Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 72

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 72

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:35)
•Xem: 763183 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 72


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 72

chủ nhật tuần này, tức là ngày mai sẽ bắt đầu vào việc, và cứ mỗi tuần sẽ báo cáo tiến độ lên cô Hiền, và cô cũng nói thỉnh thoảng sẽ tự thân chinh đến xem.

Nhưng đến ngày mai tôi còn có việc đáng lo hơn, đó là ngày 8-3, cũng vài hôm rồi tôi vắt óc suy nghĩ mãi mà ko nghĩ ra được món gì để tặng em Vy cho nó là lạ độc đáo, ý tưởng làm quà Noel hôm trước xem như là đỉnh điểm của trí óc rồi, giờ chịu, chẳng nghĩ ra được thêm gì.

Cuối cùng tan học, tôi tặc lưỡi lượn vô nhà sách xem món gì có thể mua tặng làm quà được không, nhưng dạo cả vòng mà chả nghĩ được cái gì ra hồn. Ngắc ngứ một hồi, tôi quyết định tặng…sách, vì nghe đâu đơn giản mà trí thức nữa.

Nhưng khổ nỗi tôi đâu có biết em Vy thích loại sách gì, tôi thì chỉ biết bâu đầu vô truyện với sách khoa học hay kỳ bí bá láp, chứ xưa giờ có mua sách tặng con gái đâu. Đang gãi đầu gãi tai thì cái câu “ Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ “ lại xuất hiện, tôi thấy Tiểu Mai cũng đang lọ mọ ở dãy sách văn hoá nước ngoài bên kia.

- Ủa N, cũng mua sách à ? – Chốc sau nàng nhìn thấy tôi, chủ động bắt chuyện.
- Ừ, tìm vài cuốn về đọc chơi ! – Tôi cười dóc tổ.
- Thế tìm được gì chưa ? – Tiểu Mai hỏi.
- À…đang tìm, mà chưa ra ! – Tôi lúng búng đáp.
- Sách gì, mình tìm phụ cho ! – Nàng cười đề nghị giúp đỡ.
- À…sách mà…sách gì hay hay, dễ đọc ấy ! – Tôi ngắc ngứ ko biết nên diễn tả ra sao.
- Ừm…để xem ! – Nàng để tay lên môi, suy nghĩ một hồi rồi bảo – N qua dãy sách kiến thức ngày nay hoặc là khoa học vũ trụ thử xem, con trai chắc thích đọc lắm !

Tiểu Mai và tôi đứng trước dãy sách nước ngoài, nàng lựa mãi mà tôi vẫn cứ lắc đầu nguầy nguậy, vì em Vy thì đâu thể đọc mấy cuốn khô khan như này được, mà nói ra là tặng em ấy cho Tiểu Mai biết thì cũng…ngại.

- Cuốn này được ko N ? – Nàng chìa cuốn “ Ai cập và những bí ẩn cổ đại “ ra.
- Ừ…mà chắc không ! – Tôi gật đầu rồi lại lắc đầu.
- Thế cuốn này ? – Là sách “ Phương đông kì bí “.
- Uầy….. ! – Tôi lại lắc đầu, hình như cái cổ sắp rụng luôn rồi.
- Chứ N thích sách gì vậy ? – Tiểu Mai thở dài đánh thượt.
- À…sách mà dễ đọc, đại loại…nói về cuộc sống…rồi tình cảm ấy ! – Tôi ngắc ngứ nói.

Đến đây Tiểu Mai vỗ vỗ trán, gật đầu mỉm cười nhìn tôi đầy ý nhị, rồi nàng dẫn tôi sang khu sách khác, chỗ này bìa sách được trang trí tinh tế và đẹp hơn rất nhiều.

- Hạt giống tâm hồn nhé ? – Nàng đưa tôi quyển “ Quà tặng trái tim “.
- Là sao ? – Tôi ngạc nhiên.
- Thì vậy chứ sao, sách này con gái tìm đọc lắm ! – Nàng hấp háy mắt.
- Sao…sao biết N tặng con gái ? – Tôi giật thót người.
- Nhìn N vầy ai chẳng biết mai ngày gì ! – Tiểu Mai tủm tỉm cười – N chọn thêm vài cuốn nữa đi, sách loại này đọc cũng hay lắm !
- Ừ, để N xem thử ! – Tôi lò dò xuống hàng sách kệ dưới.
- Vậy N tìm đi ha, mình về trước ! – Nàng xếp mớ sách cầm trên tay lại.
- Ủa….ừ, cảm ơn nha ! – Tôi ngẩn người đáp.
- Có gì đâu ! – Rồi Tiểu Mai đi ra phía quầy tính tiền.

Đầu tôi tự dưng bị hỗn loạn, bỏ xừ rồi, quên khuấy mất là xưa giờ tôi chưa tặng gì cho Tiểu Mai dù nàng giúp tôi rất nhiều, và hôm nay cũng thêm một lần nữa tôi được tư vấn miễn phí. Lúng búng một hồi, tôi quyết định mua thêm 1 món quà nữa để tặng nàng, nhưng khốn nỗi tôi lại ko thể tặng sách được, vì chính nàng bày tôi cái này rồi, biết đâu cả giá sách Hạt giống tâm hồn Tiểu Mai lại chẳng đọc hết.


Thế là tôi bóc đại thêm quyển “ Cuộc sống có điều kỳ diệu “ cho em Vy rồi bước nhanh sang quầy lưu niệm, trong đầu nghĩ tới mấy trang truyện manga Nhật Bản hay đọc, có một vật thường xuyên xuất hiện trong nhà người bản xứ, đây rồi, thứ cần tìm đây rồi.

Trên tay tôi là một chiếc chuông gió có các thanh inox màu bạc và thuỷ tinh màu xanh lá cây khá đẹp, và 2 quyển sách lúc nãy, tôi đến quầy thu ngân.

- Chị gói giùm em thành 2 hộp quà ! – Tôi đề nghị.
- Ừ, em đợi chút ! – Chị nhân viên chỉ tay về phía giấy bóng kính – Em chọn giấy gói đi !

Chẳng hiểu sau, tôi chọn cho em Vy giấy gói màu hồng vì nghĩ là hợp cho con gái, còn giấy gói cho quà của Tiểu Mai, tôi lại chọn màu bạc, vì cho rằng màu này sang trọng và quý phái hơn, và càng khó hiểu hơn nữa khi món quà tôi chọn cho Tiểu Mai lại chẳng mất công suy nghĩ một chút nào, cứ như chiếc chuông gió đã có sẵn trong đầu, lúc cần đến thì nó tự hiện ra vậy.

- Chị chêm thêm ít giấy mềm vào hộp đựng chuông gió đi chị, cho lúc cầm tặng nó khỏi kêu ! – Tôi lo xa, muốn giữ bí mật món quà đến phút cuối, vì tiếng leng keng của chuông gió sẽ rất đặc trưng không lẫn vào đâu được.

Bỏ vội 2 hộp quà vào trong cặp, tôi vuốt hết tốc lực theo hướng con đường mà dự là Tiểu Mai sẽ đi theo đó về nhà, tôi chạy nhanh hết mức có thể, cuối cùng giảm tốc lại khi thấy nàng đang thong thả đạp vào hướng đường TQ. Tôi điều hoà lại nhịp thở, quệt mồ hôi rồi vờ chạy thong thả tới gần xe nàng.

- À…Tiểu Mai nè ! – Tôi gọi nàng ngay sát bên.
- Ơ….gì vậy N ? – Tiểu Mai ngạc nhiên dừng xe lại.
- Ừ…thì… - Tôi lúng búng mở cặp ra, lấy hộp quà màu bạc – Tặng Mai nè, dù chưa phải đúng ngày nhưng…mừng 8-3 nhé ! – Tôi ấp úng nói.

Nàng hấp háy mắt, đôi gò má cao đỏ hồng lên, rồi cười tươi trong nắng chiều, đón lấy hộp quà từ tay tôi.

- Cảm ơn N nhé ! – Tiểu Mai thỏ thẻ.
- Hì, N… về ha ! – Tôi cười trừ rồi vội nhìn sang chỗ khác, bỏ xừ, sao xinh quá vậy trời ?
- Ừ, N về ! – Nàng gật đầu cười nhẹ.

Tôi đạp xe dông thẳng, trống ngực đập liên hồi, đầu lấn cấn tự hỏi lúc tặng quà cho em Vy mình đâu có nhát chết vậy đâu nhỉ ?

Chap 98 :

Sáng chủ nhật, tranh thủ lúc ông anh đang còn ngủ và mẹ đang dưới bếp, tôi khoác vội cái sơ mi rồi dắt xe, len lén bỏ hộp quà cho em Vy vào giỏ rồi chạy biến, khổ, đi tặng quà mà mắt cứ láo liên như thằng trộm gà vì sợ người nhà thấy. Kế hoạch hôm nay là tôi sẽ sang nhà Vy, rồi hai đứa ăn sáng, rồi mới lên nhà thằng L sau để bắt tay vào làm trại, dự là sẽ mất cả ngày, nhưng như vậy lại càng vui hơn, quả là một ngày chủ nhật tuyệt vời không thể mong gì thêm nữa.

Trời trong xanh, nắng dịu nhẹ, gió mát rượi, tôi đạp xe mà lòng phơi phới, nhưng hình như bữa nay là ngày xui, vừa lên đến dốc cầu thì tôi nghe cái “ Độp “, rồi bánh xe xì lốp ngay tắp lự.

Tôi lắc đầu kêu khổ, dắt xe vô tiệm ngồi chờ vá xe, thế này là trễ hẹn với em rồi, ác cái xưa nay tôi luôn đúng giờ mới đau.

Mất 20 phút cho 1 lỗ thủng khá to, tôi ba chân bốn cẳng chạy hết ga hết số sang nhà Vy, hẹn 7h30 mà giờ đã 7h40 rồi.

Và lại xui thêm cái nữa, tôi quên mất bữa nay chủ nhật, gia đình em Vy đều có mặt đầy đủ trong nhà, thế nên tôi chẳng dám ôm quà vào tặng, cứ ru rú ngoài cổng, nhất quyết đợi em ấy ra ngoài rồi đi luôn dù chị ba em Vy khẩn khoản mời vào mãi.

- Chà, lần đầu tiên đi trễ nha ! – Em ấy bước ra cười cười.
- Hì, tại cái này nè ! – Tôi chơi trò dóc tổ, bịa ra lí do là bận…mua quà.
- Gì thế ? – Vy vờ ko hiểu, nheo mắt cười tình.
- Thì…8-3, hì hì ! – Tôi gãi đầu chìa hộp quà ra.
- Ừ, cảm ơn ha, đợi Vy vào cất rồi đi luôn ! – Em nó nhận quà rồi đi vào trong, ra chiều vui thích lắm.

Tôi có hơi hụt hẫng, tưởng em ấy bay vào ôm hôn như trong phim chứ, nghĩ lại thì chắc do chưa ăn sáng cho tỉnh ngủ nên hãy còn mơ mộng hão huyền, tôi tặc lưỡi lắc đầu.

Hai đứa ăn sáng xong, ngồi nói chuyện một hồi, đến gần 9h mới lên tới nhà thằng L, đến nơi đã thấy bà con tụ họp đông đủ, nói là đông đủ chứ chỉ có tầm hơn chục đứa, nhóm thằng K, tôi với em Vy, Tiểu Mai và nhỏ H, vì các thành phần này được xem là cốt cán trong việc dựng trại, còn mấy nhỏ nữ khác thì gọi là tò mò lên chơi xem thử thế nào.

Bọn con trai đang ngồi chỉ trỏ và săm soi mấy cái ống tre ống nứa vừa mua, đứa thì bảo dây thừng rồi đinh vít gì đó, thằng thì nói dùng dao rồi máy khoan, ỏm tỏi cả lên.

Thấy tôi với em Vy lên trễ, bọn K mập chẳng buồn tỏ thái độ gì, chẳng quan tâm gì sất, cái mặt cứ khinh khỉnh ra chiều anh đây chả thèm chấp mấy chú giờ dây thun, tôi biết chiêu này quen quá rồi, được, đã thế anh bựa với các chú luôn đây này.

- Giờ này mới thế này thôi hử ? Làm thế này nhìn xấu hoắc ! – Tôi dựng xe, đứng chống nạnh chỉ tay năm ngón quát lớn.

Chẳng nói chẳng rằng cả bọn K mập lao vào đè tôi xuống sàn nhà mà đấm đá túi bụi dù chẳng lấy gì làm đau cho lắm.

- Này thì đi trễ !
- Này thì thích làm cán bộ !
- Tao đập lãnh đạo luôn !
- Thánh hả ? Cho nó thêm vài tống nữa đi !

- Ớ ớ…hiếp….giết người đây nàyyyy….cứu….bớ… ! – Tôi cuộn người lại phòng thủ, vừa cười vừa la oai oái.
- Thôi mấy ông, giỡn vừa thôi ! – Nhỏ H xua tay.

Bọn tôi đứng trước bản vẽ phác thảo cổng trại của K mập, nhìn thì cũng ra dáng cổng trại, nhưng vấn đề là làm nó như thế nào.

- Tí chiều mát đi mua tre trước ! – Thằng L bắt đầu.
- Tre cỡ nào thì vừa ? Mấy cây ? – K mập liếm môi.
- Tới đó tính, vấn đề là làm sao nối mấy cây tre lại với nhau cho ra cái cổng ! – Thằng T thắc mắc.
- Hay dùng dây thừng buộc lại như nãy nói ? – Thằng D gợi ý.
- Lỡ buộc ko chặt thì sao ? Còn phải leo lên cổng mà trang trí với gia cố thêm phía trên nữa ! – Tôi quan ngại tình hình.
- Dùng ốc vít đi, canh cỡ rồi lấy máy khoan, xỏ ốc qua rồi vặn lại ! – Thằng C hiến kế.
- Cũng được, mà nền đất trên chỗ cắm trại là thế nào nhỉ ? – Thằng L gật gù.
- Nền cát
« 70 71 72 73 74 75 76 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 72 trong tổng số 195 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập - đầy đủ toàn bộ các chap - Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất, hay nhất, lãng mạn nhất cho giới trẻ hiện nay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 72
Bài Ngẫu nhiên
- AVATAR 197 mod max speed nhanh nhất, avatar mod chụp ảnh màn hình
- Tải phần mềm trình duyệt web opera mini 7 cho s60, symbian 60
- Nữ giới, vùng kín bị tổn thương gây đau khi quan hệ
- Games đào vàng 2 crack sms miễn phí mua vật phẩm cho mobile
- We Wish You A Merry Christmas - Crazy Frog - Bài nhạc giáng sinh noel tiếng Anh truyền thống hay, ấm cúng! nghe nào
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 72 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved