Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 143

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 143

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:35)
•Xem: 744999 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 143


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 143

mất ! – Tôi ngớ người, quên mất là nhà thằng C gần nhà Tiểu Mai, ở ngay đoạn đường TQ, mà đường này thì không cách bãi Đồi Dương là bao.
- Thế giờ sao ? Chạy tiếp không ? – Nó nhìn tôi.
- Thôi khỏi, xuống biển ngồi tán dóc chơi ! – Tôi khoát tay đáp.

Cảm giác lâu ngày gặp lại bạn cũ thực là thống khoái, tôi chả ham chạy chọt gì nữa, xuống bãi cát hai thằng ngồi tán chuyện trên trời dưới biển.

- Con nhỏ kia xinh quá mậy ! – Tôi chỉ trỏ vào cô bé đang mặc áo pull quần thể thao, mặt xinh dáng chuẩn đang chơi cầu lông với một đứa bạn khác nữa.
- Ừm, mày địa nhanh thiệt, mà vẫn còn chưa bằng Vy với Trúc Mai lớp mình ! – Thằng C trề môi chê õng chê ẹo.
- Ghê, mày nhắm cua được con nhỏ đó không mà chê ? – Tôi trố mắt.
- Mày khỏi cần khích, tao tái gái cũng xịn lắm chứ chẳng phải đùa đâu ! – Nói rồi nó đứng phắt dậy, bước tới chỗ cô bé.

Tôi lấy làm thắc mắc sao mà hôm nay thằng này dạn dĩ quá cỡ thợ mộc, bình thường trong lớp nó cứ lù đà lù đù chẳng dám nói chuyện với mấy đứa con gái kế bên chứ đừng nói là đi tán gái, thế mà giờ này bộ tịch của nó lại hùng hổ quá xá.

Chưa kịp thán phục thằng C thêm giây phút nào thì tôi đã ngớ người ra nhìn nó ỉu xìu quay về, khi chỉ mới bắt chuyện với cô bé kia chưa đầy 5 giây, và nhỏ này sau khi trao ánh nhìn hậm hực cho thằng C thì cũng quầy quả thu dọn cầu vợt rồi ngúng nguẩy bỏ đi.

- Mày làm sao mà con nhỏ chạy làng mất tiêu rồi ? – Tôi đần mặt ra hỏi.
- Thì tao…làm quen nó, ai dè….nó chảnh quá ! – Thằng C rầu rĩ.

- Mày làm quen sao ?
- Thì tao….hỏi giờ nó !
- Là sao ?
- Tao tới hỏi nó mấy giờ rồi, nó bảo là 6h30 !
- Sao nữa ?
- Rồi tao hỏi tiếp, 6h30 sáng hay 6h30 tối ?
- Ớ… !!
- Nó nhìn tao rồi nói cha già bị khùng, xong bỏ đi luôn !

Khỏi phải nói, tôi phá lăn ra cười sằng sặc, cười như điên dại trước cách làm quen con gái tự cổ chí kim mới có một không hai như thằng này.

- Nhỏ đó chưa cầm cái vợt táng vô đầu mày là may rồi, ha ha ! – Tôi vỗ vai an ủi nó mà cứ ngoác miệng ra cười muốn sái quai hàm.
- Dẹp mày đi ! – Nó quạu quọ.

- Thôi, tụi mình chạy bộ luyện công, quan tâm làm gì chuyện nữ nhi thường tình, hề hề !
- Ờ, thế mà có thằng xuống đến đây là ngắm gái, tao méc Vy nghe con !
- Cho mày méc, bữa giờ em nó cũng có đoái hoài gì đến tao đâu !

Thấy cái mặt tôi rầu rĩ nom đến tội, thằng C tò mò gặng hỏi, một hồi sau tôi cũng kể cho nó nghe cái án cấm túc và cái hẹn 15 ngày sau hai đứa tôi mới gặp được nhau hệt như Ngưu Lang Chức Nữ, chỉ khác là hàng thật thì 1 năm mới gặp, còn tôi với em Vy thì nửa tháng.

- Thôi, tinh thần thể dục thể thao muôn năm, bọn con gái không hiểu được đâu ! – Nó nói đỡ.
- Ờ, thì vậy ! – Tôi thở dài ngao ngán.
- Giờ về, mai chạy tiếp ! – Nó đứng dậy.
- Ok, để tao về rủ thêm thằng mập cho vui ! – Tôi gật đầu.

Thế là ít ra tôi cũng thấy đời tươi sáng lên chút đỉnh, khi mà cuối cùng cũng gặp được một thằng trong đám bạn thân chí cốt, âu cũng gọi là đỡ nhớ trường nhớ lớp. Nhưng tôi chẳng vui được lâu, khi mà chập tối gọi sang K mập thì được mẹ nó cho biết là thằng này đã vào thành phố chơi, tuần sau mới về. Tôi ôm sầu cúp máy, ngớ người hiểu ra hèn gì hôm giờ không thấy thằng này gọi sang rủ đi net như mọi khi.

- “ Thây kệ, từ từ rồi rủ lại cả đám cũng được ! “

Tôi tặc lưỡi nhủ thầm rồi tót xuống nhà dưới xem Sở Chiêu Nam múa Du Long kiếm bá đạo, nhắc ghế ngồi cạnh ông anh đang ngồi chồm hổm hóng phim, và đau khổ khi bị túm đầu bắt làm 2 ly đá cho bữa Sting cuối ngày.

Chap 170 :

Nếu có ai đó hỏi trong 10A1 ai tinh mắt nhất, tôi chắc chắn sẽ không ngần ngại gì mà bầu chọn cho thằng C một phiếu. Bởi vì cái thằng này, những lúc chạy bộ với tôi mà con mắt nó vẫn không ngừng hoạt động hết công suất, thâu tóm vào trong tầm nhìn kể cả những điều nhỏ nhặt nhất, mà cũng nhờ vậy cứu anh em mấy phen mất mật.

Cơ sự là như này, một bữa sớm hai thằng vẫn như hẹn, đang chạy bộ song song cùng nhau, tôi thì đã mệt đứ đừ vì bữa nay hai thằng tôi chơi nổi, chạy xuống biển rồi lại chạy ngược lên thêm vòng nữa mới được nghỉ ngơi. Đang hoa cả mắt lên, ngửa mặt thở dốc thì thằng C hét toáng lên :

- Có mìn, tránh ra, ố….. ! – Nói rồi nó chạy lạng ra sang bên.

Tôi cũng làm theo y chang nó, kết quả là nhờ vậy mà không dẫm phải…bãi mìn của chó nhà ai vừa làm bậy giữa đường.

- Ghê mậy, vậy mà cũng thấy ! – Tôi lác mắt nhìn nó đầy thán phục.
- Hề hề, tao thị lực 10/10 mà lị ! – Nó vỗ ngực tự hào.

Và lại thêm một minh chứng hùng hồn nữa để nó chứng minh rằng thị lực nó cực kì tốt, và cũng có thể cái số nó…cực kì may mắn.
Bữa nọ, tôi vẫn đang cắm đầu chạy bộ thì thằng C bất thần dừng lại, và cũng la toáng lên :

- Dừng lại, N !

Tôi theo phản xạ vẫn nhảy sang bên vì tưởng có mìn, dè đâu mìn thì chẳng có mà tôi lại dẫm phải vỏ chuối, trượt té cái oạch muốn bể cái bàn toạ.

- Chơi tao hả mày ? – Tôi nhăn nhó ngồi dậy.
- Không, tao kêu mày dừng mà, ai bảo nhảy qua làm gì ! – Nó nhún vai đáp tỉnh queo.
- Tao tưởng có bom ngầm mới né ! – Tôi phủi đất cát nói.
- Không, còn hơn cả bom, hề hề ! – Nó vừa nói vừa cười hể hả.

- Là sao ? – Tôi thắc mắc tợn.
- He he, tiền ai rớt nè ! – Nói rồi nó giơ tờ giấy bạc 20k lên, đung đưa trước mặt tôi.
- Ghê, sao mày thấy hay quá vậy ? – Tôi trố mắt ra nhìn nó.
- Chuyện, tao thị lực xúp- pờ tốt mà ! – Nó phổng mũi.

Bữa đó, tôi với nó được cử bánh chiên nhét xôi vò và sữa đậu nành no nê, đến nỗi đường về hai thằng chuyển sang đi bộ chứ không chạy nổi nữa.

- Cái này gọi là ông trời cứu nạn, chạy mệt đói bụng lại có bữa ăn, ha ha ! – Thằng C cười khoái chí tử.
- Ừm, người chạy bộ hay rớt tiền lắm, bây giờ như vầy, bữa sau tao với mày vừa chạy vừa để ý xem có….e he he, biết đâu lại được thêm bữa sáng nữa ! – Tôi tít mắt mơ tưởng.
- Mày chỉ được cái nói đúng, hề hề ! – Thằng C liếm môi.

Và thế là sáng sớm hôm sau, tôi với thằng C chạy bộ với tư thế không giống người thường, người tập thể dục thì lúc chạy phải ngẩng mặt lên để cho dễ giữ nhịp thở, riêng hai ông tướng này thì chạy bền mà cứ cắm cái mặt xuống đất, vừa chạy vừa dòm lom lom.

Nhưng tôi dòm lác cả mắt cũng chả thấy lòi ra được xu ke nào, kế bên thằng C cũng ỉu xìu tương tự. Và chốc sau hai thằng dẹp luôn cái vụ tìm tiền rớt này sau khi tôi vì mải lo cắm mặt xuống đường mà tông thẳng luôn vào cùi chỏ người đang đi bộ phía trước, tôi suýt bể mũi, và 2 thằng thì ăn mắng đã đời chứ chẳng có bánh chiên hay xôi vò mà ăn nữa.

Ấy vậy mà vòng về, tôi đang xuýt xoa cái mũi vẫn còn đau điếng thì thằng C lại la lên, và y chóc, nó lại nhìn thấy….đồng bạc 5k ở trên lề công viên dọc theo đường biển. Thế là nhờ cốc sữa đậu nành ấm nóng ngọt ngây buổi sớm mà cái mũi tôi đã bớt đau ít nhiều. Sau vụ đó, tôi đâm ra nể thằng C thêm mấy phần nữa, vì nó tìm tìm rớt ghê như thám tử tìm manh mối. Và nó lanh đến nỗi mà sau này, có hôm đang đèo tôi đi học thì nó chợt thắng cái kít, phốc xuống quẳng luôn xe đạp mà lượm tiếp tờ bạc 10k đang nằm chòng queo giữa đường, và tôi thì té lăn đùng ra đất vì bất ngờ chẳng kịp chống xe.

Kể từ bữa sáng hôm đó, tôi với thằng C đã thôi còn hứng thú chạy bền mà chuyển sang làm…đặc vụ dò tiền rớt, chạy thì vẫn chạy đấy, nhưng mắt thì láo liên như thằng trộm gà, hết dòm bên này lại xọ bên kia, và bữa nào hên thì có ngay mấy xâu tàu hũ chiên giòn, xui thì hai con mắt muốn lé xẹ vì mỏi.

Và tinh thần thể dục thể thao ngày nào nay đã bị sụt giảm trầm trọng, tôi với thằng C giờ đã chuyển sang….đi bộ dưỡng sinh, vừa đi vừa đấu láo chấm điểm con gái này nọ.

- Éc, 4 điểm, nhường cho mày !
- Loại, loại ngay, con này tao cho rớt ngay vòng gửi xe !
- Trời đất quỷ thần ơi, phải họ hàng với Y ù lắm nè !
- Zero, thiệt là mất mỹ quan đô thị !

Những ngày hè cấm túc của tôi, nhờ có thằng C mà đã vui hẳn lên và không còn đáng chán nữa, tôi thì lại phát hiện ra thêm chơi với thằng này cũng khoái chí tử chẳng kém gì K mập.

Bữa nọ, thằng C hồ hởi thông báo :

- Ê mầy, trong trường mình có dán thông báo sắp tổ chức câu lạc bộ Cầu lông hè đó, từ mai khỏi chạy bộ nữa, qua đó tham gia đi !
- Phải không ? Sao mày biết ? – Tôi ngạc nhiên.
- Hề hề, tao vừa chạy ngang trường hôm qua mà, đi đi, biết đâu lại được quen mấy em xinh tươi lớp khác thì sao !

Cái thằng C này quả là ác nhân thất đức mà, thấy tôi do dự nên nó đánh ngay yếu huyệt của tôi là cái tính….mê gái từ nhỏ, thế nên lúc nó xỉa đòn này vào tim là tôi chết queo ngay tắp lự, gật đầu cái rụp đồng ý đi ngay.

Vậy là sáng sớm hôm sau, hai thằng tôi đổi hướng chạy không chạy ra biển nữa, mà hẹn gặp nhau tại trường. Quả đúng là trường có tổ chức CLB cầu lông thật, 6h tôi ló mặt lên đã thấy tầm 40 học sinh lớn nhỏ có hết đang tụ tập thành từng nhóm, tay ai nấy cũng cầm vợt với cầu.

Tôi với thằng C đần mặt ra nhìn nhau, bỏ xừ rồi, quên mất là lên đây thì phải đem theo vợt, hai thằng tôi vì hám gái mà quên luôn cái vụ này mới đau. Nhưng may phước là trong bốn mươi mấy người đi thi đã có hơn 2/3 là đem theo cặp vợt, thế nên bọn tôi khỏi sợ thiếu, chỉ cần bắt chuyện làm quen rồi vào bắt cặp luôn là có ngay cái vợt tay ngon lành cành đào.

Sau khi cho cả đám học sinh nhí nhố bên dưới chạy bền khởi động quanh sân A của trường đã đời
« 140 141 142 143 144 145 146 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 143 trong tổng số 195 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập - đầy đủ toàn bộ các chap - Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất, hay nhất, lãng mạn nhất cho giới trẻ hiện nay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 143
Bài Ngẫu nhiên
- Ca khúc hay tình yêu: Nếu không phải là em!
- Tải game avatar cho điện thoại android
- Games Counter Strike 3d giảm dung lượng cho máy Java (Hép lai)
- Bài hát tiếng Trung tình cảm: Anh mãi là người yêu em! hay về lời và giai điệu
- Gửi những người cô đơn (FA)
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 143 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved