Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full - Đọc truyện Voz hay tuyển chọn mới cập nhật

Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full - Đọc truyện Voz hay tuyển chọn mới cập nhật

•Ngày Gửi: 06,01,15 -17:16)
•Xem: 21563 lượt xem
Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1

- Tên Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài

- Tác Giả : Trạm Lượng

- Thể Loại : Truyện Voz hay tuyển chọn

- Tình Trạng : Truyện Voz full

- Cảnh Báo : Không

Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full - Đọc truyện Voz hay tuyển chọn mới cập nhật
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full


- Tóm tắt và giới thiệu truyện Truyện Voz Bảo Long Tổng Tài full.


Miếng “bánh nếp” này là ngại công việc hắn không đủ bận rộn sao?
Không chịu ở yên trên Cao Hùng, lại ngàn dặm xa xôi chạy tới Đài Bắc “bái phỏng” hắn, hại hắn phải đảm đương lâm thời bảo mẫu, phân thân chiếu cố cuộc sống của nàng.
Mà tiểu sát tinh này tựa hồ ngại phiền toái của hắn không đủ nhiều.
Mới ở nhờ nhà hắn ngày đầu tiên, té một cái ngay trong phòng tắm mà hắn tốn trăm vạn trang hoàng, hai má vốn phúng phính tròn trĩnh nay thành cái đầu heo xanh xanh tim tím.
Vì sợ ác bá lão ba của nàng nghĩ hắn “chiếu cố không chu toàn”, họa sát thân lại khảm lên người, hắn đành phải thu lưu con sâu gạo này, đến khi đầu nàng tốt lên mới thôi.
Mà hắn đã hy sinh lớn như vậy, vì nàng thay đổi nhiều như vậy, nàng vẫn nhìn không ra tâm ý của hắn sao?
Thấy nàng vẫn cứ lơ ngơ không hiểu, hắn nhịn không được, rống giận lại rống giận, trực tiếp đem nàng rống tỉnh…


- Mời các bạn cùng khám phá câu chuyện này nhé:


Tiết tử:
“Ngươi dám đá vào mặt ta?” Trong một võ đường, tiểu nam hài mười tuổi một tay ôm má, khuôn mặt ác bá nhỏ nhắn không dám tin có người dám một cước đá vào đầu hắn.

Vô luận là ở nhà hay bên ngoài, hắn vĩnh viễn là tiểu bá vương, người bên ngoài chỉ có sủng nịch, nịnh hót. Cho tới bây giờ, không ai dám động hắn một chút, mà nữ hài người tròn như bánh nếp kia lại can đảm, cho hắn một cước ngay mặt, thật to gan!

“Đây… Đây là tỷ thí, là, là ngươi không né được thôi…” Tiểu cô nương sáu tuổi mặc võ phục, vẻ mặt vô tội, không hiểu mình làm sai cái gì?

Vừa mới nãy, ba ba và Lăng bá bá rõ ràng đã nói, muốn nàng thật nghiêm túc đánh, đừng khách khí a!

“Ý ngươi là ta đánh không lại ngươi?” Đột nhiên, ác bá nam hài từ xấu hổ chuyển thành giận dữ, không thể thừa nhận bản thân đánh không lại một cái đứa con gái còn nhỏ tuổi hơn mình.

“Ta… Ta không có nói như vậy!” Lúc này, tiểu cô nương càng thêm vô tội, khó hiểu hắn sao lại nghĩ như vậy, khuôn mặt tròn vo đỏ bừng đầy bối rối.

“Ngươi rõ ràng chính là ý này!” Mặt đỏ lên rống to.

“Ta không có a…” Tiểu cô nương hoảng hốt kêu lên.

“Ngươi có!” Tức giận chỉ trích, xông lên đi đấu võ. “Đừng cho là ta đánh không lại ngươi!” Quyền đấm cước đá, mặc kệ quy tắc.

“Oa — ngươi như vậy là phạm quy…”

“Đánh nhau còn quản cái quy tắc gì, xem ta lợi hại…”

Thoáng chốc, trên sàn đấu to, hai đứa nhỏ xoay thành một đống, đánh đến mức khó kéo ra, tình hình chiến đấu kịch liệt dị thường, vậy còn “Ba ba” và “Lăng bá bá” đâu?

Hai người lớn bình tĩnh, nhàn nhã, ngồi cạnh sàn đấu, vừa nhìn bọn nhỏ quần nhau te tua trên sân, vừa cười hớ hớ nói chuyện phiếm —

“Chí Hoành, tiểu bá vương nhà ta nhờ cả vào ngươi!” Trung niên nam nhân tướng mạo tuấn lãng, mỉm cười phó thác.

“Bằng giao tình của huynh đệ chúng ta, chuyện kia có vấn đề gì đâu!” Chủ nhân đạo quán lưng hùm vai gấu vội vàng vỗ ngực cam đoan, cười đến rất là hung tàn. “Tên tiểu quỷ đó chỉ cần rơi vào tay ta, đảm bảo hắn sẽ ngoan như con mèo! Phải biết rằng ta “Diêm Vương giáo đầu” không phải là kêu chơi.”

“Ta tin!” Nhìn tiểu cô nương lại một cước đá trúng con, tỏ rõ thế thượng phong, tuấn lãng nam tử không khỏi bật cười.

Về phần tiểu bá vương vốn hừng hực lửa chiến đấu, giờ phút này đang rơi vào cảm giác nhục nhã vì đánh không thắng một tiểu cô nương, vắt hết óc nghĩ nên làm thế nào để hòa một hiệp, hoàn toàn không biết mình đã bị phụ thân bán đứng, sắp phải nghênh đón tương lai thê thảm nhục nhã không ngừng…

chương 1:
Dọa!

Hai mắt trừng mở, Lăng Dương bị ác mộng làm bừng tỉnh, trừng mắt nhìn trần nhà tối đen một hồi lâu, hắn rốt cục xoay người ngồi dậy, vô ý thức lau mồ hôi trên trán, thế này mới phát hiện dù có máy điều hòa mang đến cảm giác thoải mái, mát mẻ, hắn thế nhưng kinh ra một thân mồ hôi lạnh.

Đáng sợ! Hắn đã lâu rồi chưa mơ lại chuyện “Thơ ấu bi thảm”, sao tối nay tự dưng lại nằm ác mộng?

Sự ra tất có nguyên nhân, mọi việc đều có điềm báo, hay là…
Nhịn không được rùng mình một cái, Lăng Dương không dám nghĩ tiếp, vội vàng đứng dậy bật đèn, nhìn nhìn đồng hồ, mới 11 giờ rưỡi tối mà thôi.

“Đúng là gặp quỷ! Khó có được một ngày ngủ sớm, lại đi mơ thấy ác mộng, chẳng lẽ ta thực sự là mệnh tiện, không được phéo nhàn…” Vò vò tóc, hắn vừa lầm bầm vừa đi vào phòng tắm, quyết định đi tắm nước ấm, tẩy đi mồ hôi lạnh đầy trên người và cơn ớn lạnh không tự chủ lủi đến.

Ước chừng 15 phút sau, hắn trong bộ dục bào đi vào phòng khách rộng lớn, khuôn mặt cương nghị tuấn tú tràn đầy thần thanh khí sảng, hai tay đang cầm khăn lau nước còn bám trên những sợi tóc đen bóng —

“Đô đô… Đô đô…” Bỗng dưng, chuông điện thoại vang lên.

Ai a? Giờ này còn gọi điện thoại đến làm phiền hắn? Cặp mày rậm nhăn lại, Lăng Dương rất nhanh đưa tay tiếp điện thoại.

“Uy?” Khẩu khí không phải tốt lắm.

“Lăng, Lăng tiên sinh? Ta ở phòng bảo vệ, thực có lỗi, trễ như vậy còn quấy rầy ngươi.” Thực hiển nhiên, nhân viên bảo vệ rõ ràng nhận ra hắn đang bực mình, liền vội báo ra nguyên nhân “Đêm khuya nhiễu nhân”. “Dưới lầu có một vị tiểu thư kiên trì nói là bạn của ngươi, nói muốn đi lên tìm ngươi, đuổi cũng đuổi không đi, cho nên… Cho nên…” Trong lòng biết rõ là mình mềm lòng, không đành lòng thấy một cô gái đáng thương phải đi lòng vòng giữa đêm khuya, nên mới ngoại lệ giúp nàng gọi điện thoại hỏi, giờ đến nước này, giọng nói có chút chột dạ.

“Cho nên gọi điện thoại hỏi ta có muốn gặp nàng không?” Tính tình Lăng Dương vốn không được tốt cho lắm, nay nghe vậy lại càng giận dữ, nhịn không được rống lên. “Nếu là bạn của ta, đã sớm tự mình gọi điện thoại cho ta, còn cần ngươi gọi điện hỏi ta? Ta hàng tháng trả phí quản lý mời các ngươi làm bảo vệ còn có ích gì? Nếu cô gái nào từ đâu xông đến ta đều phải gặp, cho dù cho ta một ngày bốn mươi tám giờ, ta cũng gặp không hết!”

Khu cao ốc chung cư – nơi mà chỉ có những nhân vật chính thương nổi tiếng ở – không phải đã quảng cáo rùm beng là bảo an nghiêm cẩn sao? Hắn đã bỏ một đống tiền để mua một căn hộ trong đó cũng vì nguyên nhân này, sao bây giờ lại thấy hoàn toàn không phải vậy? Mẹ nó! Nếu đám bảo vệ này còn để loại tình huống này phát sinh lần nữa, hắn nhất định sẽ khiến hắn không giữ nổi bát cơm!

“Thực xin lỗi! Thực xin lỗi! Lăng tiên sinh, ta lập tức mời vị tiểu thư kia rời đi…” Kinh hồn bạt vía, không ngớt xin lỗi, nhân viên bảo vệ đáng thương nọ đã bất chấp cô gái đáng thương kia có thể lưu lạc đầu đường hay không, nay bảo trụ bát cơm của mình mới là chính đạo.

“Dương Mị Mị… Là ta a… Ngươi sao có thể đuổi ta đi…”

Bỗng dưng, đang lúc nhân viên bảo vệ vội vàng xin lỗi, tiếng kêu hỗn loạn của một cô gái xuyên thấu qua phone, đứt quãng bay vào tai Lăng Dương, khiến hắn nhất thời sửng sốt.

Dương Mị Mị? Người gọi hắn như vậy, khắp thiên hạ chỉ có một người, chẳng lẽ người kia đã lên Đài Bắc?

Nhắm mắt xoa mi tâm, Lăng Dương nhịn không được cả người nổi lên một cỗ ác hàn, rất muốn lập tức cắt đứt điện thoại, làm như mình chỉ nghe lầm thôi, nhưng khi hắn mở mắt ra, mở miệng lại là —

“Đem điện thoại đưa cho cô gái kia nghe!”

“A?” Nhân viên bảo vệ còn đang lo lắng bát cơm khó giữ được bị sự tình biến hóa đột ngột làm cho choáng váng.

“Đem điện thoại đưa cho cô gái kia nghe!” Lại rống giận, tính nhẫn nại vị tiên sinh nọ cực kém.

“Được, được!” Vội vàng lên tiếng trả lời, không dám chậm trễ, vội đưa phone cầm trong tay cho cô gái đã đứng bên ngoài phòng bảo vệ thật lâu.

“Dương Mị Mị, là ta…” Cô gái vừa nhận phone, lập tức đáng thương hề hề kêu.

Quả nhiên! Sự ra tất có nguyên nhân, mọi việc đều có điềm báo! Vừa mới nằm ác mộng căn bản chính là dự báo nàng sẽ đến!

Tiếng nói quen thuộc vừa vào tai, Lăng Dương thở sâu ba ngụm khí, sau đó ──

“Bánh nếp, ngươi cút lên cho ta ngay!” Tiếng sấm đột nhiên vang lên, long trời lở đất.

“Ta cũng rất muốn đi lên a!” Cô gái lẩm nhẩm nói một mình, phi thường, phi thường bất đắc dĩ.

Hạ Dư Đồng chưa bao giờ biết ngày đầu tiên của chuyến du lịch giải sầu của mình sẽ thê thảm như vậy, nếu biết trước, nàng nhất định sẽ không lên kế hoạch cho chuyến đi này để tránh một kiếp cho mình.

Ai… Vận xui của nàng chẳng lẽ còn chưa đi hết sao?

Lên thang máy đi vào căn hộ mà người nào đó đã trả bạc triệu để ở, nàng nhịn không được thầm thở dài, ngón trỏ mập mạp có chút mệt mỏi ấn chuông cửa.

“Leng keng!”

Chuông cửa mới vang một tiếng, cánh cửa vốn đóng chặt lập tức bị một người kéo mạnh ra, nàng liền bị một cánh tay sắt lôi vào.

“Bánh nếp, ngươi đang làm cái quỷ gì? Nói rõ ràng cho ta!” Tiếng hô như sấm lúc này không hề xuyên qua dây điện thoại, mà là trực tiếp rầm rầm rung động bên tai nàng.

“Ô…
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1 trong tổng số 23 trang

Đang xem: Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full - Đọc truyện Voz hay tuyển chọn mới cập nhật
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game Tru Thần online 2012 Game Hot
- Mẹo hack băng thông 3G mimax viettel cho máy nokia S60, Android
- Đừng - sendoh - Bài rap quá hay và ý nghĩa cho cuộc sống bạn để vượt qua mọi khó khăn
- Xác chết bật quan tài tìm về nhà: Đau đầu nhà khoa học
- Game ola H1N1 crack mua vật phẩm
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full - Đọc truyện Voz hay tuyển chọn mới cập nhật Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved