Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 165

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 165

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:35)
•Xem: 745052 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 165


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 165

cuộc đua giành lấy tình cảm của người đẹp LyLy, thằng Mén đã chứng minh cho tôi thấy sự chân thành không hoa mĩ mới là mấu chốt dẫn đến thắng lợi. Tôi phải thừa nhận một điều, thằng Mén tuy khù khờ không biết ăn nói, chỉ hay gãi đầu cười trừ cho qua chuyện lại là thằng hiểu và quan tâm LyLy nhất, hơn hẳn tôi vốn hay kề cận cô ấy.

Chính Mén là người cho tôi biết LyLy bị hen suyễn từ nhỏ, thế nên không thể chạy chơi như các bạn đồng trang lứa khác, và phải luôn giữ cho tâm thái được bình lặng, không được xúc động quá mức sẽ làm cơn hen trỗi dậy. Lúc ấy tôi mới ngớ người ra và hiểu lí do tại sao lần đầu tiên gặp LyLy, cô ấy đã nói mình không thể ra ngoài chơi đùa được mà chỉ ngày ngày ngồi đọc sách.

Và cũng lại có một lần khác, khi mà cả bọn đang cười giỡn vui vẻ thì tôi chợt nhận ra LyLy từ nãy đến giờ vẫn im thin thít chẳng buồn nói câu nào.

- Sao thế ? Hết sách đọc hở ? – Tôi ngạc nhiên hỏi.
- Ưm…. ! – LyLy lắc đầu.
- Là sao ? Hay đói bụng ? – Tôi lại càng đâm ra thắc mắc tợn.
- Không… không có phải… ! – Cô ấy nhăn mặt khó nói.

Ngay sau đó, thằng Mén đã làm tôi bất ngờ thêm lần nữa, khi mà nó chợt đưa tay lên trán LyLy :

- Nóng hổi nè, về nhà nghỉ đi Ly, sốt rồi đó !
- Ừm… chắc mình về… hơi mệt ! – LyLy gật đầu.

Tôi sững sờ mất cả buổi, tự hỏi tại sao tôi không thể nhận ra rằng LyLy đang bị sốt mà vẫn cố đi chơi khi tôi nằn nì mãi, mà thằng Mén lại có thể biết được điều đó. Trông thấy nó đưa mắt nhìn tôi ý như dò hỏi, tôi thở hắt ra rồi nói :

- Mày dìu LyLy về đi, tao gọi y tá đến !

Đêm hôm đó, tôi nằm nghĩ mãi mà vẫn không hiểu tại sao lại như vậy, và đến gần nửa đêm, tôi ngậm ngùi nhận ra một sự thật rằng chỉ khi bạn thật sự yêu mến một ai đó, thì bạn mới có thể để ý được những biểu hiện khác lạ dù chỉ là nhỏ nhất của người đó. Và tôi cũng biết rằng, thằng Mén thích LyLy hơn rất nhiều so với tôi, và quan tâm thật sự chứ không hời hợt, tà lơ phất phơ như ông anh nó. Tôi nhận ra mình trước giờ chỉ đơn thuần là hơi thích LyLy với tư cách một người bạn bình thường, không hơn không kém. Thế là tôi có một quyết định dứt khoát, thôi mơ mộng về chuyện làm bạn trai của LyLy nữa, mà chuyển sang làm người tác thành cho nó với LyLy.

- Ui, thiệt hả anh N ? – Thằng Mén mắt sáng rỡ khi tôi vỗ vai nó, và bảo rằng nó xứng đôi với LyLy lắm.
- Ừm, tao sẽ hỏi ý LyLy giúp mày, cũng nói tốt thêm cho mày luôn ! – Tôi gật đầu, tự dưng thấy mình rất ra dáng một người anh chính hiệu.
- Hì hì, nhờ anh hết nha ! – Nó gãi đầu cười khì khì.

Và tôi cũng không lạ gì, khi sau một hồi hỏi han vẩn vơ quay ngang xét dọc mới biết được rằng LyLy cũng có ý với thằng Mén, khi mà trong suốt những năm học, ngày nào thằng Mén cũng chở LyLy đi và về. Tôi lắc đầu cười, quả thật là “ nhất cự ly, nhì tốc độ “ mà ! Vậy là LyLy từ nay xem như hoa đã có chủ rồi đấy, đó là thằng Mén nhà tôi chứ không phải ai khác, đứa nào mà léng phéng phá đám thì liệu hồn với ông đấy !

Thế nhưng sự đời không đơn giản như thế, khi mà kế bên xóm Giữa là xóm Trên và xóm Dưới, tôi quên mất trong đám con trai thích LyLy vẫn còn hai đứa sừng sỏ là Phệ đầu lãnh và A Tắc. Kì nghỉ hè năm lớp 9, một ngày trước khi sinh nhật LyLy, tôi với thằng Mén đang ngồi nghĩ ngợi xem nên tặng gì cho cô ấy :

- Tặng sách đi, LyLy khoái đọc sách mà ! – Tôi hiến kế.
- Vậy hả anh ? – Thằng Mén ngơ ngác.
- Mày đừng nghe nó, ngu bỏ xừ, bé Ly đọc sách suốt rồi, mày tặng thế thì bình thường quá ! – Ông anh tôi hừ mũi.
- Chứ sao anh ? – Thằng Mén đần mặt ra.
- Phải tặng cái gì độc đáo, mà lại gây ấn tượng mạnh thì con gái mới thích ! - Ổng tiếp lời.
- Là cái gì ? – Tôi với thằng Mén đồng thanh hỏi.
- Cái gì thì tự tụi mày nghĩ chứ sao hỏi tao ! – Ông anh tôi sừng sộ.

Bàn tán rôm rả một hồi, không ít lần gạt tay xua đi những chiêu trò tầm bậy như tặng kẹo của thằng Bin hay tặng thú bông của cu Tèo, tôi với thằng Mén mới thống nhất là sẽ gấp một đống những con thú bằng giấy màu, vì theo như lời thằng Mén thì LyLy rất thích nghệ thuật xếp giấy Origami của Nhật.

Hì hục đến gần nửa đêm, hai thằng tôi mới quệt mồ hôi chiêm ngưỡng món quà mà đa phần toàn là thằng Mén tự giành làm, tôi chỉ ngồi hiến kế.

- Xong há anh N ? – Nó hỏi tôi.
- Ừm, mai mày đem tặng là nhất ! – Tôi gật đầu.
- Hi, mai em chở LyLy học thêm về rồi tặng luôn, cảm ơn anh nhiều nha ! – Thằng Mén cười mãn nguyện.
- Ờ, được đấy, tao ngủ đây ! – Chẳng hiểu sao nghe nó cảm ơn tôi lại thấy ngường ngượng làm sao đó, dù rằng quả thật tôi rất vui, khi nhìn thấy trong mắt nó ánh lên một hạnh phúc mà từ ngày mai nó sẽ được biết.

Chiều ngày hôm sau, cả nhà đã đi làm hết, tôi đang ngồi lầm bầm rủa thầm ông anh tót sang nhà bác Tư chơi mà không rủ tôi thì chợt nhớ ra, tự hỏi không biết thằng Mén tỏ tình đến đâu rồi, đã ra ngô ra khoai gì chưa đây nữa. Nhìn đồng hồ đã gần 6 giờ tối, đang thầm hối thúc nó về thật nhanh để còn biết kết quả thì tôi thấy thằng Bin ba chân bốn cẳng chạy vụt vào trong nhà :

- Anh… anh.. N…. ! – Nó thở không ra hơi, vã cả mồ hôi hột.
- Cái gì ? Chó rượt mày à ? – Tôi nhíu mày ngạc nhiên.
- Không… không phải, anh… anh Mén… với chị Ly.. bị ông Phệ, hộc… chặn đánh ở xóm Trên kìa ! – Thằng Bin mặt cắt không còn hột máu, lắp bắp nói.
- Sao….mày.. mày kể rõ hơn coi, ở đâu ? – Tôi sững sờ.
- Lúc nãy ra đầu ngõ chỗ sân trước phường, em thấy ông Phệ với tụi xóm Trên đá xe đạp của anh Mén, rồi cầm cái giỏ quà đập ảnh túi bụi, rồi… chị Ly cũng sợ dữ lắm… ! – Nó vừa thở vừa nói.

Tôi nghe như nghẹn ứ lại, và rồi bừng bừng nộ khí xung thiên, tôi bước vội ra cổng :

- Mày ở nhà, ai hỏi thì nói tao ra ngoài có việc ! – Tôi gằn giọng.
- Dạ… ! – Thằng Bin ngồi phịch xuống thềm – Mà anh đi đâu vậy ? Tụi mình có cứu anh Mén không ?
- Cứ ở nhà đi ! – Tôi đáp gọn lỏn rồi quay đi.

- “ Thằng khốn nạn, cái lũ côn đồ tụi mày….. đã động chạm gì vào tụi mày ? “
- “ Tao nguyền rủa mày thằng khốn Phệ, đê tiện đến thế là cùng… ! “
- “ Lần này không đập mày tao không tên N nữa mà ! “

Tôi điên tiết chửi thầm trong đầu, thu chặt nắm đấm tay lại, chỉ muốn đi ngay đến xóm Trên để dần cho tụi côn đồ kia một trận. Nhưng tôi tự biết sức mình có hạn, giờ mà đơn thương độc mã dấn xác vào đó thì cũng tổ chuốc lấy thất bại, không những không cứu được người mà còn tự hại lấy mình. Nhưng thằng Mén là em họ tôi, LyLy là bạn thân của tôi, sao có thể giờ phút này lại còn chần chừ ở đây được chứ ?

- “ Bình tĩnh nào, mày phải nghĩ cách, bình tĩnh….. bây giờ tụi xóm Trên đông hơn hẳn, mà xóm Giữa thì không còn ai ngoài mình… làm sao đây ? “ – Tôi nghĩ thật nhanh trong đầu, nghiến răng trèo trẹo.

Cuối cùng tôi chợt nảy ra một ý định, vừa táo bạo lại vừa… có vẻ điên rồ, nhưng tôi biết, đây là cách duy nhất khả dĩ có thể cứu vãn được tình hình lúc này. Và nếu cách này không thành công thì chỉ e là tôi đã đo đất ở một nơi khác, chứ không phải là đến chỗ thằng Mén nữa rồi.

- “ Mén, ráng đợi tao ! “ – Tôi hít thật sâu rồi dấn bước vào xóm Dưới, cảm nhận hai mắt mình đã bắt đầu rát dần.

Quay trở lại với chi tiết chạm mặt thủ lĩnh xóm Dưới vừa kể ở chương trước, lúc này thằng A Tắc đứng án ngữ trước mặt tôi :

- Mày muốn gặp anh tao là gặp ? Cái cùi chỏ này nè ! – Nó hất hàm.
- Tránh ! – Tôi đáp gọn lỏn và đưa mục quang nhìn nó.

Thằng A Tắc chấn kinh khi thấy màu mắt đỏ của tôi, thất thần lùi lại mấy bước.

- Đến làm gì ? – A Lý ngồi trên ghế, trầm giọng hỏi.
- Tao muốn nhờ mày một chuyện ! – Tôi đáp.

- Nhờ tao ? Mày tự dẫn xác vào đây lại còn muốn nhờ vả ?
- Xem như tao năn nỉ mày, giúp tao một việc !
- Gì ?
- Thằng em tao bị thằng Phệ chặn đánh ở xóm Trên, tao cần tụi mày giúp !
- Hế, em mày bị Phệ nó đánh thì liên can gì đến tao, ai bảo nó chạy qua xóm Trên !

Tôi thở hắt ra, đưa mắt nhìn thằng A Lý đang điềm nhiên tự tại, rồi chuyển ánh nhìn qua A Tắc, thầm nghĩ đã đến lúc dùng tâm lý chiến, cố bình tĩnh nói :

- LyLy cũng bị thằng Phệ đánh !

Ngay tức thì tôi thấy liền hiệu quả, thằng A Tắc nhảy dựng lên :

- Cái gì ?
- Thằng em tao đi chung với LyLy, giờ đang bị thằng Phệ chặn đánh ! – Tôi trả lời, cố dằn cơn sốt ruột trong bụng.
- Nó… nó.. anh, đi thôi, qua xóm Trên liền đi ! – A Tắc đổi thái độ, quay sang nài nỉ anh nó.

A Lý không nói gì, thoáng một chốc suy nghĩ rồi vụt đứng dậy đi ngang qua tôi và nói :

- Xem như mày nợ tao một lần !

Rồi nó khoát tay kéo theo hết đám con trai đi về hướng xóm Trên, tôi tạm thở phào nhẹ đi phần nào lo lắng vì kế hoạch thương thuyết đã thành công.

- Để bọn tao được rồi, mày đến đó làm gì ? – A Lý quay sang hỏi.
- Tao chỉ nhờ tụi mày dọn hết đám lâu la, còn thằng Phệ, để cho tao ! – Tôi nghe máu sôi lên.
- Mày…. ? – Nó thoáng ngạc nhiên, hỏi lại vẻ như không tin.

Nhưng tôi không trả lời, vì lối vào xóm Trên đã ở ngay trước mắt. Chiều mùa hè trời chạng vạng tối, cái nóng như vẫn còn hanh khô lại từ trưa đến tận giờ, tôi khẽ hít một hơi thật sâu, trận ác chiến đầu tiên và có lẽ là dữ dội nhất của “ Tam đại thế gia “ vậy là đã sắp sửa khai màn…
Ngoại truyện chương 7 :

Đến trước cổng vào sân sau của Uỷ ban Phường, tôi và quân đoàn xóm Dưới dừng lại cạnh gốc me tây to cao phủ đầy
« 161 162 163 164 165 166 167 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 165 trong tổng số 195 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập - đầy đủ toàn bộ các chap - Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất, hay nhất, lãng mạn nhất cho giới trẻ hiện nay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 165
Bài Ngẫu nhiên
- Đoạn ghi âm đóng giả thằng ngu để trêu nữ nhân viên tổng đài Viettel
- Tâm sự. thằng xe ôm nghèo với các tiểu thư (HAY) - Phần 1
- Bài hát MP3: Mẹ của con - Mang đầy tình cảm và rất ý nghĩa, có lẽ dù là ai bạn sẽ khóc khi nghe!!!
- Truyện love: Phía trước là tình yêu
- Bài thơ hay, thực tế ý nghĩa về tình yêu: Chẳng thể nào anh lại dấu được em
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 165 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved