Truyện voz Chuyện tình của tôi, nàng và con chó  full toàn tập, 1 câu truyện hay có thật, truyện tình cảm voz hay, truyện tình cảm và con chó vozer hài phần 7

Truyện voz Chuyện tình của tôi, nàng và con chó full toàn tập, 1 câu truyện hay có thật, truyện tình cảm voz hay, truyện tình cảm và con chó vozer hài phần 7

•Ngày Gửi: 11,08,13 -00:56)
•Xem: 25078 lượt xem

Truyện voz Chuyện tình của tôi, nàng và con chó full toàn tập, 1 câu truyện hay có thật, truyện tình cảm voz hay, truyện tình cảm và con chó vozer hài phần 7


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 7

Dạ đây ạ, quý khách dùng gì ạ?

- Cho một két rượu chuối hột, hai cái đầu gà, hai chân gà, hai phao câu.

Thế rồi cứ từng chén từng chén một, tôi uống ừng ực như để trút hết buồn bực, rồi lại gặm tí chân gà, làm miếng phao câu… Rồi tức cảnh ngâm thơ:

“Có những lúc ngâm mình trong vò rượu
Khắc tên em lên cổ cánh chân gà
Trái tim anh chỉ 2 lần mở cửa
Đón em vào rồi tống cổ em ra”

Trong men say, tôi vẫn cảm nhận được một ánh mắt ngưỡng mộ trìu mến hướng về phía tôi từ bàn bên cạnh, nơi có một em chân dài rất xinh đang ngồi một mình. Má đỏ hây hây, ngực trông cứ phây phây, đùi trắng ngất ngây và đít thì to như đít tây.

Nhìn thấy gái đẹp là mồm lại nhỏ rãi ướt nhèm nhẹp. Tôi xách một ly rượu sang và bắt chuyện.

- Chào em, anh mời em một ly được không?

- Dạ được, nhưng em không quen uống rượu lạ.

- Thế em hay uống rượu gì?

- Dạ, Chivas ạ!

- Ôi dào, uống Chivas nhạt nhẽo lắm, em uống thử cái này đi, Rượu chuối hột, đặc sản Mường Tè, cứ uống thử đi, em sẽ thấy Chivas phải gọi nó bằng cụ. Trước anh cũng uống Chivas chán chê rồi, nhưng thấy nó thường quá nên lại chuyển sang uống chuối hột này.

- Dạ thôi anh, nếu vậy em không uống được đâu. Anh cứ uống một mình đi, em xin gọi anh bằng cụ ạ.

- Em khinh anh à? Nói cho em biết nhé, Ngọc Trinh, Hoàng Thùy Linh còn chưa được anh mời rượu nhé, thế mà em được anh mời lại còn ưỡn ẹo à? Có uống không thì bảo? Có uống không?

Bất ngờ nghe “Choang”!!!!! Một tiếng kêu chát chúa vang lên, kèm theo đó là tiếng mảnh vỡ loảng xoảng. Giống như tiếng một chai bia vừa bị đập thì phải. Tôi bực mình quát lên:

- CLGT? Đứa nào đập phá làm ồn đấy hả? Đứa nào? Đứa nào hả?

- Ông nội mày đây! Dám sàm sỡ vợ ông hả?

Tôi giật mình quay lại, ôi mẹ ơi, đứng ngay sau lưng tôi là một thằng béo phục phịch, cao hơn tôi hai cái đầu, mắt lác và mồm nhe răng trông rất ác, mặt nó hằm hằm, tay nó lăm lăm chai bia vừa đập dở vẫn còn một nửa nham nhở trên tay. Chết tôi rồi, đụng phải giang hồ rồi.

- Mày vừa quát tháo gì thế? Vừa bảo ai làm ồn thế hả?

- Dạ, không có gì đâu anh, em đùa thôi mà, còn chai bia, lỡ tay làm vỡ rồi thì cũng bỏ đi anh, anh còn tiếc cầm làm cái gì. Thế anh nhé. Dạ, mời anh ngồi xuống với chị ạ, em về bàn đây ạ. Chào anh chị ạ!

- Mày đứng lại, tán tỉnh vợ tao rồi định chuồn êm thế à? Quỳ xuống.

- Dạ anh ơi, oan cho em lắm, em với chị nhà trong sáng mà, đã kịp làm gì đâu, anh tha cho em anh ơi!!!!

- Mày có quỳ xuống không thì bảo?

Lúc này, mụ vợ chân dài mới lên tiếng:

- Thôi anh, thằng khùng ấy mà, chấp gì, kệ nó đi.

- Nể mặt vợ ông, ông tha cho mày. Biến đi cho khuất mắt, nhưng trước khi biến, nhặt hết mấy mảnh vỡ chai bia này đi, sót mảnh nào là ông lấy ông cào vào mặt mày mảnh đó, biết chưa?

Ôi giời ơi!! có ai khổ nhục như tôi không, đã thất tình lại còn bị bắt nạt nữa. Sao số tôi khổ thế này, biết thế vừa rồi về nhà ngủ mẹ nó luôn đi cho nó lành, bày đặt học đòi Hàn Quốc vào uống rượu nên giờ khổ thế này .

Về nhà nằm trằn trọc mãi mà éo sao ngủ nổi, càng nghĩ nước mắt càng trào ra, nuốt nước mắt vào trong thì nó lại ọe ra đằng mồm. Đời mình lại có lúc khổ vì đàn bà thế này, nghĩ cũng thảm thật. Mình cũng đẹp zai đấy chứ dù mồm có hơi vẩu tí, cũng được học hành đàng hoàng, dù là học hơi dốt tí, cũng có xe riêng, dù là cup50 thôi, thế mà sao phải khổ vì gái nhỉ? Thôi, từ nay ta sống một mình cho thanh thản, yêu đương làm chi cho mệt, cái gì cũng tự làm một mình, không phải nhờ vả đứa nào hết.

Đêm đã khuya rồi mà nằm mãi không ngủ được nên lại lồm cồm bò dậy, xách dép ra bậc thềm ngồi cho thoáng. Bầu trời khuya đầy sao, sương xuống lạnh buốt đôi vai.

Trong lúc tâm trạng ở tận cùng của tuyệt vọng thế này thì người nghệ sĩ chỉ còn âm nhạc và chỉ có âm nhạc mới có thể chia sẻ được nỗi đau và tìm sự đồng cảm mà thôi. Muốn hát một bài cho nó thanh thản nhưng tiếc là ở đây không có piano, cũng không có ghita, mà cho dù là có thì mình cũng đéo biết chơi. Thôi, đành lấy dép gõ xuống nền đất làm nhạc đệm vậy. Mà bài này mình không thuộc lời lắm, thôi kệ mẹ, cứ hát đi, hát cho vơi tâm sự là được, cần éo gì đúng lời:

Phạch! Phạch! Phạch!!!!

Ai đã yêu một lần, đều nhục nhã với người mình yêu.
Ai đã qua một lần, đều trải qua ham muốn của tình yêu.

Người yêu tôi rất dâm, mồm to môi thì thâm, như ma, như con tâm thần.
Giờ đây tôi lặng im nhìn em xa rời tôi, em theo thằng nhà giàu kia.

Đã khuya rồi vẫn ngồi thẩm du, nước ra nhiều ướt đôi bàn tay.
Em giờ đã không còn nữa, chỉ còn đôi bàn tay nhỏ, để mình tôi quay tay.

Đến bao giờ mới lại có em, để không còn phải làm một mình.
Tôi ngồi dưới đêm lạnh giá, hỏi vì sao tôi lại xóc, giờ mới biết yêu là ngu.
…………………………Giờ mới biết yêu là ngu…………………………

Hết.
« 7

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 7 trong tổng số 7 trang

Đang xem: Truyện voz Chuyện tình của tôi, nàng và con chó full toàn tập - 1 câu truyện hay có thật Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Truyện voz Chuyện tình của tôi, nàng và con chó  full toàn tập, 1 câu truyện hay có thật, truyện tình cảm voz hay, truyện tình cảm và con chó vozer hài phần 7
Bài Ngẫu nhiên
- So Goodbye - JongHyun - Bài hát nhac Hàn hay, rất hay, đầy cảm xúc
- Theme khẩu súng đẹp cho nokia s60 v3
- Ảnh vết thương bệnh kinh dị, nhìn lạnh cả người
- Bài hát: The Day You Went Away - M2M - cực hay và ý nghĩa cho giáng sinh nói riêng và mùa đông nhé
- Sướng Du Kỳ Tiên - Hệ thống nhân vật
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện voz Chuyện tình của tôi, nàng và con chó  full toàn tập, 1 câu truyện hay có thật, truyện tình cảm voz hay, truyện tình cảm và con chó vozer hài phần 7 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved