Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 152

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 152

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:35)
•Xem: 744547 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 152


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 152

đứa thôi, là do………

Tôi thở phào nhẹ nhõm, và bắt đầu vung tay huyên thuyên, thao thao bất tuyệt về những chuyện vui của những ngày hè hôm giờ, từ vụ tôi chạy bộ bị chó rượt, thằng C hay lụm được tiền, đến chuyện tôi đánh cầu lông ném luôn cả vợt, hay sút bóng vỡ cửa kính phòng tin học.

- Ghê, N vẫn còn sút bóng à ? – Tiểu Mai xuýt xoa.
- Ừ, tự dưng nổi hứng, hic ! – Tôi lắc đầu cười khổ.
- Thôi đừng có sút nữa, nhà trường phạt đó, đợi mình mua cả đống bóng đèn về rồi treo lên trụ cổng, cho N sút ha ? - Nàng lém lỉnh gợi ý.
- Bậy….chọc quê nữa ! – Tôi giật thót người nhớ lại cú sút “ huyền thoại “ hôm nào, và nay đã thành dĩ vãng được nhắc lại.

Vậy là hai đứa tôi đã vui vẻ nói chuyện một cách tự nhiên trở lại, mà chủ yếu là tôi nói và Tiểu Mai nghe, tôi thì cứ tuôn một tràng các tình huống chết cười những ngày qua, nàng thì cứ gọi là khúc khích cười suốt với tài tấu hài của tôi.

- Vậy hở ? Hi !
- Ôi….N dại quá, nhỡ bị nó cắn rồi làm sao !
- Hì hì, ông K làm gì mà sợ H dữ vậy !
- Bày cho nè, ông T lúc suy nghĩ hay bị giật mình lắm đó, N hù là ổng sợ chạy luôn, ih hi hi !

Chương trình “ Tán chuyện mùa hè “ lên đến cao trào, tôi hứng chí ôm luôn cái điện thoại phốc lên ghế salon nằm, kể tất tần tật những gì xảy ra vừa qua, và tất nhiên là không nhắc gì đến những chuyện giữa tôi cùng Khả Vy. Ban đầu Tiểu Mai chỉ nghe và ừ hử, nhưng lúc sau nàng lại phụ hoạ theo, thế là tôi được nước làm tới, bắt đầu quay trở về bản tính tếu táo, tức là…bắt đầu nói càn, và không ít lần bị Tiểu Mai kê tủ đứng vô miệng.

- Thấy ghê chưa ? Bữa nay N biết chiên trứng rồi đó, đập cái độp, chiên cái xèo, ăn cái roẹt !
- Nhưng….trứng chiên thì làm gì có khoai tây ???
- À…ừ….có chứ, đổi vị ấy mà, ngon, cũng ngon !

Vài phút sau, tôi lại đần mặt ra vì nói hớ.

- Trứng cá hồi thì ngon nổi tiếng rồi, xanh xanh đỏ đỏ nhìn thích mê !
- Ơ…trứng cá hồi màu cam mà N, làm gì có màu xanh ???
- À….ăn với mù tạt ấy…nó dính màu xanh. Mà…mù tạt ăn ngon ha, chua chua cay cay, chấm với bò khô là nhất !
- N chưa ăn mù tạt bao giờ rồi !
- Sao biết ? Vừa….vừa ăn hôm qua mà !
- Mù tạt đâu có chua, còn về độ cay thì phải gọi là siêu cay kìa, hăng lên đến mũi đấy !
- À…ờ…thế à !!

Chốc sau, tôi lại tiếp tục tự phỉ phui cái mồm mình.

- Nhật Bản đẹp nhất là hoa anh đào rồi, nhìn trong gió rơi rụng lả tả khoái ghê đó, đứng giữa đó cầm Katana múa chiêu Seppuku thì y hệt Samurai luôn ! – Tôi chém gió, tự tưởng tượng mình là một võ sĩ đạo thứ thiệt.
- Chiêu gì ? – Tiểu Mai ngạc nhiên hỏi lại.
- Thì…Seppuku chứ chiêu gì, kiếm…kiếm pháp cổ xưa của môn phái nào đó, quên tên rồi, à đúng rồi, của phái Harakiri ! – Tôi chột dạ trả lời, nhớ đến cái từ Seppuku có liên quan đến kiếm Nhật mà đã từng đọc ở đâu rồi, mà dính dáng đến kiếm thì thể nào lại chẳng là kiếm pháp.
- Ôi…Seppuku là nghi thức mổ bụng tự sát của Samurai đó, N thực sự là muốn vậy hở ? – Nàng thở dài nói.
- Ớ….mổ…mổ...bụng….á…. ? – Tôi sững người, há hốc mồm thốt lên.
- Ừm…. ! – Nàng đáp.

May mà đang nói chuyện bằng điện thoại, chứ nếu không thì nãy giờ tôi đến chết vì bách nhục rồi, đúng là cái miệng hại cái thân mà. Tôi đoan chắc rằng Tiểu Mai nãy giờ thể nào cũng ôm bụng cười vì mớ phát kiến tào lao tào đế của tôi. Vì cứ sau mỗi lần tôi bị hớ, thì đầu dây bên kia lại im lặng, nhưng có lần tôi cố vểnh tai lên nghe thì rõ là giọng Tiểu Mai đang khúc khích cười, nhỏ xíu mà vẫn đủ nghe được, chắc nàng đang bịt ống nghe đây mà !

Thế là tôi hết ham nói khoác nữa, mà chuyển sang dè dặt hơn, đổi chủ đề nói về…tình hình thế giới. Nhưng khốn nạn cái thân, dù chuyển sang đề tài nào tôi cũng luôn đần mặt ra vì nói hớ, mà trong khi bình thường ngày nào tôi cũng đọc báo, nắm rõ tin tức trong lòng bàn tay, lại còn ngốn cả đống sách từ khoa học đến tâm linh. Ấy thế mà cứ hễ nói chuyện với Tiểu Mai là tôi lại đâm ra lảm nhảm, vì hứng khởi nhất thời mà danh dự đổ sụp cái ào như nước vỡ đê.

- Ngày nào Israel với Palestin cũng đánh nhau ì xèo, phải N thì ôm súng chống tăng ra nã cho tụi nó mấy phát giành lấy hoà bình rồi ! – Tôi nói bố láo.
- Nhưng….Israel vừa rút quân khỏi vùng bờ tây sông Jordan và dải Gaza rồi mà N ??? – Tiểu Mai vẻ như vẫn thích chơi quê tôi lắm.
- Ớ….thế à…. ? Sao….sao thấy hai thằng đó vẫn đang hăng máu lắm mà ? – Tôi ngớ cả người, mặt méo xẹo rủa thầm trí nhớ của mình.
- Thì tin tức nói vậy, mình cũng không rõ nữa, hì ! – Nàng nói xong rồi lại phì cười.

Như vậy đấy, sáng ngày hôm đó hai đứa chúng tôi dù cách nhau gần 3600km nhưng vẫn nói chuyện và cười đùa vui vẻ với nhau như thuở nào. Những câu chuyện tếu táo của tôi, những lần cười khúc khích của Tiểu Mai đã xoá đi khoảng cách địa lí xa vợi, xoá đi những khoảng cách trong tim của những ngày giá lạnh vừa qua giữa hai đứa.

Những ngày mưa mùa hè, giờ đã trở nên ấm áp hơn rồi !

Chap 179 :

Bị kê tủ đứng vào miệng liên tục mấy lần, tôi hết ham ba hoa khoác lác nữa, nữ nhân quả thật là lợi hại, quả thật lúc nào cũng là yếu điểm chết người của nam nhân, tôi chém gió thần sầu là thế mà cứ hễ gặp Tiểu Mai thì y như rằng đâm ra gãi đầu ngắc ngứ vì tắc tị.

- Rồi nghỉ hè, N có định đi đâu chơi không ? – Tiểu Mai chuyển chủ đề khi thấy tôi cứng họng vì cái vụ Palestine với Israel chiến nhau ầm ầm vừa rồi.
- Ừm, thì có chứ, ngày nào lại chả đi chơi với tụi K mập ! – Tôi mừng như bắt được vàng, trả lời ngay tắp lự.
- Không, ý mình là đi nghỉ hè ấy ! – Nàng đáp.
- À… chắc đợi anh P thi xong thì tụi mình về quê nội chơi ! – Tôi ậm ừ.

- Vậy hở ? Quê nội N ở đâu ?
- Phan Rang ấy, hè nào anh em mình cũng về đó chơi hết !
- Ở đó có biển không ?
- Dĩ nhiên có rồi, đẹp hơn Đồi Dương nhiều !

Tôi tự dưng chơi trò dóc tổ vì tinh thần gọi là “ tự tôn “ quê nội, dù trong đầu đang nhớ lại cảnh biển Ninh Chữ ở Phan Rang, bãi cát thì trắng mịn thật, nhưng ở cái xứ mà nguyên 3 mặt rặng núi chắn hết gió này thì nắng nóng vô cùng, nắng cháy cả da, nắng xạm cả tóc, nóng kinh hồn, nóng tàn bạo.

- Woa, vậy…lúc nào đó, dẫn mình ra Phan Rang chơi hén ? – Tiểu Mai nhỏ nhẹ đề nghị mà tôi nghe như sấm nổ bên tai.
- Bậy… à … để khi đó rồi tính ! – Tôi hoảng hồn.
- Sao vậy ? – Nàng ngạc nhiên.
- Thì… chắc còn lâu mới đến dịp đó ! – Tôi gãi đầu lia lịa.
- Hay là… không muốn dẫn mình đi chứ gì ? – Tiểu Mai nói giọng dỗi.
- Ngu sao….à không, ý N là, ngoài đó nắng lắm, Mai ra chơi là chịu không nổi đâu ! – Hết cách nên tôi đành thú thật.

- Thật à ?
- Ừm, thử tưởng tượng đi, giờ da đang trắng, đảm bảo Tiểu Mai ra đó vài bữa là đen như Châu Phi luôn !
- Ui…. Thôi vậy !

Thiên hạ nói đố có sai, đen da sạm da là kẻ thù truyền kiếp không đội trời chung của con gái, tôi chơi chiêu bài doạ dẫm này đích thực là quá đỉnh mà, khiến Tiểu Mai thôi ngay ý định cùng tôi du hí ra Phan Rang đầy nắng gió ngay tức khắc.

- ………. !!
- ……………. !!!

Vẻ như cuộc nói chuyện đã đến hồi kết, nàng và tôi đã…hết chủ đề để có thể tiếp tục “ đàm thoại song phương “. Thế là tôi toan cất lời tạm biệt rồi dập máy thì Tiểu Mai đã lên tiếng trước :

- À….vậy….. ! – Nàng ngập ngừng nói.
- Ưm, gì thế ? – Tôi thắc mắc.

- N với… Vy ấy, hai người…vẫn bình thường chứ nhỉ ?
- Ừ…thì bình thường, sao vậy ?
- Không… không có gì, mình hỏi thôi !
- Ừm…. !

Đến đây tự dưng tôi đâm ra thắc mắc quá xá, khi không sao hôm nay Tiểu Mai lại hỏi về chuyện giữa tôi về Khả Vy vậy kìa. Dù rằng nàng phải dư biết chuyện này chứ, vậy thì hỏi để làm gì kia ?

- Thế… thôi nhé, N nghỉ trưa đi ! – Tiểu Mai khẽ thở dài.
- Ừ, vậy ha ! – Tôi gật đầu, nghe bụng đã réo cồn cào vì đói.
- Tạm biệt ! – Nàng đáp.

Tôi thở hắt ra, đưa tay định dập máy thì tự dưng lại sực nhớ ra một chuyện, vội giật lại ống nghe kê vào tai và nói nhanh như chớp, hi vọng rằng Tiểu Mai chưa kịp cúp điện thoại.

- A khoan, này…này… !
- Gì vậy N ? – Tôi đã nhanh, Tiểu Mai còn nhanh hơn, nàng gần như trả lời ngay sau khi tôi tiếp lời.
- Ừ, có chuyện này mình muốn hỏi ! – Tôi mừng húm vì nàng chưa cúp máy.
- Chuyện gì vậy ? – Nàng hỏi.
- Chẳng là……. !

Và thế là tôi thuật lại chuyện tối hôm trước tôi chạy xe lạc trong nhà thầy Ân, và sau khi làm một cú drift xe để đời thì tôi đã tông bể tan tành mấy ly nước trên mộ của mẹ thầy mà không hề hay biết. Giờ tôi chẳng biết làm sao để đỡ áy náy, mà thú thật với thầy thì tôi lại vạn phần không dám, cứ liên tưởng đến cảnh một thằng con trai còm nhỏm còm nhom đứng trước Bạch Mi Ưng Vương đang nộ khí xung thiên thì tôi đã run như cầy sấy rồi, có khi lúc biết chuyện, thầy phế võ công rồi khai trừ tôi ra khỏi môn phái lắm. Vậy nên tôi mới cầu cứu sang Tiểu Mai, hi vọng nàng sẽ hiến kế gì đó, hoặc chí ít ra thì… xem như tôi kể cho nhẹ lòng.

- Ừm… ! – Nàng suy tư.
- Giờ nên làm sao, hic ! – Tôi rầu rĩ trông chờ vào cứu cánh cuối cùng này.
- Mình nghĩ N nên đến xin lỗi thầy đi là hơn ! – Và nàng buông 1 câu mà tôi tưởng như án tử hình trước mắt.
- Chắc… không được đâu, mẹ N là học trò cũ của thầy, mẹ mà biết chuyện thì N ốm đòn mất ! – Tôi rùng mình.

- Chứ như vậy thì phải tội với người đã khuất lắm !
- Không còn cách nào khác hở ?
- Còn thì cũng còn !
- Cách gì ?
- Vầy nhé, N ra chợ mua hoa quả với một
« 147 148 149 150 151 152 153 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 152 trong tổng số 195 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập - đầy đủ toàn bộ các chap - Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất, hay nhất, lãng mạn nhất cho giới trẻ hiện nay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 152
Bài Ngẫu nhiên
- Nhạc phim Hàn cảm động hay: Bản tình ca mùa đông
- Mobi army online cho máy android - tựa game bắn gunbourd trên mobile
- Video beat karaoke giấc mơ trưa - thùy chi 3GP cho mobile
- Video beat karaoke mp4, 3gp Cho em - Wanbi Tuấn Anh cho điện thoại
- Tin hay: Quy định chó và mèo phải "chính chủ", thịt phải khai báo của bộ Nông nghiệp và PTNT
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 152 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved