Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 173

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 173

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:35)
•Xem: 745084 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 173


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 173

khịa Tuấn rách lại chuyển sang bên kia giành ăn với thằng Luân.

- Mày lo mà ăn đi, phá tao lật bàn giờ ! – Luân đội trưởng sầm mặt.
- Hề hề, làm gì ghê rứa ! – Tôi ngoan cố vỗ vai nó.
- Này thì…. ! – Nói rồi thằng Luân đấm một phát vào hông tôi.

Và xui xẻo thay nó lại đấm ngay vô hông trái của tôi :

- Sặc….tao….. ! – Tôi đau nghẹn thở nói không thành lời.
- Ơ, chấn thương à ? – Thằng Luân chưng hửng.
- Thôi…bố không giỡn với mày nữa ! – Tôi nhăn nhó xua tay lia lịa.
- Vy ơi, thằng Nam nó bị chấn thương nặng lắm kìa, hề hề ! – Thằng Chiến được thể định giở trò chòng ghẹo lứa đôi.

Thế nhưng Vy chỉ lắc đầu tủm tỉm cười rồi lại quay sang nói chuyện với nhỏ Huyền, mặc cho thằng Chiến và Tuấn rách ngơ ngác nhìn tôi vì tụi nó đồ rằng thể nào em Vy cũng sẽ lại gần tôi mà hỏi han như lệ thường từ trước đến giờ.

- Nhìn cái gì mà nhìn ? Tao đấm vỡ mồm giờ ! – Tôi quắc mắt sừng sộ cho đỡ ngượng.

Ăn xong, nhỏ Huyền xung phong chở Khả Vy về, và tôi với Khang mập không hẹn cùng đần mặt ra vì chẳng hiểu hai cô này đang nhỏ to âm mưu gì đây mà để giờ hai đứa thất thểu đạp xe ra về với hai cái yên sau trống không.

- Ăn chả no chút nào, đã vậy còn giỡn ! – Dũng xoắn than thở.
- Ờ… may mà em Huyền gắp được cho tao vào đũa ! – Thằng Khang đáp.

Tôi chả buồn nói gì, tâm trạng của ngày hôm nay cứ đan xen lẫn lộn giữa vui và buồn, lúc thì mừng hết lớn vì lại được tình tứ với Vy, lúc thì hụt hẫng tột độ vì bị em ấy cho rơi tự do nửa chừng cảm xúc.

Đang thẫn thờ với mớ cảm xúc hỗn loạn trong đầu thì thằng Khang cắt ngang dòng suy nghĩ của tôi :

- Ê Nam, bọn tao nói mày cái này !
- Hả ? Gì thế ? – Tôi giật thót người.
- Ừm…. ! – Nó thoáng ngập ngừng.
- Nói luôn cho rồi, cho nó còn biết đường mà tính ! – Dũng xoắn giục.
- Là sao ? Chuyện gì ? – Tôi ngơ ngác.
- Thôi mày nói đi ! – Và Khang mập lại đẩy sang cho thằng Dũng.

Dũng xoắn trố mắt nhìn thằng mập đang gãi đầu tắc tị, rồi nó thở hắt ra đầy ngao ngán, quay sang nhìn tôi bằng ánh mắt nghiêm túc không có vẻ gì là đùa giỡn :

- Tụi tao…ờ thì cũng không chắc lắm, nhưng đang ngờ là em Vy của mày có bạn trai khác rồi !

Chap 187 :

Tôi há hốc mồm đứng hình mất một giây rồi mới định thần lại được, nhíu mày lại hỏi tụi nó :

- Sao mày biết ?
- Hôm bữa tao với thằng Khang ra tiệm net chép nhạc vô cái Mp3 của tao, tiệm net trên đường Tuyên Quang ấy. Lúc chiều về, thằng mập đang lấy xe thì tao thấy em Vy của mày ngồi sau xe của tên nào ấy, cười giỡn có vẻ vui lắm ! – Dũng xoắn nói xong đưa mắt nhìn thằng Khang.
- Ừm, thằng Dũng nó giật giật tay tao, quay lại nhìn theo hướng nó chỉ thì đúng là vậy thật ! – Khang mập gật đầu xác nhận.
- Hay tụi mày nhìn nhầm người ? – Tôi hỏi chưng hửng.
- Học chung lớp cả năm trời, với cả mắt tụi tao có bị cận đâu mà nhầm sao được ! – Thằng Dũng lắc đầu nói tiếp.

Hai thằng nó đưa mắt nhìn tôi đầy ái ngại, tôi nhất thời cũng không biết nói gì vì chuyện này quá bất ngờ. Nhưng suy nghĩ trong đầu tôi gạt phắt đi những gì tụi này vừa nói :

- Ê, hai thằng mày giỡn vậy là không vui đâu nha ! – Tôi cười gằn.
- Giỡn con khỉ, tao có sao nói vậy ! – Dũng xoắn lập tức cự lại.
- Nếu là đúng vậy thật thì chắc gì đã là bạn trai, có thể là anh em họ gì đó của Vy thôi ! – Tôi nhún vai phản bác.
- Anh em họ thế quái nào mà cả năm giờ sang nhà Vy chơi lại không thấy cũng không nghe đả động gì, với cả bọn tao thấy Vy đi với tên đó những hai lần chứ không phải một ! – Thằng Dũng tiếp lời.
- Ừm, vẻ như nhà tên đó cũng gần đường Tuyên Quang này, tao với nó đi internet hai lần là y như rằng gặp tại trận hai lần ! – Khang mập chen vào.
- Thôi tụi mày toàn nói xàm, tao về đây ! – Tôi nhăn mặt xua tay lia lịa.

- Đấy, tao nói có sai đâu, nó không tin mà ! – Dũng xoắn thở hắt ra.
- Thây kệ mày, chỗ bạn bè anh em thì tụi tao nói thật cho mày biết vậy thôi. Dù sao cũng không chắc lắm, hi vọng là không phải như vậy ! – Khang mập đáp.
- Ừm….về trước ! – Tôi gượng gạo gật đầu rồi rẽ vào đường về nhà.

Bất giác tôi cảm thấy cực kì khó chịu với ánh mắt nhìn tôi từ đằng sau của hai thằng bạn lúc này, nửa ngao ngán và như nửa thương hại. Mặc kệ, tôi vẫn tỏ ra bình thản đạp về, dù trong lòng đã dấy lên nỗi lo lắng mơ hồ từ đầu buổi tối hôm này.

Về đến nhà, tôi rửa mặt cho tỉnh táo rồi lên trên phòng nằm xuống giường, cố gắng nhớ và xâu chuỗi lại những việc kì lạ của ngày hôm nay. Bây giờ tôi mới nhớ ra là lúc chiều, khi Khang mập định nói gì đó thì tôi đã cắt ngang để gọi thằng Dũng vào, lúc đó cứ tưởng là đợi Dũng xoắn ngồi vào bàn thì tôi mới hỏi thằng mập định nói gì, thế mà lại quên bẵng đi mất. Có lẽ đó là lúc nó định nói chuyện vừa nãy, mà chuyện Khả Vy có bạn trai khác thì liệu có thật không ? Nghe nó tầm xàm quá, không lẽ chỉ trong một tháng hơn không ở cạnh tôi mà em ấy đã chuyển sang thích người khác, trong khi chính Vy lại là người chủ động có tình ý với tôi từ trước và cả suốt một năm học vừa rồi. Đúng rồi, càng nghĩ càng thấy vô lí, rất có thể tên con trai chở Vy mà bọn Khang mập đã gặp chỉ là anh em họ hay bạn bè thuần tuý gì đó thôi. Chứ nói trắng ra thì làm thế nào mà tôi có thể kiểm soát tất cả các mối quan hệ của Vy được, người ta phải có những bạn bè cũ hay anh em lâu ngày gặp lại chứ.

Nhưng nếu vậy thì giải thích làm sao cho thái độ lạ lùng của Vy ngày hôm nay ? Em ấy dường như xa cách và lạnh lùng hơn đối với tôi, bằng chứng là hai lần tôi bị đau điếng ở bên hông trái và buột miệng la lên, thì Vy lại chẳng hề tỏ thái độ quan tâm gì, dù rằng chỉ mới cách đây vài tháng em ấy còn lo lắng cho tôi vì bị trẹo hông lúc nhảy sào. Rồi cả những lúc nói chuyện, vẻ như hai đứa rất ngượng ngùng, rồi cả lúc đi ăn, Vy chủ động không ngồi cạnh tôi nữa, và ra về lại theo xe của Huyền mà về nhà. Nhìn thái độ của Huyền tôi biết, là rất có thể là do Khả Vy yêu cầu nhỏ này chở về, vì thật sự đến thằng Khang còn chưng hửng cứ tưởng là nó sẽ được đưa em Huyền về như mọi lần.

Thế nghĩa là sao ? Loại bỏ đi khả năng Vy có bạn trai khác, vậy thì lí do của những việc lạ lùng ngày hôm nay là gì ?

Tôi nằm vắt tay lên trán, cố nặn óc nghĩ ra hết tất cả những khả năng có thể xảy ra trong đầu, từ việc em Vy chỉ là giả vờ giận tôi do tự ý về quê, dẫn đến hợp đồng tác chiến cùng tụi thằng Khang để thử xem thái độ của tôi, đến việc mọi sự chỉ là do lâu ngày gặp lại nên bữa đầu hai đứa mới hơi ngượng ngùng như thế, và đâu lại vào đấy mà thôi.

- “ À…thôi chết, dám là chuyện này lắm ! “ – Tôi điếng hồn khi nghĩ đến chuyện đó, và bật người dậy phóng ra bàn điện thoại gọi ngay cho Khang mập.

- A lô ! – Là giọng của thằng mập.
- Ê, tao Nam nè, hỏi mày cái này ! – Tôi mừng rỡ nói nhanh như máy.
- Gì thế ? – Nó thắc mắc.
- Mày… lúc tao về quê, mày hay thằng Dũng có nói hay kể gì với Vy về cái chuyện bữa tối liên hoan tao bỏ không tham gia mà chạy đi tìm Trúc Mai không ? – Tôi vào thẳng vấn đề.
- Điên, ngu sao mà đi kể chuyện đó ! – Thằng mập gạt đi thẳng thừng.
- Ờ… vậy thì.. sao kỳ vậy ta ? – Tôi nửa thở phào nhẹ nhõm, nửa lại quay về trạng thái không hiểu gì lúc đầu.

- Mà sao mày hỏi vậy ? Tưởng em Vy biết rồi giận à ?
- Ờ… hay là mày kể cho em Huyền của mày biết ? Rồi nhỏ Huyền kể cho Vy ?
- Không có, tao chả kể với ai sất !
- Thế thì quái thật, tao chịu không hiểu nổi !
- Nói mày rồi, khả năng Vy có bạn trai rồi, tao không nhìn nhầm đâu !
- Dẹp mày đi, trù hoài !

---------------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.giaitri321.pro. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.giaitri321.pro - Thế giới đích thực trên di động.
---------------------------------

Tôi đâm quạu cúp máy cái rụp rồi bỏ vào phòng, trong đầu ngập đầy những câu hỏi không lời giải đáp. Mãi đến gần khuya, tôi mới tự dứt mình ra khỏi mớ bòng bong đó và tự nhủ :

- “ Thôi, chắc lâu quá gặp lại nên mới vậy, vài bữa là bình thường lại thôi ấy mà ! “

Và tôi yên tâm ngủ ngon, tự ru mình bằng những câu nói và hành động tình tứ của Khả Vy đối với tôi từ trước đến giờ.

Nhưng điều mà tôi mong đợi lại chẳng bao giờ xảy ra, vài ngày sau đó, hai đứa chúng tôi vẫn chẳng bình thường và khá khẩm hơn tẹo nào. Bởi vì những cuộc nói chuyện tình tứ giữa hai đứa hồi trước đây giờ đã thay bằng những cuộc độc thoại của chỉ riêng mình tôi, Vy thì thỉnh thoảng chỉ ậm ừ cho qua chuyện. Và dù tôi có thay đổi chủ đề xoành xoạch và cố pha không khí hài hước đến cỡ nào thì câu chuyện cũng chỉ toàn đi vào ngõ cụt với cái nhìn bâng quơ và ngám ngẩm của Vy.

- Thế là thằng mập đang chạy lại té cái đoạch, mém nữa là rách quần, hà hà ! – Tôi nhắc lại bữa đá banh hồi hôm với Khang mập.
- Ừm, khổ ha ! – Khả Vy gật đầu.
- …………. !

- Hôm bữa Nam thấy thằng Luân đi chung với chị bí thư 11A1 đó, dám nó định làm phi công trẻ bắn máy bay già nè, hì !
- Vậy hở ?
- Lạ hén ? Nó dạn ghê !
- Có gì đâu !
- ………. !

- Vy hở ? Chiều nay ra biển chơi không ? – Tôi hớn hở đề nghị.
- Thôi ông ơi, vừa đi hôm trước rồi, oải lắm ! – Và em ấy cúp máy cái rụp làm tôi hụt hẫng ngay tắp lự.

Và còn tệ hơn, những lần đi học thêm chung môn Sinh hay môn Toán, tôi đạp xe đằng trước luôn mồm thao thao bất tuyệt, cố gắng xoá đi khoảng lặng đầy day dứt giữa hai đứa, thì Vy chỉ im lặng ngồi
« 168 169 170 171 172 173 174 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 173 trong tổng số 195 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập - đầy đủ toàn bộ các chap - Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất, hay nhất, lãng mạn nhất cho giới trẻ hiện nay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 173
Bài Ngẫu nhiên
- [Video youtube] Nữ sinh tuột váy khi biểu diễn văn nghệ trường
- Gọi điện trêu tổng đài Vinaphone mới nhất
- [TÂM SỰ] Ký ức một thời Nokia 5700 (hay)
- Hình ảnh gái xinh chọn lọc phần hai
- Game đua xe 3D mobile hay như thật - 3D Bimmer Street Racing
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 173 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved