Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 50

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 50

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:35)
•Xem: 744720 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 50


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 50

lề một chút, cũng có vài lần tôi lâm vào tình trạng như thế này. Lần đầu tiên là hồi năm nhất đại học, hôm đó tôi với thằng bạn đi dự buổi Closed Beta của một game online, ban đầu tôi chỉ định đi cho vui thôi, chứ chẳng màng giải thưởng vì biết bao nhiêu người trong đó, còn lâu mới lượt mình trúng, nói vậy chứ lúc vào tôi cũng nhận số thăm may mắn là 313.

Cả một hội trường tiệc to đùng mà nay đã kín chỗ với gần 500 thành viên tham dự, tôi tặc lưỡi nghĩ thầm chỗ ngồi còn chưa chắc có nói gì đến trúng với chả thưởng. Giao lưu một hồi cũng đến phần được mong đợi nhất, các giải thưởng nhất nhì ba và khuyến khích được trưng bày ở trên bàn, MC đọc số thăm nào cho từng giải nào thì người đó lên nhận. Giải khuyến khích là 10 thẻ cào trị giá 200k, tức là sẽ có 10 người trúng giải. Tôi nói thật là cũng có hơi hi vọng đấy, 10 người lận, biết đâu được ! Nhưng tôi chả trúng được cái thẻ nào, bắt đầu hơi bực rồi, đến giải ba thì chỉ có 1 người trúng, MC xinh đẹp đọc 1 con số lên, lại hi vọng và thất vọng, chẳng phải tôi, bắt đầu muốn xé luôn cái thăm rồi.

Đến giải nhì, tôi còn nhớ MC đọc như vầy :

- Sau đây là một thăm có 3 chữ số !

Hội trường nhao nhao lên, và tôi cũng vậy, vì thăm tôi cũng có 3 chữ số.

- Và đây là 1 con số khá là đẹp !

Chẳng biết sao tự dưng tôi có linh cảm chắc chắn rằng tôi sẽ trúng giải này chứ ko ai khác, chắc chắn 100%.

- Mời chủ nhân số thăm 313 !

Tôi đường hoàng bước lên nhận cái Ipod nano về trong ánh mắt ghen tị của mấy thằng bạn, sướng mê tơi.

Và lần khác là dịp 8/3, đứa bạn rủ tôi đến siêu thị máy tính Hoàng Long, vì nó bảo nghe đâu USB- Mp3 bán chỉ có 1 USD là 15k thôi, tôi khoái quá đi liền. Lên đến nơi mới biết là chỉ ai rút thăm trúng thưởng thì mới được mua 1 món niêm yết với giá 15k, tôi nhìn thằng bạn bằng ánh mắt ăn tươi nuốt sống.

- Kệ, cứ điền vào thăm đi, biết đâu được !

Thế nên tôi cũng điền vào giấy dự thưởng, rồi dạo vài vòng, đến giờ phát thưởng, gần 200 người xếp thành vòng, MC sẽ đọc tên trên phiếu dự thưởng rút từ thùng thăm, tôi tặc lưỡi nghĩ thầm :

- Cơ hội là 1/200, làm quái gì mà trúng nổi !

Nhưng lại có linh cảm là sẽ trúng, mỗi lúc một rõ rệt.

- Xin mời anh N, ở địa chỉ…… !

Tôi ôm cái DVD Samsung vừa đọc vừa ghi đĩa được ngon lành ra về, chỉ tốn 15k.

Và quay trở lại 3 năm trước cũng vậy, tôi cầm số 15 trong tay, đoan chắc đó là số thiệp của em Vy. Y chóc, tấm thiệp của em nó đang nằm trong tay tôi.

- Ôi, sao hay quá vậy ? – Em ấy cười rạng rỡ.
- Hì hì, cái này gọi là có duyên ! – Tôi cười tít mắt.

Và cả 2 đứa cũng hơi rầu rầu vì tấm thiệp em nó nhận được chẳng phải của tôi, mà lại là của đứa nào ấy tôi ko nhớ.

- Thôi, vài bữa dẫn đi chợ Tết đền bù ! – Tôi dỗ.
- Hứa đấy nhé ! – Em ấy phụng phịu.
- Ừ, quân tử nhất ngôn ! – Tôi nói chắc như đinh đóng cột.
- Hì hì, vậy khi nào đây ? – Vy níu tay tôi cười cười hỏi.
- Ưm…thứ 6 nghỉ Tết, 25 Tết bắt đầu có chợ hoa, vậy 3h30 chiều 27 Tết N qua đón, vậy hen ? – Tôi ra cái hẹn.
- Quyết định vậy đi ! – Em ấy gật đầu cái rụp.
- Cứ thế mà làm ! – Tôi búng tay cái chóc.

Mấy ngày nghỉ Tết chỉ nằm nhà hết ăn rồi đọc truyện với xem phim, tối thì đi chơi net với K mập, nhàn nhưng mà mau chán, tôi chỉ đếm từng ngày mong cho đến 27 Tết để được đi chơi em Vy. Đùng một cái thì có sự ngoài dự tính, chiều 26 tôi đang nhởn nhơ trong phòng thì có biến.

- N ơi, mẹ nhờ chút ! – Mẹ tôi vừa về nhà đã gọi xuống.
- Gì mẹ ? ! – Tôi uể oải trả lời, phim đang hay thì đứt dây đàn.
- Chiều mai con qua chở bé Mai sang nhà mình nhé, chút mẹ kêu anh mày luôn, cơm tối xong 4 người mình đi dạo chợ hoa luôn thể, mẹ gọi điện rồi đấy ! – Mẹ tôi đã rào trước đón sau hết cả rồi.
- Ớ…sao phải chở Mai qua ? – Tôi ngạc nhiên, lắp bắp hỏi lại.
- Mẹ bảo thì nghe đi, con bé cũng chịu rồi, sao đấy ? – Mẹ tôi hỏi ngược .
- Con bận rồi ! – Tôi chột dạ.
- Bận gì nữa ? Đi với nhà một bữa ko được sao ? – Mẹ tôi vẫn chưa buông tha.
- Đi chơi với bạn rồi mà ! – Tôi nhăn như khỉ ăn ớt.
- Đi với ai đấy ? – Mẹ tôi nheo mắt dò xét.
- Con…đi với K mập ! – Tôi dóc tổ, chứ ko lẽ bảo đi với…bạn gái.
- Hai đứa mày ngày nào cũng đi, nghỉ một bữa có chết đâu, mẹ bảo rồi đấy, mai khoảng 5h chiều qua chở con bé về đây ! – Mẹ tôi nói bằng giọng “ cấm có cãi “ rồi quay đi.
- Dạ… ! – Tôi ỉu xìu đáp.

Thế là tèo đời trai, hẹn em Vy 3h30 định đi 1 lèo luôn đến tối mới vui chứ tự nhiên vừa qua tí đã chạy về nhà rồi thì còn gì là hẹn hò nữa, mà lại lỡ hứa với em nó mới chết, mới hôm bữa tán tỉnh em nó qua điện thoại còn khẳng định đúng giờ đó ngày đó sẽ qua rước rồi, giờ hoãn lại thì tôi có mà bị…cạo đầu, cái số muốn đi hẹn hò yên ổn sao mà khổ quá!

Than thân một hồi chẳng được gì, tôi chuyển sang trách phận, trách sao Tiểu Mai nhận lời mẹ tôi dễ dàng quá thể, cứ rủ là đi, sao nàng không…từ chối khéo cho tôi nhờ chứ ! Trách một hồi tôi đâm ra bực mình, giờ hông lẽ gọi điện sang nhà Tiểu Mai bảo nàng ngày mai cứ ở nhà, tôi chẳng rảnh mà qua chở đâu, thật là cái gan tôi lúc này dễ làm như vậy lắm đấy, chẳng đùa được đâu!

Chap 75 :

Lại một lần nữa tôi lâm vào thế “ Bối thuỷ “ , trước mặt là em Vy, sau lưng là Tiểu Mai, bỏ em Vy thì không xong với em ấy, bỏ Tiểu Mai thì cũng không ổn với mẹ tôi, vậy bây giờ có cách nào vẹn toàn vừa được hẹn hò với Vy mà vẫn rước được Tiểu Mai về nhà không? Sáng hôm đó, ngẫm nghĩ một hồi, tôi quyết định sử dụng 2 tuyệt chiêu, đầu tiên là tuyệt chiêu “ Dóc tổ “ , bấm số phone nhà em Vy :

- Ai đấy ? – Đầu dây vang lên giọng của mẹ em ấy.
- Dạ con N đây, bác cho con gặp Vy giúp ! – Tôi hồi hộp.
- Nghe nè N ! – Giọng em Vy ngọt như mía lùi.
- Ừ, chút trưa khoảng 2h N qua nha, đi sớm hơn chút ! – Tôi thả mồi câu.
- Đi gì sớm vậy? Nắng lắm ! – Em nó ko mắc lưới.
- Hì, đi sớm mới thấy hoa đẹp, đi trễ tối thui với chen chúc từa lưa, xem gì nổi ! – Tôi đành nói bố láo.
- Thì đằng nào mình cũng đi đến tối mà ! – Giọng em ấy vẫn ngây thơ chưa biết gì.
- Ây dà, tối nay N phải ra ga đón ba về, nên tầm 6h là phải về lại nhà rồi ! – Hết cách, tôi đem phụ thân ra làm bình phong đỡ đạn.
- Hic, sao kỳ quá vậy ? Bữa trước đâu có nghe N nói vụ này chứ ! – Giọng em ấy có vẻ rầu rĩ.
- Ừ, ba về đột xuất nên mới báo nhà biết hôm qua thôi. Kệ, 2 đứa mình đi đến chiều về cũng được mà, ha ? – Tôi tự nhiên thấy mủi lòng quá xá.
- …Ừa, cũng được ! – Vy xuôi xị đồng ý.
- Vậy nha, đúng 2h chiều N qua đấy ! – Tôi chốt hẹn mà lòng áy náy vô kể.

Tuyệt chiêu tiếp theo là “ Năn nỉ “, tôi lò dò mò tới chỗ ông anh đang nằm đọc truyện.

- Đại ka ? Uống Sting ko ? Đệ xuống dưới lấy ! – Tôi lại thả mồi câu.
- A ùa, ngon ta, xuống lấy đi ! - Ổng mắc lưới ngay.
- À nè, chiều nay, đại ka qua nhà nhỏ Mai hôm bữa qua nhà mình ấy, chở về nhà mình dùm nha, mẹ dặn, đệ chỉ đường cho ! – Tôi lật đật kéo lưới lên.
- Láo, mẹ dặn mày mà, sao kêu tao ? – Ổng quắc mắt sừng sộ.
- Đệ bận đi chơi rồi, 6h mới về ăn cơm kịp, đại ka qua chở dùm 1 bữa đi ! – Thấy ổng hung hăng quá tôi cũng đâm hoảng.
- Dẹp, vợ mày thì mày rước ! – Ông anh tôi chơi đến màn kết chỉ xe duyên luôn.
- Vợ gì mà vợ, đại ka giúp đệ đi, từ giờ tới chiều 30 Tết mẹ có nhờ đại ka gì thì đệ làm giúp cho ! – Hết cách, tôi đành đem tấm thân ra để làm vật cầm cố.
- A ùa, chơi bán thân luôn mậy, được, tao cũng vì nghĩa diệt thân, chỉ nhà đi ! - Ổng nghe tôi nói vậy thì khoái chí đồng ý ngay.
- Đây…thế này…rồi quẹo phải…. ! – Tôi rầm rì vẽ sơ đồ đến nhà Tiểu Mai bằng miệng.
- Ok biết rồi, thằng ngu, chở gái xinh mà chối ! – Ổng cướp lời.
- Hề hề, đệ đi chở…gái xinh hơn đây ! – Tôi vui quá nên lỡ miệng luôn.
- Ố cái thằng, sao mày bảo đi với thằng bạn mày, giờ lòi ra đi với gái à ? – Ông anh tôi chỉ tay quát.
- Không…ko….ý em là đi chơi…ngắm con gái, nhiều đứa còn đẹp hơn ! – Tôi lúng búng gãi đầu rồi chạy biến như sợ ổng đổi ý ! – Thế nhé, 6h tối đệ về !

Đúng 1h30 tôi ăn mặc bảnh bao như Việt kiều về nước, hớn hở dắt con xe đạp xịn ra thẳng tiến đến nhà em Vy. Những ngày giáp Tết này đường phố đông như hội, thêm nữa là nhà tôi ở gần ngay trung tâm mọi năm tổ chức chợ Tết, thế nên tôi cực kỳ tự hào rằng không ai trong lớp biết mùi vị những ngày Tết rõ hơn tôi. Vì chỉ có những ngày giáp Tết mới thực sự là có không khí Tết, bắt đầu từ ngày 20 âm lịch là đường xá quanh chợ đông người dần, chủ yếu là các hàng bánh kẹo nay đã bán thêm bánh mứt, hạt dưa hạt bí, và những người hàng rong bán bao lì xì cùng những dây treo “ Phước Lộc Thọ “ vàng choé để treo trên cành mai cành đào. Rồi lại những người ở quê lên chất rau củ quả tràn cả ra đường, lên lề nhà dân mà họp chợ, tuy có hơi dơ và bừa bãi vì rác chất hàng đống dưới chân, thế nhưng tôi lại cảm thấy rất tuyệt vời. Ai cũng mang vẻ bận rộn, ai cũng có việc để làm, người qua người lại tấp nập, đó là chỉ mới những ngày từ 20 đến 24. Sang đến ngày 25 âm lịch thì chợ đêm được mở ngay khoảng đường rộng ở công viên dưới chân cầu LHP, một bên cầu là chợ đêm, và bên đầu còn lại của cầu dọc theo 2 bên bờ sông Cà Ty sẽ là chợ hoa, lúc này sẽ có các dân phòng bảo vệ lập rào không cho phương tiện giao thông các loại di chuyển vào đây,
« 49 50 51 52 53 54 55 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 50 trong tổng số 195 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập - đầy đủ toàn bộ các chap - Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất, hay nhất, lãng mạn nhất cho giới trẻ hiện nay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 50
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game mobi army cập nhật phiên bản mới nhất cho mobile
- Tải game chiến thần online cho android
- Ảnh Hoàng Yến - hot girl Hà thành đẹp đẹp đẹp
- Suy ngẫm mùa đông - Bài thơ hay khi mùa đông đang đến
- [Quá Bựa] Những Việc Kinh Tởm Mà Vozer Đã Từng Làm =))
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 50 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved