Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 136

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 136

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:35)
•Xem: 746876 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 136


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 136

đầu liên hoan nhé !

Cả lớp ngay tức thì vỗ tay rào rào, lật đật sửa lại tư thế ngồi tụm ghế vào nhau quanh mấy cái bàn lẩu chuẩn bị đánh chén, thì nhỏ Y ù đứng phắt dậy :

- Các bạn khoan đã, cái gì cũng phải có trước có sau, phải để cho cô giáo mở màn trước chứ ? – Y ù ra chiều lễ phép cung kính mời cô trước, nhưng bọn tôi biết tỏng đó chỉ là lí do để chị đại nắm thế chủ động trong cuộc ăn uống này khi chưa gì nhỏ này đã nhích nồi lẩu sang gần hơn.

Ngay tức thì, D xoắn lén cầm lon coca mà lắc liên hồi rồi cũng đứng dậy :

- Đây, vậy mình cũng xin mời bạn Y mở đầu cho phần giải khát nhé ! – Nói rồi nó cười nham hiểm nháy mắt ra hiệu cho bọn tôi giữ bí mật.

Cả lớp ồ lên vì quá khâm phục tinh thần vì bạn bè đầy nhân văn sâu sắc của D xoắn, và thầm ngưỡng mộ khi nó trao lon coca cho Y ù hệt như trao huân chương hữu nghị sau chiến tranh.

Đâu đó xong xuôi, thằng D khoái chí ngồi xuống, tụi tôi cũng hồi hộp đợi Y ù khui lon nước ra, nhưng sau đó thì cả bọn trề môi ra đầy thất vọng.

- Ăn trước đã, uống sau mới khoái, hớ hớ ! – Chị đại đặt lon nước xuống bàn.

Và tai bay vạ gió là đây, khi nhỏ H đột nhiên thèm nước ngọt, với tay sang bên kia lấy ngay lon nước của Y ù đang để trước mặt.

- Để mình lấy giùm cho, H đưa ly cho Mai ! – Tiểu Mai tay cầm lon nước, nàng vô tư để các ngón tay vào phần nắp bật và chuẩn bị khui ra cái lon coca lúc này đã như quả bom nổ chậm, chỉ chực chờ bật nắp ra là sẽ phun tứ tán ra ngoài.

Tôi hốt hoảng bật dậy ngay nhưng nhất thời vẫn bị cái phản xạ “ Vy hoặc Tiểu Mai “ ám ảnh nên chậm mất một giây, và thằng T phía bên kia đã nhanh tay kịp chộp lấy cái lon nước từ tay Tiểu Mai.

- À…để…mình khui dùm cho H ! – Nó khổ sở đáp.
- …. .! – Tiểu Mai tròn mắt ngạc nhiên.

Và sau đó thì đến cả đám con gái xung quanh cũng sửng sốt không kém, vì thằng T vừa hùng hổ giật lon nước ngọt để khui cho nhỏ H thì bây giờ cứ đần mặt ra nhìn lon nước trong tay mà chẳng dám khui.

- Sao vậy ? Rót vào ly tui nè ! – Nhỏ H chìa cái ly gần lại.
- À….lon này…không ngon đâu, H …uống nước cam nhé ! – Và T rách nhanh nhảu bỏ lon coca xuống bàn, cầm vội lon fanta cam lên rồi rót vào ly nhỏ H đang cầm.

Bọn con gái lắc đầu chẳng hiểu thằng T này đang làm cái trò mèo gì khi nó vừa giật lon nước từ tay Tiểu Mai như ăn cướp chỉ để rót dùm cho nhỏ H, và rồi lại nổi hứng quyết định luôn tình hình ẩm thực của nhỏ này. Chỉ có riêng mỗi tôi, thằng L và D xoắn là biết tại sao nó lại làm vậy, và K mập thì nghiến răng nhìn thằng D ý bảo em H của nó mà dính nước là nó cũng đem…nhúng lẩu thằng này luôn.

Nhưng may thay, tôi cứu Tiểu Mai không kịp thì có thằng T cứu giùm, và em H của K mập không bị sao cũng là nhờ thằng này, nhưng sự đời nghiệt ngã làm ơn mắc oán, thằng T chưa kịp thành anh hùng trong mắt K mập thì đã trở thành tội đồ muôn thuở của chị đại Y ù. Bởi vì Y ù thấy thằng T cứ lóng nga lóng ngóng nên tức khí giật lấy lon coca lúc nãy trên bàn :

- Không uống thì tui uống, ông chê tay tui đụng vô rồi chứ gì ! – Nói rồi Y ù móc tay khui lon cái rụp.

Ngay lập tức lon nước “ bom nổ chậm “ bắn nước và bọt ga văng ra ì xèo, cũng may là nãy giờ bom đã bị hãm lại cường độ nổ nên chỉ phun ra ở mức độ nhẹ, nhờ vậy chị đại chỉ bị ướt một khoảng bên tay mặt. Thế nhưng ướt thì vẫn là ướt, là lại là nước ngọt, vậy là Y ù gầm lên :

- Ông T, ông chết với tui….ui……. !

Và T rách chỉ kịp đần mặt ra “ Ớ “ một tiếng rồi ôm cổ la bài hãi vì bị Y ù giơ hai bàn tay ra mà xiết chặt lại. Mãi đến khi nhỏ H và Tiểu Mai đến can thì chị đại mới thả ra, và thằng T thì mặt mũi đã xanh như tàu lá chuối, ngay lập tức dọn ghế chuyển chỗ xuống cuối dãy ngồi và nhìn D xoắn đầy căm hận.

Trừ sự cố đó ra thì bữa liên hoan diễn ra rất vui và….no đủ, vì lẩu thì ê hề tha hồ mà ăn, đến cả K mập và Y ù cũng phải liên tục xuýt xoa vì đồ ăn nhiều quá không thể nào nuốt hết, nhờ vậy mà đám còm nhom tụi tôi mới thong thả nuốt miếng ăn vào bụng, chứ như mọi khi thì có mà đói mốc meo.

Ăn uống xong xuôi thì cả đám bày trò chơi đố vui và rút thăm bong bóng, và cái số em Vy cùng tôi nó hên làm sao ấy, hai đứa cùng chọn được cái bong bóng có tờ 20k, trong khi K mập và nhỏ H thì ỉu xìu vì rút trúng cái thăm được tặng…cái móc gắn chìa khoá lưu niệm.

Tiệc tùng tăng 1 xong xuôi là gần 8h tối, theo lời cô Hiền thì bọn tôi sẽ tổ chức tăng 2 ở quán karaoke gần nhà nhỏ P, thế là từng người lần lượt nghe Vy nói rõ địa điểm rồi dắt xe ra đi trước, hẹn gặp nhau ở tại quán đó, riêng cô Hiền thì về nhà trước vì mắc con nhỏ. Thế là sau khi chốt lại, thành viên tham dự tăng 2 của buổi liên hoan lớp cuối năm chỉ còn tầm 15 người, đa số thì tranh thủ về trước vì nhà xa.

Tôi cùng bọn K mập đang thu dọn lại bãi chiến trường bong bóng còn dư ngổn ngang trước mặt, thi nhau đập tanh tách liên hồi.

- Vy đi sang đó trước nha N, sợ mấy bạn khác không biết quán ! – Em Vy tới cạnh tôi nói.
- Ừ, mà đi với ai đấy ? – Tôi vò lại mớ thăm giấy trong tay.
- Hì, có H chở mà, thế nhé, chút gặp sau ! – Vy nháy mắt tình tứ.
- Ừm, chút gặp ! – Tôi khoái chí gật đầu.

Dọn dẹp đâu đó xong xuôi, đám còn lại đi lững thững ra bãi gửi xe, D xoắn thì đang bị thằng T kẹp cổ đi phía sau, Tiểu Mai cùng Y ù đang nói chuyện cạnh bên, tôi- K mập và thằng L thì xoa bụng vì vừa ăn bữa no cành hông, giờ thở cũng khó chứ đừng nói gì đến mở mồm nói chuyện.

- Gió to thế, trời đỏ lòm kìa ! – D xoắn nhìn lên trời.
- Sắp mưa tới nơi rồi, chạy nhanh qua kia đi ! – Thằng L hối thúc.
- Chết mồ, tao quên đem áo mưa mới ác chớ ! – Tôi ngớ người vỗ vỗ trán.
- Giờ đi còn kịp đấy ! – Nói rồi K mập dắt xe ra .
- Mày chạy trước đi, tao vô trong lấy xấp giấy Vy dặn, đầu óc sao nghễng ngãng quá ! – Rồi tôi tháo cặp đeo quăng vô giỏ xe, đi ngược lại phóng vụt vào trong quán.

Khi tôi trở ra thì chỉ còn mỗi K mập đang dựng xe phía trước, và D xoắn thì lui cui dắt xe ra, ở đằng xa đã thấy T rách đang chở thằng L đang í ới gọi nhau đua xe với Y ù kế bên.

- Ủa ? Mai đâu ? – Tôi thắc mắc.
- Vừa về trước rồi, nãy tao có hỏi mà Mai bảo là không đi tăng 2 ! – K mập lắc đầu.

Và nó vừa dứt lời thì trời đột nhiên đổ mưa cái rào xuống đột ngột nhanh như ai đó trên cao tát ào nước xuống.

- Ặc, xui thế, may mà tao có thủ sẵn áo mưa ! – K mập rụt cổ.
- Hên, thằng N chở tao, khỏi lo, he he ! – D xoắn cười cười.
- Bỏ xừ rồi, thế mỗi tao bị ướt à ? – Tôi ngẩn người nhìn K mập đã choàng cái áo mưa to đùng vào.
- Trong giỏ xe mày có áo mưa đó, mày chở tao mà ướt thì tao cũng ướt à ! – D xoắn nói rồi chỉ tay.
- Ớ….tao đâu có đem theo ! – Tôi vội nhìn vào, và đúng là trong giỏ xe giờ đang có cái áo mưa màu xanh lá của ai đó đã để sẵn tự lúc nào, mà rõ là lúc nãy trước khi tôi vô lại quán lấy đồ chẳng hề thấy nó.
- He he, mày thì nhất rồi, tao thấy Trúc Mai bỏ vào cho mày đó, nói là lỡ tối về có mưa thì mặc vô, sướng chưa con trai, tao cảm ơn giùm mày rồi ! – D xoắn cười vô tư lự.
- Ơ….thế….nhưng….mưa to mà…. ! – Tôi thẫn thờ nhìn mưa mỗi lúc một to trước mặt.
- Sặc, vậy là…bây giờ….Mai mắc mưa luôn à ? Chết mồ, hông dè mưa nhanh quá ! – D xoắn ngớ người hiểu ra vấn đề, và K mập im lặng nhìn tôi.

Tôi đứng sững dưới mái hiên đang kêu ầm ầm trên đầu vì cơn mưa to bất chợt của mùa hè, trong đầu vang lên giọng nói của Vy :

- “ Vậy chút gặp lại sau nha ! “

Và hình ảnh Tiểu Mai đang dầm mưa vì âm thầm nhường áo cho tôi, mà mưa thì mỗi lúc một to hơn, bầu trời đỏ lom lom cùng gió thổi như tát nước vào mặt….

Chap 163 :

Chẳng nghĩ thêm gì nữa, tôi vỗ vai nhìn K mập kiên nghị :

- Nhờ mày tất cả đấy !

Rồi khoác vội cái áo mưa và nhìn theo hướng tay của D xoắn chỉ, tôi phóng ra đường lao vào màn mưa dày đặc trước mặt. Trận mưa này đúng như bầu trời đỏ lòm đã dự báo trước đó, nặng hạt và gió mạnh thì thốc ngược từng cơn làm mấy lần xe tôi loạng choạng suýt ngã, phải ghì mạnh chân và giữ vững hai tay lái tôi mới đạp tiếp được.

Tôi chạy sát vào bên lề phải căng mắt nhìn vào các mái hiên của nhà dân trên lề đường, vì mưa to thế này nếu là Tiểu Mai thì ắt hẳn nàng sẽ dừng ở nơi nào đó mà núp mưa, vả lại thời gian từ lúc nàng đi đến lúc tôi đuổi theo cũng không lâu lắm. Mà con gái thì lại chạy chậm, thế nên tôi cứ vừa chạy vừa cố nhìn vào bên phải, hi vọng sẽ thấy Tiểu Mai đang ở dưới mái hiên của một ngôi nhà nào đó.

Nhưng đi mãi, đã được một quãng khá xa mà tôi vẫn chẳng thấy bóng dáng Tiểu Mai đâu cả, mà mưa thì mỗi lúc một to hơn, hai bên tai tôi ù đặc đi, chỉ còn nghe tiếng rào rào của từng trận gió kèm mưa và tiếng lộp độp to tướng trên mũ áo mưa.

- “ Sao bây giờ ? Không lẽ Tiểu Mai về nhà rồi ? “

Nghĩ thế nên tôi vội quay xe lại chạy ngõ tắt về hướng nhà nàng, và lần này thì dáo dác nhìn cả hai bên đường, vẫn có một vài người đứng núp mưa đấy, nhưng lại chẳng phải là Tiểu Mai.

Vài phút sau, tôi đứng trước nhà Tiểu Mai, và cánh cổng màu đen vẫn được khoá ngoài, trong nhà không hề sáng đèn, chỉ có hai bóng đèn tròn trên hai trụ cổng là toả ánh sáng vàng vọt dưới làn mưa dày đặc trắng xoá trước mắt tôi.

- “ Hay là Tiểu Mai sang nhà anh Triết ? Không thể có chuyện đó, đường từ quán lẩu đến nhà anh Triết thì xa lắc, tận dưới cuối đường biển. Mà mưa thì lại nhanh bất ngờ thế này,
« 133 134 135 136 137 138 139 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 136 trong tổng số 195 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập - đầy đủ toàn bộ các chap - Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất, hay nhất, lãng mạn nhất cho giới trẻ hiện nay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 136
Bài Ngẫu nhiên
- Giới thiệu bài hát tiếng Anh hay: Rhythm Of The Rain - Jason Donovan
- Video beat karaoke: Sẽ không còn nữa - Tuấn Hưng 3gp cho mobile
- Truyện love: Anh ghen... vì anh yêu em
- Truyện: Bà xã trong game chính là em gái ruột
- Thơ nói xấu vợ phiên bản 2, cực hài
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 136 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved