Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 71

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 71

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:35)
•Xem: 742414 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 71


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 71

khẽ vuốt tóc.

Tôi cũng chả biết nói gì chỉ biết im thin thít, đang trong tư thế của kẻ tội đồ chờ nhận án phạt, ngồi rắc cát rồi vùi ra đẩy vô, y chang thằng con nít định xây lâu đài.

Tự dưng ở đâu đằng xa có 3 thằng vẻ như dân sống gần biển, đen trùi trũi và trông hơi bị…lễu lão, chúng nó đi ngang qua nhìn em Vy ko chớp mắt, tôi âm thầm vận công giới bị, thằng nào có ý xông vào là tôi bật dậy…dẫn em Vy chạy ngay.

Đang ngồi rủa thầm 3 thằng đó trong đầu bằng những gì tệ hại nhất mà tôi có thể rủa khi tụi nó đã khuất đằng xa thì em Vy nhìn sang tôi.

- Sao im ru thế ? – Vy hỏi.
- Thì…Vy rủ ra mà, N biết nói gì ! – Tôi lúng búng đáp.
- Ừm ! – Vy gật đầu.

Tự dưng tôi cảm thấy gió mạnh hơn, và sóng bắt đầu dồn dập xô vào bờ, thiên nhiên đã hãi hùng, dự là tình hình vài giây tới của tôi có khi cũng vậy, tôi đâm hoảng hất tay bể luôn cái nhà chòi cát đang xây.

- Tối qua Vy cũng ngồi đây, nghĩ rất nhiều !
- Ừ….. !
- …………………!
- Vy… nghĩ gì vậy ?
- Vy nghĩ N giả say !

Sóng đánh oàm oạp mà tôi nghe như ngũ lôi oanh đình, ầm ầm bên tai.

- Sao… lại nghĩ thế ?
- Vì lúc Vy ra nói chuyện với thầy phụ trách, vẫn có liếc nhìn hai người !
- …Thì sao ?
- Lúc có Vy thì N say xỉn nói năng lung tung, vung tay múa chân, nhưng lúc ra ghế đá ngồi với Mai thì N lại ngồi yên không quậy nữa, trong khi vài phút trước đó vãn còn cãi nhau rất nhiều với Mai !
- ………… !

Tôi nghe như gió lạnh bất thường, bão tố bắt đầu nổi lên, thổi phần phật.

- Đến khi Vy với Mai cãi nhau thì N im lặng như mọi khi, lúc cả hai đang căng thẳng nhất thì N lên tiếng, nói 1 câu vô thưởng vô phạt, nhưng ý chừng là ngăn lại !
- …………… !
- Rồi lúc trên đường về nhà C, cả lúc Vy cãi nhau với Mai ở nhà , N cũng chỉ im lặng !
- …………… !
- Đâu có người say nào như vậy, phải không ?

Đầu óc lùng bùng, tim đập bình bịch, mồ hôi toát ra, tôi sắp tự phát nổ.

- Nhưng nghĩ lại, cũng có thể do Vy quá nhạy cảm, hoặc nếu đó là đúng đi chăng nữa, thì hẳn là N có lí do khó nói !
- ……….!
- Vy biết N trọng danh dự, ở tình huống đó mà xử sự đến vậy không quan tâm người ngoài nhìn vào thế nào, và theo linh cảm của Vy…thì đó ko phải là thái độ một người khi bị bắt quả tang là…bắt cá hai tay.. !
- …….. !
- Lúc đó…chỉ muốn …quay đi mà thôi, xem như là chưa hề thấy !
- …….. !
- Lúc…lúc đó….không tin vào mắt mình….nhưng…Vy tin N… !
- …….. !
- Nãy…cũng ức.. lắm chứ !
- …….. !

Vy nói như nấc, mắt đã hoe hoe đỏ, tôi chỉ thấy lòng trào dâng thương cảm, và mọi chuyện hôm qua tôi làm đều trở nên lố bịch, sự thật lại trái ngược với phim ảnh và tiểu thuyết, tôi trước giờ cứ đinh ninh ở tình cảnh đó thì người con gái nào cũng sẽ nghĩ rằng đã bị phản bội, nhưng đây lại là không.

Tôi khoác vai tựa Vy vào lòng, thở hắt ra nói khẽ.

- Này, nói nghe nè !

Và tôi kể hết sự thật, tất cả những gì đêm hôm qua, từ việc tôi bị mửa đến lúc uống nước mía, rồi dạo bộ với Tiểu Mai, tôi phải làm như vậy, vì nếu giấu giếm giả vờ như đêm qua sẽ chỉ là một thằng mạt hạng không xứng đáng với em ấy.

Tôi kể xong, tim đập chân run, nhưng đồng thời lại thấy nhẹ nhõm vô cùng, và như mình đã lớn thêm một chút.

Em Vy đẩy tôi ra, thừ người bất động.

- Sao…sao thế ? – Tôi lắp bắp.
- ……… !

Thế là xong, một là tạch, hai là ăn tát xong rồi tạch.

- Auuuuuuu………..daaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa……… ! – Tôi giật bắn người hét 1 tiếng rõ to, ôm hông nhảy phắt ra sau.
- Ngồi lại đây ! – Em Vy cấu tôi 1 phát thật lực vào hông, lạnh lùng ra lệnh.

Tôi líu ríu ngồi xuống, quýnh quáng thế nào 2 chân móc vô nhau, té cái ịch ập mặt xuống cát, ngẩng mặt lên đã thấy em Vy cười rũ rượi.

Ba phút sau, em Vy phụ tôi phủi hết cát trên người, tôi đầu tóc quần áo chỉnh tề, ngồi lại vị trí cũ.

- Ngốc ! – Em ấy nói .
- Sao ngốc ? – Tôi nhăn nhó, cái hông vẫn còn đau.
- Tưởng lí do lí trấu gì khó khăn, hoá ra là xỉn thật ! – Vy cười cười.
- Thì vậy ! – Tôi chun mũi.
- Ai bảo uống rượu chi ! – Vy nheo mắt.
- Tại tụi nó mua rượu mạnh quá ! – Tôi gãi đầu.
- Rượu nào chẳng xỉn, mạnh yếu gì ! – Vy bắt bẻ.
- Có rượu ko xỉn đấy ! – Tôi cãi bướng.
- Rượu gì ? – Em ấy thắc mắc.
- ….Cơm rượu ! – Tôi nói ỉu xìu.
- Xí, vậy cũng cãi cho được ! – Vy bĩu môi.

- Cơ mà hai người cũng hiểu ý nhau quá ha ? – Em ấy hỏi hiểm hóc.
- Thì….thì…có nháy mắt ra hiệu ! – Tôi thật thà đáp.
- Dở ghê ! – Vy thở dài.
- Gì dở ? – Tôi ngạc nhiên.
- N nói dối dở ghê, Vy nghi N giả say lúc đó đấy ! – Em ấy nhún vai đáp.
- Là sao ? – Tôi ngớ người.
- Lúc N nói xạo, chẳng bao giờ nhìn thẳng vào mắt người đối diện được, nên khi đó phải núp ra sau Vy chứ gì, lại còn vờ lim dim mắt ! – Vy thản nhiên trả lời.
- Ớ….. ! – Tôi ngu ra, nghe như có tiếng guốc gõ lộc cộc trong bụng.

- Vậy….giờ sao ? – Tôi lúng búng hỏi.
- Bỏ qua chứ sao, chuyện đâu có gì ! – Vy cười cười đáp.
- Thật à ? – Tôi tròn mắt.
- Ừm, trắng án ! – Vy nhìn tôi cười tình.

Tôi thở phào nhẹ nhõm, cảm giác như cất được núi ra khỏi đầu, và bờ biển giờ đây sóng đã êm, gió đã lặng, và trời….cũng đã tối.

- Về thôi ha ? – Tôi hỏi.
- Ừa, về chứ ba mẹ mong, đi với trai lạ ! – Vy nheo mắt tinh nghịch.
- Lạ gì nữa ? – Tôi hụt hẫng.
- Lạ vì bữa nay dũng cảm bất thường ! – Em ấy cười cười.

Ra đến bãi giữ xe, tôi đâm ra bạo dạn hơn, cười nói tếu táo trở lại, nhưng cái số ăn nói nó bị xui, chả bao giờ khá lên được.

- Vậy mà tối qua đến chiều nay Vy với Mai cãi nhau miết ! – Tôi nói ngu.
- N có nói gì cũng chẳng thay đổi tình hình được đâu ! – Vy nghiêm giọng.
- Ừm…. ! – Tôi đâm hoảng.
- Và Mai có làm gì cũng đâu thay đổi được N đâu, ha ? – Em ấy hỏi tôi cười lỏn lẻn.
- Ừ, hẳn rồi ! – Tôi gật đầu chắc nịch.

Con đường biển đã sụp tối, thành phố lại lên đèn, quang cảnh này vẫn vậy, bình yên tự thuở nào, tôi tự dưng thấy iu người con gái đang ngồi đằng sau quá thể, cứ như đang trở lại cái hôm mà tôi còn chở em ấy và còn mong cho lúc này là bất tận vậy.

Với một ai đó hiểu bạn sâu sắc, nếu là người tâm giao tri kỷ thì sẽ rất đỗi hạnh phúc, nhưng nếu là kẻ thù thì sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm, vậy nên nếu trong đời bạn tìm được một người như vậy, hãy cố gắng giữ lấy, nhược bằng không cũng tuyệt đối đừng bao giờ phản bội họ !


Chap 97 :

Tháng 3 đối với học sinh trường PBC bao giờ cũng là tháng được mong đợi nhất, vì vào ngày thành lập Đoàn 26-3, cứ 3 năm 1 lần nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động như là hội chợ và hội trại, các lớp nào may mắn sẽ được đi hội trại vào năm cuối cấp, vì như vậy sẽ có nhiều kỉ niệm đáng nhớ hơn khi ta đã quen thân hầu hết bạn bè trong lớp. Ít may mắn hơn chút là khối 10 đầu cấp, tuy nhiên bọn 10A1 tụi tôi ko lấy đó làm tiếc rẻ, vì tự xem như đó là dịp thắt chặt tình bạn ban đầu hơn, dù gì đến năm 12 sẽ lại được làm hội chợ.

Chiều thứ 7 của đầu tuần tháng 3, giờ chủ nhiệm hôm đó, cô Hiền thông báo kế hoạch cắm trại toàn thể 3 khối lớp, địa điểm cắm trại là ở khu rừng gần tiểu đoàn 482, và phân công nhân sự đảm nhiệm việc dựng trại cũng như hậu cần bếp núc, đồng thời phải đảm bảo thành viên nào của lớp cũng phải tham gia góp sức, bất luận là ít hay nhiều.

Lẽ hiển nhiên là hội con trai bọn tôi như K mập, L đội trưởng, tam quái D- T- C, 2 thằng P và Q, có cả X-men đều tham gia, tính thêm vài đứa con trai khác nữa sẽ đảm trách phần làm cổng trại và dựng lều thử nghiệm, tính toán làm sao cho mọi thứ đều được sẵn sàng, để khi lên đến địa điểm dựng trại khỏi lóng ngóng, chỉ việc bắt tay vào làm thôi.

Phần bếp núc hậu cần ăn uống thì hết thảy giao cho hội con gái, mua bánh trái và nước uống, còn chuyện cơm canh thì cô Hiền đang phân vân giữa tự nấu hoặc là đặt sẵn tiệm để người ta đem lên.

- Tự nấu có mà cháy rừng ! – Thằng D cà khịa.
- Thế mấy ông ngon ra mà nấu ! – Nhỏ G.P là phe chủ trương tự nấu bếp núc.
- Tui chả dại, nhỡ cháy hết cả đám trại thì ăn đạn vào đầu à ? – Thằng C rụt cổ.
- Vậy nhịn đi, bọn tui tự nấu tự ăn ! – Nhỏ H bĩu môi.
- Nhưng nếu mấy bà nấu ngon thì tụi tui ăn, hề hề ! – Thằng Q cười đểu.

Cuối cùng chuyện bếp núc tính sau, nhưng cô Hiền có vẻ nghiêng về phương án đặt cơm sẵn mang lên hơn, vì dù gì đám học sinh loi choi trước mặt cô lúc này cũng vẫn chỉ mới lớp 10. Nhưng chuyện làm tôi lo nhất là vụ trang trí cổng trại, dựng thì cũng khó, nhưng trang trí sao cho đẹp mới là vấn đề, và cô Hiền phán 1 câu làm tôi chưng hửng :

- Lều trại thì lớp nào cũng giống nhau, nhưng cổng trại thì sẽ khác vì các thầy cô sẽ có chấm điểm cổng trại từng lớp, nên việc trang trí cổng rất quan trọng, vậy bây giờ như này, phân công Vy và Mai cùng xem nên làm bản vẽ trang trí thế nào là hợp nhất, rồi giao cho các bạn nam làm theo ! – Cô Hiền tiếp lời.

Tiểu Mai và em Vy cùng gật đầu nhưng chả ai nhìn ai như lúc đối tác nhìn nhau, tôi ôm đầu kêu khổ, 2 em này mà hợp tác thì chỉ có nước banh luôn cái trại chứ trang trí nỗi gì, có ai chịu nhường ai đâu.

- Xong, thể nào cũng có chiến tranh nữa cho xem ! – K mập quệt mũi.
- Tao cũng đoán như rứa ! – Thằng L gật gù.

Địa điểm làm cổng trại và dựng thử lều bạt được quyết định ở nhà L đội trưởng, vì nghe đâu sân nhà nó khá rộng, và sân cát phía sau còn rộng hơn, rất tiện cho việc dựng thử lều trại, tốp nam thống nhất
« 70 71 72 73 74 75 76 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 71 trong tổng số 195 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập - đầy đủ toàn bộ các chap - Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất, hay nhất, lãng mạn nhất cho giới trẻ hiện nay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 71
Bài Ngẫu nhiên
- Nhạc không lời Thần thoại - nhạc hoa cực kỳ hay, nghe mau bạn ơi!
- Hình nền girl xinh chọn lọc phần ba
- Thư tình yêu lãng mạn gửi em: Mình yêu nhau nhé em!
- Bạn đã thấy cái vú con mẹ nào to thế này chưa, cười nghẹt thở
- Ghi âm: Gọi điện thoại ép yêu rất chai mặt, anh em xem cách của thằng này mà tham khảo! hehe!
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 71 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved