Truyện ước thành thằng khốn nạn full toàn tập, truyện về cuộc sống và tình yêu hay, đọc truyện muốn trở thành kẻ khốn nạn đầy đủ chap phần 16

Truyện ước thành thằng khốn nạn full toàn tập, truyện về cuộc sống và tình yêu hay, đọc truyện muốn trở thành kẻ khốn nạn đầy đủ chap phần 16

•Ngày Gửi: 18,08,13 -23:07)
•Xem: 35944 lượt xem

Truyện ước thành thằng khốn nạn full toàn tập, truyện về cuộc sống và tình yêu hay, đọc truyện muốn trở thành kẻ khốn nạn đầy đủ chap phần 16


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 16

rất tươi. Mỗi khi đi qua nhóm của cô bé đứng đều ngó vào nhìn rồi lại tiếp tục công việc
- Ê Khánh !! hôm nay anh quang không đến rồi !! chắc em phải hát một mình quá !! –anh chàng đeo kính từ trong phòng nói với ra……..
- Thôi chết rồi !! em sợ lắm !! – khuôn mặt cô bé mếu máo đôi chút…….
Phía trên khán đài, cô bé đứng đó, cái dáng người nhỏ xíu, giọng hát trong và truyền cảnh qua chiếc mic. Lúc này đây cặp kính trắng trên mắt khiến cô bé già dặn hơn trong chiếc áo xanh truyền thống. « một cô bé Hà Nội » nó nghĩ thầm trong đầu……..
Đứng sau lưng quan sát, từ những cử chỉ ngạc nhiên khi xem anh chàng áo khoác đen khi nãy đang làm ảo thuật trên sân khấu, những cử chỉ trêu đùa, chọc phá bạn bè đều có gì đó rất nữ tính và « Hà Nội » hiện hữu. cái thứ mà bao người săn ảnh tìm lâu nay chắc hiện hữu cả ở đó.- Ơ nhưng nó để quân bài vào ví từ lúc nào cơ !! –mắt mở tròn, tay che miệng cô bé quay nói với 1 anh chàng gầy và cao dỏng bên cạnh. Tay không ngững bóc những hộp sữa khi nãy phát cho khách còn dư.
- Thôi thôi…. !! –anh chàng đeo kính khi nãy lại xuất hiện, giờ chắc nó cũng hiểu anh ta là trưởng nhóm hay cái gì đó tương tự của nhóm thanh niên này !! -mình mang sữa còn thừa ra sau đi phát cho những người ở viện.
- Ê nhóc !! –táo đập vai nó !! –chị đi mua hoa quả, đi không hay là….- huých nhẹ tay nó, táo nhướn mày nhìn về phía cô bé áo xanh. –đi cùng họ qua chỗ người bệnh nằm mà xem !! cơ mà cấm linh tinh không chị về chị méc Thư đấy !!
- Zét sờ !! –nó chào kiểu quân ngũ tươi cười rồi quay chạy ra phía những người đang bóc sữa, đứng cạnh cố bé !! – mình giúp 1 tay !! –nó nói, giọng nhỏ có phần hơi ngại, dù sao nó cũng đâu có quen ai đâu !!
- Bóc thùng kia đi cho nhanh !! – anh chàng trưởng nhóm nói với nó. Mọi người nhìn nó tươi cười !! –đừng có uống vụng đấy nhá !! em canh trừng thằng Trường cho anh !!


Trên tay là nhưng thùng sữa nạng trĩu, đầy ắp. nó cùng mọi người tiến về phía khu bệnh nhân. Bước theo những bậc thang lát đá cũ kĩ, trên những vác tường rêu xanh phú cùng những giọt nước nhỏ tí tách liên tục, khu bệnh nhân này có lẽ còn xưa cũ hơn căn nhà hội trường khi nãy. Dấu ấn thời gian in đậm trên những cánh cửa, những tay cầu thang bằng đá nguyên khối, những thanh sắt cong ra bất ngờ từ những khe tường.
- Cho cô một hộp với !! –người phụ nữ thấp lùn, khuôn mặt to bè nói với chúng nó !! –khi nãy cô đi ăn cơm viện phát lên không lấy được hộp nào !!
- Đây ạ !! –chìa hộp sữa nhỏ ra, Khánh đưa cho bà ta 1 hộp !!
- Cô lấy giùm người cạnh cô được không, người ta không ra đây được…..
Mấy đứa quay ra nhìn nhau
- cô cứ yên tâm bọn cháu sang đấy phát đây ạ !! –anh chàng đeo kính tươi cười
- thì cô lấy trước tí các cháu đỡ phải phát !!
- thôi đây ạ !! –Khánh lên tiếng. –sắp trưa rồi cô về nghỉ đi chúng cháu lên tầng phát luôn đây !! …..
bước lên tầng nơi bệnh nhân được điều trị, đập vào mắt nó là la liệt những người đang nằm trên giường xếp được nối đuôi nhau ở hành lang, 1 số người thậm chí trải chăn chiếu ngay ra ở khu cầu thang mà ngủ, những thứ đồ lỉnh kỉnh xung quanh cho thấy họ ăn ngủ ngay tại đó. Cái hành lang vốn đã nhỏ giờ chật hẹp hơn vì những người đang đổ đi nhân cơm bệnh viện phát.
- Bọn cháu đi phát sữa à !! – 1 người phụ nữ gầy gò, khuôn mặt nhợt nhạt với hai gò má nhô cao nói với chúng nó.
- A vầng !! nhưng chúng phải phải phát lần lượt cơ cô ạ !! bây giờ mà cháu phát cho cô thì mọi người đổ xô ra lấy mất !! – anh trưởng nhóm nói
- ừ ừ… cô ở tận phòng cuối sợ không đủ !! – người phụ nữ giọng buồn buồn
- đủ mà cô !! bọn cháu còn 2 thùng đang bê lên ạ . chốc cháu sẽ đến phòng cô mà!! –Cái nụ cười của Khánh cứ như chai C2 trong cái ngày hè oi bức, nó xóa dịu và che lấp đi cái bóng tẻ nhạt của người phụ nữ…..
nó bê chiếc thùng, cùng Khánh 1 vài chị và anh chàng đội trưởng thành 1 nhóm tách ra để đi phân phát. Chiếc thùng vơi dần đi nhanh hơn nó tưởng, cứ nghĩ như mọi người tính ban đầu 1 phòng có 8 người thì sẽ đủ thôi. Nhưng hỡi ôi, trong mỗi phòng bệnh đều có thêm vài chiếc giường xấp nho nhỏ, 1 vài phòng là những chiếc võng xanh đu đưa theo những tiếng kêu lạch cạch. Đó là chưa kể đến những người không có giường và nằm phía ngoài cầu thang, cũng may số sữa là khá nhiều lên nó thấy cũng tạm đủ cho mọi người.
- cho cô xin hộp nữa được không !! người cạnh cô chưa có !! – lại là người phụ nữ thấp béo khi nãy lại tới, trong khi mọi người phát sữa chỉ còn nó và anh đội trưởng
- Phòng cô ở đâu ạ ! – anh đội trưởng hỏi !! có lẽ anh cũng đã có chút nghi ngờ trong câu nói
- Cô ở phía ngoài câu thang !! cô mới đến điều trị mà !! –chỉ tay về phía cầu thang người phụ nữ giọng ấp úng
- Chỗ đó bọn cháu phát rồi ạ !! để chốc còn cháu sẽ quay lại !! –nở nụ cười anh nói vừa nói vừa phát sữa cho người ngoài hành lang.
- Không đủ rồi anh Tuấn ơi !! còn phòng cuối !! – Khánh quay mặt ra nói với anh trong khi người phụ nữ quay lưng bỏ đi – em chạy qua bên kia hỏi mọi ng xem còn không đã !! –không đợi ai nói cô bé vội bước nhanh.
- Rồi !! xuống dưới đi em ơi !! –anh chàng gọi nó cùng với những cô gái áo vàng khác trong phòng.
Bước đi trong cái hành lang nhỏ, nhìn những hộp sữa trắng xanh trên tay, trên giường mỗi người khiến nó cũng vui vui. Qua những gì nó nghe anh chàng đội trưởng nó biết những người mắc bệnh ung thư ở đây đa số đều nghèo, nếu không nghèo sẵn thì rồi cũng nghèo vì căn bệnh quái ác. Họ phải nằm điều trị thời gian dài ở căn bệnh xá nhỏ này. Hàng ngày vẫn phải ăn cơm trợ cấp của viện…. bỗng đâu ánh mắt nó chợt dừng lại. phía đầu cầu thang, 1 chiếc chăn căng lên thành chiếc mái nhỏ. Những bát đũa xếp gọn gàng ngăn nắp trên 1 chiếc bị nhỏ xỉn màu đen của khói bụi. người phụ nữ thấp lùn khi nãy đang ngồi đó với 2 hộp sữa trên tay……..
Những nó đứng hình, người đang hút 2 hộp sữa ấy lại là 1 cặp sinh đôi !! 2 đứa bé gái gầy gò, tóc được buộc túm ra sau bằng những sơi thun màu đỏ. Người phụ nữ hết quay sang đứa nay rồi sang đứa kia một cách cẩn trọng. Miệng không ngừng động viên, nịnh nọt. 2 đứa trẻ với đôi mắt tròn to trong vắt thì vô tư nghịch ngợm với những chiếc chai nhỏ đang lăn qua lăn lại, bộ quàn áo cũ kĩ đã sờn đen vì có lẽ đã qua vài đời những đứa trẻ khác……
- đi thôi em !! – anh chàng Tuấn thở dài !! khoác vai nó đi xuống cấu thang. Để lại 2 đứa nhỏ đang với đầu qua những ô nhỏ xíu dưới tay vịn cầu thang nhìn chúng nó
- anh xuống trước với nhóm em xuống ngay !! – cô bé Khánh chạy vụt qua nó, trên tay là vỉ sữa còn nguyên…..
phí dưới sân, nhóm khoảng chục người đang ngồi đợi nhóm của nó, trên tay là những chiếc thùng cacton rỗng.
- ơ thế cái Khánh đâu rồi !! -1 chị nhìn bao quát rồi cất giọng hỏi
- ơ anh tưởng nó vừa lấy sữa ở chỗ em cho cái phòng cuối mà !!
- đâu có !! lúc nó lên bọn em phát sữa xong mà !! thấy nó chạy xuống em lại tưởng xuống nhóm anh !!
nó và anh chàng Tuấn quay mặt nhìn nhau. Cả 2 cùng mỉm cười…….


Táo ngồi đó, tay gọt hoa quả cho cái gã đang cáu có nhìn trần nhà đăm chiêu ăn. Khuôn mặt hắn lúc này đã không xanh như lúc đầu nó gặp mà có phút tươi tắn hơn. Đây là lần đầu tiên nó nhìn thấy gã vào ban ngày. Khác với những tay anh chị nó thương thấy, tóc họ để dài, nhất là vùng gáy và mái thì D lại cắt nó vuông vức, gọn gàng. Chỉ có điều chắc cái lần cắt tóc gần nhất cũng đã lâu lên mái tóc của gã cũng đã rập rạp, tuy nó không lòa xòa nhưng vẫn phảng phất chút gì đó rất « bụi ».
- Anh về Hải Phòng làm gì vậy !! -nó hỏi D tò mò
- Nối hàng !! – ngồi thẳng người D nói bình thản –hàng trắng
- Với ai !! – nó thừa hiểu hàng trắng là gì, nhưng trong đầu nó chẳng có gì bất ngờ khi D nói cái câu ấy, đưa miếng táo lên miệng nó nhai ngon lành
- Trước ở HN có 1 lão. có thể gọi vợ chồng lão là trùm của cái giới này. Sau lần nhà lão có biến có biến !! lão đang dừng cấp hàng, giờ phải đến liên lạc với lão.
- Trùm cơ à !! thế chắc ông ấy nổi tiếng lắm !! ông ấy tên gì anh !! – nó hỏi 1 cách vu vơ
- Nổi tiếng để mà bị tóm à !!ngu vậy mày, mấy người làm nghề này giấu mình kĩ lắm !! nhà lão ấy ở 384 LHP ấy, nhìn bề ngoài thì bình thường hết sức thôi, chứ nếu điều tra chắc phải đào ra kha khá tiền nhà lão đấy.
- Ông ấy tên gì ?? -nó chột dạ, ngừng nhai nhìn D- Tuyên !! vợ lão bị bắt khoảng 1 năm trước giờ lão đang rửa xe ở cái gara của mình !! –D bình thản nói tay với đĩa hoa quả, không để ý thằng nhóc ngồi kế bên đánh rơi miếng táo xuống đất, đôi mắt bàng hoàng không thốt lên lời…..

Chap 16

Căn phòng tĩnh mịch chỉ còn tiếng D nhai hoa quả giòn tan. Táo ngồi chăm chút tỉa tót trên cái đĩa nhỏ trên giường. Nó đứng chết chân ở đó không nói lên lời. từ địa chỉ, tên tuổi, nghề nghiệp đều chính xác, cái duy nhất không đúng là chuyện mẹ nó bị cảnh sát bắt. nó đã từng khóc hết nước mắt, từng muốn bỏ tất cả mà đi khi mà nghe mọi người nói mẹ nó mắc chứng tâm thần phân liệt lên giờ đang được điều trị ở nước ngoài. Nó tin điều ấy vì ngoại nó cũng đã ra đi vì cái bệnh ấy. tất cả những gì nó biết là mẹ di du lịch, và đó là lần cuối nó thấy mẹ cho đến giờ. Nó cũng khắc sâu trong đầu câu dạy bảo của bố nó mỗi khi 2 bố con tâm sự « làm gì cũng được tuyệt đối không ăn cướp và buôn gian bán lận »….. ngực nó quặn thắt lại, đôi chân run run tưởng chừng như làm cái
« 14 15 16 17 18 19

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 16 trong tổng số 19 trang

Đang xem: Truyện ước thành thằng khốn nạn full toàn tập - truyện về cuộc sống và tình yêu hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện ước thành thằng khốn nạn full toàn tập, truyện về cuộc sống và tình yêu hay, đọc truyện muốn trở thành kẻ khốn nạn đầy đủ chap phần 16
Bài Ngẫu nhiên
- Tin Buồn: Sẽ Không Có Khuyến Mãi Thẻ Nạp Trong Năm Nay Nữa
- MediaS - Phần mềm giải trí đa phương tiện, sexy cập nhật không thể thiếu về đêm
- Hình nền girl xinh cho mobile
- Truyện ngắn hơi ảo nhưng đầy ý nghĩa cho bạn
- Game Gta vice city - cướp đường phố 3D trên mobile y hệt như trên máy tính
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện ước thành thằng khốn nạn full toàn tập, truyện về cuộc sống và tình yêu hay, đọc truyện muốn trở thành kẻ khốn nạn đầy đủ chap phần 16 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved