Truyện voz hay, cứu nét 1 em sinh viên hot girl cục kỳ xinh xắn, truyện cứu nét người đẹp, cứu net bạn gái xinh, tìm girl cứu net phần 3

Truyện voz hay, cứu nét 1 em sinh viên hot girl cục kỳ xinh xắn, truyện cứu nét người đẹp, cứu net bạn gái xinh, tìm girl cứu net phần 3

•Ngày Gửi: 27,07,13 -22:19)
•Xem: 49703 lượt xem

Truyện voz hay, cứu nét 1 em sinh viên hot girl cục kỳ xinh xắn, truyện cứu nét người đẹp, cứu net bạn gái xinh, tìm girl cứu net phần 3


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3

sao, em cứ nghe nó một cách chăm chú và mường tượt người đang hát là nàng, với cái miệng bé bé xinh xinh mà khi nãy em đã hôn lấy hôn để lên đó. Mất gần 10 phút tắm rửa, ị đái thì em cũng quấn cái khăn tắm quanh mông rồi lếch ra ngòai, người thì cới trần, để lộ một hình săm nho nhỏ hình kẽm gai quanh vòng tay. À xin thưa với các thím, cái hình săm này là một kỷ niệm thời trẻ trâu của em và bọn bạn, giờ thì em hết trẻ trâu rồi, chỉ thích gái gú thôi, cơ mà giờ muốn xóa cái hình đi cũng ko được, buồn vl.

Bước khỏi phòng tắm thì em thấy nàng đang đắp một cái chăn kín người và mắt thì đang hướng về tivi, đờ mờ gái đang xem chương trình kpop, hèn gì nãy em nghe thấy tiếng mấy con ca sĩ nữ Hàn, kích thích sinh lý vãi lọ.

“Ơ, em chưa ngủ à, em cũng thích xem Kpop à”

“Dạ, em fan Kpop mà anh” (Đậu má, em ghét Kpop)

“Anh cũng thích Kpop, cho anh lên giường xem chung với em nhé” (e giả bộ thích để thực hiện âm mưu đen tối)

“Dạ, anh cứ tự nhiên, anh trả tiền phòng thì trong đây anh làm chủ nhà mà, anh có quyền, em chỉ là khách thôi hiii” (nàng vừa nói vừa cười hê hả, trông bố láo dễ sợ)

“Vậy đừng có hối hận nhé he he” (Chết với bố)

Nói xong thì em bắn tót lên giường, lúc này đèn phòng em chỉ chừa lại một cái đèn ngủ, tránh để đôi bên cảm thấy mắc cỡ. Mà dm nó các thím à, cái khách sạn này nó chỉ để có một cái chăn cỡ lớn à, em cứ tưởng phải để 2 cái chứ, cơ mà nhờ vậy em mới có cơ hội trà trộn vào “khu rừng amazon bí hiểm”.

Ngồi sát vào người nàng em mới thủ thỉ bên tai: “anh lạnh quá, cho anh đắp chăn chung nhé”, chưa kịp chờ xem nàng đồng ý hay không thì em lật cái chăn nàng đang đắp rồi chui vào đó, cứ như thể chuột chui vào hang, ấm áp dễ sợ.

Sự việc sau đó diễn ra không như em nghĩ lúc ban đầu, em cứ tưởng nàng vẫn còn mặc cái quần zin ngắn và cái khăn tắm đeo quanh ngực chứ, nhưng không, do có va chạm xác thịt với nhau nên em mới biết là trong chăn, nàng đang trần truồng gần như nhộng, chỉ còn chừa lại quần lót và áo lót. Em thấy vậy cũng bắt chước theo, thế là cởi luôn cái khăn tắm quấn quanh mông, và cũng chỉ còn chừa lại cái quần chip chắc như nịch, cứ như thể là đang giam cầm “thằng bé” như một thằng tù.

Va chạm vậy bị kích động lắm chứ nhưng không vì thế mà em liều mạng, em cứ nghĩ “chơi trò vờn chuốt’ với nàng có lẽ tốt hơn, sợ làm gấp quá bị nàng cho ăn cái tát thì nhục mặt thanh niên tiêu biểu 2013 của voz.

“Em không tính ngủ à, trễ rồi đó” (Trò chuyện đánh trống lãng, chứ bên trong chăn, tay chân em đang làm việc cực lực lắm ạ)

“Coi hết Kpop em mới ngủ, anh buồn ngủ chưa”

“Ùa anh cũng chờ em ngủ thì anh mới ngủ, lát có gì anh xuống đất ngủ, em cứ ngủ trên giuờng”

“Gì mà khổ vậy anh, anh cứ ngủ trên đây với em, em có ăn thịt anh đâu mà sợ” (Ờ)

“Anh mà sợ em ăn thịt à, anh sợ anh chịu hết nỗi anh ăn thit em trước thì có”

“Hihi, anh dám” (Vừa nói nàng vừa quay sang kênh mặt vào em, kiểu như nhõng nhẻo)

Nắm bắt cơ hội, em mới hôn vào cái miệng đang vênh váo của nàng, rồi 2 đứa lại rơi vào màn hôn hít nhau, nhạc nhẽo cứ phát kệ cmm, tay chân cũng không vì thế mà quên nhiệm vụ. Lúc này trời đã tờ mờ sáng, gần 2h30, tiếng máy lạnh kêu từng nhịp như kích thích vào con thú cuồng dâm đang trong người em. Các thím cứ ở trường hợp em sẽ rõ, mặt ngu lên vì tình.

Hôn hít nhau tầm 10p thì xong, không còn gì để có thể ngăn cản em được nữa, em mới liều mình chui rúc nguyên người vào trong chăn, nơi mà cơ thể của một hót girl đang lồ lộ trước mắt, làn da trắng nõn nã, đôi chân dài thon thả, từng đường cong cơ thể, vòng 1, 2, 3 cứ như chuẩn người mẫu. Và em đang hì hụt hôn hít bên trong thì bất ngờ điện thoại của nàng vang lên, nàng nhanh tay bắt điện thọai nghe, em cũng biết điều nên chui ra chăn rồi dừng lai hỏi “ai vậy”

“Dạ thằng em của em, ko biết nó gọi có chuyện gì”

“Ùa em cứ nghe đi xem sao”

“Alo, chi Vy hả, em Huy nè”

“Có chuyện gì mà em gọi chị khuya vậy”

“Ông ngoại mới nhập viện, ba mẹ nhắn chị về gấp nhé, sợ không kịp, sức khỏe ông yếu lắm”.

“Ùa Chị về liền”

Nghe điện thọai xong tự nhiên nàng bỗng òa lên khóc rồi thủ thỉ trông rất tội nghiệp “ông ngọai em bệnh rồi, giờ anh chở em ra bến xe, đón xe gấp về Long An đươc không, em sợ về trễ sẽ hối hận và có lỗi với ông lắm”.

“Ùa em thay đồ đi”

Lúc sau đó thì em với nàng thanh toán tiền và lấy xe phắn ra khỏi khách sạn.

Em chạy thẳng một mach về nhà mình ở gần đó. Mục đích là vô lấy thêm 500k tiền em để dành trong tù ra để đưa cho nàng làm lộ phí về quê, bởi em biết giờ trong người nàng đã hết sạch tiền rồi.

Chở nàng ra bến xe miền tây, em với nàng ngồi đợi đến hơn 3h30 thì cuối cùng cũng có xe về Long An, giây phút chia xa cũng đã đến. Bọn em tuy chưa gặp nhau lâu nhưng nước mắt ngắn, nước mắt dài cứ vậy mà tuôn trào, nhìn nàng rất đáng thương và em cảm thấy như mình đã cảm mến nàng từ lúc nào không hay. Chia tay nhau trong nước mắt, nàng bảo rằng khi nào ông nàng khỏe lại nàng sẽ lên đây gặp em, và kể từ ngày đó đến nay, hằng đêm em vẫn trông ngóng tin nhắn của nàng, nhưng tất cả chỉ là một “sự im lắng đến đáng sợ”.

Vậy đó, câu chuyện của em đã kết thúc trong nước mắt, qua câu chuyên này em cũng xin nhắn nhủ đến mấy thím là, nhièu khi mấy em cứu nét không phải em nào cũng xấu, có nhiều em vì buồn chán gia đình nên mới đâm ra hư hỏng, nhưng bản chất mấy em sẽ tốt hơn nếu đàn ông chúng ta tốt với mấy ẻm.
1 2 3

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3 trong tổng số 3 trang

Đang xem: Truyện voz hay - cứu nét 1 em sinh viên hot girl cục kỳ xinh xắn Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Truyện voz hay, cứu nét 1 em sinh viên hot girl cục kỳ xinh xắn, truyện cứu nét người đẹp, cứu net bạn gái xinh, tìm girl cứu net phần 3
Bài Ngẫu nhiên
- Video beat karaoke bài hát Đến Sau - Ung Hoàng Phúc
- Thi thể mọc tóc và móng tay như người sống - TIN HOT
- Truyện: Chưa bao giờ được đền ơn bố
- Gửi những người cô đơn (FA)
- Hình đẹp về ngày giáng sinh, hình noel lung linh
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện voz hay, cứu nét 1 em sinh viên hot girl cục kỳ xinh xắn, truyện cứu nét người đẹp, cứu net bạn gái xinh, tìm girl cứu net phần 3 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved