Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 188

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 188

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:35)
•Xem: 750952 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 188


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 188

– Bà thắc mắc.
- Đâu có, vẫn bình thường mà mẹ ! – Tôi chối bay biến ngay tắp lự.
- Ừm, mày coi liệu mà học cho bằng anh hai đấy, ai nấy cũng kỳ vọng hết ! – Mẹ tôi lặp lại câu nói muôn thuở.
- Dạ…. ! – Tôi đáp, lòng thở dài ngao ngán, vội chuyển chủ đề lái câu chuyện sang hướng khác. – Dọn vầy chừng nào mới xong trời ?
- Ráng đi, dọn hết rồi mẹ rửa chén cho mày nghỉ ! – Mẹ tôi gấp lại cái thùng đá.
- Èo…để con phụ mẹ luôn cho nhanh ! – Tôi nói rồi nhấc cái thùng lên để vào kho.

- Những lúc này mà có đứa con dâu thì đỡ biết mấy, mày nhỉ ? – Mẹ tôi lắc đầu cười.
- Lại điệp khúc con gái, thôi mẹ ơi ! – Tôi than thở.
- À mà con bé Mai đã về lại chưa ? – Bà hỏi.
- Dạ rồi, ngày mai điểm danh nhận lớp mà ! – Tôi nhún vai đáp.
- Ừm, mẹ mày mà có bé Mai làm dâu thì cũng là phước lớn đấy ! – Mẹ tôi cười cười, chả biết là nói thật hay giỡn.
- Hây dà….xuống rửa chén thôi mẹ ! – Tôi rầu rĩ đánh trống lảng.

- “ Mẹ cũng suýt có con dâu rồi đấy thôi, tiếc là giờ….. ! “ – Tôi buồn bã nghĩ đến Khả Vy rồi tặc lưỡi lắc đầu bỏ đi xuống nhà dưới.

Sáng ngày hôm sau, tôi dậy sớm mặc đồng phục chỉnh tề rồi cầm một cuốn vở với kẹp viết dắt xe ra khỏi nhà :

- Tựu trường gì mà mày lôi thôi thế con ? Cặp xách đâu ? – Mẹ tôi gọi giật lại.
- Trời, bữa nay chỉ là nhận lớp thôi mà mẹ, có học hành gì đâu ! – Tôi nhăn nhó rồi phóng vội ra đường như sợ mẹ đổi ý bắt đeo cặp thì khổ.

Kết thúc 3 tháng hè và ngày tựu trường lại tới, đường phố buổi sớm hôm nay đã lại thấp thoáng những bóng dáng học sinh của tất cả các trường học trong thành phố trên đường, áo dài cùng sơ mi trắng quần xanh quen thuộc đã lại hiện hữu. Tôi trông có người thì hớn hở vì sắp gặp lại bạn bè, cũng có người mặt buồn buồn vì hết được nghỉ hè, nhưng không biết có ai đang rầu rĩ vì thất tình như tôi không nữa.

Tôi xuống xe và dắt bộ vào cổng trường Lê Quý Đôn quen thuộc, đưa mắt nhìn khắp lượt. Sân trường rộng lớn với 4 khu A – B – C – D giờ đã đông đúc học sinh như ngày nào.

- “ Vậy là lại hết một mùa hè nữa rồi đấy ! “ – Tôi thở dài rồi bước vào cổng trường.

- Ê Nam, đi trễ thế mày ? – Giọng Tuấn rách từ sau lưng.
- Ờ, ngủ quên ! – Tôi thản nhiên đáp.
- Cả hè trốn anh em nha mậy, rủ đi đá banh cũng không, làm tụi tao hụt kèo quá chừng ! – Thằng Luân ở đâu nhảy xộc vào.
- Lẹ vô phòng kìa, thằng mập nó đang sửng cồ đấy ! – Dũng xoắn bá vai tôi.
- Ờ, thì giờ vào nè ! – Tôi gật đầu.

Năm nay 11A1 bọn tôi được chuyển sang lầu 3 của khu B và học ở phòng nhìn ra là nguyên cây me tây to lớn, những tán cây trải rộng gần như là nửa sân B. Đám con trai bọn tôi vào lớp đã thấy bạn bè ngồi đông đủ, và thằng Khang mập thì đang điểm danh sĩ số trên bảng.

- Vào lẹ đi, lề mề ! – Nó nhăn mặt.

Tôi chẳng nói gì, cắm cúi đi thẳng về lại chỗ ngồi quen thuộc, kịp nhìn thấy Khả Vy dù biết tôi vào nhưng vẫn tảng lờ như chưa hề thấy gì, vẫn vô tư cười nói với nhỏ Huyền ở bàn trên. Tôi chán nản nhét cuốn vở vào hộc bàn rồi ngồi phịch xuống ghế :

- Cả hè trốn hả mậy ? Tao gọi sao không nghe máy ? – Thằng Chiến ở trên hóng xuống.
- Ờ, tao bận rồi ! – Tôi đáp.
- Bận gì cha ? – Nó ngạc nhiên.
- Luyện game, mày hỏi lắm thế ! – Tôi hừ mũi trả lời.

Thấy bộ dạng đầu năm đã muốn gây sự của tôi, thằng Chiến hết ham tò mò nữa mà quay lên trên, nhập bọn cùng tụi bạn tổ 2 đang tán chuyện rào rào. Bạn bè gần 3 tháng hè mới gặp lại nên đứa nào cũng hớn hở ra mặt, ra sức cười giỡn và thi nhau hỏi thăm kể chuyện tíu tít. Mỗi tôi là ngồi trơ ra như ông phỗng chả buồn nói gì, thằng Luân biết ý nên cũng ngồi im ru nhìn Khang mập trên bảng đang lia mắt đếm sĩ số. Và ít giây sau thì Tiểu Mai ôm cặp bước vào lớp, hôm nay nàng cột tóc đuôi gà, mặc sơ mi trắng và quần tây xanh, khuôn mặt trang điểm nhẹ mỉm cười chào mọi người rồi bước về chỗ ngồi :

- Chậc, Trúc Mai càng ngày càng xinh ra mày ơi ! – Thằng Luân xuýt xoa.
- …….. ! – Tôi không nói gì, nhưng trong đầu cũng thầm đồng ý với nó, rằng Tiểu Mai hình như cứ mỗi lần gặp là lại đẹp hơn hay sao ấy, không lần nào giống lần nào nhưng vẫn giữ được nét kiêu kỳ, quí phái.

Khi cả lớp đã đủ hết không thiếu một ai, Khang mập quệt mồ hôi rồi bước về chỗ ngồi. Chúng tôi ngồi đợi một lát thì cô chủ nhiệm bước vào, cả lớp nhất loạt đứng dậy chào cô :

- Các em ngồi xuống đi ! – Cô cười tươi rồi vẫy tay ra hiệu.

Năm nay chủ nhiệm 11A1 là cô Thảo dạy văn, mấy thằng bạn tôi nghe đến đây thì không hẹn mà rét cóng vì đa số con trai đều dốt văn, trừ thiểu số là tôi ra. Thế nhưng bây giờ nghe đến môn văn tự dưng tôi vừa nửa buồn, nửa không ưa gì cho lắm, chỉ vì nhắc đến văn là nhắc đến cán sự văn, là nhắc đến một ai đó đang vô tư lự nãy giờ.

Bữa nhận lớp đầu tiên không có gì đáng nói, chỉ đơn giản là cô Thảo điểm mặt lại các cán sự bộ môn trong lớp, dặn dò một chút về buổi tập quân sự ngày mai rồi tầm 9 giờ sáng cô cho cả lớp ra về.

- Ê Nam, về đi lên quán net không ? – Khang mập dắt xe ra.
- Thôi bữa khác, giờ tao về tiễn ông anh nữa ! – Tôi lắc đầu.
- Là sao ? – Nó ngẩn người.
- Bữa nay anh tao vô Sài Gòn, tuần sau là trường đại học ổng xếp lịch rồi ! – Tôi bỏ cuốn vở vào giỏ xe rồi quay đi. – Có gì mai đi ra quán cũng được !

Vừa dắt xe ra khỏi bãi gửi một chút là tôi đã gặp Tiểu Mai đi hướng ngược lại, nhìn thấy tôi nàng liền gật đầu mỉm cười, tôi cũng chẳng còn cách nào hơn là gượng cười chào lại. Và khi ra đến cổng trường, chưa kịp ngồi lên yên xe thì đập vào mắt tôi là tên Vũ vẻ như cũng vừa nhận lớp bên trường Chuyên xong, giờ đã đến trước cổng để đón Vy. Và Khả Vy thì vui vẻ để cặp vào giỏ xe hẳn, nở nụ cười toả nắng ngày xưa từng dành cho tôi, niềm nở tán chuyện với hắn.

Tôi lừ mắt đạp xe ra về, trong lòng vừa buồn vừa giận :

- “ Các người còn định trêu ngươi tôi đến chừng nào nữa đây ? “

Buổi trưa, nhà tôi dùng bữa cơm thân mật để tiễn ông anh tí nữa là ra ga, lên tàu tiến về thành phố bắt đầu cho 6 năm đại học xa nhà :

- Vào đó rồi nhớ chăm chỉ học đấy con ! – Mẹ tôi dặn.
- Dạ ! – Ông anh tôi gật đầu.
- Đồ đạc đầy đủ hết chưa ? Còn thiếu gì không ? – Mẹ tôi cẩn thận hỏi lại.
- Dạ rồi, tối qua con soạn hết rồi mà ! - Ổng trả lời như chạy.

Tầm gần 1 giờ kém, ba tôi gọi taxi rồi bỏ hành lí của hai người vào xe :

- Thế nhá, anh mày đi đây, chú ở lại coi tự xử đi nhá ! – Ông anh vỗ vai tôi.
- Ok huynh, đi mạnh giỏi ! – Tôi cười.

- Ờ, tết tao về chơi, bye chú !
- Bye huynh, lên xe đi, trễ tàu giờ !
- À mà, tết này mày làm sao làm, phải dẫn em dâu về ra mắt tao đấy, hề hề !
- Trời, ba kêu kìa, đi lẹ đi huynh !

Tôi lắc đầu đẩy vai ông anh hối thúc đi cho lẹ, không khéo ba tôi lại bực mình thì khổ. Thế nhưng khi chiếc taxi khuất nơi cuối đường rồi, quay vào trong nhìn căn nhà rộng thênh thang giờ chỉ còn mỗi mình tôi, nơi bàn học quen thuộc ngày trước lúc nào cũng có 2 chồng sách vở mà giờ đây chỉ còn lại một là của tôi, bất giác tôi thấy buồn buồn….

Huynh đệ thì đi xa, bạn gái thì phũ phàng, bạn bè thì chẳng được mấy đứa hiểu mình, tôi thở dài chán nản rồi bỏ lên phòng, nằm gặm nhấm nỗi cô đơn của những ngày vừa qua, và cho cả những tháng ngày sắp tới.

Hụt hẫng, trống rỗng….và cô độc !

Chap 203

Sáng sớm ngày học quân sự đầu tiên, tôi tỉnh dậy với tâm trạng buồn rầu chán nản, ảnh hưởng của “ Vong tình thiên thư “ mạnh đến nỗi ngay cả trong giấc mơ, tôi vẫn còn thấy cảnh tượng mình đang nắm tay Khả Vy, và rồi bàn tay nhỏ nhắn của em ấy dần lơi đi, cứ thế trôi xa vào tay một người khác :

- Chậc, thôi lên trường sớm vậy ! – Tôi vỗ vỗ trán tự nhắc mình.

Ăn sáng xong, tôi lò mò tìm đoạn tre ngắn để giả làm súng cho tiết học quân sự rồi thong dong đạp xe lên trường. Mới hơn 6 giờ 15 sáng nên ngoài đường chỉ lác đác vài bóng học sinh mặc đồng phục thể dục của trường tôi cũng đang trên đường đi học. Thỉnh thoảng tôi thấy có cặp đôi nào đó trạc tuổi mình đang đèo nhau cười nói vui vẻ, chợt thầm nghĩ nếu không có tên Vũ kia thì giờ này có lẽ tôi cũng đang chở Vy đi học rồi :

- “ Thôi, cái gì dễ đến thì cũng dễ đi ! “ – Tôi tặc lưỡi nhủ thầm trong bụng.

Vào đến cổng trường, tôi ngớ người ra khi nhìn thấy hai thằng Dũng và Chiến đã ở sau cổng tự đời nào, tay cầm đoạn tre dựng đứng, tay còn lại chống nạnh hệt như Phong thần và Lôi thần đang giữ cửa :

- Dạ, tụi em mời thánh nhập trường ! – Hai thằng đồng thanh hô to.
- Ớ…điên à, hai cái thằng này ?? – Tôi ngơ ngác.
- Hề hề, thấy khoái hông mậy ? – Thằng Chiến choàng tay qua vai tôi cười hả hê.
- Khoái gì, mới sáng chúng mày tự dưng lại đi gây sự chú ý à ? – Tôi chưng hửng.
- Rảnh quá, Vy nói bọn tao cầm tre ra đây đứng, xem có ai lớp mình bữa nay đi học quân sự mà quên đem theo cây tre không để còn nhắc sang bên kia mua, chứ tí vô lớp không có là dễ bị trừ điểm thi đua lắm ! – Dũng xoắn quệt mũi giải thích.
- Rồi đã có ai quên chưa ? – Tôi tò mò hỏi.
- Mày nhìn bên tay phải đi ! – Nói rồi thằng Chiến hất đầu vào tiệm văn phòng phẩm bên cạnh.

Không ngoài dự đoán, trước mắt tôi là Khang mập đứng lẫn trong đám đông các học sinh lớp khác đang vồn vã hỏi mua tre, gì chứ thằng này xưa giờ là nổi tiếng đầu óc quên trước quên sau mà, nó chỉ
« 182 183 184 185 186 187 188 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 188 trong tổng số 195 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập - đầy đủ toàn bộ các chap - Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất, hay nhất, lãng mạn nhất cho giới trẻ hiện nay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 188
Bài Ngẫu nhiên
- MediaS - Phần mềm giải trí đa phương tiện, sexy cập nhật không thể thiếu về đêm
- Đề bài và bài làm kiểm tra cực hay cực hài, xem là cưới đến chết luôn
- Nghiện tình dục vì xuất tinh 2 lần/tháng. Hại hay không?
- Game ola Mùa hè Hawaii crack crack mua vật phẩm miễn phí
- Chọn vài giao diện đẹp cho máy nokia s40 màn hình 240 x 320 px
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 188 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved