Truyện VoZ tình yêu và tình dục, Theo lối viết nhật ký có hơi hướng 18+, truyện voz 18+, đọc truyện tình yêu 18+, truyện tình dục voz, truyện yêu và quan hệ tình dục phần 26

Truyện VoZ tình yêu và tình dục, Theo lối viết nhật ký có hơi hướng 18+, truyện voz 18+, đọc truyện tình yêu 18+, truyện tình dục voz, truyện yêu và quan hệ tình dục phần 26

•Ngày Gửi: 11,08,13 -01:15)
•Xem: 118237 lượt xem

Truyện VoZ tình yêu và tình dục, Theo lối viết nhật ký có hơi hướng 18+, truyện voz 18+, đọc truyện tình yêu 18+, truyện tình dục voz, truyện yêu và quan hệ tình dục phần 26


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 26

cũng là chuyện vui mà.

_Thưa ngoại thưa câu mợ thưa cô em về!
_Phải kêu là mẹ chứ sao là cô!-Cậu em chọc
_Dạ con quen miệng!

Uyển Văn tiễn tôi ra tới tận đầu hẻm,mặt em có vẻ tươi hơn một chút.

_Đi chơi với anh!
_Để coi đã!
_Lẹ đi tối rồi!
_Em chưa trang điểm
_Em đẹp nhất trên đời,khỏi trang điểm cho mệt!-Tôi nựng mặt em rồi buông lời nịnh bợ,em trang điểm lâu lắm,chờ sốt ruột
_Xạo!

Nói vậy thôi chứ em cũng leo lên xe tôi,cười hì hì và quàng tay qua cổ.Dù em có gượng cười nhưng tôi biết chắc em vẫn còn đang buồn lắm.Cú sốc này đối với em có lẽ là lớn lắm đây,một người mà em rất thần tượng bỗng chốc một ngày em phát hiện ra người đó đã lưa dối mẹ con em hơn 15,16 năm,tôi không dám nghĩ đến cảm giác em lúc đó,hay là tôi đang sợ hãi cho chình bản thân mình,giá như tôi không gặp Hạnh thì bây giờ mọi chuyện đã khác hẳn,.Quên Kim Anh?hơi khó đấy! nhưng chắc cố gắng thì vẫn được nhất là chúng tôi chẳng có gì ràng buộc với nhau.Lúc ấy,có lẽ tôi cũng cố gắng gượng mà dành hết toàn bộ tình cảm của mình cho Uyển Văn rồi! Khó nghĩ thật.Tôi dại quá! Còn Hạnh? Tôi biết phải làm sao nếu em biết được sự thật đây.Tôi vừa lái xe vừa thở dài,tâm trí để đâu đâu làm cho Uyển Văn ngồi sau cứ nhắc: Anh lo nhìn đường kìa! té em bây giờ.Tôi bình tĩnh lại và bớt nghĩ mông lung,chắc đành chở em tới quán cafe quen thuộc,kiếm một bàn nào đó khuất khuất một chút,để tôi có thể hôn nhẹ vào má em thôi,với em chắc như vậy là đủ để em tin rằng tôi lúc nào cũng bên cạnh?

_Anh nè!
_Hả?
_Em sợ quá!
_Ai ăn hiếp em hả?
_Không! Em sợ anh hết yêu em
_Khờ!

Tôi cốc nhẹ lên trán em rồi cười,còn em thì xụ mặt xuống ,hay tay xoa đầu liên tục,trông dễ thương vô cùng.Chợt nghĩ dại: Không biết ba tôi có giống ba Uyển Văn không nữa? Hên xui! Tôi cũng chẳng biết mình sẽ cảm giác ra sao nếu lâm vào tình cảnh của Uyển Văn nữa đây! Hi vọng là không, mặc dù tôi cũng chẳng tin tưởng lắm! Tôi quên mất có sự hiện diện của Uyển Văn,mồi điếu thuốc và thả khói một cách chậm rãi.

_Anh đừng hút nữa mà!-Uyển Văn nói nhẹ nhàng bên tai
_Hết điếu này thôi!
_Nhưng em không thích! em không chịu nỗi khói thuốc
_Ừ! Anh ra ngoài hút nha !
_Thôi anh cứ ngồi đây đi! Không sao đâu!

Tôi bật cười và dụi tàn thuốc,em không chịu thì thôi vậy! Nhìn đồng hồ ,còn hơi sớm ngồi chút nữa rồi về!

_Anh nè!
_Gì nữa người đẹp?
_Anh đi chơi có vui không?

Lại định chửi khéo tôi đây mà! Đành phải giở giọng yêu thương sến rện thôi! chắc là em sẽ không chất vấn gì nữa.Mà đúng như vậy thật,em chỉ ngồi im dựa đầu lên vai tôi và nũng nịu nghịch tóc.Trông em dễ thương như một chú mèo con đang nằm trong tay tôi vậy.Tôi nhẹ nhàng quàng tay qua vai em,nhìn lên trần và tự hỏi: Phải chăng đây là hạnh phúc?

phần 31:

Sáng chủ nhật,tôi cùng với cậu của Uyển Văn hì hục khiên đồ vào nhà,mệt thật.Hình như lúc đi,cô và em dọn hết cái nhà này luôn hay sao ấy,tôi vừa vác cái tủ quần áo vừa lầm bầm trong miệng,nặng quá.Uyển Văn đã không thông cảm thì chớ,em còn vừa nhìn tôi vừa bụm miệng cười rúc rích,lâu lâu còn chọc tôi yếu như sên nữa chứ,hic hic.Dọn hết cả đống đồ vào nhà,tôi uống vội ca nước đá và ngồi bệt xuống thềm thở dốc.Buổi trưa trời bình thường đã nóng,hôm nay vác cả đống đồ vào,người tôi như chảy mỡ.Hộp cơm mua vội khô ran bên cạnh mà tôi cũng chẳng thèm quan tâm,thèm thuốc thật,nhưng có cô và nhất là Uyển Văn ở đây,có cho tiền tôi cũng chẳng dám .Tôi chỉ chép miệng thở dài và ngao ngán nhai cho hết hộp cơm khô khốc.

_Sao anh ăn ít vậy? Cơm dở hả?
_Không! Nóng quá!
_Anh ráng ăn cho hết đi! Hay là em mua cho anh cái khác?
_Có người đẹp bên cạnh ăn gì cũng ngon!-Đành đánh trống lảng qua chuyện khác vậy,giờ tôi cũng chẳng muốn ăn gì cả
_Mẹ em ở đây đó!-Em lườm tôi rồi khẽ liếc vào nhà,cô cùng cậu em vẫn đang mải mê kê lại bàn ghế và vài món đồ linh tinh

Vậy tội gì không hôn em một cái nhỉ? một mắt tôi rà trong nhà,mắt còn lại nhắm thẳng mục tiêu,làm vậy chắc có ngày tôi lé quá,hic.Uyển Văn không để ý,em còn mải mê ăn cơm.Chớp thời cơ,tôi bỏ vội hộp cơm và hôn lên má em .Em giật mình vội vã nhìn vô nhà rồi đánh vào vai tôi một cái rõ đau.

_Làm gì kỳ vậy?
_Nhớ em quá!
_Còn lén hôn em nữa em táng cho gãy răng!

Uyển Văn giơ tay lên,bặm môi lại và lườm tôi.Tôi chợt phì cười,nhìn em dễ thương thật,mà nếu vậy thì nên hôn thêm vài cái nữa,việc gì mà tôi không dám nào.Mặc cho em đánh như…phủi ruồi vào vai ,tôi cũng đè em ra hôn thêm vài cái nữa,mát lòng mát dạ thật.Em ngồi cười khúc khít thi thoảng vẫn lấm lét nhìn vào nhà.Hộp cơm còn hơn 3/4,ngán thật! Tôi buông cái muỗng nhựa xuống và dựa lưng vào tường.Cô và cậu em bước ra,kêu hai đứa canh nhà để họ đi về ngoại lấy ít đồ.Từ đây về lại đó rồi vòng ngược lên đây tốn cũng kha khá thời gian đây!

_Nhìn anh nham hiểm ghê! -Uyển Văn ngó tôi lăm lăm
_Em biết rồi còn giả bộ!
_Cấm tiệt! Anh 35 quá ai chịu nổi?
_Em!

Chúng tôi chụm đầu vào nhau, ngồi cười rúc rít như hai chú chim non đang đùa vui trên cành lá.Uyển Văn khoác eo tôi,dựa đầu vào vai tôi nũng nịu như một chú mèo con đang nép mình vào chủ vậy.Tôi ngồi nhìn em và siết chặt vòng tay mình lại.Tôi dường như cảm nhận được nhịp đập loạn xạ của một trái tim bé nhỏ và cả hơi thở nóng hổi,gấp gáp của em nữa.Không gian yên tĩnh thật,tôi khẽ hôn nhẹ lên trán em,lên má,tôi cứ thế ôm chặt em vào lòng mình.Bất chợt,em khóc.Em vừa ôm tôi thật chặt vừa khóc,nước mắt em chảy dài trên gò má,người em run lên trong vòng tay tôi.

_Sao vậy em?
_Em sợ!
_Hồi nãy đánh anh bình bịch mà giờ khóc nhè rồi!

Uyển Văn không nói gì cả,em nhìn tôi bằng đôi mắt đẫm lệ,đôi mắt em đẹp thật nhưng cũng có lần tôi đã nói:”Cái gì đẹp chẳng bao giờ gắng với điều gì vui vẻ cả,như một bản nhạc hay nhất quyết là một bản nhạc buồn vậy”.Tôi hiểu cảm giác của em lúc này khi trở về ngôi nhà cũ,nó vẫn như xưa nhưng chắc chắn giờ đây một người đã mãi mãi rời xa khỏi cuộc đời em.Tất cả diễn ra quá nhanh,nhanh đến nỗi em không kịp thích nghi với hoàn cảnh,em lúc nào cũng ngỡ ngày mai thôi,ba em sẽ về lại ngôi nhà này.Tôi không nỡ đập tan cái ước mơ mỏng manh như bong bóng xà phòng của em,thôi thì hãy cứ để em mộng mơ,thà là sống hạnh phúc trong mơ còn hơn là phải đối diện với một sự thật trần trụi đang phơi bày trước mắt,có khi thế lại hay,có khi.Sau này,đôi lúc tôi vẫn bắt gặp ánh mắt em thẫn thờ nhìn chằm chằm vào cái ghế salon nơi mà ngày trước ba em vẫn hay ngối đó uống cafe,đọc báo.Em lau vội dòng nước mắt đang lăn dài trên má,cố gắng giữ cái gương mặt tươi tỉnh và cả cái nụ cười gượng gạo vô hồn trên môi,em cố kể tôi nghe những chuyện vui trên trường để khỏi phải nghĩ về việc cũ.Một khi người kể chẳng có tâm trạng,thì câu chuyện cười nhạt nhẽo vô cùng,tôi nghĩ vậy và bắt chước em,nở một nụ cười gỉa tạo trên môi.

_Sao anh hút thuốc?
_Cho đầu óc đỡ căng thẳng!
_Vậy tập cho em đi!
_Khùng!-tôi cốc đầu em một cái rồi xoa nhẹ lên nó-Anh cấm đó
_Sao anh hút được còn em lại không?
_Luật bất thành văn!
_Làm con trai như anh sướng thật,muốn làm gì thì làm!

Nói xong em cúi đầu xuống,hai bàn chân nghịch ngợm đá những hòn sỏi nhỏ lăn lông lốc ra sân,mặt em đã tươi hơn,nụ cười cũng vì thế mà tự nhiên hẳn.

_Sao con khóc?-Cô nhìn tôi với ánh mắt ngạc nhiên-em ăn hiếp con cô à?
_Dạ không?-tôi bối rối gãi đầu
_Không có đâu mẹ,hồi nãy quét nhà bụi bay vô mắt!

Uyển Văn cố lấm liếm cho tôi nhưng có vẻ cả cuộc đời em chưa từng nói dối lần nào thì phải,có bị mù tôi cũng không tin những gì em đang phát biểu huống chi là cô tôi với cặp mắt còn nhạy bén hơn đại bàng sa mạc.Cô không nói gì cả,lẳng lặng vào nhà dọn dẹp,em cũng lật đật nối bước theo sau.Còn tôi,đã hết nhiệm vụ,quay về với mẹ hiền thôi!

Nguyên một buổi chiều rảnh rỗi thật,Uyển Văn thì bận bù đầu với cái chổi và giẻ lau nên có lẽ em sẽ không gọi điện hay nhắn tin gì rồi! Chắc chắn thế,Kim Anh về quê rồi thì phải,qua nhà Hạnh thôi mà có không muốn cũng đâu có được,em gọi điện réo tôi rồi!

_Mình đi đâu đi em!
_Ở đây cũng vui vậy!
_Anh ngán tới cổ,có tụi bạn em ở nhà đâu làm ăn gì được!
_Anh ghê thấy mồ!-Hạnh bĩu môi-Dê xồm
_Đi!

Tôi rồ máy,Hạnh ngoan ngoãn bước lên xe,làm sao có thể hẹn hò lãng mạng được khi bao vây chúng tôi là những quý nương vô cùng hài hước và khả ố.Một quán cafe ngoại thành với cây cối xum xuê có vẻ thích hợp đây.Ở đó vừa vắng vẻ vừa thoáng mát phù hợp với những cặp đôi cần không gian riêng tư như chúng tôi! Tuy nhiên,cũng có một số “trục trặc” nho nhỏ,tất nhiên là không phải việc tôi hay Hạnh bị chim thả bom vào đầu hay trái sầu riêng nào đó vô tình chao liệng mệt mỏi mà hạ cánh xuống “hộp số” của hai đứa.

_Anh nè!
_Gì em?
_Sao anh không dẫn em về gặp ba má anh!

Tôi ngớ người ra,làm sao mà dẫn em về được.Ba mẹ sẽ lột da tôi ra mất vì trong mắt hai người chỉ có duy nhất Uyển Văn thôi! hic gay to rồi.Lỡ bây giờ em cao hứng muốn tôi chở về nhà thì chết.Nghĩ tới thôi mà mồ hôi tuôn ra như suối

_Anh đang nghĩ gì vậy?
_Không có gì
_Vậy chừng nào anh dẫn em về ra mắt ba mẹ anh?
_Từ từ đi em
_Anh tính chạy làng à?-Hạnh nhìn tôi giận dữ vô cùng
_Không!
_Anh chở em về!-Hạnh hét lên,lần đầu tiên tôi thấy em như vậy,sợ thật
_Thôi mà em!
_Về nhanh lên!

Nói xong em đứng dậy bỏ đi một nước.Tôi lật đật tính tiền,vác xe rượt theo em.

_Lên xe anh chở
« 21 22 23 24 25 26 27 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 26 trong tổng số 35 trang

Đang xem: Truyện VoZ tình yêu và tình dục - Theo lối viết nhật ký có hơi hướng 18+ Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Truyện VoZ tình yêu và tình dục, Theo lối viết nhật ký có hơi hướng 18+, truyện voz 18+, đọc truyện tình yêu 18+, truyện tình dục voz, truyện yêu và quan hệ tình dục phần 26
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát nhạc trẻ hay: nơi đâu bán phép màu
- Video beat karaoke 3gp 8 vạn 6 nghàn 400 lần nhớ em - Tim
- Bài thơ về tình yêu: Gửi người yêu em!
- Video beat karaoke: Anh thích em như xưa
- Bài thơ hay tặng nàng - người mình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện VoZ tình yêu và tình dục, Theo lối viết nhật ký có hơi hướng 18+, truyện voz 18+, đọc truyện tình yêu 18+, truyện tình dục voz, truyện yêu và quan hệ tình dục phần 26 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved