Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn mới cập nhật.

Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn mới cập nhật.

•Ngày Gửi: 10,01,15 -21:46)
•Xem: 42610 lượt xem
Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1

- Tên Truyện Voz hay: Tổng Tài Ngang Hơn Cua

- Tác Giả : Trạm Lượng

- Thể Loại : Truyện Voz hay tuyển chọn

- Tình Trạng : Truyện Voz full

- Cảnh Báo : Không

Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn mới cập nhật.
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.


- Tóm tăt và giới thiệu thiệu truyện Voz hay tuyển chọn Tổng Tài Ngang Hơn Cua full.


Cô cô cô...... Đúng là xui xẻo! Rõ ràng muốn nghỉ ngơi dài hạn để thư giãn đầu óc lẫn cơ thể. Thế mà lại sống không yên vì người đàn ông tính tình rất rất kiêu ngạo này.

Có lầm không thế?

Nhưng mà cô không thể không đi làm thuê cho anh ta, nói ra rất là dài dòng, cô chính là thiếu nợ một món ân tình.

Mà cái người này trời sinh đã "ngang hơn cua", ác mồm ác miệng, thậm chí còn xem thường cô nữa chứ!

Cô tuyệt đối sẽ không " nhịn " đâu, nhất định phải cho anh ta biết tay!

Quả nhiên, mới vừa làm thuê cho anh ta bữa đầu tiên, anh ta liền " tặng " cho cô đòn phủ đầu ra oai - thẳng chân đá cô ra khỏi cửa.

Hừ~~~ cô dễ bắt nạt vậy sao ?

Cô tuyệt đối sẽ không để anh ta lên mặt như vậy !

"Võ công" của cô thuộc hàng lão làng đấy, anh ta dám lấy "công phu mèo cào" mà đấu với cô ư? Hứ, tầm phào!

Không ngoài dự đoán, anh ta nhiều lần tức nghẹn họng, đều bị cô giải quyết một cách dễ dàng.
—————
Chẳng lẽ anh phải nhận mệnh làm bại tướng trong tay cô sao ?

Nhưng mà anh dường như lại thích cảm giác bị cô khi dễ này....


- Mời các bạn cùng đọc truyện Voz hay tuyển chọn này nhé:


Chương 1
Trời mùa đông rét thấu xương, một chiếc xe taxi từ từ chạy đến dừng trước cổng khu chung cư cao cấp.

Không lâu sau một cô gái mặc áo che kín mít kéo hành lý bước xuống xe, sau đó xoay người cảm ơn tài xế , lúc chiếc xe đi khỏi rồi, cô mới bước vào khung chung cư cao cấp nhưng chưa vào đến cổng thì hai bảo vệ mặt mày nghiêm nghị tiến đến, dù hành động rất lễ phép nhưng vẻ mặt lại đầy nghi ngờ.

" Xin lỗi, cô muốn tìm ai ? " Bảo vệ trẻ tuổi xụ mặt hỏi.

Cô kéo khăn quàng cổ đang che mũi xuống, mỉm cười trả lời, " Xin chào, tôi họ Hà, Hà Thu Nhiên, tôi có hẹn với dì Trần Hảo sống ở lầu tám, phiền anh thông báo cho dì ấy dùm ! "

" Trần Hảo ? " Bảo vệ nhăn mày suy nghĩ xem trong khu chung cư này có ai tên Th không, rốt cuộc ai là Trần Hảo ?
" À, tôi nhớ rồi, là dì Trần ! " Một bảo vệ khác nhìn như có thâm niên lâu hơn bỗng dưng la lên, " Hôm qua dì Trần có nói với tôi là hôm nay có cô Hà sẽ đến đây, kêu chúng ta để ý một chút. "

Hừ ! Ở đây toàn người có danh tiếng sống, không giàu có thì cũng quyền quý, nhà nào nhà nấy đều có quản gia cả, mà dì Trần ở lầu tám kia chính là quản gia của Bàng Sĩ Bân - tổng giám đốc tập đoàn Bàng thị hiện nay, do ngày thường cứ gọi là " dì Trần, dì Trần " nên bọn họ cũng quên cả tên thật của bà.

" Thì ra là dì Trần ! " Bảo vệ trẻ tuổi tỉnh ngộ, vốn lúc nãy còn nghiêm nghị nhưng lúc này lại thân thiện hơn.

Phải biết rằng, mấy gia đình sống ở đây không phải là người nổi tiếng thì cũng là người giàu có, toàn bộ đều là người trong giới thượng lưu. Mà những người này đều có gia tài đồ sộ, người có giáo dưỡng thì ăn nói khiêm tốn và so với người bình thường càng lễ phép hơn, nhưng tuyệt đại đa số mấy gia đình sống ở đây đều tỏ ra vênh váo, sai sử mấy bảo vệ cỏn con như họ đủ thứ chuyện.

Ngay cả mấy quản gia nhà họ cũng y như chủ của họ, cáo mượn oai hùm, ngồi chém gió tự kỷ, bảo vệ nhỏ nhoi như hai người bọn họ thì chỉ biết nhẫn nhịn trong lòng để giữ chén cơm của mình.

Dì Trần thì hoàn toàn khác ! Dì luôn tươi cười vui vẻ, tính tình dễ gần, ra vào gặp ai cũng chào hỏi cả, ngày thường có món gì ngon là chia cho bọn họ ăn, y như là người một nhà vậy, chỉ có một khuyết điểm duy nhất chính là - ông chủ thối tha của bà.

Biết rõ Hà Thu Nhiên là khách của dì Trần, hai bảo vệ lập tức dẫn cô vào bên trong phòng bảo vệ, sau đó nói dăm ba câu qua điện thoại với dì Trần, bảo vệ lớn tuổi hơn quay đầu cười với cô, " Cô Hà, tôi đã nói với dì Trần rồi, cô cứ đi thẳng vào đi. "

" Cảm ơn ! " Hà Thu Nhiên gật đầu, vẫy tay chào bọn họ xong liền đi về phía thang máy.

Hà Thu Nhiên kéo hành lý đi theo, mới vừa bước vào bên trong chung cư, chưa kịp chiêm ngưỡng kiến trúc hoa lệ ở đại sảnh thì liền nghe thang máy kêu " Đing " một tiếng, một người phụ nữa hơn 50 tuổi bước ra, ăn mặc đơn giản chất phác, cười rạng rỡ, " Thu Nhiên, con tới rồi sao ! "

Trong nháy mắt, dì Trần đã đi đến trước mặt cô, tình cảm nắm lấy tay cô, thao thao bất tuyệt, " Chúng ta hình như đã gần một năm không gặp rồi ? Mẹ con dạo này khỏe không ? Lần trước nói chuyện điện thoại với mẹ con, bà ấy bảo là bị đau lưng, giờ đỡ hơn chút nào chưa ? Đáng lẽ tháng trước dì cũng định về Nam rồi, nhưng lại xảy ra chút chuyện nên mới không thể đi được.... "

" Dì Trần, chúng ta chỉ mới không gặp nhau tám tháng thôi mà, gì mà một năm dữ vậy ? Dì toàn tăng thêm thời gian không à nha ! " Hà Thu Nhiên cắt ngang lời nói của dì Trần, cô mỉm cười nói, " Mẹ con đã khỏe nhiều rồi, lần trước mẹ bảo đau lưng là do mẹ không nghe lời con, thừa dịp con đang đi làm mà tự mình dọn dẹp nhà vệ sinh, bởi vậy mới đau lưng suốt cả tuần đấy. "

" Con cũng biết người già hay đãng trí mà, một năm với tám tháng cũng như nhau thôi, ở đó mà tính toán gì chứ ? " Dì Trần mắng yêu Hà Thu Nhiên, đánh nhẹ vào tay cô, sau đó nói tiếp, " Mẹ con không có bị gì là tốt rồi, đến tuổi này rồi sức khỏe là quan trọng nhất... "

Bà dừng một chút, dường như nhớ đến gì đó, vỗ trán mình một cái, nói, " Xem đi xem đi, mãi lo nói chuyện với con mà dì quên béng đi việc chính.... "

Vừa nói, bà vừa kéo Hà Thu Nhiên đi nhanh vào thang máy, không phải ấn nút lên lầu tám mà lại đi xuống bãi đỗ xe, " Đing " một tiếng, thang máy mở ra, hai người đi đến chỗ đậu xe ở phía trong.

" Đây là xe của thiếu gia, nhưng giờ cậu ấy đang bị thương, không có lái được. " Chỉ chỉ vào chiếc xe ngoại nhập rất xịn, dì Trần cẩn thận giới thiệu, ngón tay lại lia qua một chiếc xe máy 50 phân khối đậu bên cạnh, " Đó là xe gắn máy của dì, con cần gì thì lấy đi. "

Thiếu gia ? Thời này mà còn có người kêu thiếu gia sao ? Đây đâu còn là thời phong kiến nữa !

Hà Thu Nhiên thầm nghĩ trong bụng, cũng có thể lắm chứ, dì Trần thuộc dạng người có tư tưởng bảo thủ, từ lúc còn trẻ đã làm việc cho Bàng gia, tính đến giờ cũng được hai, ba chục năm gì rồi, mà hai từ " thiếu gia " đó chắc hẳn bà cũng đã kêu quen rồi, vì vậy cô cũng không lấy gì làm kinh ngạc, chỉ là cười cười trêu chọc dì Trần, " Dì Trần nha, nguyên một bãi đậu xe tốn trăm vạn một tháng mà dì dùng để để xe gắn máy, quả thật là chi mạnh tay lắm nha ! Con nghĩ toàn bộ gia đình sống ở đây, chỉ có dì là vinh hạnh nhất đó ! "

Ha ha... dùng đầu gối suy nghĩ cũng biết, mấy gia đình ở đây giàu có đến cỡ nào, nếu không có lái xe đưa đón thì cũng phải đi xe xịn, đương nhiên không có ai mà đi xe gắn máy rồi.

Trên thực tế, nhìn qua một lượt, bãi đỗ xe to như vậy có đủ loại xe ngoại nhập, còn về phần xe gắn máy thì....

Ngoại trừ chiếc xe gắn máy của dì Trần, cô thật sự tìm không được chiếc thứ hai.

Nghe cô trêu ghẹo mình, dì Trần không mắng mà còn cười, " Tính tình con chẳng thay đổi chút nào, từ nhỏ đến lớn đều thích chọc ghẹo người khác ! Lúc trước thiếu gia mua chiếc xe máy này cho dì là muốn dì sử dụng, nhưng dì thì chẳng biết lái xe, thứ hai là tuổi dì đã lớn rồi, cho dù đi học thì cũng học không vô, mà có học được thì cũng chả dám chạy nữa, thứ ba nữa là đi chợ bằng xe máy bất tiện lắm, không có chỗ để đồ, cho nên dì mới để chiếc xe máy ở đây, muốn đi đâu thì ngồi tàu điện ngầm hay là gọi taxi, như vậy là tiện lợi nhất ! "

" Bởi vậy con mới nói dì chi mạnh tay đó mà ! " Hà Thu Nhiên không từ bỏ ý định, tiếp tục trêu chọc.

Biết tính của cô nên dì Trần cũng chẳng dây dưa, chỉ là cười nhéo tai cô một cái, rồi liền dẫn vào lại thang máy, ấn nút lên tầng tám.

Mấy giây sau, hai người rốt cuộc cũng lên tới tầng tám, bởi vì khu chung cư cao cấp này mỗi tầng một hộ gia đình sinh sống nên mỗi tầng đều có bày trí khác nhau, vừa bước ra khỏi thang máy, hành lang lót đá hoa cương bóng loáng, cửa nhà bằng gỗ quý được chạm trổ rất tinh tế ập vào mặt cô.

Cầm chìa khóa mở cửa, dì Trần đi thẳng vào trong, " Đến rồi, mau vào đi. "

Hà Thu Nhiên cười cười bước vào nhà, phòng khách này cũng giống như phòng khác của mấy gia đình bình thường, lại tiếp tục đi vào trong, phía sau tấm bình phong là một không gian rộng lớn, một phòng khách thực thụ sáng ngời khiến cô mắt to mắt nhỏ nhìn.

Dì Trần ân cần dẫn cô tham quan căn nhà, cô đảo mắt xem xét căn nhà cao cấp mấy trăm mét vuông này.

Lọt vào tầm mắt cô trước tiên chính là mấy đồ nội thật xa hoa quý báu hết sức tao nhã ... tổng kết chỉ có ba chữ — tiền tiền tiền !

Đúng vậy ! Chữ " tiền " đang gào thét không ngừng bên tai cô, rất rõ ràng đấy thôi, mấy thứ này nếu không có tiền thì làm sao mua nổi !

Sớm biết mấy người sống trong khu chung cư này giàu có đến cỡ nào, nhưng cô cũng
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1 trong tổng số 27 trang

Đang xem: Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn. Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn mới cập nhật.
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát tình yêu ý nghĩa và hay: có tất cả nhưng mất em - Phạm Trưởng
- Tâm sự tỏ tình rất vui và rất hay
- Nứ sinh đánh nhau xé áo
- Nụ hôn trong mưa - Đông nhi - Nghe để cảm nhận dư vị ngọt ngào, đắng cay tình yêu
- Những bài thơ tặng sinh nhật người yêu, bạn gái, em gái hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn mới cập nhật. Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved