Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 174

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 174

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:35)
•Xem: 744544 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 174


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 174

đằng sau, chỉ thỉnh thoảng cười lấy lệ, và nét cười đã không còn toả nắng như ngày trước nữa.

- Trời vừa mưa, lạnh ghê, hic ! – Tôi vừa đạp vừa xuýt xoa than thở.
- Vậy đạp nhanh về nhà, lạnh một lúc mà ấm về sau, hì ! – Vy đáp.
- Ớ, vậy giờ Nam đạp nhanh hơn là đã lạnh rồi, Vy về nhà trước nên ấm trước, sau đó Nam lại phải đạp về nhà, lạnh bạo nữa ? – Tôi sửng sốt.
- Chứ sao giờ, nhanh đi ông ơi ! – Nghe câu nói này từ em ấy, tôi cảm thấy như lọt thỏm vào khoảng không vắng lặng trong lòng, và cái lạnh nay lại còn lạnh hơn, buốt cả bên ngoài lẫn vào tâm can.

Liên tục những ngày sau đó, tần suất chúng tôi gặp nhau ngày càng thưa dần, và tôi cũng đã thôi không còn dám ngày nào cũng gọi điện sang nhà em ấy hỏi thăm nữa. Vì tôi đâm ra ngại ngần mỗi khi định bấm số nhà Vy, bởi tôi cảm thấy dường như em ấy đang ngày càng tỏ thái độ là tôi rất hay phiền nhiễu. Thành ra tôi giờ lại trở nên mong chờ những cuộc đi chơi chung của nhóm đến lạ lùng, vì chỉ khi đi cả nhóm thì Khả Vy mới chịu đi, và tôi chỉ có thể gặp em ấy những lúc như vậy. Chứ trước đây, tôi chỉ toàn mong cho đừng bị bạn bè phá đám, toàn mong cho hai đứa tôi được ở cạnh nhau chỉ riêng hai người. Vậy mà giờ đây tôi trở nên ngại ngần, không, là sợ một cách mơ hồ những lúc chỉ có riêng tôi với Vy, bởi vì đáp lại sự nhiệt tình của tôi là những lần thở dài và những cái lắc đầu ngao ngán của em ấy.

Và tôi giờ đã nhận ra nỗi lo lắng mơ hồ về một ngày tôi sẽ bị thay thế bởi một tên con trai khác ngày càng lớn dần lên, tôi càng tránh không nghĩ đến nó, càng tự trấn an mình bằng cách cố nhớ lại những lần hai đứa còn đi chơi vui vẻ, thì tôi lại càng nhớ đến quá khứ mà so sánh với thực tại. Để rồi lại càng tự hỏi mọi chuyện rốt cuộc là sao đây ? Có phải chăng… những gì bọn Khang mập nói là thật ?

Tự vấn rất nhiều, để rồi chẳng ngộ ra được bao nhiêu, chỉ vì tôi cố chấp luôn tin rằng mình không làm gì có lỗi với Vy, chỉ cần tôi toàn tâm toàn ý với em ấy thì sớm muộn gì cũng sẽ được Vy hiểu ra, và sẽ chân thành đáp lại. Và tôi vin vào lí do đó, vin vào cái cơ sở tôi tự ngẫm ra để trấn an mình, để cố tỏ ra là tôi vẫn bình thản và hoàn toàn tự tin mỗi khi bọn bạn tôi quay sang nhìn mình đầy e ngại và tội nghiệp :

- Này, hôm giờ hai đứa mày sao vậy ? – Luân đội trưởng dò hỏi.
- Sao là sao ? Hai đứa nào ? – Tôi bình thản hỏi ngược lại nó.
- Ơ, mày với Vy chứ ai nữa, sao thấy vẻ như em nó chán mày rồi vậy ? – Tuấn rách chen vào.
- Nói bậy tao vả vỡ mồm giờ, vẫn bình thường đấy thôi ! – Tôi sầm mặt.
- Tao đồng ý là bữa giờ hai đứa mày rất bất bình thường ! – Thằng Quý tiếp lời.
- Hê, chúng mày toàn nói vớ vẩn ! – Tôi nhếch môi cười khẩy, dù rằng trong bụng đã bắt đầu chột dạ vì bị tra hỏi tập thể.

- Thôi, kể gì nó cũng không tin đâu, kệ đi ! – Dũng xoắn thở hắt ra lắc đầu nói, vẻ như nó chưa kể cho đám thằng Luân những gì nó và Khang mập thấy hôm bữa.
- Tao không tin kệ tao ! – Tôi cự lại, nay đã vài phần chống chế yếu ớt.
- Hay là mày rủ em Vy đi chơi xa đi, kiểu như… hâm nóng tình cảm ấy, tao cũng đồng ý với thằng Nam là chắc do lâu ngày không gặp nên hai đứa nó mới lạ lẫm vậy thôi ! – Thằng Chiến nói đỡ hộ tôi.
- Chơi xa.. là đi đâu ? – Tôi cảm kích nhìn thằng Chiến.
- Để coi…. à, vầy nhé, tuần sau tao định mời đám tụi mày lên nhà nội tao chơi ở trên rẫy, mày cũng rũ Vy đi thử xem ! – Nó tiếp lời. – Lên câu cá, bắt gà, hái dừa, ăn chơi một bữa cho đã !
- Hế hế, được đó, tao khoái à nha, để tao nói em Huyền biết ! – Khang mập cười tít mắt.

- Vấn đề là thằng Nam nó có rủ được Vy đi không kìa ? – Tuấn rách đặt vấn đề.
- Có gì mà không được, cái thằng này, tao nói phát được ngay ! – Tôi sừng sộ quắc mắt nhìn nó.
- Ờ, thế rủ đi, tao thấy không khả thi lắm ! – Nó nhún vai đáp.
- Cái thằng này, mày sao thế ? – Tôi ngạc nhiên, tay đã thu thành nắm đấm, không hiểu sao tôi lúc đó lại trở nên nóng tính đột ngột.
- Thôi, thôi, chuyện thằng Nam để nó lo, nói mãi ! – Luân đội trưởng giơ tay ngăn lại khi nhận thấy cuộc nói chuyện có nguy cơ ẩu đả đang sắp bộc phát.

Tôi hậm hực ngồi xuống ghế, tự dưng đâm ra thấy ghét cái cách tụi bạn thân đang bàn tán và nhìn mình, cứ như thể bây giờ tôi là một thằng thất tình bị bỏ rơi đến đáng thương hại vậy. Hay có lẽ, lòng tự tôn của tôi quá cao, và khi nhận được một nỗi đau nào đó, nó sẽ còn đau gấp nhiều lần hơn nữa ? Dù đau nhưng không muốn thừa nhận mình đau, dù buồn nhưng vẫn cố tỏ ra không có chuyện gì, có lẽ, lúc này tôi… đã dần trở nên giống một ai đó rồi !

Chap 188 :

- Ừm, bọn nó rủ vậy đó, sao, đi không Vy ?

Nói xong lời mời của thằng Chiến lên rẫy nhà nội nó, tôi hồi hộp ngồi nhìn em ấy trả lời, đưa tay nhấp ngụm trà để giấu đi vẻ sốt ruột của mình.

- ………. ! – Em ấy vẻ như đang suy nghĩ.
- Đi nhé ? Cả bọn lận, vui mà ? – Tôi hỏi tiếp.
- Để mình xem sao đã, mà đi xa quá ! – Vy thoáng nhăn mặt.
- Có sao đâu, Nam… chở mà, lo gì ! – Lúc này tôi đã chuyển sang giọng nài nỉ.
- Ừm…. ! – Vy ngập ngừng rồi gật đầu.
- Thế là quyết định đi rồi nhé ! – Tôi mắt sáng rỡ.
- Ừa, hì ! – Em ấy nhoẻn miệng cười.

Khỏi phải nói hôm đó tôi mừng đến cỡ nào, cứ như mình vừa bắt được vàng, vừa đạp xe về vừa nghĩ thầm trong đầu cơ hội “ hâm nóng tình cảm “ như lời thằng Chiến nói đã đến rồi, và cũng cảm kích và khá trông đợi vào cái vỗ vai của bọn thằng Luân :

- “ Yên tâm, bữa đi chơi tụi tao sẽ tạo điều kiện cho mày thể hiện tình cảm với em Vy ! “

Suốt từ hôm đó đến ngày đi chơi, tôi cố gắng nghĩ ra những việc, những hành động, cả những câu chuyện mà tôi có thể nói, có thể gửi gắm tâm tư của mình vào đó sao cho thật tình cảm, để nói cho Vy biết rằng tôi vẫn vậy, chẳng có thay đổi gì cả. Có những lúc tôi lại tự mường tượng ra những hoạt cảnh mà Vy lại cười tươi với tôi, ngồi sau yên xe và đùa giỡn như ngày trước, và lại tự cười một mình. Dẫu biết rằng tôi đang đi đến giới hạn của tự kỷ ám thị, nhưng tôi vẫn cảm thấy vui, vì chí ít bây giờ tôi đã có một tia hi vọng được nhen nhóm lên vào buổi lên rẫy nhà thằng Chiến vài ngày tới.

Ngày cả nhóm đi chơi cũng đến, sáng hôm đó tôi hăm hở phóng qua nhà Khang mập :

- Nhanh đi mậy, tụi nó hẹn 8 giờ có mặt kìa ! – Tôi nhăn mặt khi thấy thằng này tóc tai bờm xờm, trên mặt vẫn còn rõ là đang ngái ngủ.
- Cái thằng điên, mới có 7 giờ hơn, chạy sang nhà Vy có 10 phút ! – Nó sầm mặt.
- Kệ, nhanh lên mày ! – Tôi hối thúc.

Gần 8 giờ sáng, hai thằng tôi có mặt ở nhà Khả Vy, ngồi đợi một chút thì đã thấy em ấy bước xuống nhà :

- Hai người ngồi đi, mình lấy nước rồi ra ! – Em ấy mỉm cười.
- Ừ, hì ! – Tôi gật đầu, cảm thấy vận may của mình đã đến rồi.

Giây lát sau, thằng Chiến và Dũng xoắn dừng xe trước nhà, rồi đến nhỏ Huyền cùng thằng Luân bước vào, chốc sau lại đến Tuấn rách cùng thằng Quý nhập bàn trà nóng buổi sáng.

- Lên rẫy có gì chơi mậy ? – Dũng xoắn hỏi lại cho chắc.
- Thiếu gì, ra suối chơi, rồi hái dừa uống, câu cá nữa nè, nhiều lắm ! – Thằng Chiến tự hào nói.
- Sao hôm bữa mày nói có món gà nướng lu giữa rừng xanh nữa mà ? – Khang mập nheo mắt.
- Ờ.. thì… dĩ nhiên là có chứ mậy, cứ lo hão ! – Thằng Chiến lúng búng đáp, tôi tự dưng đâm chột dạ nhớ lại cái đợt ăn sinh nhật hãi hùng trên nhà nó.
- Làm sao giống như cái hồi sinh nhật trên nhà mày, lên đến nơi chưa chuẩn bị gì là mệt à nha ! – Tuấn rách nhăn mặt.
- Chú cứ yên tâm, lần này anh bao tất ! – Thằng Chiến khoát tay.
- Hi hi, tự tin quá, coi chừng bị ăn sập nhà ! – Khả Vy tủm tỉm.

Cơ hội đã đến, tôi ngay lập tức chen vào hóng chuyện :

- Ừm, gì chứ mấy vụ ăn uống này là không thể bỏ qua được, ha ? – Tôi vừa nói vừa đưa mắt sang nhìn Vy, ý chừng đợi em ấy vui vẻ gật đầu đồng tình.

Nhưng không, Vy chỉ thoáng cười rồi lại quay sang nói chuyện với nhỏ Huyền, mặc tôi chưng hửng và đầy hụt hẫng.

- Thôi, tí tính ! – Thằng Luân lén đá chân tôi, thì thầm nói.

Tôi không nói gì, chỉ gật đầu ra hiệu đã hiểu ý, ừ phải rồi, cơ hội là ở buổi đi chơi kia mà, đừng có nóng vội mà hỏng việc. Lần này là đi chơi xa, tí nữa tôi chở Vy, thiếu bấy gì cơ hội mà tán chuyện chứ.

Nhưng người tính không bằng trời tính, khi mà cuộc đi chơi lại có thêm nhỏ Phương và chị đại Yên ù :

- Ủa, đi chơi xa mà không mua đồ ăn gì à ? – Yên ù đưa mắt hỏi.
- Thì… trên nhà nội tui có mà ! – Thằng Chiến đáp.
- Thôi, dám như hôm bữa sinh nhật ông lắm, lên đó mới nấu hả ? – Nhỏ này trêu tiếp.
- Ừ… thì… lên đó câu cá rồi nấu lẩu chứ có gì đâu ! – Chiến chủ xị lúng búng đáp.
- Nướng gà nữa mày ! – Khang mập hùa vào.
- Ờ… dĩ nhiên ! – Thằng Chiến nói tiếp, mà trông cái bộ nó cứ như sợ mất mật đến nơi.

- Thôi như vầy cho dễ tính, thằng Chiến dẫn nhóm nữ lên rẫy nhà nội mày trước, giờ nhóm nam bọn tao đi mua thêm đồ ăn vặt với nước uống. Mày lên rẫy rồi thì ngược đường xuống lại, bọn tao trên đường chạy lên gặp nhau là vừa ! – Luân đội trưởng phân công.

Và thế là dù hoàn toàn đồng tình với ý kiến sáng suốt của thằng Luân, nhưng tôi vẫn rầu rĩ vì đã vuột mất cơ hội được chở Khả Vy trong một chuyến đi chơi xa, mất luôn cơ hội thổ lộ tâm tình. Tôi tay xách bịch nước ngọt mà trong bụng cứ rủa thầm mọi sự chỉ tại Yên ù ham ăn,
« 168 169 170 171 172 173 174 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 174 trong tổng số 195 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập - đầy đủ toàn bộ các chap - Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất, hay nhất, lãng mạn nhất cho giới trẻ hiện nay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 174
Bài Ngẫu nhiên
- Tin gió mùa đông bắc mạnh
- Nhạc không lời Thần thoại - nhạc hoa cực kỳ hay, nghe mau bạn ơi!
- Truyện: Chưa bao giờ được đền ơn bố
- Tìm lại giấc mơ - Hồ Ngọc Hà - Bài hát hay tặng bạn
- Theme khẩu súng đẹp cho nokia s60 v3
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 174 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved