Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 176

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 176

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:35)
•Xem: 745075 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 176


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 176

anh hùng như mọi khi.
- Ừm ! – Hổng dè Vy chỉ gật đầu đáp gọn lỏn rồi quay vô nhà trong.

Chốc sau, không biết thằng Chiến vì muốn chuộc lỗi hay sao mà nó cũng kiếm ra được con gà thả vườn đang chạy nhảy vỗ cánh điên cuồng nhưng vẫn bị bắt lại.

- Dzô tụi bây, con này béo ú, đem nướng là hết ý ! – Nó vừa la vừa bắt con gà lại.
- Quác…oác…. ! – Con gà béo trùng trục vỗ cánh nhưng không bay nổi, chỉ cất mình lên được một chút rồi lại đáp phạch xuống đất.

Bọn tôi ngồi vật lộn với con gà để trói nó lại thì lát sau đã nghe mùi lẩu cá diêu hồng thơm nức mũi vang ra từ đằng bếp.

- Chậc, em Vy của mày nấu ăn ngon thế nhỉ ! – Thằng Quý nhìn Khả Vy đang nêm gia vị trong bếp, buột miệng nói.
- Ừm…. ! – Tôi rầu rĩ ậm ờ cho qua chuyện.
- Bình tĩnh, ngày còn dài ! – Khang mập an ủi tôi.
- Ê cái thằng mập, giữ cổ con gà lại coi ! – Dũng xoắn la bài hãi.

Và có một chuyện lạ lùng mà bọn tôi phải gọi là thập phần kinh ngạc khi chứng kiến, đó là lúc Dũng xoắn cắt cổ gà hứng máu vào cái chén sành trong tay nó, và bọn tôi đang lui cui rửa tay với mớ lông lá và bụi bặm trên người thì thằng Luân bất thần la lớn :

- Ớ…con gà đâu mất rồi ?

Nghe thế đám bọn tôi liền quay đầu lại dòm dáo dác, và ngay lập tức cùng điếng hồn nhận ra… con gà vừa bị cắt cổ lấy tiết giờ vẫn còn chạy được, hơi tập tễnh nhưng vẫn còn lết ra được đến cửa nhà bếp.

- Cha mẹ ơi, nhỏ đến giờ tao mới thấy gà bị rút máu rồi vẫn còn chạy được ! – Tuấn rách phết gia vị lên trên con gà đang bốc khói nghi ngút.
- Thằng Chiến mày kiếm đâu ra con gà dị hợm thế ? – Khang mập xoay xoay cái xiên nướng.
- Chậc, gà to nên khoẻ, vậy ăn mới ngon ! – Nó trả lời.

- Nướng lẹ đi mấy ông, đồ ăn dọn ra hết rồi nè ! – Nhỏ Huyền từ trên nhà gọi vọng xuống.
- Ừm… xong ngay đây ! – Nghe tiếng em yêu gọi, thằng Khang lập tức phúc đáp ngay.

Bữa trưa đậm chất dân dã mà cũng không kém phần thịnh soạn dọn ra ngay giữa hiên nhà mát rượi, gà nướng lu, cá diêu hồng chiên xù cùng lẩu cá đưa mùi hương thơm phức làm dậy lòng bất cứ thực khách sành ăn nào. Bữa ăn hương đồng gió nội với gió mát từ đằng ao thổi ra, tán cây xanh mát phủ bóng râm càng làm tăng thêm hương vị làng quê cho bàn tiệc.

- Dzô, ngồi xuống đi mấy bạn ! – Yên ù khai tiệc.
- Hề hề, nhìn hấp dẫn quá, mê ly rùng rợn ! – Thằng Luân xuýt xoa.
- Ăn uống thế này là nhất rồi còn gì nữa ! – Khang mập nâng ly nói to.

Và cả bọn cùng đồng thanh hưởng ứng cụng ly côm cốp, ừ thì đúng là như này thì nhất nhật đế vương thật. Nhưng chỉ có lẽ đúng với bọn bạn của tôi thôi, vì nhỏ Phương gắp đồ ăn liên tục cho mấy thằng con trai ngồi đối diện nó, hẳn nhiên tụi thằng Luân thằng Tuấn thì khoái chí lắm. Khang mập thì đã có em Huyền của nó chăm sóc, Dũng xoắn cùng thằng Chiến thì vừa giành cái đùi gà với Yên ù vừa cười ha hả. Chỉ có riêng tôi là vẫn cười, nhưng là cười buồn một mình như đang tự cách ly mình khỏi đám đông, chỉ vì cạnh bên tôi vô tình trống hẳn đi một chỗ ngồi, vì Khả Vy đã chọn ngồi giữa nhỏ Phương và Yên ù mất rồi !

Chap 190 :

Kết thúc bữa trưa nơi xóm quê dân dã, nhóm nữ hè nhau dọn dẹp và rửa chén, đám con trai bọn tôi túm lại ngoài trước hiên, chỗ tấm phản bằng gỗ nằm ườn cả ra mà tán dóc :

- No quá, con gà ngon thiệt bây ! – Khang mập xoa bụng.
- Tao kết cá chiên xù hơn, chấm mắm hết sảy bà bảy ! – Thằng Quý hít hà tiếp lời.
- Xui, tao bị Yên ù giựt mất cái đùi gà canh me từ trước ! – Dũng xoắn bưng mặt thiểu não.
- Mà lẩu cá Vy nấu ngon nhỉ, vừa thơm vừa ngọt, mê ly ! – Thằng Chiến chép miệng khen tấm tắc mà không để ý Tuấn rách đạp nó đầy ngụ ý.
- Ờ… mà sao Nam mày ăn ít thế ? – Luân đội trưởng hỏi dồn.
- Tao... lúc sáng ăn ở nhà còn no ! – Tôi nói bâng quơ chẳng để tâm.

Mỗi thằng Tuấn là hiểu ý, nó đập vai thằng Luân rồi lái câu chuyện sang chủ đề khác, và cuộc nói chuyện càng xôm tụ hơn khi nhóm nữ sau khi rửa chén xong đã chen vào nhập cuộc. Tán chuyện chán, cả bọn lấy bộ bài ra chuẩn bị cho cái trò sát phạt. Và tôi thì vốn dở tệ trong khoản bài bạc, thêm nữa là nhìn em Vy đang ngồi mách nước chỉ bài cho thằng Chiến mà chẳng đoái hoài gì đến tôi, thế là tôi đâm khó chịu và bỏ ra nhà sau rửa mặt.

Cầm cái gàu nước bằng nhựa, tôi vục mặt mình vào làn nước mát trong, tỉnh táo và sảng khoái hẳn ra.

- Sao bỏ ra đây thế ? – Khang mập bước lại gần vỗ vai.
- Ừm… ra rửa mặt cho mát, trưa nóng quá ! – Tôi cười trừ.
- Tí nữa vòng về mày chở Vy, tranh thủ nói chuyện rồi hỏi rõ sự tình thử xem ! – Thằng mập vào ngay vấn đề chính yếu, vẻ như nó hiểu cái bộ của tôi lúc này quá rồi.
- Không có gì đâu, vài bữa là bình thường ấy mà ! – Tôi nói xong mà cũng tự hỏi mình liệu rằng điều mình vừa nói có đúng hay không.

Đầu giờ chiều trời mát, thằng Chiến đề nghị cả bọn dạo một vòng lên rẫy chơi, hái dừa sim uống tại chỗ cho ngon. Thế là cả bọn lục tục nối đuôi nhau đi theo thằng Chiến, men dọc theo con đường đất bị phạt ra hai bên cây cỏ làm lối đi. Càng đi sâu vào khu rẫy của nhà nó, tôi nhận ra cả đám càng đi vào vùng có nhiều cây cối um tùm hơn, khác hẳn với khung cảnh khô cằn và thưa thớt những bụi cây thấp tè khi nãy.

- Ông Chiến cầm khúc gỗ quơ tới quơ lui làm gì vậy ? – Nhỏ Huyền ngạc nhiên.
- À, để đề phòng ra….. ! – Khang mập chưa kịp nói hết từ “ rắn “ thì tôi đã đập vai nó.
- Gì mậy ? – Thằng mập giật thót người quay lại nhìn tôi.
- Mày nói ở đây có rắn thì tụi con gái chạy về hết bây giờ ! – Tôi thì thầm nói thật nhỏ.
- Ờ, quên, he he ! – Nó gãi đầu cười khì.
Nhưng tôi chỉ chặn họng được thằng Khang chứ không bịt miệng được thằng Chiến, tệ hại hơn nó đã thay con rắn bằng… con khác, còn kinh khủng hơn gấp bội :

- Cầm cây để đuổi hổ, nhỡ mấy con hổ có tới thì mình cầm cây mà đập ! – Thằng Chiến nói bậy mà cái mặt cứ tỉnh bơ.

Nghe đến hổ là y như rằng cả đám con gái chùn chân lại :

- Trời, vậy về đi, giờ này lên rừng gặp… hổ rồi sao ? – Nhỏ Phương nói như mếu.
- Ừ… về thôi, ghê quá vậy ! – Khả Vy cũng đồng tình.
- Nó đùa đấy, trên này làm gì có hổ với chả cọp, yên tâm đi ! – Tôi trầm giọng nói.
- Vậy hở ? Hic, tưởng thiệt chứ ! – Em Vy nhìn tôi rồi quay sang đánh vô vai thằng Chiến lúc này cũng đang há hốc mồm. – Quỷ sứ, giỡn vô duyên !

Bất giác tôi thấy ngọn lửa hi vọng trong mình lại nhen nhóm lên, vừa rồi rõ ràng Vy nhìn tôi bằng ánh mắt tin tưởng như hôm nào. Vậy là có lẽ đúng như tôi nghĩ, chắc hẳn hôm giờ cả hai đứa hãy còn ngại ngần gì đó mà thôi.

Sau lúc ấy, tôi cười nhiều hơn và đã tán dóc trở lại với tụi bạn, dù rằng em Vy vẫn đang giữ khoảng cách nhất định với tôi. Không tình cảm như trước nhưng cũng không hẳn là xa lánh, cảm giác như có điều gì đó không rõ ràng và khuất tất.

Đi thêm một đoạn thì đến rừng dừa sim như lời thằng Chiến đã nói, bọn tôi thích thú nhìn những cây dừa xanh rì và không quá cao, cây nào cây nấy đầy những trái là trái.

- Phê, đi nãy giờ khát nước rồi, làm vài quả mới được ! – Tuấn rách búng tay cái chóc, nói rồi nó kéo ống quần lên.
- Mày làm gì thế ? – Dũng xoắn ngạc nhiên.
- Leo lên hái chứ chi ! – Thằng Tuấn trả lời.
- Hề hề, tốt, để tao ở dưới hứng cho ! – Thằng Dũng cười đê tiện rồi cũng vạch cái áo thun ra thành một vòng rộng.
- Coi chừng té đấy ! – Bất chợt Vy đứng cạnh bên lại lên tiếng.

Nghe như vậy, tôi tự dưng nổi hứng… làm anh hùng, dẫu sao từ nhỏ tôi đã leo dừa đến mòn chân ở Phan Rang rồi, nên mấy cây dừa thấp tè ở đây chẳng là gì so với tôi. Thế nhưng tôi thì xưa nay tính sĩ diện, không muốn làm trò mèo trước mặt con gái, nếu là bình thường thì tôi đã chẳng điên mà xung phong leo lên hái dừa cho tụi ở dưới. Nhưng bây giờ tôi lại cần ánh mắt lo lắng của Vy dõi theo, cần câu nói vừa nãy khi tôi trèo lên, vậy nên… tôi cũng bắt chước thằng Tuấn, cũng leo lên trên cây.

- Ghê, thằng Nam cũng biết leo cây à ? – Thằng Quý trố mắt.
- Ừm… ! – Tôi gật đầu rồi bám tay vào thân dừa.
- Sao thánh không đằng vân bay lên luôn cho nhanh nhỉ ? – Dũng xoắn bắt đầu giở thói cà khịa.
- Làm sao té cái oạch thì chắc ông Nam ăn dừa suốt đời, hớ hớ ! – Yên ù cũng phá ra cười.

Nhưng tôi mặc kệ, vì tôi muốn được tự tay mình hái trái dừa to nhất xuống cho em Vy, lên đến ngọn cây, tôi chọn một quầy dừa có vẻ ngon nhất rồi dùng cái rựa của thằng Chiến đưa chặt ra :

- Chụp nè ! – Tôi nói vọng xuống dưới.
- Để tao, thả đi ! – Thằng Luân nói.

Và lúc ấy, tôi chợt nhìn thấy đằng gốc cây bên kia, Khả Vy cùng nhỏ Huyền đang ngồi tựa nhau, mỗi người mỗi trái dừa to đùng uống ngon lành. Bất giác tôi đâm ra xuôi xị chả buồn hái thêm nữa, đưa quầy dừa cho thằng Luân rồi tôi cũng tụt xuống đất.

- Ớ, hái gì ít thế ? – Thằng Chiến chưng hửng.
- Ừm, tao mệt rồi ! – Tôi thở hắt ra rồi ngồi phịch xuống chả buồn nói tiếp.

Dừa sim đúng là ngọt và thơm danh bất hư truyền, mát lạnh và rất thanh khiết, uống mà cứ như đang nốc… Thiệu nữ nhi hồng. Riêng tôi thì buồn đời, cầm nguyên trái to đùng mà nốc như Kiều Phong nốc rượu, chả cần quan tâm bọn bạn xung quanh cứ trố mắt ra nhìn mình như người ngoài hành tinh.

Xong bữa dừa sim cây nhà lá vườn, thằng Chiến lại dẫn cả đám về lại nhà để chuẩn bị kéo nhau vào lại thành phố, nhưng lần này nó dẫn tụi tôi đi theo đường khác, và đường này có ngang qua một
« 175 176 177 178 179 180 181 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 176 trong tổng số 195 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập - đầy đủ toàn bộ các chap - Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất, hay nhất, lãng mạn nhất cho giới trẻ hiện nay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 176
Bài Ngẫu nhiên
- Hướng dẫn tân thủ nhân vật game chiến thần
- Rap hay ý nghĩa: Cha ơi ! Dành Cho Người Đã Khuất
- Truyện: Chưa bao giờ được đền ơn bố
- Tìm lại giấc mơ - Hồ Ngọc Hà - Bài hát hay tặng bạn
- Game bạch đằng đại chiến crack free của ola
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 176 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved