Truyện voz hành trình cưa đổ MC full toàn tập, truyện voz phi công trẻ lái máy bay bà già, truyện cưa đổ mc, đọc truyện tình yêu phi công trẻ phần 20

Truyện voz hành trình cưa đổ MC full toàn tập, truyện voz phi công trẻ lái máy bay bà già, truyện cưa đổ mc, đọc truyện tình yêu phi công trẻ phần 20

•Ngày Gửi: 14,10,13 -16:31)
•Xem: 68354 lượt xem

Truyện voz hành trình cưa đổ MC full toàn tập, truyện voz phi công trẻ lái máy bay bà già, truyện cưa đổ mc, đọc truyện tình yêu phi công trẻ phần 20


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 20

lẽ mặt mo quay về nên mình ghé sát vào tai nó thì thầm
- Đừng hiểu lầm, việc hôm nay tao hoàn toàn không biết
Thật ra mình không cần thiết phải giải thích với nó nhưng mình hơi ngại vì hôm trước đã nói không có gì với Tiny. Giờ nó mà nổi khùng lên, quanh đây toàn bạn nó thì mình có về được cũng không toàn thây.
Sau khi giải thích đầu đuôi thì nó cũng chịu cầm cốc lên dù ánh mắt cũng chẳng dễ chịu gì. Nãy giờ mình uống cũng khá nhiều nên thằng nhỏ hơi khó chịu. Ra khỏi phòng, mình hỏi thăm với cái W.C và tự nhủ... "Không gì thoải mái bằng ịa đái kịp thời " Một dòng nước tuôn ra trong vắt. Hồi bé mình còn thắc mắc không biết cái thứ nước này nóng hay lạnh??? Cách duy nhất là thử trực tiếp. Sau này mới biết còn một cách khác là suy luận, nước từ trong người mình ra và thân nhiệt người bình thường 37 độ nên suy ra nước nóng.
- Con Tiny ngon thế mà có thằng bồ chán vl. - Tiếng từ bên ngoài W.C vọng lại. Mình biết bọn nó cố tình nói để mình nghe thấy vì w.c ngay cạnh cửa vào phòng hát. Lúc mình ra chẳng có lý do gì mà bọn nó không nhìn thấy
- Mà nhìn thằng HKT ngu vl, kích mấy câu là nó đập luôn thằng kia đấy.
- Đập nổi không? Thằng kia to cao thế mà
- Ngu thế mày, ở đây có bao nhiêu đứa mà phải sợ
- Rầm !!!
Mình từ w.c đạp cửa ra nhìn trừng trừng hai thằng đó. Một thằng là xyz bạn cùng lớp với Tiny. Có tý cồn vào nên mình hơi liều. Hai thằng đó cũng to con nên nếu đánh cũng chưa chắc mình đã ăn được. Thấy mình, hai thằng cười nham nhở rồi bỏ vào phòng
Từ đó đến lúc về nhà thằng chủ xị cũng không có gì đặc biệt, bọn nó cứ uống còn mình tách riêng ra một góc, thỉnh thoảng có người mời thì mình uống lại. Còn Tiny tuyệt nhiên không nói với mình một lời nào, chẳng thèm giải thích về đống lộn xộn này.
Đến trưa cả lũ về nhậu tại gia, nhà thằng này rộng nên khá thoải mái. Sau này mình mới biết bọn nó không ra quán vì ở nhà có mấy đứa osin phục vụ rồi, thêm nữa là nhậu xong bọn nó còn đập đá hay hút pin gì đó. Mình không chơi nên không rành lắm.
Giờ mới biết Tiny rất cao tay khi bày ra kế hoạch này. Ban đầu cho mình uống bia là để mình no, giờ về không ăn được gì. Sau đó bạn của Tiny – mấy em chân dài ra mời rượu mình. Con trai thì mình có thể từ chối nhưng con gái thì mình chịu.
Chẳng biết mình đã uống bao nhiêu nữa, chỉ nhớ rằng khi tỉnh dậy mình đang ở trong một căn phòng lạ hoắc. Bên cạnh mình là Tiny với duy nhất bộ bikini trên người. Hấp dẫn, quyến rũ đấy nhưng lúc này mình chẳng còn tâm trí đâu để nghĩ đến chuyện đó. Điều duy nhất mình muốn biết là điều gì đã xảy ra trong căn phòng này vài tiếng vừa qua?
Nếu có gì sai sót trong kế hoạch này thì đó là Tiny không tính đến chuyện mình phũ như thế nào . Ờ thì cứ coi như có gì đó xảy ra thì đã làm sao? Đây chẳng phải lần đầu tiên và điều đó cũng chẳng quan trọng với mình lắm. Thêm vào đó, khi say mình nằm yên một chỗ, chỉ ngủ và ngủ thôi. Vậy nên nếu Tiny có lật mình ra cưỡi ngựa thì đành chịu chứ việc mình chủ động là hoàn toàn không thể.
Gọi Tiny dậy, mình hỏi có chuyện gì thì Tiny chỉ cười rồi kéo mình lại thơm vào má. Thật sự là nổi điên với con nhỏ cà chớn này lắm rồi nên mình quát ầm lên. Hình như tường cách âm nên bên ngoài không nghe thấy.
- Anh nghĩ sao thì nó là như thế – Tự nhiên mình cảm giác ghê tởm Tiny - Giọng nói bình thường dễ nghe vậy mà sao giờ thấy lả lơi quá
- Ý em là mình vừa quan hệ? - Cái điều mình lo sợ nhất đã xảy ra nhưng một - phần nào đấy trong mình vẫn hy vọng. Đó chỉ là lời nói của Tiny và điều đó có bao nhiêu phần trăm sự thật???
- Đúng rồi đó anh yêu – Tiny kéo mình lại thơm lên má
- Bao nhiêu để anh trả? 500K đủ không?
- Anh định chối bỏ trách nhiệm à? - Tiny gần như hét lên với mình
- Haha, trách nhiệm? Anh chỉ xác nhận thôi. Lần thứ 1001 của em rồi nhỉ – Mình cười nhạt, mỉa mai Tiny
- Chát !!! - Tiny tát mình một cái nổ đom đóm. - Thằng khốn nạn
- Khốn nạn mà, giờ mới biết à? - Mình đứng dậy mặc lại quần áo. Khỏa thân nói chuyện cũng hơi ngại
- Sao tôi lại yêu anh chứ? - Tiny bắt đầu khóc, giọng nói nghẹn ngào
- Quên anh đi, chẳng có gì tốt đẹp đâu
- Tại sao không thể là em?
- Có thể anh là người đầu tiên nhưng chắc chắn sẽ không phải là người cuối cùng. Từ cái ngày em ngủ với B thì thằng K yêu em đã chết rồi
- Nói dối, anh vẫn còn yêu em – Cảm giác như Tiny đang cố vớt vát điều gì đó
Không phải yêu mà là hận. Xin lỗi, với anh em chỉ là con đĩ. Đừng tím anh nữa – Mình nhìn thẳng vào Tiny nói không chớp mắt. Một việc đơn giản thôi nhưng đã cho Tiny thấy sự quyết tâm của mình
Kéo cửa phòng bước ra ngoài mặc kệ Tiny và những gì vừa xảy ra. Nhìn đồng hồ đã 4h chiều, vậy mà bọn kia vân nhậu nhẹt, zô đều đều. Có một vài thằng nằm lăn ra ngủ, trong đó có HKT. Thấy mình ra, một em xáp lại ôm eo
- Lên đỉnh chưa cưng? Có cần em giúp không?
- Giúp cái L – Mình hơi nóng sau việc vừa rồi với Tiny. Cái tát làm mình mất bình tĩnh
- Sướng bỏ mẹ còn bày đặt – Cả lũ bọn nó quay ra nhìn mình. Cũng hơi hoảng vì thằng nào cũng ngà ngà say rồi, điên lên mỗi thằng cầm một chai đập mình là mình có thể về bằng xe cứu thương.
Con nhỏ vừa bị mình chửi quay qua đạp thằng HKT dậy. Mấy bà tám này nhiều chuyện thật
- Dậy mà xem bồ mày bị người ta hành hạ kìa
Thằng HKT mặt ngu thấy rõ, nó mới ngủ dậy và vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Trong 36 kế, tẩu vi thượng sách nên mình chuồn luôn. Nhỡ thằng HKT điên lên thì mình hết đường sống. Nói vậy chứ mình cũng tỏ ra bình thường không có chuyện gì mà đi bộ ra cổng. Đang mừng thầm thoát nạn thì từ đằng sau, mình ăn nguyên một cái chai vào lưng ngã dập dụi. May mà hôm nay mình mặc cái vest nên không bị xây xước gì.
Định hình lại thì thằng vừa đánh mình không phải thằng HKT mà là thằng lúc sáng đá đểu mình ngoài w.c. Cái vỏ chai vỡ nên giờ này nó chỉ đâm được chứ không đập được nữa. Hình như thằng này hơi do dự vì căn bản nó với mình cũng chẳng có thù oán gì nên không cần thiết phải mạnh tay, mạo hiểm. Thằng kia còn phân vân thì thằng HKT lao tới cầm chai vodka đập nhưng mình né được. Xoay người, mình đạp vào bụng làm nó lùi lại mấy bước. Thấy bạn mình ăn hành, mấy thằng còn lại cũng lăm lăm hung khí chuẩn bị đồ sát mình. Trong đầu lúc đó mình nghĩ xong cmnr.
Đang hoang mang cực độ thì Tiny lao vào chắn giữa mình và tụi nó. Đây là điều duy nhất còn đọng lại, cứu vớt hình ảnh xấu xa tồi tệ của Tiny trong lòng mình. Dù sao Tiny là người kéo mình đi, đẩy mình vào đống rắc rối này thì Tiny cũng phải có trách nhiệm.
Tiny thì thầm gì đó với thằng bạn cùng lớp rồi quay lại vẫy tay ra hiệu cho mình về. Cũng không tệ lắm vì khi bước chân vào ngôi nhà này mình đã xác định điều tồi tệ nhất. Nhưng để giải quyết dứt điểm với Tiny nên mình vẫn chấp nhận.
Nếu vô tình Tiny có đọc được câu truyện này thì anh tặng em 1 câu :
"Trút bỏ phấn son em còn lại gì?
Nước mắt mỏi mòn chôn dấu dưới hàng mi
Trút bỏ xiêm y em còn lại gì?
Tâm hồn thể xác hay trái tim tiều tụy?"
Thay đổi lại cách sống đi. Người như em không khó để tìm cho mình một người đàn ông tốt đâu.
Đang vi vu trên đường thì mình có điện thoại. Là của chị mình. Nhắc mới nhớ hôm nay là sinh nhật bà ấy, kiều này tối lại hát hò nhậu nhẹt rồi. Nếu tránh được thì mình cũng muốn tranh vì mình không phải thằng nghiện rượu. Hôm nay vậy là quá đủ cho mình rồi. Cơ mà có những việc không phải cứ muốn là được. Mình không đi sinh nhật bà ấy vẫn vui nhưng suy nghĩ của bà ấy về mình sẽ khác.
Vậy là tối hôm đó 7h mình lại có mặt ở quán bia 36A trần thái tông. Hôm đó bận đi sinh nhật nên lỡ hẹn review cho các thím. Không biết cái số mình là khổ hay sướng mà quen toàn gái đẹp. Ai cũng phải công nhận điều đấy nhưng mấy ai biết được rằng gái đẹp không phải họ hàng thì cũng hơn tuổi. Mấy em xinh tươi thì gọi mình là anh trai hết. Chẳng lẽ lại ôn cái lành??? May mắn được mấy đứa xinh xắn bằng tuổi thì toàn bị liệt vào friend zone bạn thân hết thảy. Chưa bao giờ mình quen một nhỏ nào đẹp xíu mà ít tuổi cả. Tiny sinh năm 91 còn Mc 88. Toàn lái máy bay khổ vậy..
Còn nhớ ngày này 2 năm trước là đại lễ 1000 năm thăng long hà nội. Hồi đó mình chưa sâu sắc được như bây giờ vì dù sao mình vẫn là một thằng tân sinh viên mới nhập học. Cũng may mà chị Tâm là người trong ảnh trên fb kéo mình đi sinh nhật giải ngố rồi từ đó giao lưu bạn bè... Nhanh thật, mới đó mà đã sắp hết quãng đời sinh viên và mình sắp bị đá ra khỏi nhà.
Nói về tương lai của mình. Sao nhỉ? Chắc chắn ước mơ của mình là kiếm được thật nhiều tiền. Khát vọng làm giàu thì có gì sai chứ. Hôm 20/10 vừa rồi Mc cũng nói muốn mình trở thành một người đàn ông mà nàng có thể dựa dẫm được. Theo ý hiểu của mình thì đó phải là một người đàn ông thành đạt, tâm lý và tôn trọng phụ nữ. Muốn được như vậy thì mình cần phải có tiền... Không cần quá nhiều nhưng chí ít cũng phải lo được cho bản thân và gia đình.
Câu hỏi đặt ra là làm cách nào để kiếm tiền? Mình có thể học xong ra trường rồi vào làm cho một công ty nào đó với mức lương vừa phải 5 – 10 triệu/tháng. Với sự trợ giúp từ gia đình, mình có thể mua nhà, mua xe và trở nên giàu có vào năm 30 tuổi. Đó là cách nghĩ trước khi mình quen Mc, nhưng bây giờ mình không có nhiều thời gian đến thế. Mc không thể chờ đến khi mình 25 tuổi chứ đừng nói là 30.
Nhắc lại, mình có một thằng em xã hội. Nó sinh năm 93 và mới đi học được 1 năm. Vậy
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 20 trong tổng số 25 trang

Đang xem: Truyện voz hành trình cưa đổ MC full toàn tập Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Truyện voz hành trình cưa đổ MC full toàn tập, truyện voz phi công trẻ lái máy bay bà già, truyện cưa đổ mc, đọc truyện tình yêu phi công trẻ phần 20
Bài Ngẫu nhiên
- Gọi điện trêu tổng đài Vinaphone mới nhất
- Yêu trong tưởng tượng - Tiếp nối những bài RAP hay nhất, tình cảm nhất, thiết tha nhất của Sandoh!
- Cực xinh, cô bé áo trắng xinh xắn đáng yêu, bạn sẽ yêu từ cái nhìn đầu
- Tâm sự tỏ tình rất vui và rất hay
- Bài thơ tình yêu hay: Nếu một ngày
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện voz hành trình cưa đổ MC full toàn tập, truyện voz phi công trẻ lái máy bay bà già, truyện cưa đổ mc, đọc truyện tình yêu phi công trẻ phần 20 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved