Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 194

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 194

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:35)
•Xem: 761310 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 194


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 194

cũng bô trai, hi hi !

Thấy học sinh mới vào thì lớp tôi bắt đầu bàn tán um lên và thi nhau chỉ trỏ về phía thằng kia. Học sinh mới lớp tôi thì dáng người dong dỏng cao cũng tầm tôi, thế nhưng tóc tai thì bóng mượt như vuốt keo, miệng luôn cười, tôi nhìn sơ qua thì đã biết thằng này là công tử nhà giàu chính hiệu rồi, bằng chứng là cái đồng hồ đeo tay mạ bạc của nó không phải là ai cũng có được.

- Để cô giới thiệu với cả lớp, đây là bạn Minh Huy, bắt đầu từ năm nay sẽ vào học ở 11A1 chúng ta ! – Cô Thảo nhìn về phía thằng Huy rồi nói với cả lớp.

Vừa lúc đó thì Tiểu Mai tay cầm khăn lau bảng bước từ ngoài vào lớp, trông thấy cô Thảo thì nàng thoáng sững người lại :

- Dạ, chào cô ! – Nàng khẽ cúi đầu rồi bước lại bàn giáo viên.
- Ừ, em vào lớp đi ! – Cô Thảo đáp.

Như một hiện tượng không lấy gì làm lạ mà trái lại điều này còn được chúng tôi đoán biết từ trước, đó là thái độ của thằng Minh Huy khi lần đầu gặp được Tiểu Mai. Nó dù ra vẻ kín đáo nhưng vẫn không giấu được ánh mắt nhìn theo nàng liên tục.

- Chậc, thằng này cũng thuộc dạng mê gái rồi ! – Thằng Luân tặc lưỡi nói.
- Sao mày biết ? – Tôi vờ hỏi nó.
- Lúc nãy cũng thấy nó dòm Vy y chang vậy, mà hình như em Vy cũng cười lại nó, chắc là có quen biết nhau ! – Nó tiếp lời.

Quả thật là thằng “ người mới “ này vừa vào lớp tôi là đã đưa mắt nghía ngay hai cô nàng xinh đẹp nhất lớp, rồi đây sẽ có cái màn tán tỉnh nữa cho mà xem, không lầm được đâu, gì chứ vụ này thì tôi biết rõ lắm.

Thằng Huy lúc này đang đứng cùng với cô Thảo, nó mỉm cười chào cả lớp rồi đưa một câu phát biểu mà làm cả đám bọn tôi muốn lăn ra cười vì màn tự giới thiệu chỉ có ở môi trường giáo dục nước ngoài đầy kiểu cách :

- Chào các bạn, mình là Minh Huy, năm rồi mình học A6 nhưng năm nay chuyển sang A1, mong là mình sẽ sớm hoà đồng cùng mọi người !

Đến đây thì tự dưng đám con gái lớp tôi vỗ tay rào rạo, miệng cười toe toét, có lẽ vì cảm thấy màn tự bạch vừa rồi quá “ cool “ hay chăng ?

- Chậc, mấy con nhỏ mê trai, loạn, loạn hết rồi ! – Khang mập nhăn mặt bí xị, vì vừa rồi trong thành phần những người vỗ tay có cả em Huyền của nó.

Thế nhưng câu giới thiệu tiếp theo của thằng Huy mới thật sự làm tôi sốc :

- Lúc còn ở lớp cũ, mình là cán sự môn Toán, sang lớp mới này mình cũng hi vọng sẽ được giúp đỡ mọi người ít nhiều trong bộ môn này, cũng giống như là vai trò của cán sự Toán vậy !

- Sặc, nó muốn tiếm quyền của thánh ! – Dũng xoắn há hốc mồm.
- Nói bậy, mà cán sự Toán lớp mình là ai nhỉ ? – Cô Thảo nạt thằng Dũng rồi cố nhớ lại xem ai là cán sự Toán lớp mình, dù rằng tôi cá là hồi vào nhận lớp cô đã hỏi qua một lần.

- Dạ, em ! – Tôi tần ngần đứng dậy.
- À, vậy em với Huy cùng giúp đỡ nhau nhé ! – Cô chủ nhiệm cười đáp.

Tôi không trả lời, thằng công tử Huy cũng không trả lời, chỉ có ánh mắt hai thằng tôi là chạm nhau và xẹt lửa hệt như đối thủ truyền kiếp đang ngày tái ngộ vậy. Thế nhưng tôi chỉ hừ nhạt rồi ngồi xuống, chả ham hố gì phải đối đầu với thằng này, vì dù gì tôi cũng không tiếc nuối gì cái chức cán sự Toán, ai làm cũng được.

- Vậy…..Huy ngồi ở đâu thì được nhỉ ? – Cô Thảo đưa mắt nhìn một lượt khắp lớp, phân vân hỏi.
- Dạ đâu cũng được ! – Thằng Huy trả lời.
- Bàn đầu còn trống nè, em từ giờ ngồi ở tổ 1 nhé ! – Nói rồi cô chỉ tay vào bàn đầu chỉ có 3 người đang ngồi.
- Dạ ! – Thằng này gật đầu rồi ôm cặp bước vào chỗ ngồi trước bàn giáo viên.

- Hi, ngồi giữa nha ! – Nhỏ Phương nhanh nhảu đứng dậy nhường chỗ cho “ người mới “.
- Ừ ! – Thằng Huy gật đầu, miệng cười mà nhỏ Phương đần mặt ra vì mê tít thò lò.

- Vậy được rồi, lớp sinh hoạt tiếp đi ! – Cô Thảo nói rồi đứng dậy bước ra khỏi lớp.

---------------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.giaitri321.pro. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.giaitri321.pro - Thế giới đích thực trên di động.
---------------------------------

Cô chủ nhiệm vừa đi khỏi là mấy nhỏ con gái tổ 1 lập tức quay sang hỏi han thằng Huy đủ điều, hệt như đám đông các fan hâm mộ đang quây quanh thần tượng vậy. Chỉ tội nghiệp mỗi thằng Chiến và thằng Quý, khi mà 2 thằng này cũng là con trai nhưng bị cho ra rìa chả nhỏ nào thèm ngó hay nhắc, cái mặt chảy dài ra như trái dưa leo nom đến tội. À, cũng trừ Tiểu Mai ra nữa, vì nàng vẫn mang vẻ lạnh lùng cố hữu, từ nãy đến giờ vẫn chả buồn nhìn thằng Huy, nàng chỉ lẳng lặng hướng ra cửa sổ nhìn xa xăm.

Khả Vy bên trên lớp đang cao giọng đọc báo tường và lia ánh mắt hình viên đạn sẵn sàng nạt nộ bất cứ đứa nào dám nhiều chuyện không giữ trật tự. Thế nên thằng Luân và Khang mập lúc này chỉ dám thập thò, cúi sát đầu thì thào tán chuyện :

- Chết mày rồi Nam ơi, nó tính giành chức của mày đó ! – Khang mập nói nhỏ.
- Chắc nó có bằng COCC nên mới được vào học A1 đây mà ! – Thằng Luân tiếp lời.
- COCC là bằng gì ? – Tôi và thằng Khang cùng ngạc nhiên.
- Là “ con ông cháu cha “ đó, chứ sao đang học A6 lại đùng một phát nhảy sang A1 được ! – Luân anh khùng trầm giọng.
- Ừm, ảo nhỉ, mà nhìn cái mặt nó tao chả ưa chút nào ! – Thằng mập nhăn mũi.
- Phải rồi, em Huyền của mày đang nhìn nó đắm đuối kìa ! – Luân khùng cười cười cà khịa.
- Dẹp mày đi ! – Khang mập sừng sộ nạt ngay.
- Hê hê, cơ mà thằng Nam mày cẩn thận đấy, tao nghi nó định hạ bệ mày đó ! – Thằng Luân khom người né cái nhìn khó chịu của Khả Vy từ trên lớp.
- Kệ nó, chẳng quan tâm ! – Tôi lắc đầu đáp.
- Ừ dám lắm, chắc nó mún ra oai, cán sự Toán A1 thì đâu phải vừa, âm mưu của nó đó ! – Khang mập thì thào tán thành.

Tôi thở hắt ra ngán ngẩm nhìn hai thằng bạn chí cốt đang tán hươu tán vượn về một thằng học sinh mới chân ướt chân ráo bước vô lớp mà rõ là lo bò trắng răng. Bởi tôi lúc này thì dù sao cũng không muốn làm cán sự Toán như khi lớp 10 nữa, phần vì buồn chuyện của Vy làm tôi đâm ra chán học tất cả các môn chứ không riêng gì Toán, phần vì dạo này tôi khá là mê mẩn với game online. Vậy nên thằng Huy này nó làm được cán sự Toán thì làm, tốt thôi, xem như gánh việc giúp tôi chứ có gì đâu mà phải lo. Kệ, nó muốn làm quan thì cho nó làm !

Thế nhưng sau này tôi đã buộc phải suy nghĩ lại về điều đó, vì mục đích của thằng Minh Huy không đơn thuần chỉ là như vậy !

Chap 209 :

Tiết toán đầu tiên của năm lớp 11 sẽ là một tiết học mà mãi mãi tôi không thể nào quên được. Sau khi thi nhau bàn tán cả buổi về giáo viên mới sẽ như thế nào, tiếng trống trường vừa báo hiệu giờ học bắt đầu thì cả lớp tôi cùng hồi hộp ngồi nhìn ra cửa lớp chờ xem đó sẽ là ai, liệu có phải là giáo viên cũ được hay không !

Vài phút sau, thầy giáo dạy Toán năm nay của 11A1 bọn tôi bước vào lớp, cả lớp vội đứng dậy :

-…….. ! – Và thầy chỉ lẳng lặng gật đầu, khoát tay cho cả lớp ngồi xuống.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về thầy là một người đã ngoài tuổi 40, vầng trán nhô cao để lộ sự thông thái, và dáng đi hơi khom về phía trước.

- Hôm nay mình học bài gì ấy nhỉ ? – Rồi thầy cất giọng, chất giọng đặc trưng của người Quảng Bình, hơi nặng và chúng tôi khá là khó thích nghi ngay từ buổi đầu tiên.
- À, tiện luôn thì tôi tên là Song Toàn, dạy Toán các em năm nay, giờ tôi kiểm tra kiến thức cũ của các em cái nhẩy ? – Từ “ nhỉ “ được thầy nói bằng “ nhẩy “, tôi nghe cứ ngồ ngộ.

Rồi thầy Toàn cầm phấn kẻ một đường dài phân bảng đen ra làm hai và hí hoáy viết nhanh ra hai đề toán lên bảng. Xong xuôi đâu đó, thầy quay xuống dưới lớp và hỏi :

- Cán sự Toán đâu ?
- Dạ ! – Nghe đến tên mình, tôi vội đứng dậy.
- Lên ! – Thầy Toàn nhìn tôi và hất tay lên bảng.

Thế là tôi bước lên bảng đen, hơi bất ngờ vì hổng dè thầy chỉ đích danh mình. Vừa mới cầm phấn lên thì thầy Toàn lại hỏi tiếp phía dưới lớp :

- Còn một bài, ai làm nhẩy ?
- Em nè thầy ! – Thằng Minh Huy nhanh nhảu giơ tay lên.
- Ủa ? Sao giờ mày học lớp này thế Huy ? – Thầy Toàn ngạc nhiên, vẻ như đã quen biết với thằng Huy từ trước.
- Dạ, em vừa chuyển qua ! – Nó tiếp lời.
- Thế thì… lên đi ! – Thầy gật gù đồng ý.

Chả biết ma xui quỷ khiến thế nào mà mới vừa đầu năm thì cán sự Toán 11A1 đã phải chạm trán với thằng học sinh mới gia nhập, cả lớp ngồi dưới hồi hộp chờ xem cuộc so tài gần như là không nói cũng biết là thi đua, vì chỉ mới ít phút trước thằng Minh Huy còn mạnh mồm bảo là muốn làm cán sự Toán.

Tôi thì thập phần tự tin đề toán này tôi có thể giải được, dù rằng tôi đã bỏ học thêm hè và cũng không luyện lại chữ nào, nhưng bài toàn này thì với trình độ của tôi nó chẳng có gì gọi là khó khăn. Tôi đưa tay lả lướt vài đường là đã ghi ra được đáp số theo lối giải tắt thường được thầy Toán năm trước khen hết lời. Bỏ phần vào lại hộp rồi, tôi ung dung bước xuống dưới lớp trong khi thằng Huy vẫn còn đang nắn nót từng dòng từng chữ trên bảng. Và khi tôi đã yên vị đâu đó hết rồi thì thằng này mới hoàn tất bài giải của nó :

- Làm chậm rì mà đòi làm cán sự Toán, xem nó giải kìa, mấy cái chi tiết ai cũng hiểu mà nó cũng ghi ra luôn ! – Thằng Luân cười nhạt.
- Hê hê, trình độ A6 thì cỡ vậy thôi ! – Khang mập rung đùi cười khoái chí.

Thế nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược với những gì lớp tôi nghĩ sau khi thầy Toàn bắt đầu sửa bài của hai thằng tôi. Bởi vì, thầy Toán năm nay của lớp tôi là một
« 189 190 191 192 193 194 195

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 194 trong tổng số 195 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập - đầy đủ toàn bộ các chap - Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất, hay nhất, lãng mạn nhất cho giới trẻ hiện nay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 194
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game Võ Lâm 3 online cho điện thoại
- Bài hát tình yêu ý nghĩa và hay: có tất cả nhưng mất em - Phạm Trưởng
- Cơn mưa định mệnh - Sendoh Bài hát hay tình yêu
- Bài thơ về tình yêu: Gửi người yêu em!
- Đề bài và bài làm kiểm tra cực hay cực hài, xem là cưới đến chết luôn
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 194 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved