Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 58

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 58

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:35)
•Xem: 744878 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 58


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 58

do tôi lầm, vì ngay sau đó nàng lãnh đạm trở lại.

- Thôi, về nhé ! – Tôi quay sang nói với em Vy.
- Ừ, ra về gặp ! – Em ấy cười gật đầu.

Chẳng hiểu tại sao chỉ một cái khẽ nhăn mặt của Tiểu Mai lại có thể làm tôi chột dạ mà hết dám tình tứ với em Vy, và một cái lật sách loạt soạt lạnh lùng cũng đủ để tôi thót tim mà tự biết đường tót về phòng A2, chả dám léng phéng thêm lúc nào nữa.

Bọn A2 đang tổ chức truy bài đầu giờ, đúng như tôi dự đoán, thằng nhãi đọ Toán với tôi hôm hái hoa học tập là cán sự Toán của A2, và con nhỏ ngồi cạnh bên là cán sự Hoá, tôi đâm hoảng vì hôm đó lỡ trót đắc tội với cả 2 đứa tụi nó. Thằng này đang đứng giải bài trên bảng, và con nhỏ kia thì đang viết ra mấy cái phương trình phản ứng hoá học. Tôi cũng vờ lật sách ra mà chăm chú ngồi xem, chẳng dám hó hé nửa lời, chứ lính mới mà bố láo thì có mà cạp đất ăn.

Giờ Hoá, thầy gọi tên nhỏ cán sự lên kiểm tra bài, tôi mừng thầm, thế là có cơ hội quan kiến tài nghệ quân địch rồi, mà kể cũng lạ, tôi ngồi ngay lớp mình mà cứ luôn nghĩ đây là hang ổ đối phương, và tôi thì là điệp viên nằm vùng vậy.

Thầy ra một bài khá hóc búa, nhưng tôi biết nếu con nhỏ này làm giống cách của tôi thì xem như nó cũng tàm tạm, nhưng sẽ còn thua xa thằng T, chắc chắn cán sự Hoá 10A1 sẽ có cách giải quyết hay hơn và nhanh hơn.

Không ngoài dự đoán, nó chốt ngay cái đáp án với cách giải mà tôi đã viết trong vở, và tươi cười ôm vở bước xuống sau khi nhận điểm 10 tròn trĩnh, tôi thì thầm tặc lưỡi lắc đầu, nếu là thằng T ở đây thì bọn này chỉ có mà trố mắt ra nhìn.

- Ông cười cái gì đấy ? – Nhỏ cán sự này ngồi ngay trước mặt tôi, và giờ thì đang nheo mắt hỏi.
- Ơ…mình đâu có ! – Tôi giật mình kinh hãi.
- Chê cách giải tui dở chứ gì ? – Nhỏ này bĩu môi.
- Làm gì có…chứ ! – Tôi lúng búng đáp.
- Ai chẳng biết A1 bọn ông xem thường A2 bọn tôi lắm ! – Nó truy tôi tới cùng.
- Bậy… ! – Tôi chối biến, dù nhỏ này nói đúng thật.
- Hứ ! – Rồi nó ngúng nguẩy quay lên trên.

Con nhỏ này bị điên rồi, học quá sinh hoang tưởng rồi, 10A2 là lớp chọn xếp trên 10A1 một bậc mà nó bảo bọn tôi xem thường cái gì chứ !

Tôi thầm hãi hùng bọn con gái A2 , nhỏ cán sự Hoá quay lên trên còn xì xầm cái gì với bọn con gái trên kia, rồi chúng nó quay xuống nhìn tôi mà cười khúc khích. Tôi hơi bị điên lên rồi đấy, đừng tưởng ma cũ mà có thể bắt nạt được ma mới, con gái bố cũng chả ngán đâu, để rồi xem ! Tôi nghiến răng trèo trẹo, ra chiều hung hăng lắm, nhưng ngoài mặt thì vẫn tỏ vẻ ta đây là học sinh mới hãy còn rụt rè e ngại lắm !

Đến giờ Toán, cô Nhi bước vào, tôi nhớ lại lời đe doạ đầy nguy hiểm của ông anh, cảm giác phải làm sao để đừng mất mặt ổng làm tôi đâm hoảng, trên nữa là bữa cô Hiền cũng có nói cô Nhi biết là tôi…hơi bị xịn Toán rồi, giờ lỡ mà sơ sẩy chút định thì tôi mất đến 3 cái mặt, mặt ông anh và mặt tôi, tệ hơn nữa là mặt mũi A1 mà tôi đã và đang đường hoàng mang đi khắp nơi.

- Cầu trời cho đừng núm đầu mình lên ! – Tôi núp mặt sau cuốn sách toán lầm rầm trù ếm, và cầu mong cho cái định lí xui xẻo của tôi nó đừng xảy ra.

Và nó ko xảy ra thật, đến hết giờ truy bài tôi vẫn ko bị kêu lên bảng, dù mấy bài trên kia chỉ là muỗi chích voi so với trình độ của tôi.

- Các em mở sách ra, chúng ta học bài mới ! – Cô Nhi nói trên lớp.

Tôi thở phào nhẹ nhõm, ít ra cũng qua được bữa hôm nay, đợi vài hôm sau cho tôi quen phong thuỷ A2, lấy lại tinh thần rồi mới mong chiến đấu với bọn mọt sách này được. Nhưng tôi mừng chưa được bao lâu thì gặp hoạ, dạy xong bài mới, cô Nhi cho cả lớp làm toán…chạy, thể loại này mới, thầy Toán bên A1 chưa cho chúng tôi làm bao giờ, nhưng đại loại là gọi 4 người lên bảng cùng làm 1 bài, và xem ai giải nhanh và đúng hơn thôi.

Cô Nhi gọi tên phía trên lớp, tôi thì rụt cổ thầm mong đừng đến lượt mình, nhưng định lí xui xẻo đã ko xảy ra thì linh cảm chết toi kia lại mò đến, thế quái nào tôi lại cảm giác được rằng thể nào tôi cũng sẽ bị kêu lên bảng, nhất là khi cô Nhi lia tia nhìn đến chỗ tôi, và tôi chẳng thể nào nhìn đi chỗ khác được, một phần là vì lòng tự tôn, quyết ko để mất mặt 10A1 được.

- D.A và T.N lên bảng đi ! – Cô Nhi gọi tên 2 đứa.

Tôi lò dò lên bảng, tay lựa đại cục phấn rồi bước lên bục giảng, và thằng cán sự Toán cũng khinh khỉnh đi lên theo, hoá ra nó tên là D.A, đứng kế bên tôi mà nó còn cười nhạt, tôi ức ko chịu được.

Bài toán khá là hóc, có đến 3 định lí cần được áp dụng luân phiên, tôi còn đang nhíu mày suy nghĩ thì 3 đứa kế bên đã cầm phấn viết rột rột, nghe như tiếng gươm chạm vào khiên của thiên binh vạn mã A2 đang thị uy tôi vậy.

Nhưng thánh thì mãi là thánh, dù có đi từ A1 sang A2 thì tôi cũng vẫn là thánh N, hề hề ! Tôi nghĩ chút rồi cầm phấn viết ra một loạt, gạch dưới đáp số cái roẹt như nhát gươm kết liễu, rồi để phấn cái cạch rõ to xuống bàn, đường hoàng bước xuống lớp khi 3 đứa kia còn đang ngơ ngác trên bảng, và ít giây sau thì thằng D.A mới giải xong, bước xuống lớp đầy vẻ bất nhẫn ko thừa nhận chiến cục.

Hiển nhiên là tôi giải đúng, và lại còn giải nhanh nhất, bảo sao cô Nhi ko cười cười nhìn tôi như thể xác nhận tôi đúng là em trai của ông anh phát xít ở nhà, và bảo sao bọn A2 ko xầm xì nhìn tôi, chắc bọn nó cũng định tôn tôi lên làm thánh luôn ko chừng, hề hề ! Tôi khoái mê tơi nhưng ngoài mặt vẫn ra vẻ lạnh lùng giống Tiểu Mai, làm như mấy bài này chỉ là muỗi chích, trình ta đây vẫn còn cao hơn thế cơ, dù chỉ ít phút trước tôi còn run như cầy sấy, và chỉ bình tĩnh trở lại khi nhận ra bài toán đó đúng là bài mà tôi vừa giải ngày hôm qua, tất nhiên là vừa giải vừa xem…đáp án, hên hú hồn !

Giờ ra chơi, đã có đứa xuống yêu cầu được diện kiến với thánh, ác nỗi đó lại là nhỏ cán sự Hoá vừa trêu tôi đầu giờ.

- Chà, bạn cũng giỏi ghê hén ! – Nhỏ này chuyển sang xưng hô lịch sự hơn.
- Ừ, cũng bình thường ! – Tôi vờ khiêm tốn.
- Eo ơi, một lần khiêm tốn bằng bốn lần tự kiêu nhé ! – Nhỏ tủm tỉm cười.
- Ấy…ko có.. ! – Tôi hoảng vía, ko lẽ con gái ở đâu cũng lém lỉnh như em Vy, đều có thể kê tủ đứng vào miệng tôi được.
- Hôm nào bày Toán cho mình nhé, cũng muốn nhờ D.A mà hắn hách quá ! – Nhỏ này nói thật nhỏ để thằng D.A ngồi trên ko nghe.
- Ừ..ừ ! – Tôi cũng rì rầm với nó, thầm nghĩ là còn khuya ông mới bày.

Cả đoạn đường về hôm đó tôi cứ cười hềnh hệch mãi, tự hãnh diện vì mình đã ko làm mất mặt A1, chắc giờ bọn A2 đang nghĩ đứa nào bên A1 cũng xịn như tôi, hề hề !

- Làm gì mà cười mãi thế ? – Em Vy ngạc nhiên hỏi.
- Ấy…ko có gì ! – Tôi giật mình.
- Hay có em nào tán bên đó rồi ? – Em ấy nheo mắt.
- Bậy, đã nói hôm bữa rồi mà ! – Tôi chối ngay.
- Ừa, hì hì ! – Em nó cười cười.

Phen này thì thánh N sẽ lại toả sáng ở 10 A2 thôi, chẳng chóng thì chầy, cơ mà tôi quên mất, sang A2 rồi thì ai bày bài Anh ngữ cho nữa, em Vy đâu có nhắc bài được nữa, tôi cũng ko copy bài của đứa cạnh bên được, úi dà, chuyện này cũng khá là căng đấy, nhất là lỡ tôi chém gió bậy bạ như hồi đầu năm thì bọn nó có mà cười cho thối cả thánh chứ chẳng chơi !

Chap 84 :

Tối hôm đó, ăn cơm xong tôi ra trước sân nhà ngồi hóng mát, trong đầu vẫn còn lâng lâng vì hương vị chiến thắng thằng D.A lúc chiều, cho đáng đời cái tội dám cười khi dễ, cười ngạo nghễ vị thánh của 10A1.

- N ơi, có nhà ko ? – Là giọng của Tiểu Mai.
- Ơ…đợi chút ! – Tôi giật mình, sao nàng lại đến nhà vào lúc này, vội chạy vào trong khoác đại cái áo sơ mi.
- Mai vào được không ? Có chút chuyện cần nói ! – Nàng dựng xe đứng trước nhà tôi, cười dịu dàng nói.
- Ừ , ừ, vào đi ! – Tôi mở cửa, lòng ngạc nhiên ko để đâu cho hết, mấy hôm nay trông nàng lạnh lùng với tôi thế mà sao hôm nay lại chủ động thế nhỉ.
- Tao cũng vào nhé ? – Giọng con trai kế sau đó.
- Ai thế…ớ…thằng… ? – Tôi ngờ ngợ, cái giọng này quen quen.
- Tao, H.N đây mà ! – Thằng này lên tiếng xác nhận.
- Ừ, vào đi ! – Tôi gật đầu.

Hoá ra là thằng H.N ở tổ 1 , thằng này trùng tên N với tôi, nhưng ít chơi thân, vì trong lớp nó ít tiếp xúc nhiều, và có vẻ cũng khá khép kín. Mà chết, hông lẽ thằng T nói thật, bây giờ Tiểu Mai chuyển sang cặp với thằng H.N, vậy còn đứa con trai ngoài biển hôm bữa là sao nữa đây ?

- Ngồi đi, N lấy nước ! – Tôi nhìn Tiểu Mai nói.
- Ừ, cảm ơn ! – Nàng hấp háy mắt nhìn tôi cười, vẻ lạnh lùng mấy hôm vừa rồi bay đâu mất dạng.

- Vậy…2 người tới có chuyện gì không ? – Tôi rót nước ra ly, mời cả hai, nhấn nhá từ “ hai người “ để xem tình hình là thế nào đây.
- À, chuyện này thì phải để H.N nói rồi ! – Tiểu Mai cười tỉnh rụi đáp.
- Gì thế ? – Tôi quay sang hỏi thằng H.N
- Là như vầy, mày…bị chuyển lớp là do tao ! – Nó dè dặt thú nhận.
- What…cái gì... ? – Tôi bật ngược dựa hẳn vào ghế.
- Tiếng Anh luôn, ghê ! – Tiểu Mai tủm tỉm cười.
- Không, N..nhầm, mày nói rõ ra đi ! – Tôi lúng búng đáp.
- Thì vầy, thực ra tao nhờ mẹ tao là cô Thanh dạy Sử ấy, xin cho tao đầu học kỳ này qua 10 A2 học, vì bạn bè tao hồi cấp 2 bên đó nhiều hơn ! – Nó nói chầm chậm.
- Ra vậy, rồi sao nữa ? Sao mà tao lại bị chuyển ? – Tôi đâm sốt ruột.
- Tao cũng ko rõ là mẹ tao nói với thầy hiệu trưởng làm sao, mà lại thành ra chuyển nhầm mày sang A2, chắc do tao với mày trùng tên nên người ta nhầm lẫn chỗ nào đó ! – Thằng này nhún vai đáp.
- Rồi giờ sao ? Mày về nhờ cô Thanh
« 56 57 58 59 60 61 62 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 58 trong tổng số 195 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập - đầy đủ toàn bộ các chap - Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất, hay nhất, lãng mạn nhất cho giới trẻ hiện nay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 58
Bài Ngẫu nhiên
- Game nuôi thú trên mobile đang hot - Vương quốc thú cưng
- Thằng trẻ trâu?? Bạn đã từng bị chửi hoặc đã chửi
- Truyện: Thằng ngu và thằng đểu em chọn ai???
- Game đua xe 3D mobile hay như thật - 3D Bimmer Street Racing
- Games đế chế AOE chơi trên mobile hay - Age of empires 3 Việt hóa mọi màn hình
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 58 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved