắng như trắng thêm càng khiến con nhỏ trở lên “bổ mắt” hơn. Chỉ có điều, trên cổ con nhỏ giờ có thêm cái băng trắng quấn quanh.xà vào lòng thằng cha đang ngồi trên SH, con nhỏ nhìn quanh.
- Nó vẫn chưa tới à chồng!! -con nhỏ nhìn nó ánh mắt tức giận. –xử nó trước đi chồng!! tí con kia đến để em.
- Đợi chút cho nó gọi điện thoại đã!! Nhanh mày!! –lấy chân gẩy gẩy nó, gã vòng tay ôm eo Linh, bàn tay thô tục đi khắp cơ thể 1 cách tự nhiên trước con mắt bao nhiêu người!! –nó thở dài
- Hazzzzz….!! 1,2,3,4… tổng cộng là 8 đứa để đánh 1 thằng cận lòi như tao à!! Quân tử vãi.
- Mày nói cái gì!! -1 thằng đứng dậy gằn giọng hỏi nó
- Tao bảo 8 thằng đánh 1 mình tao chúng mày không nhục sao!!
- Mày có biết tao là ai không mà to mồm!! –gã ngồi trên SH buông tay khỏi Linh hất cằm hỏi nó!! –mày nghe danh Lực “bạo” bao giờ chưa con!!
- Chưa!! Nó đáp tỉnh bơ, đưa tay lên che miệng ngáp, cố ra vẻ mặt lạnh lùng nhất có thể theo cái kiểu của D
- Thế chơi dao lam là quân tử nhờ!! Gã trọc đầu đưa tay vén áo phẩy phẩy cố tình khoe cái hình xăm đại bàng bên hông!! –nhưng mà mày thích thì tao solo với mày, còn con bạn mày xử xong chắc tao cùng solo với nó luôn đấy!!
Hắn cười phá lên cùng với mấy thằng đàn em bên cạnh, tiếng cười mấy gã vang lên trong cái công viên vắng nghe rợn người, mấy con nhỏ đi cùng Linh thì đứng xung quanh lấy tay che mặt giả bộ thẹn thùng với hắn. còn nó, trong đầu lúc này nó không quan tâm đến mấy câu nói chọc khoáy của bọn chúng mà chỉ nghĩ làm cách nào không phải gọi Thư tới mà vẫn thoát được tình cảnh này, cho dù sau hôm nay chúng có làm gì thì cũng mặc, để đó tính sau. N chợt nhớ đến lúc ở quán karaoke trong đầu nó lóe lên ý nghĩ “gọi cho D!!! nhanh”. Rút điện thoại nó lục tìm danh bạ…. Đây rồi, cái tên có mỗi chữ cái đập vào mắt nó. nó nhìn gã
- Đợi chút tao gọi Yến Chi ra….!!! –máy đã quay số …..
- Tút tút…..!! -chêt rồi, thuê bao rồi. làm sao đây….. -mặt nó đã bắt đầu có dấu hiệu biến sắc
- Đưa đây….!! Gã trọc đầu đưa tay giựt phắt cái điện thoại trong tay nó, đưa lên nhìn… -cái đ…. Mày gọi cho ai đây con….Vụt!!! –bàn tay hắn đưa sượt qua mũi nó để lại cái vết xước nhỏ trên sống mũi, may mà nó kịp tránh….
- Sao không thấy tên Yến Chi nào vậy…. !! thằng kia mày lưu tên con ph… là gì???? –hất cằm, hắn hỏi nó
Mắt nó trừng trừng nhìn gã, đã vậy thì nó cũng đếch sợ nữa, chơi tới cùng với bọn này….
- Tìm tên Thư xem!! Em thấy nó gọi con bé là Thư đấy…..!! –con nhỏ đừng cạnh nói với gã…
- Đây rồi!!! –hắn bấm nút, lúc này nó mới chợt thấy mình ngu khi lúc đầu cứ nghĩ chúng không biết nó gọi Yến Chi là Thư lên có bị giật điện thoại cũng không sao.
- Đến chỗ công viên hẻm 35 nhá!! thằng bồ mày đang ở đấy!! –hắn nhắn vỏn vẹn 1 tin nhắn sau khi gọi vài lần mà Thư không nhấc máy….-cầm lấy!! giờ chú thick solo phải không!! –hắn nhẩy xuống xe, bẻ tay kêu răng rắc.
Nó nhìn gã, cố giữ vẻ mặt bình tĩnh, thở dài thượt thượt lắc đầu chán nản
- Đành vậy chứ biết sao giờ!! –nó lẩm bẩm
- Hình như chú chưa nghe tên anh bao giờ thì phải!! –gã bẻ cổ
- Mày nghe danh Lực “bạo” chưa con!! ảnh mới ở trại ra vài tháng vì tội đâm người ta đấy!! –gã tóc mào gà nhuộm đỏ chót nói xem vào!!
- Đi theo tao!! –nó quay đầu không thèm nhìn. Tay đút túi quần
- Đứng lại, mày ko biết tao là ai à mà dám sai như thế!! –gã cởi áo đáp về phía nó, phía bên cạnh hông lộ ra con đại bàng nhỏ đang xòe cánh.
- Là cái thằng sợ đến nỗi không dám đi cùng tao kiếm chỗ vắng người để giải quyết!! –nó bước đi mặc kệ mấy gã đang định kéo lại..
Nhìn nhau nở nụ cười mỉa mai, như đang được xem 1 màn kịch tấu hài mấy gã hất cằm bảo nhau đi. Không quên bảo mấy con nhỏ ở lại đó đợi Thư
.
.
.
Con hẻm tối om hun hút im ắng một cách lạ thương, trong đầu nó có chút bất an… nhỡ không đúng kế hoạc nó nghĩ thì nó sẽ ăn đòn no với mấy thằng đang đi theo phía sau mất. càng đi vào trong, con hẻm càng hẹp, nhưng nó biết cuối cái đường hẹp này sẽ là 1 bãi trống rộng, nơi mà nó đang cần đến…
- Ê!! Đi đâu đấy mày!! Hẻm này tao nhớ trước kia là hẻm cụt, bên trong toàn rác mà!! Đi nữa làm gì….. -1 gã nhìn quanh hỏi nó….
- Đi đi hỏi lắm….!! dứt câu nói, cái nó tìm cuối cùng cũng hiện ra trước mắt… bãi đất trống rộng thênh thang cuối con hẻm. trong bãi duy nhát có 1 cái nhà tranh to mà thôi, và nó biết thừa là cái nhà tranh ấy lúc này đang sáng đèn phía trong là những âm thanh chát chúa…. Phía xa, trước căn nhà cái bóng giống như con con bò tót đang hăm he lao về phía trước hôm nay đang ngáy khò khò trên cái cục bê tông to bản….

- Chỗ này rộng đấy!! –gã trọc đầu nhìn quanh bãi đất trống. –vào nhanh!! –gã đạp vào lưng nó khiến nó dúi về phía trước nhưng may sao nó kịp giữ thăng bằng lên ko ngã. Phía xa con bò tót đang trở mình

Nó quay đầu nhìn gã, miệng cười hì hì!! Mặc dù nó biết nó chuẩn bị ăn đòn dở sống dở chết nhưng nó đâu chịu để yên cho mấy gã dám nói Thư của nó là…. Cúi người nhặt hòn đá dưới đất to cỡ lòng bàn tay, nó tung tung thử độ nặng của hòn đá.
- Chơi đá với tao à!! –gã cười rút sau người ra cái ống tuýp dài cỡ cánh tay. –bỏ xuống thì tao cho mày đủ sức lết ra, không thì nằm luôn đây bây giờ.
- Hì hì…!! Nó nhìn gã cười phụt ra nhăn nhở!! -ờ thì bỏ
- Xoạch …xoạch…. Bụp……!!! –hòn đá bay thằng về phía nóc căn nhà, lăn xuống trúng ngay cái gã đang ngủ say sưa bên ngoài khiến hắn giật mình ngồi dậy
- Cái đ …..c……m chúng mày….. bố dẫn người đến dần chúng mày trả thù đây!!!
Cánh cửa căn lều bật mở. túa ra phải đến gần 2 chục gã, trên tay mỗi gã là những thanh kiếm, mã tấu sáng loáng….
-cái đ…m thằng ranh con!! Chúng mày đến số rồi!!.... con bò tót giờ đã đứng dậy, khuôn mặt đỏ bừng đến nỗi ngay cả trong bóng tối mờ mờ chút ánh đèn vàng từ cửa sổ hắt ra cũng nhận thấy….. tiến lại phía nó. hừng hừng hỏa khí, cả hội chực lao vào đánh cái thằng nhóc đeo kính đang đứng trước 1 đám co rúm vì sợ phía sau lưng.
.
.
- Thằng nào vừa đáp đá!! -gã nhìn quanh mấy đứa!! -cái đ....!! đạp thẳng 1 cú vào mặt gã chọc đầu tay đang cầm cái ống tuýp run run!! -mày phải không!!
Nó chả lạ gì khi mà mấy gã đánh hắn, 1 thằng nhóc đeo kính nhìn ngu ngu cùng 1 thằng đầu trọc, cởi trần, người săm hình đại bàng thì chả thằng ngu nào nghĩ đứa đeo kính là thằng đi chọc vô cái tổ ong vò vẽ này cả.
-d…dạ!! khô….không phải em ạ!! Là nó…. –ôm cái mũi chảy máu, 1 tay hắn chỉ về phía nó.
-nó bảo tôi dắt vô đây đó, nó kêu nó vừa ở tù ra đang kiếm địa bàn lên tìm mấy người xử lí!! –nó nói dối không chớp mắt, ngay cả nó cũng chẳng hiểu sao nó nói như vậy nữa. trong tình cảnh bình thường chắc chẳng ai tin mấy cái lời nói của nó, ấy vậy mà nó lại không nhận thấy mấy cái gã đang điên người vì bị chọc tức lúc ngủ ngon này chẳng nghĩ được nhiều như thế. Việc mấy gã nghĩ bây giờ chỉ là đập hết mấy cái đứa đến phá giấc ngủ hiếm hoi của cái công việc hoạt động suốt cả ngày đêm này.
Đốp… hự… cái tát khiến nó đau điếng
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10 trong tổng số 19 trang

Đang xem: Truyện ước thành thằng khốn nạn full toàn tập - truyện về cuộc sống và tình yêu hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện ước thành thằng khốn nạn full toàn tập, truyện về cuộc sống và tình yêu hay, đọc truyện muốn trở thành kẻ khốn nạn đầy đủ chap phần 10
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game Kpah phiên bản mới nhất
- Game đua xe 3D mobile hay như thật - 3D Bimmer Street Racing
- Viettel khuyến mãi nạp thẻ đợt 1 tháng 12/2012 xem nhanh
- Thủ thuật hiển thị Iphone 5, galaxy S3, Nokia 1200... khi đăng 1 stt facebook
- Hình nền chúc mừng năm mới 2013 đẹp
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện ước thành thằng khốn nạn full toàn tập, truyện về cuộc sống và tình yêu hay, đọc truyện muốn trở thành kẻ khốn nạn đầy đủ chap phần 10 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved