Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 54

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 54

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:35)
•Xem: 744877 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 54


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 54

K mập đã ở trước tự lúc nào.

- Lúc nào cũng đi trễ thế mậy ? – K mập đang nẻ hột dưa ngó ra ngoài.
- Ờ, bận ! – Tôi đáp gọn lỏn.
- Tết nhất bận gì ? – Thằng C hỏi.
- Bận…quần áo, hỏi ngu ! – Tôi quạu đeo.
- Ơ cái thằng, đầu năm ko chơi chửi nha ! – Nó chỉ tay đầy bức xúc.
- Giờ làm gì ? – Tôi ngồi xuống cạnh em Vy, với tay lấy chai Sting.
- Ai biết, hì hì ! – Em ấy lắc đầu.
- Thì như mọi người thôi, chúng ta chia bàn lập sòng, phát tài đầu năm ! – Thằng T vẻ như đã vượt được cú sốc tinh thần tối qua.
- Sòng gì ? – Tôi ngơ ngác.
- Sòng bài, ông hai! - Nhỏ H lấy từ trên tủ ra 4 bộ bài 5K.
- Éc, đầu năm đầu tháng ai lại bài bạc, xui chết ! – Tôi nhăn mặt.
- Thế xóc bầu cua, hay lô tô ? – K mập quả là đủ nghề ăn chơi.

Nhắm ko cãi được bọn nó, thế là tôi cắn răng nhập sòng, dù tự biết bản thân rất dở bài bạc, vì tôi chỉ biết đánh mỗi bài Tiến lên, còn xì-lác hay các-tê tôi nghe mãi mà mặt vẫn cứ ngu ra. Nhưng tôi xem phim Thần bài nhiều rồi, thần đã dạy là khi đánh bài tuyệt đối ko được để lộ thái độ ra trước mặt dù có đánh dở hay là bài xấu, thế nên tôi áp dụng ngay, tôi làm mặt ngầu, tôi muốn cả trong bài bạc tôi cũng vẫn là Thánh N của 10A1.

- Chơi vui mà sao N trông …hung dữ vậy ? – Em Vy tròn mắt ngạc nhiên.
- Ây dà, tập trung đó mà ! – Tôi quăng mạnh lá bài xuống bàn, hét lớn ! – Heo cơ !
- Ghê ku, cho mày đi đấy ! – K mập rụt cổ.
- Tập đoàn này ! – Tôi trải dài ra cả tập bài. – Nhất nhé !
- Sặc, thánh nữa rồi ! – Thằng D vẫn còn dày cộm bài trên tay.

Nhưng tôi chỉ làm thánh được 1 ván đầu, trời sinh tôi ko phải để chơi bài bạc, tôi biết thế từ cái hồi còn chơi với ông anh và mấy thằng bạn cấp 2, nhưng bây giờ trước mặt là em Vy, tôi phải giữ thể diện, nhưng càng chống lại số phận, thì sự thật nó càng đè tôi dẹp lép một cách ko thương tiếc.

- Nhốt heo thằng N này, tiền nhân đôi nhá !
- Tứ quý, này thì heo cơ !
- Ba đôi thông, này thì heo rô !
- Chưa đánh được cây nào, lại còn nhốt heo, hé hé !
- Thằng N bét, ghi vô sổ bộ đê !

Mặt tôi chảy dài ra như trái dưa leo, đánh nhất ăn 1k nhì ăn 500 cho vui nhà vui cửa thôi chứ ko sát phạt, mà kết buổi tôi thua gần 20k, sự nghiệp bài bạc hôm nay thánh N đi từ chết tới chết, ko hề có cái gọi là bị thương mà hồi sinh. Mãi đến lúc cả bọn kéo nhau đi ra biển dạo mặt tôi vẫn còn ngu ra, và mấy thằng bạn quý hoá thì mạt sát ko thương tiếc.

- Quỷ thần ơi xưa nay bài bạc tao mới thấy có thằng xui như mày đấy N ! – K mập tặc lưỡi ra chiều thông cảm.
- Thua mấy chục ván liền, cũng được gọi là thánh đấy ! – Thằng D cười đểu.
- Thánh gì ? – Nhỏ H ngơ ngác.
- Thánh xui, thiên thần gãy cánh ! – Rồi thằng D ngửa mặt cười hô hố.
- Dẹp mày đi ! – Tôi đâm quạu.
- Đầu năm đầu tháng mà tiền ra thế này thì mày nghèo mạt rồi ku ơi ! – Thằng T ở ngoài bơm đểu vào.
- Thế mà đóng mặt ngầu, làm nó thắng ván đầu tao tưởng nó là thần bài Châu Nhuận Phát, té ra là…thánh bài Châu Tinh Trì ! – Rồi thằng C phá ra cười sằng sặc.

Tôi đỏ mặt tía tai, chả phải vì thua tiền, mà vì miệng lưỡi thế gian độc ác quá, bọn này ngày thường gọi mình là thánh, thế mà chỉ vì một phút nông nổi bài bạc mà tôi đã tự dìm mình xuống bể sâu tuyệt vọng, để cho bây giờ bọn này nó chà đạp danh dự và nhân phẩm của thánh N 10A1, tôi chỉ muốn đào một cái lỗ thật sâu mà chui vào lòng đất mà tự kỷ, để rồi ngàn năm sau vẫn còn mang vết nhơ ko rửa sạch được trong lịch sử bài bạc. Nhưng trong cái lúc đen tối ấy, em Vy xuất hiện như 1 vị thánh mới, vị thánh của riêng mình tôi, và bằng nụ cười rạng rỡ, em ấy kéo tôi ra khỏi cái hố chôn tôi tự đào tránh nhân loại, và chỉ bằng một câu nói mà bỗng chốc tôi trùng sinh, vượt vũ đăng tiên, tu thành chánh quả.

- Kệ, đen bạc đỏ tình mà N, hì hì !

Thế là cái mặt tôi lại tươi hơn hớn, nhìn thằng D mặt mày ủ dột vì vẫn cô đơn lẻ bóng, thằng C đần ra vì trước giờ nó luôn thần tượng em Vy, thằng T thì thẫn thờ mà tặc lưỡi tiếc nuối vì cũng ko hơn gì 2 thằng kia, tôi cười hề hề cứ như mấy phút trước là tôi thắng đậm bài chứ chẳng phải là thua ko ngóc đầu lên nổi vậy.

Nhưng cái mặt tôi chỉ tươi được vài giây ngắn ngủi, và sau đó là há hốc mồm ra vì ngạc nhiên, bên kia thằng D giật mình đánh thót 1 cái, thằng C và T thì đơ cả lưỡi thiếu điều té lăn ra đường, thằng L chả buồn nói gì, K mập với nhỏ H ngạc nhiên ko kém, và em Vy lại nở một nụ cười khó hiểu.

Trước mặt bọn tôi là một nhóm thanh niên nam nữ cũng đang đi dạo, nhưng điều đó không quan trọng, điều làm bọn tôi ngạc nhiên là…Tiểu Mai đang tay trong tay cười nói vui vẻ với một tên con trai lạ hoắc, hôm nay trông nàng thật xinh và có phần rạng ngời hơn mọi ngày, và nụ cười trên môi…vô cùng hạnh phúc.

Bọn kia ngạc nhiên đã đành, nhưng đằng này cái mặt tôi cũng ngu ra theo.

- Tao bảo rồi, giờ thì tin chưa ? – Thằng T hỏi lại đầy cay đắng.
- Ờm…tin…- ! – Thằng C tiu nghỉu như mèo bị cắt tai.
- Chà, bất ngờ thật ! – K mập với nhỏ H đồng thanh.
- Có gì lạ đâu, mấy thằng mày thiệt là.. ! – Thằng L nói tỉnh khô.
- Èo, thế là cõi lòng ta tan tác, hi vọng cùng em giờ vụt nát ! – Thằng D ỉu xìu tức khẩu thành thơ.
- Chuyện bình….thường…đi dạo tiếp ! - Tôi thở dài, nói tỉnh ko kém.

Tôi dù cũng mặt đần ra mấy giây nhưng kịp thời lấy cân bằng trở lại vì em Vy đang ngay kế bên, mà cũng có gì lạ đâu, chuyện bình thường thôi, tôi có bạn gái, Tiểu Mai có bạn trai, thế thôi, chẳng có gì, bọn kia cứ làm quá lên. Chuyện rất ư là bình thường, con gái đến tuổi thì yêu đương, lạ lẫm gì chứ, nàng xinh đẹp tài giỏi thế thì con trai thích ầm ầm có gì đâu, cái bọn này làm như thấy chuyện lạ có thật ấy ! Hừ, bình thường, rất đỗi bình thường, cực kỳ bình thường !

Tôi lẩm bẩm liên tục trong đầu hàng đống từ như vậy chỉ để giữ mình được bình tĩnh, dù cũng ko biết tại sao tôi lại cảm thấy tay mình như run lên khi tận mắt thấy Tiểu Mai đang cặp kè với 1 người con trai, tôi đã có em Vy rồi, vậy tại sao còn như vậy chứ ? Tim đập thình thịch, mồ hôi lạnh toát ra, và tôi khẽ thở dài khi em Vy đang ngắm biển phía bên kia, và tôi thì lặng nhìn theo bóng Tiểu Mai với tên con trai kia đang xa dần trên chính con đường bờ biển mà ngày trước tôi từng đi dạo với Vy, cũng trong một buổi chiều tà của hoàng hôn cuối chiều nơi phố biển.

Chap 79 :

- Cũng bất ngờ thiệt ha ? – Em Vy ngồi sau xe thỏ thẻ.
- Ừm…hoá ra thằng T nói thật ! – Tôi gật gù tán thành.
- Chứ ra hôm giờ N tưởng T nói giỡn à ? – Vy nheo mắt.
- Ko, chẳng qua chưa thấy tận mắt thì chưa tin thôi ! – Tôi lúng búng đáp.
- À, ra là mong cho Mai chưa có bạn trai chứ gì ! – Em ấy bắt bẻ.
- Vớ vẩn, chẳng liên quan gì N cả ! – Tôi cố nói cứng.
- Thật ko ? – Em ấy hỏi gặng.
- Haizz, thì thật chứ sao ! – Tôi lắc đầu.
- Ừm, tốt ! – Vy cười cười.

Tôi bị dằn vặt giữa 2 tâm trạng mà chính tôi cũng ko hiểu nổi một nửa của đó là gì, khi nghe em Vy nói như vậy, tôi cảm thấy vui và ấm áp vì em nó xác nhận như thể tôi đã là của em ấy rồi vậy, đấy là cảm giác bị ràng buộc trong hạnh phúc, một chút đắng trong vị ngọt, làm cho nó thêm trọn vẹn hơn. Nhưng điều còn lại là cảm giác lấn cấn vì hình ảnh Tiểu Mai đang cười nói với người con trai khác, tôi không thể cắt nghĩa được tâm trạng lúc này, cứ như một điều gì đó trước đây hiển nhiên là của tôi, và bây giờ nó trôi ra xa khỏi tầm tay vậy.

Chiều mồng 3 Tết, tôi đang nằm salon theo dõi lại chương trình Táo quân về trời mà hôm giao thừa chưa xem được thì tiếng mẹ tôi dưới nhà vọng lên.

- N ơi, mẹ nhờ chút ! – Mẹ tôi bảo.
- Ây….dạ… ! – Tôi uể oải trả lời.
- Con đem giùm mẹ bọc mứt quất này sang nhà bé Mai nhé ! – Mẹ tôi đi lên phòng, tay cầm bọc mứt và 1 phong bao lì xì.
- Dạ được, mẹ để con ! – Tôi tót ra khỏi ghế.
- Lạ, mọi hôm mày nghe sang nhà con bé là rề rà lắm mà ! – Mẹ tôi ngạc nhiên.
- Hì, ở nhà lâu cũng túng chân, sẵn con ra ngoài dạo mát luôn ! – Tôi chữa cháy cấp kì.
- Ừm, đây là mứt quất, còn cái này là nói mẹ mừng tuổi con bé nhé ! – Mẹ tôi gói ghém tất cả lại chung 1 bọc và đưa cho tôi.
- Dạ con nhớ rồi ! – Tôi gật đầu ngay tắp lự.

Tại sao tôi lại hăng hái khi sang nhà Tiểu Mai thì chính tôi cũng ko biết, nhưng cả 2 hôm nay hình ảnh nàng với tên con trai kia cứ luôn hiện ra trước mắt tôi một cách vô thức và ko thể nào tránh được. Kệ, mình chỉ sang tìm hiểu thông tin dùm…thằng T thôi mà, để có gì còn giúp đỡ nó chứ ! Tôi tự nhủ lòng mình một cách giả dối trắng trợn như vậy đấy.

- Kính…coong! – Tiếng chuông cửa quen thuộc vang lên.
- Ai vậy ? – Là giọng của Tiểu Mai.
- Ừ…N nè ! – Tôi báo danh.
- A…vào nhà đi N ! – Nàng bước ra mở cửa.

“ Có lẽ nàng vừa đi chơi về “ , tôi nghĩ thầm trong bụng như vậy, vì Tiểu Mai hiện đang vận trang phục y như chiều mồng 1 khi tôi thấy nàng ngoài biển.

- Ngồi chơi đi N, đợi mình pha trà chút hen ! – Rồi nàng bước ra nhà sau.

Tôi ngước nhìn trong nhà nàng, ko giống bất cứ nhà nào mà tôi đã từng thấy vào dịp Tết, cách bài trí và trang hoành khác hẳn, ko có những chậu mai vàng hay đào hồng, mà thay vào đó là 2 tán cây được làm thủ công, mỗi tán gồm 3 cây tre với những cành thông nhỏ xếp thành một cổng chào trước nhà, chắn ngang qua cổng là những sợi rơm bện dải băng ngũ sắc dán xung quanh.

- Đó…gọi là gì vậy Tiểu Mai ? – Tôi tò mò hỏi.
- À, là cổng kado-matsu, phong tục ấy mà ! – Nàng cười giải thích.
-
« 49 50 51 52 53 54 55 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 54 trong tổng số 195 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập - đầy đủ toàn bộ các chap - Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất, hay nhất, lãng mạn nhất cho giới trẻ hiện nay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 54
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện ngắn hơi ảo nhưng đầy ý nghĩa cho bạn
- Bài thơ về tình yêu: Gửi người yêu em!
- Nghiện tình dục vì xuất tinh 2 lần/tháng. Hại hay không?
- Game loạn 12 sứ quân crack free
- Nụ hôn trong mưa - Đông nhi - Nghe để cảm nhận dư vị ngọt ngào, đắng cay tình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 54 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved