Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 149

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 149

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:35)
•Xem: 745055 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 149


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 149

Tôi cười bí hiểm rồi nhanh chân tót lên lầu, không để cho ổng có cơ hội khai thác thông tin tuyệt mật.

Dù là dóc tổ với ông anh về chuyện nụ hôn đầu đời, nhưng tôi vẫn cảm thấy cứ lâng lâng cả người. Vì trước giờ tôi xem phim hay thấy cảnh con trai cứ sắp hôn con gái là bị ăn tát, thế mà hai bên má tôi vẫn còn nguyên xi, có lẽ Khả Vy đã….chịu tôi rồi, hê hê !

Ngày hôm sau, đi chơi với tụi K mập mà cái mặt tôi cứ ngáo ra, thằng nào hỏi gì tôi cũng cười toét miệng chẳng buồn trả lời, mà thay vào đó là tặc lưỡi lắc đầu, ra chiều tiếc rẻ cho tụi “ hậu sinh “ kế bên, đến giờ vẫn chưa được nếm vị ngọt của tình cảm trai gái lứa đôi.

- Cái thằng này, hôm nay mày sao thế ? – Thằng C thắc mắc.
- Sao là sao ? Mà tao có sao thì mày có làm sao ? Hắc hắc ! – Tôi ngửa mặt cười vang.
- Bố thằng bệnh ! – K mập lắc đầu ngao ngán.

Nhưng tôi mặc kệ, hổng thèm quan tâm thiên hạ nói gì, cũng không muốn kể gì, vì việc gì phải sẻ chia niềm hạnh phúc này ra cho cả đám chứ. Cảm giác lâng lâng này sẽ mãi là của riêng tôi mà thôi, à quên, là của Vy nữa chứ nhỉ !

Những ngày sau đó, hai đứa tôi lúc thì giỡn như giặc, nhưng có lúc lại đằm thắm nhẹ nhàng, giả vờ giận hờn vu vơ cũng có, mà yên lặng nhìn nhau đầy tâm ý cũng có.

- Sao nước biển lại mặn N nhỉ ?
- Ừm…nếu nước biển mà ngọt thì giờ này đâu có ai thu tiền nước nữa !
- Sao vậy ?
- Đại dương chiếm ¾ diện tích trái đất mà, xài chừng nào cho hết !
- Con người không nên dùng nước biển đâu !
- Hở ?
- Vì con người nhúng tay vào chuyện gì, thì nơi đó cũng thay đổi hoàn toàn, rừng cũng vậy, biển cũng sẽ vậy mà thôi !
- Ngốc ơi, có dùng thì có cải tạo chứ !

- Nhưng có những điều mà khi đã sửa lại rồi, sẽ không còn được như ban đầu nữa !
- Điều gì ?
- Giống như tình cảm vậy đó, đã rạn nứt rồi thì khó hàn gắn lại lắm !

Tôi nhìn cô bạn gái nói năng hệt như một người trưởng thành mà ngạc nhiên khôn tả, bất giác thấy mình như một thằng nhóc cấp 1 vẫn chưa biết gì, gãi đầu ngại ngùng.

- Sao tự dưng lại nói vậy ?

Khả Vy im lặng không nói, chỉ khẽ vuốt tóc, mỉm cười nhìn xa xăm ra biển, ánh tà dương đã phủ xuống mặt biển xanh những làn ánh sáng đỏ vàng ấm nóng, lan dần từ đường chân trời vào bờ cát. Tôi nhìn sóng biển đưa từng đợt bọt nước trắng xoá phủ lên bàn chân hai đứa, rồi lại rút về, rồi sóng lại tràn lên, rì rào và lăn tăn.

- Vy thích biển lắm !
- Ừm…dĩ nhiên rồi, N cũng vậy !
- Ước gì là cơn gió nhỉ, tự do tự tại, phiêu du trên biển chẳng lo nghĩ gì cả !
- Gió biển, phải không ?
- Tên hay đó, hì !

Sóng vỗ rì rào từng cơn, bầu trời đã ngả dần về đêm, vầng dương lùi dần vào những đám mây.

- Nếu Vy là gió biển, thì N là….mặt trời, hì hì !
- Sao lại là mặt trời chứ ?
- Mình tài năng kinh thế, lúc nào cũng là vầng dương chói lọi, ha ha !
- Hứ, xạo ke !
- Ừm…vì có mặt trời mới có gió chứ, đúng không ?
- Ghê, nói cứ như muốn làm ba người ta !
- Không, không phải, ý là….. !
- Là sao ?
- Là…ở đâu có mặt trời, ở đó có gió, hì hì !

- Hứ, làm như tui là cái đuôi của ông ấy ! – Vy bĩu môi.
- Vậy N làm đuôi, chịu chưa, theo hoài hoài luôn, há ? – Tôi nháy mắt.
- Ừa, vậy còn được, hi ! – Em ấy nhoẻn miệng cười khẽ gật đầu, ánh mắt vui tươi, long lanh những giọt nắng cuối ngày.

Tôi lúc này chỉ muốn chính tay mình tạo ra được tiếng đàn guitar thánh thót, ngay tại đây, ngay giờ phút này, để góp thêm phần lãng mạn, để cô bạn gái của tôi lúc nào trên môi cũng nở nụ cười toả nắng như vậy mà thôi !

Chap 176 :

Người ta có câu “ Giàu vì bạn, sang vì vợ “ , và tôi thấy cái câu ấy sao mà đúng quá đi chứ. Vì cái tính tôi thì vốn ưa nịnh, mà giờ đi với Vy, đa phần người ta đều nhìn vào em ấy. Tôi thì thật tình cũng thấy hơi nhột hai phần, nhưng hết tám phần còn lại là khoái mê tơi, có cô bạn gái xinh xắn vậy thì ai mà lại chẳng phải thầm ghen tị với tôi kia chứ.

Điển hình là khi tôi đi học thêm Toán với em Vy, thực ra tôi cũng chẳng cần học thêm môn này làm gì, nhưng để ngày nào cũng được cạnh bên em ấy thì tôi cũng nhào đầu vào mà đăng kí luôn. Vào lớp học, Vy lên bàn đầu ngồi với tụi con gái, tôi thì ngồi bàn dưới cùng vì chả quen biết ai trong đó, vả lại trong lớp thì tôi thích ngồi dưới cuối hơn để khỏi bị thầy cô chú ý.

Ngồi cạnh tôi mà một thằng con trai tên Bá, nghe cái tên tôi đã đâm hoảng, tên thế thì học hành cũng bá đạo lắm đây. Và nó học giỏi thật, cả Đại số với Hình học chẳng kém tôi là bao, mà lại rất hợp ý tôi ở cái khoản chơi trội, luôn tìm những cách giải ngoài chính thống, miễn sao ra được đáp số đúng là duyệt. Thế nên tôi khoái thằng Bá lắm, hai thằng cực kỳ tâm đầu ý hợp, làm bài xong sớm nhất là bắt đầu rì rầm bố láo bố lếu tán chuyện, lâu lâu bị cô giáo bắt gặp thì cô cũng chỉ cười và mắng lấy lệ cho qua, vì hai thằng tôi học giỏi nhất đám đó rồi.

- Mày học A mấy ? – Tôi thắc mắc.
- Tao ở A28, còn mày ? – Thằng Bá trả lời.
- Ừm, tao A1 ! – Tôi hãnh diện đáp.
- Hèn gì mày siêu thế ! – Nó trố mắt.
- Mày cũng thua gì tao mà nói ! – Tôi quệt mũi, quả thật thằng này mà vào A1 thì vượt tiêu chuẩn quá đi chứ, không dè ở tận A28 vẫn có ngoạ hổ tàng long.

Thằng Bá có một điểm yếu, và cũng lại là điểm mạnh của nó trong một số trường hợp, đó là mắt nó bị lé xẹ. Tại sao lại nói đó là điểm yếu, vì mắt lé thì sao mà đi tán gái được ? Hay giả như ngồi với bạn gái, nhìn em ấy đắm đuối thì tức thời bị ăn một cái tát, chỉ vì mắt lé nhìn trông như đang ngắm…con nhỏ kế bên thì bỏ xừ. Nhưng đó cũng là điểm mạnh, vì mắt lé thì nhìn trộm con gái là số một, chả có nhỏ nào biết thằng Bá đang nhìn mình.

- Có con mắt Sharingan như mày lợi hại thiệt ! – Tôi búng tay cái chóc.
- Mắt gì ? – Thằng Bá đần mặt ra.
- Sharingan, mày không đọc Naruto à ? – Tôi ngạc nhiên.
- Ừm, không, mà sao ? – Nó ngẩn tò te.
- Thì mắt mày vậy địa gái là số một chứ sao nữa ! – Tôi cười hì hì.

Được nước làm tới, thằng Bá vừa nhìn con gái vừa chấm điểm, tôi thì gật gà gật gù phụ hoạ, và tình hình cứ tiếp diễn thế này thì tôi sẽ lại có thêm một thằng bạn chí cốt nữa thôi. Thế nhưng sự không như ý, vì một ngày nọ, thằng Bá lé chuyển sang chấm điểm….Khả Vy.

- Ê, mày thấy nhỏ áo thun hồng không ? – Nó giật giật tay tôi.
- Đâu, sao ? – Tôi dáo dác nhìn theo hướng nó chỉ tay, chứ không dám nhìn theo mắt nó.
- Đó, con nhỏ dãy đầu bàn, áo thun hồng, tóc đang búi cao lên đó ! – Bá lé rù rì bên tai tôi.
- Ớ…… ? – Tôi tá hoả tam tinh nhận ra con nhỏ nó đang nghía chính là em Vy.

- Chà, xinh quá mày ơi !
- Ừm….. !
- Coi em nó cười kìa, trời, tao chết mất rồi !
- ……… !
- Trời, tay trắng quá, ối kìa….vuốt tóc nữa kìa !
- ………. !

Đến đây thì tôi đã bắt đầu nóng gáy.

- Chả biết em nó có hiểu bài không ? Có gì tao đến phụ đạo cho em nó !
- Ừm….. !
- Mày biết em đó tên gì không ? Ở A mấy ?
- …….. !

Tôi chả buồn trả lời, vờ cắm cúi cầm ê-ke vẽ hí hoáy trong vở ra chiều đang tập trung làm bài ghê lắm. Và vài mươi phút sau, lúc dắt xe ra về, tôi kịp thấy thằng Bá đần mặt ra nhìn em Vy ngồi lên sau yên xe tôi, đập vai cười nói vui vẻ.

- “ Giờ thì biết rồi nhé mày, hoa đã có chủ rồi ! “ – Tôi thầm khoái trá trong bụng

Bữa học hôm sau, thằng Bá làm tôi thất vọng hết sức, không dè cái thằng này lại máu đến vậy, chẳng thèm nể nang ai cả.

- Ê, nhỏ đó là bạn gái mày à ? – Nó hỏi.
- Ừm ! – Tôi đáp gọn lỏn.
- Sao mày không nói tao biết ? – Bá lé ngạc nhiên.
- Nói làm gì, giờ mày cũng biết rồi đó ! – Tôi nhún vai, hi vọng thằng này biết thân biết phận mà không ngắm nghía gì Vy nữa.
- Hề hề, chừng nào tụi mày chia tay thì cho tao đặt vé tiếp chỗ trước nhá ! – Nó vỗ vai tôi cười đểu.
- Dẹp mày đi ! – Tôi sầm mặt nạt.

Và thế là sau vụ đó, tôi đâm ra đề phòng hơn đối với thằng Bá, lúc nào cũng luôn đề cao cảnh giác thằng này giở trò đâm sau lưng chiến sĩ, mặc dù cũng hơi khoái vì tụi con trai đang nể tôi là bạn trai của Vy thật. Bằng chứng là giờ ra về, đã có vài thằng đứng dòm tôi đường hoàng dắt xe ra “ rước nàng về dinh “ bằng ánh mắt ghen tị.

Nhắc vụ đi học thêm trong hè lớp 10, tôi lại nhớ đến cú tông xe kinh điển mà sau này đã trở thành giai thoại luôn được nhắc lại trong mỗi lần tôi đi nhậu với tụi bạn. Đầu đuôi là cũng chuyện đăng kí học thêm cùng với Vy, lần này tôi đăng kí thêm môn Sinh của thầy Ân. Gì chứ học ở thầy Ân là mẹ tôi đồng ý ngay, mà lại còn vui vẻ khuyên tôi nên học ở chỗ thầy cả 4 môn Toán – Lí - Hoá – Sinh luôn, vì mẹ tôi cũng là học sinh cũ của thầy, bà kể hồi trước bà cũng giỏi Toán nhất trường PBC, và là học trò cưng của thầy. Mặc dù bây giờ thầy đã 84 tuổi, nhưng vẫn còn rất minh mẫn, mỗi lần họp lớp vẫn còn nhắc đến mẹ tôi.

Có một điều đặc biệt, đó là thầy Ân sống trong chùa, nhưng lại là tu tại gia, thế nên hôm đầu tiên lò dò đi theo Vy, tôi ngạc nhiên tợn khi thấy em ấy dẫn mình vào trong một ngôi chùa cổ kính được cả mấy hàng trúc bao quanh khuôn viên chùa.

- Gì thế ? Sao giờ này lại đi chùa ? – Tôi sửng sốt hỏi.
- Nhà thầy Ân ở trong đây mà ! – Vy trả lời và dặn thêm – Nè, vào đó rồi thì xưng hô với thầy là ông – con, hoặc là thầy – con nhé, đừng có xưng em, thầy đuổi về đó !
- Ừ…ừ ! – Tôi gật đầu lia lịa.

Hai đứa tôi dắt xe đi sâu vào sân sau của chùa, giữa một cánh đồng cỏ và hai hàng cây xanh,
« 147 148 149 150 151 152 153 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 149 trong tổng số 195 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập - đầy đủ toàn bộ các chap - Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất, hay nhất, lãng mạn nhất cho giới trẻ hiện nay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 149
Bài Ngẫu nhiên
- Ca khúc tình yêu hay chia sẻ: Cơn mưa tình yêu
- Game Doraemon - Nobita và truyền thuyết người cá cho mobile - TẬP HAI
- Suy ngẫm mùa đông - Bài thơ hay khi mùa đông đang đến
- Những bài thơ tặng sinh nhật người yêu, bạn gái, em gái hay
- Ghi âm: Gọi điện thoại ép yêu rất chai mặt, anh em xem cách của thằng này mà tham khảo! hehe!
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 149 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved