Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 68

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 68

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:35)
•Xem: 744730 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 68


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 68

ra cái phì.

- Đúng là thánh, bây giờ xoay vòng, nữ miễn uống, từ thánh tính qua trái, tới thằng L, thằng K, thằng C, thằng T rồi tới tao lại ! – Thằng D phân luật.
- Tao không uống rượu, dẹp mày đi ! – L đội trưởng nhăn mặt.
- Uống, mày ko thấy thánh à ? – Thằng T nạt.
- Kệ nó, tao ko thích nhậu ! – Thằng L cương quyết.

Nhưng L đội trưởng cũng là cái thằng ôn thần trời dập, nói một đằng làm một nẻo.

- Dzô đi các chú…khà….yếu thế…vòng mới đi ! – Thằng L nâng cái ly cạn sạch lên.
- Ớ…tao vừa xong…mà ! – Thằng D hoảng vía, mặt đã ngà ngà say.
- Kệ, quất tới bến, dzô, lâu lâu lâu người ta…mới…. ! – Nó bắt nhịp.
- Lâu lâu lâu người ta…ợ,…mới nhậu một lần…lâu lâu.. ! – Thằng T vung tay từa lưa, thở phì phò như trâu.
- Uống đi…ực…thánh.. ! – Thằng D chuyền ly sang tôi.

Tôi nốc xong ly cuối, rồi ly cuối nữa, rồi cứ cuối cuối, cuối cùng…thấy trước mắt mờ dần, rồi nằm vật ra ngủ luôn lúc nào không hay.

- Ớ…típ… ! – K mập nói mớ, đập tay vô mặt tôi – Bốp !

Tôi giật mình choàng tỉnh, mở mắt dậy mà cái đầu nó cứ váng vất, định nhắm mắt ngủ tiếp thì lại thấy trước mặt quay cuồng, mà mở mắt ra thì lại thấy buồn ngủ, nhìn đồng hồ thì đã 9h đêm hơn. Bãi chiến trường đã được dọn dẹp sạch sẽ, thằng D nằm vật vạ gác cả chân lên người thằng C mà ngáy, L đội trưởng thì lăn cù ra dù cho thằng T đang ôm chân nó ngủ, K mập cái mồm cứ chốc chốc lại nhóp nhép.

Tôi nhìn lên trời đã tối thui, bầu trời đêm cao vợi đầy sao, gió thổi mát rượi qua hàng cây sơ-ri đang rì rào, không gian tĩnh lặng. Tôi hít 1 hơi dài rồi vươn vai đứng dậy, định ra sân rửa mặt thì chân đi loạng choạng không vững, cứ quờ quạng mà mò ra lu nước gần giếng, chưa kịp làm gì thì đã mửa ra xối xả vô gốc cây. Thật đúng là ăn nhậu chi cho mệt mà hại cái thân tàn !

Chốc sau chừng đã mửa xong, tôi rửa mặt rồi lảo đảo bước ra hiên nhà ngồi trên bậc tam cấp, thở phì phò, đầu vẫn còn nhức mà lại khát nước quá thể.

- Ủa, N ko ngủ nữa à ? – Tiểu Mai từ trong nhà bước ra.
- Ừ…N vừa dậy…ợ…. ! – Tôi nhăn nhó, vẫn còn buồn nôn.
- Đừng ngồi N, đứng dậy cho mau tỉnh ! – Nàng nhắc nhở.
- Hic…khát nước ! – Tôi thều thào.
- Vậy….N đi bộ được ko ? – Nàng hỏi.
- Chắc…được, mà chi vậy ? – Tôi quệt mắt ngạc nhiên.
- Ra ngoài uống nước mía, giải rượu bia tốt lắm ! – Tiểu Mai đáp.

Quả thật là công hiệu, sau khi nốc liên tục 3 ly nước mía ở quán ngoài đường dọc theo hướng biển thì tôi đã thấy khá hơn, đã đỡ cơn khát và bớt nhức đầu, dù còn hơi hơi buồn nôn.

- Giờ đi bộ dạo mát chút là tỉnh hẳn thôi, ra mồ hôi sẽ đỡ bớt đấy ! – Tiểu Mai cười.
- Ừ, giờ bảo sao N nghe vậy thôi à ! – Tôi gật đầu ngay tắp lự.

Đường biển giấc tối thế này, mọi hôm tôi toàn chạy xe đạp chứ chẳng hề đi bộ, đúng là dạo bộ khúc này cũng có cái thú của nó, gió mát lồng lộng thổi đến tỉnh hẳn cả người.

- Nãy N ngủ lúc nào vậy ? – Tôi thắc mắc hỏi.
- Lúc cuối N nốc hết chai rượu D đưa rồi ngủ luôn đấy ! – Tiểu Mai đi cạnh bên.
- Ớ…có à ? – Tôi sững người giật thót.
- Ừ, N với L thách nhau ai uống hết chai thì thắng, hì hì ! – Nàng tủm tỉm cười.
- Bậy quá, nhậu vô chẳng nhớ gì sất ! – Tôi lắc đầu ngao ngán.
- Mà cái chai lúc đó còn ít thôi ! – Nàng nói.
- Rồi ai uống hết ? – Tôi tò mò.
- Thì N uống xong đến L, mà lúc đó L chạy ra ngoài nôn ra luôn rồi, nên lúc dọn H đổ đi rồi ! – Tiểu Mai nhún vai đáp.
- Ừ….. ! – Tôi xấu hổ, rốt cuộc 2 thằng tôi chả ăn nhậu ra cái gì sất.

Thoắt cái 2 đứa tôi đã đi ra đến tận rừng thông gần biển, tôi thong thả dạo bước, Tiểu Mai sóng đôi bên cạnh.

- Mà nay vui thật N ha ! – Tiểu Mai hấp háy mắt.
- Ừ, sinh nhật tự túc kiểu này thích hơn, cơ mà cũng hơi mệt ! – Tôi gật đầu đáp.
- Do N uống rượu chưa được nên mệt vậy thôi ! – Nàng nhìn sang tôi cười.
- Ừ, xưa giờ có uống đâu ! – Tôi rụt cổ.
- Thế ý là nếu N uống nhiều chắc ghê lắm nhỉ, hì hì ! – Tiểu Mai cười tủm tỉm.
- Được vậy…thì tốt quá ! – Tôi lúng búng đáp, nhìn nàng cười mỉm trong gió, đôi làn tóc mai khẽ nhẹ đưa, quả tình là…đẹp một cách ma mị, tôi ngẩn người ra mất một lúc.
- Gì thế N ? – Nàng ngạc nhiên.
- À…ờ…ko, gió …gió ấy, mát ! – Tôi vội ngó lơ chỗ khác.
- ……….. !

Tôi giả khùng ngó sang bên phải, ngắc ngứ cả lúc mà chẳng nói được câu nào, Tiểu Mai vẫn cũng chẳng nói gì, thế rồi tôi định bụng quay qua nói đại câu bá láp nào đó thì…cứng họng, cảm thấy như sét đánh giữa đêm rất mực đang yên bình.

Trước mặt 2 đứa bây giờ là em Vy đang chung nhóm các bí thư bên trường, đúng là sáng nay em ấy có bảo tối sẽ đốt lửa trại sinh hoạt ngoài bãi biển, và tôi sau chầu nhậu say bí tỉ lúc chiều nay đã quên khuấy đi mất, cứ đăm đăm đi ra hướng biển.

Gió biển vẫn thổi mát rượi, nhưng tôi thấy như lạnh buốt từng cơn, tim đập bình bịch từng hồi cứ như muốn vỡ ra.

Cả hai nàng đứng lặng yên nhìn nhau, trân trối !

Chap 93 :

Tiểu Mai sững sờ không nói một lời, và em Vy thì tay trái run run ôm lấy tay phải, mắt đã hoe hoe đỏ, tôi tỉnh cả rượu đứng bất động, thật là tình huống này tình ngay lý gian, tôi biết dù có mở miệng giải thích cũng chỉ là vô ích, chỉ tổ ăn tát như trong mấy phim tình cảm bi luỵ.

Trong đầu tôi suy nghĩ thật nhanh, không phải suy nghĩ mà phải gọi là đầu óc hoạt động hết công suất, nháng lên như chớp sáng.

Giờ không lẽ nói với Vy rằng Tiểu Mai là dì út, và nói với Tiểu Mai rằng Vy là má nuôi, không, như thế thì bựa quá, chỉ có trong hài kịch Gala cười vừa xem năm trước.

Còn giải thích rằng tôi vì say rượu nên mới đi dạo với Tiểu Mai, thế thì trong tình huống nếu tôi là em Vy, tôi sẽ nghĩ gì khi gặp cảnh này ?

- Hừ, uống rượu rồi cùng người ta dạo bộ ra biển ? Sao phải thế ? Hay là mượn rượu lấy can đảm để nhân lúc tôi ko có mặt, ông ra tỏ tình với người ta ? Phải rồi, biển đêm lãng mạn thế kia mà ! – Cam đoan là nếu tôi mở miệng phân trần thì em Vy sẽ nghĩ vậy, và khả năng tôi bị vỡ mồm sau đó là rất cao.

Vậy giờ phải làm sao là đúng nhất trong lúc này ?

Tôi nhớ ba tôi từng nói, bất kỳ tình huống nào cũng phải tỉnh táo mà nhìn toàn cục vấn đề, phân tích cái lợi và hại mà tìm cách giải quyết rồi nắm ngay quyền chủ động, lái vấn đề theo hướng có lợi nhiều nhất cho mình.

Tình hình lúc này, là Tiểu Mai bất động quan chiến, nàng chẳng thể giải thích được gì vì chắc chắn Vy sẽ không nghe, vậy là ở thế bị động. Còn em Vy, chắc chắn đang nghĩ điều mà ai cũng biết là điều đó, và sẽ không muốn nghe giải thích, nhưng vẫn sẽ cần một động thái nào đó từ tôi và Tiểu Mai vì em Vy biết hôm giờ tôi luôn một mực khẳng định rằng tôi với Tiểu Mai chỉ là bạn, tính tôi cũng ko phải là hạng trăng hoa, tóm lại em Vy nói ko được mà nghe giải thích cũng ko xong, bị động nốt.

Vì thế tôi phải nắm lấy quyền chủ động, vậy làm như nào là đúng ? Về bất lợi, thì tôi đang cặp với em Vy mà ngay lúc này lại bị chính em ấy bắt gặp tôi đang đi với Tiểu Mai, sau vụ này rất có thể sẽ bị bơ, tệ hơn là bị cạch mặt, chia tay muôn thuở, vĩnh bất siêu sinh, vạn kiếp bất phục. Về thuận lợi, tôi với Tiểu Mai lúc bị bắt gặp, chẳng hề có gì gọi là tình tứ đại loại như tay trong tay, và cái lợi lớn nhất, là…rượu !

Nói thì dài dòng nhưng thật ra tôi suy nghĩ lại rất nhanh, cuối cùng quyết định tiên hạ thủ vị cường, dù gì cũng ko còn đường lui, nên tôi sử ra ngay một chiêu mà trong Kendo gọi là Nhất kích tất thắng.

Tôi ngay lập tức liên hệ trong đầu hình ảnh lúc ông nội tôi say rượu, và đen gán vào mặt mình, rồi hít thật sâu và thở phì ra đằng mũi.

- Ớ, làm quái gì mà 2 người nhìn nhau ế ? Khà.., nhìn tui đây này ! – Tôi vờ giọng say, khoát tay ngoắc về phía mặt mình.

Quỷ thần, vừa nói xong là 2 nàng quay lại nhìn ngay, hãi một nỗi là em Vy đang nhìn tôi toé lửa, và Tiểu Mai thì tròn mắt ngơ ngác, bình tĩnh, nào thánh, bình tĩnh !

- Đấy, Vy, khà..bảo Vy này ! – Tôi vờ sụp mắt, vung tay hất sang em ấy.
- Bảo gì ? – Vy sẵng giọng, tôi nghe chát chúa.
- Hờ…đây, lúc nãy, ấc.. ! – Tôi vờ nấc cục – Lúc nãy, ngồi nhà thằng C ấy, khà.., tui bảo là Vy đây… ! – Tôi đưa tay về phía em nó, làm một điệu bộ cúi chào kiểu Ăng-lê . – Tui bảo là…ấc…Vy, bạn gái tao, hiện đang học…khà…ở trường đại học..hà hà ! – Tôi nhấn mạnh 2 từ bạn gái, gằn từng tiếng.
- Là sao ? – Vy trừng mắt, trông như muốn tát tôi một phát đến nơi.
- Thì…thánh mà, tui nói đứa nào…ấc…dám cãi.. ! – Tôi vờ liu xiu bước tới cạnh em Vy – Thế mà…khà…có nhỏ Mai…bảo là ko tin…hà hà…ức hông ? – Tôi chỉ thẳng vào mặt Tiểu Mai, mà lòng thì vạn lần xin nàng tha lỗi, đây là bất khả kháng, cầu xin nàng hiểu cho tôi đang diễn vai gì để còn diễn phụ . – Hà hà, âu-kê, N dẫn tới trường Vy học luôn…ấc…đúng trường hông Vy…đại học nhá.. ? – Tôi khoác tay mình choàng luôn qua vai em Vy, đứng cùng hướng với em ấy và đối diện với Tiểu Mai, rồi phà hơi rượu hãy còn vào cổ áo Vy.

Tôi dựa hẳn vào Vy và chỉ đứng bằng một chân, mặc kệ một vài đứa bí thư đi ngang qua đang xì xào chỉ trỏ, lúc này tôi chẳng quan tâm sĩ diện nữa, chỉ nhất mực quan sát biểu hiện của Vy và thái độ của Tiểu Mai. Lợi dụng vị trí, tôi đưa mắt đầy tỉnh táo và nhìn Tiểu Mai, khẽ nháy mắt trong khi em Vy hãy còn bất ngờ vì hành động của tôi.

- Khùng quá ? Tránh ra đi N ! – Vy đẩy người tôi ra, nhưng
« 63 64 65 66 67 68 69 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 68 trong tổng số 195 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập - đầy đủ toàn bộ các chap - Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất, hay nhất, lãng mạn nhất cho giới trẻ hiện nay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 68
Bài Ngẫu nhiên
- Mobi army online cho máy android - tựa game bắn gunbourd trên mobile
- Ảnh hài hước, ảnh hài vãi luyện ra
- Games Counter Strike 3d giảm dung lượng cho máy Java (Hép lai)
- Tuyển chọn 3 bài nhạc không lời hay nhẹ nhàng, hay
- Video beat karaoke: Anh thích em như xưa
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 68 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved