Truyện Voz hay nhất Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.

Truyện Voz hay nhất Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.

•Ngày Gửi: 10,01,15 -11:36)
•Xem: 22351 lượt xem
Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1

- Tên Truyện Voz hay: Ác Ma Xấu Xa

- Tác Giả : Mễ Nhạc

- Thể Loại : Truyện Voz hay, xúc động nhất

- Tình Trạng : Truyện Voz full

- Cảnh Báo : Không

Truyện Voz hay nhất Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.


- Tóm tăt và giới thiệu thiệu truyện Voz hay xúc động Ác Ma Xấu Xa full.


Không phải thủ trưởng nhìn thấy cấp dưới làm việc hang say càng cảm thấy đứa nhỏ này thật có tiền đồ sao? Tổng tài nhà nàng biệt danh “Dã thú” ,nhìn thấy nàng bị đồng sự sai khiến liền khó chịu như bị chó sủa. Nàng đây là tấm gương ngọt ngào, mọi người tìm nàng đến hỗ trợ không được sao……

Ách, chính là không được, hắn không thích nàng hư hư thực thực bị khi dễ. Cho nên khi gặp được bạn trai thay lòng đổi dạ trước đây làm nàng khó xử, hắn nhận nghĩa vụ làm tình nhân của nàng. Hắn diện mạo cùng bối cảnh thập phần suất sắc, so với bạn trai cũ như đại dương với nhánh sông….

Công ty tập hợp đi du lịch, nàng ngủ quên bị lỡ mất chuyến xe, hắn lại làm tài xế, đặc biệt đưa nàng đến khách sạn ôn tuyền. Nàng gặp nạn hắn đều nhất định sẽ xuất hiện, đối với nàng tốt như vậy, là muốn làm super man của nàng sao?

Ngay tại khi nàng cố lấy dũng khí thắc mắc, lại bị hắn hung hăng mắng một hồi, kêu nàng cách hắn xa một chút. Ô ~ mọi người đi chơi, nàng lại ở trong phòng khóc. Không nghĩ tới vận đen như vậy, đột nhiên lại bị đồng nghiệp lừa đi chơi trò hôn môi?!

May mắn hắn đã quen làm anh hùng của nàng, lập tức nhảy ra đem nàng kéo đi……


- Mời các bạn cùng đọc truyện truyện Voz hay xúc động này:


Chương 1
“Mẹ, sao lại gọi cho con ?”

Buổi chiều, Đường Tiểu Oánh cùng đồng sự mua đồ uống đang đi vào công ty thì vừa lúc mẫu thân nàng gọi điện thoại đến, nàng tạm thời đem đồ uống đặt tới trước, cùng mẫu thân nói chuyện điện thoại.

“Tiểu Oánh, lần trước con nói cuối tuần này sẽ về nhà, đúng không?” Đường mẫu hỏi.

“Vâng.” Cha mẹ Đường Tiểu Oánh ở Nghi Lan, trấn La Đông, phụ thân mở gian ngũ kim(TN: buôn vàng chăng??), nàng một người đến Đài Bắc học đại học. Năm trước vừa tốt nghiệp liền ở lại công tác.“Mẹ, có phải phát sinh chuyện gì hay không?” Bình thường mẫu thân buổi tối liên lạc với nàng, rất ít gọi lúc nàng đang đi làm.
“Không có việc gì, con không cần vội.” Đường mẫu cười nói:“Chính là tiểu a di vừa mới đến nhà chúng ta mua này nọ, nói muốn giới thiệu bạn trai cho con, con của hàng xóm nàng công tác trong khu hồ khoa học viên, điều kiện không tệ.”

Vừa nghe đến vấn đề giới thiệu bạn trai, Đường Tiểu Oánh tâm thình lình thu hạ, theo bản năng không muốn cùng đối phương gặp mặt.“Mẹ, không cần, con chưa muốn có bạn trai, mẹ thay con cám ơn hảo ý của tiểu a di.”

“Ngươi… đứa nhỏ này, làm chi cự tuyệt? Cũng không phải muốn ngươi lập tức cùng đối phương kết hôn, chỉ là gặp mặt làm bằng hữu, hơn nữa các ngươi đều công tác ở Đài Bắc, quen biết nhau cũng tốt, có thể chiếu cố lẫn nhau.”

“Mẹ, con hiện tại công việc bề bộn, không có rảnh giao lưu bạn trai.”

“Con cũng không phải đại lão bản, có thể có nhiều việc?” Đường mẫu biết đây chỉ là nữ nhi thoái thác.

“Mẹ -”

“Ta mặc kệ, dù sao ta đã đáp ứng tiểu a di.”

“Mẹ, loại sự tình này mẹ phải hỏi trước con, làm sao có thể tùy tiện đáp ứng……” Không biết là hôm nay ngày quá nóng, hay là mẫu thân trong lời nói uy lực rất mãnh, làm cho nàng cảm thấy đầu có chút choáng váng.

“Tóm lại, cuối tuần này con phải nhớ trở về sớm một chút.”

“Mẹ……” Điện thoại bên kia đã cúp.

Ai! Đường Tiểu Oánh nhìn di động, khẽ thở dài, không biết làm sao bây giờ, lo lắng không biết tìm cớ gì để không về nhà. Nàng cúi đầu, long mày khẽ nhíu, vẻ mặt hiện lên khổ sở cô đơn.“Ta hiện tại thật sự một chút cũng không muốn kết giao bạn trai……”

Bất quá cũng không thể để mẫu thân nàng đáp ứng tiểu a di loại sự tình này, bởi vì các nàng cái gì cũng không biết, bao gồm chính mình từng có bạn trai, nhưng không lâu đã chia tay……

“Quên đi, không nghĩ chuyện trước kia.” Nàng lại thở dài, điều chỉnh cảm xúc một chút, nhắc chính mình không được phép nghĩ chuyện trước kia. Ngẩng mặt lên, nụ cuoif yếu ớt mà ngọt ngào một lần nữa xuất hiện trên khuôn mặt nhỏ nhắn.

Cầm lấy đồ uống sắp nguội bên cạnh , bảo trì mỉm cười đi vào công ty đại lâu lý, hy vọng mọi người không nghĩ nàng mua đồ uống nóng.(TN: đoạn này làm ko tốt lắm, hic) Nàng hoàn toàn không phát hiện phía sau có đôi mắt đen vẫn nhìn nàng.(TN: bravo ^^ nam 9 đã xuất hiện)

Tôn Hạo Trạch thân hình cao lớn dựa tường lặng lẽ, hắn cũng không phải là cố ý nghe lén điện thoại của trợ lý mới này. Hắn đứng ở chỗ này từ trước, là nàng không có phát hiện thôi. Bất quá nàng không phát hiện cũng thực tự nhiên, bởi vì nàng luôn thiếu đề phòng. Nhớ tới những lời nàng vừa nói trong điện thoại, vẻ mặt và bộ dáng khổ sở, thật đúng là hiếm thấy, bởi vì lần đầu tiên nhìn thấy Đường Tiểu Oánh đến vừa mới đây thôi, khuôn mặt nhỏ nhắn kia luôn tươi cười. Hắn đưa tay quăng đầu mẩu thuốc lá vào thùng rác, chậm rãi đi vào công ty.

“Tiểu Oánh, giúp ta đem đơn đặt hàng này truyền khẩn cấp cho Hán Thương.”

“Hảo.” Đường Tiểu Oánh chạy đến bên tiền bối A Tuấn nhận lấy đơn đặt hàng, vừa mới đi lại bị gọi lại.

“Tiểu Oánh, đem bản thiết kế trên bàn kia đưa cho ta.”

“Được, Duẫn Hàm tỉ.” Đường Tiểu Oánh lập tức lại chạy đến chỗ ngồi La Duẫn Hàm, cầm lấy bản thiết kế chuẩn bị đưa, thanh âm kêu nàng lại lần nữa vang lên.

“Tiểu Oánh, thuận tiện giúp ta đem bản kế hoạch này photo làm hai.”

“Hảo, không thành vấn đề.”

Đường Tiểu Oánh chạy tới chỗ Tiểu Lý bên kia, lấy bản kế hoạch, quay người lại,“Phanh” nàng đâm phải một khuôn ngực rắn chắc, nhất thời ngã ngồi đến xuống đất, đồ đạc trên tay rơi tứ phía. Nàng giương mắt lên, là khuôn mặt lạnh bang của tổng tài, kinh hoảng không thôi.

“Thực xin lỗi, tổng tài, ta không phát hiện ngươi đứng ở đằng sau, thật sự không cố ý.” Nàng vừa giải thích lại rất nhanh nhặt lên giấy tờ, ngọt ngào cười.

Bị cấp dưới lén xưng là “Dã thú”, Tôn Hạo Trạch giờ phút này sắc mặt cứng ngắc nghiêm nghị, đôi mày rậm nhướn lên. Hơn nữa trên đầu mái tóc ngắn hỗn độn, làm cho nguyên bản cũng rất cường thế, có chút dã tính, ngũ quan mười phần nam tính, càng có mang vẻ phóng túng, bất quá nhìn ra được biểu tình khó coi của dã thú. Quả nhiên, lập tức nghe được một trận rống.

“Các ngươi có phải phế vật bất thành?? Ta ở bên ngoài nghe nguoif này Tiểu Oánh, người kia Tiểu Oánh, công tác của ai người đấy làm!”

Nhìn thấy tổng tài nổi điên, Đường Tiểu Oánh vội vàng nói:“Không phải tổng tài, đây vốn chính là công tác của ta.”

Dã thú phát hỏa, nhưng cấp dưới làm việc nhiều năm đi theo bên người hắn, sớm đã rèn được thành thói quen, người người bình thản. Cảm thấy sợ hãi chắc chỉ có người công tác chưa đến hai tháng- Đường Tiểu Oánh.

“Lão đại, đừng nóng giận, bởi vì Tiểu Oánh muốn đi photo, ta mới nhân tiện nhờ nàng một chút thôi.” Tiểu Lý cười giải thích.

“Máy in ngay cạnh máy copy, cũng không mất chút thời gian.” A Tuấn đi theo nói, hắn cùng Tiểu Lý theo bên người lão đại làm việc lâu nhất, cũng phải sáu năm.

“Mấy nguoif nói chuyện vô nghĩa!” Tôn Hạo Trạch ngược lại trừng mắt Đường Tiểu Oánh,“Ta muốn ngươi sửa sang lại văn kiện? Ta không phải nói đưa cho ta trước tan tầm sao”

“Văn kiện ta đã sửa sang lại.” Nàng chạy về phía trước, rất nhanh lại chạy lại, trên tay là vài tờ giấy.

Tuy rằng mọi người đều nói tổng tài bộ dạng vừa khốc lại suất, nhưng là do nàng trời sanh tính nhát gan, bởi vậy mỗi khi nhìn thấy tổng tài kia quá mức cương nghị, khuôn mặt không giận mà uy, tâm luôn sinh ra e ngại.

Tôn Hạo Trạch thô lỗ nhận lấy trang giấy, trừng mắt xem kỹ, xác thực làm tốt, nhưng lại không nói câu nào.

“Lão đại, đừng nhìn Tiểu Oánh vóc người nhỏ, nàng làm việc phi thường hữu hiệu nga.” A Tuấn cười nói.

“Đúng vậy, hơn nữa mỗi ngày đều thực chăm chỉ làm việc.” Bình thường nhờ Tiểu Oánh giúp nhiều việc, Tiểu Lý cũng gia nhập hàng ngũ ca ngợi.

“Tiểu Oánh có thể nói hiện tại là tấm gương.” Có người bổ khuyết thêm một câu nói ngọt.

Không cần mọi người nói ra, Tôn Hạo Trạch cũng nhìn được nàng có chăm chỉ hay không, bởi vì ngay cả không phải công tác của nàng, người này cũng làm hết sức. Nói thực ra, Đường Tiểu Oánh làm cho hắn cảm thấy khá kinh ngạc. Thân hình nhỏ nhắn, khuôn mặt trắng trẻo tinh tế nhìn qua bộ dáng thực yếu đuối vô dụng. Lúc trước hắn còn tức giận bộ phận nhân sự thay hắn tìm một trợ lý chân yếu tay mềm, lại là người mới tốt nghiệp chưa đến một năm.

Đúng là nhìn người không nhìn tướng mạo, hiện tại nàng không chỉ là trợ lý của hắn,mà còn là trợ lý của mỗi người trong công ty, làm cho hắn không thể không nhìn nàng với cặp mắt khác xưa. Chính là cả một ngày đều xem nàng chạy tới chạy lui, rất bận rộn, bị người gọi đến gọi đi, nàng đều không phiền sao?

Nhớ tới Tiểu Lý bọn họ muốn nàng làm chuyện gì, trên mặt cư nhiên còn lộ vẻ cười ngây ngô, thật không biết trong óc của nàng suy nghĩ cái gì, thay người khác làm việc có cao hứng như vậy sao? Ngốc!

Đường Tiểu Oánh nhớ tới đồ uống
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn. Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Truyện Voz hay nhất Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Bài Ngẫu nhiên
- Xác chết bật quan tài tìm về nhà: Đau đầu nhà khoa học
- Hướng dẫn đăng ký và sử dụng gói cước miễn phí truy cập opera mini của mobifone
- Ảnh siêu hài - 2 cụ già hôn lưỡi nhau chụt chịt
- Ảnh động hài: chuột tập tạ khi bị mắc bẫy, ảnh hài về chuột
- Hình đẹp về ngày giáng sinh, hình noel lung linh
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện Voz hay nhất Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn. Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved