Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 74

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 74

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:35)
•Xem: 763182 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 74


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 74

dường như rất nhỏ, cảm giác bình yên khi ngồi sau lưng người tri kỉ tâm giao luôn làm tôi thấy dễ chịu, tôi có thể thoải mái gác tay lên vai N, kể cho N nghe về mấy cái đuôi hay anh chàng tôi vừa bị sét đánh, N cũng kể cho tôi rất nhiều chuyện tiếu lâm, lần nào cũng bị tôi bắt bài rồi cà khịa vài câu, vẫn cái kiểu lắc đầu quầy quậy, quơ tay múa chân bảo quên đi, xem như chưa nói …^_^!

Tôi đồng ý với N ” Với một ai đó hiểu bạn sâu sắc, nếu là người tâm giao tri kỷ thì sẽ rất đỗi hạnh phúc vậy nên nếu trong đời bạn tìm được một người như vậy, hãy cố gắng giữ lấy, nhược bằng không cũng tuyệt đối đừng bao giờ phản bội họ ! ”

Với tôi N là một người như vậy, một người rất đặc biệt mà tôi không bao giờ muốn đánh mất!

Chap 99 :

Đầu đuôi mọi chuyện là tại thằng D ăn no rửng mỡ, sau khi xong bữa mận cây nhà là vườn thì bọn con trai ngồi dưới thềm tán dóc đợi…giờ trưa ăn cơm, tốp con gái thì chia ra, em Vy với nhỏ H ngồi xích đu, Tiểu Mai ở kế bên vẻ như đang bày Y ù nấu vài món chay, nhỏ P ngồi tám chuyện với các nhỏ khác. Trưa nắng 11h, ngồi dưới gốc mận mát rượi của nhà thằng L, tự dưng tôi nổi hứng…leo lên cây hái thêm vài trái nữa ngồi nhâm nhi, vì lúc nãy tôi ngồi kế bên Y ù, kết quả là bị nhỏ này giật ăn hết rồi cười hô hố, tôi ngẩn tò te mất mấy phút mới phục hồi lại tinh thần.

- Ham ăn thế chú ? – K mập trố mắt.
- Nãy tao ăn ít, giờ tọng thêm cho đủ sở hụi ! – Tôi nói vọng từ trên cây xuống.

Lần này tôi hái toàn lựa mấy trái to nằm tít trên cao, quả mận nào nấy đều bóng ưỡn và mọng nước, nhìn chỉ muốn cắn cái rộp. Lúc trèo xuống, chợt thấy em Vy đang nhìn tôi cười cười.

- Nữa ko Vy ? – Tôi chìa mớ mận trong tay ra.
- Ừ, ít thôi ! – Em ấy hấp háy mắt.

Thằng K nhìn tôi bằng ánh mắt thòm thèm, dù rằng nó đang xoa bụng vì quá no.

- Dòm cái giề ? – Tôi ngưng thần giới bị ngay, giấu mớ mận ra đằng sau.
- Nhìn…mày, hề hề ! – K mập cười láo liên.
- Dẹp ! – Tôi sầm mặt nạt.

Mận nhà thằng L đúng là ngon tuyệt, tuy là giống mận màu trắng nhưng ngọt và giòn ko thua gì giống mận đỏ, tôi đang thưởng thức thì bên xích đu nhỏ H la oai oái :

- Chua quá, ông N hại tui ! – Nhỏ H mặt nhăn như bị.
- Ớ….. ! – Tôi ngớ người.
- Chua chua ngọt ngọt ăn cũng ngon mà ! – Em Vy cười đáp.

Và thằng D trời đánh thánh đâm chớp ngay cơ hội.

- Ối chà, Vy thèm chua à ? – Nó vờ thốt ra, mặt đểu hết sức.
- Đâu….có.. ! – Vy ngơ ngác lắc đầu.
- Hà hà, bạn Vy nhà ta thèm chua ! – K mập cũng hùa vào chọc.
- Hây dà, con gái thèm chua thì hình như đến lúc…. ! – Thằng T nheo mắt tinh quái.

Tôi ngồi bên kia cười cười, tưởng rằng đây chỉ là giỡn qua lại cho vui, nên cũng bước tới gần xích đu hóng chuyện.

- Nãy ko nói, tui hái thêm mấy trái chua xuống cho ăn ! – L đội trưởng tham gia.
- Mấy ông thôi đi nha ! – Nhỏ H xua tay.
- Hề hề, sao rồi bạn Vy, đã biết trai hay gái chưa ? – Thằng Q chọc hiểm.

Em Vy mặt đỏ như gấc, phản đối yếu ớt trước cả đám đang bâu vào mà cù nhây chọc, cuối cùng em ấy quyết định đứng dậy đi ra chỗ khác.

Nhưng hình như mận nhà thằng L có chất độc tẩy não, tôi cũng bị mất đi tỉnh táo, thấy Vy đứng dậy liền bước tới chặn đầu.

- Ấy, ngồi xuống, coi chừng động…long thai ! – Tôi cười cười ấn vai em nó ngồi xuống lại xích đu.
- Ố ồ ô, long thai luôn à ? Hớ hớ ! – Y ù với điệu cười kinh dị muôn thuở quay sang.
- É hé hé, hèn gì bữa giờ có biểu hiện lạ lùng ! – Thằng D bố láo.
- Chắc lúc nãy thèm khế lắm mà hông dám ăn đây mà ! – Thằng T bơm đểu.

Nhỏ H ngồi chối đây đẩy, bào chữa dùm em Vy đang cúi gằm mặt, tôi ko nhận ra được tình hình trước mắt, vẫn còn đứng cười ha hả, đến khi thấy Tiểu Mai nhăn mặt trừng mắt nhìn thì tôi mới giật thót người mà ngậm mồm lại, đưa mắt nhìn sang xích đu.

Em Vy nấc lên rồi ứa nước mắt, cả đám ngay lập tức im bặt.

- Ông thấy chưa ? – Nhỏ H nhìn tôi toé lửa.
- Ơ…… ! – Tôi run run bước lại gần.

Và tiên sư thay mấy thằng bạn chí cốt, chọc giỡn thì cả đám hùa vào, đến lúc giải quyết hậu quả thì chỉ có mình tôi bước tới, còn tụi nó tản ra rồi lảng đi đâu mất tích.

- Này…làm sao đó ? – Tôi chột dạ hỏi, để tay lên vai em ấy.
- …….. ! – Vy chả thèm dòm, hất tay tôi ra một cách rất là phũ.
- Đó, giỏi quá mà ! – Nhỏ H cạnh khoé.
- Ngon chọc nữa đi ! – Y ù đía thêm, trong khi rõ là lúc nãy nhỏ này cũng có góp phần.

- Thôi mà…nãy giỡn mà… ! – Tôi ngồi xuống năn nỉ.
- ……….. ! – Em Vy quệt nước mắt đứng dậy rồi bỏ đi ra phía nhà sau, nhỏ H lật đật bước theo.

Khỏi phải nói, cái mặt tôi chảy dài ra như trái dưa leo, hôm nay hình như ra đường ko coi ngày hay sao đây mà, lúc thì xì lốp xe, lúc thì bị chặn họng, và mới vừa sáng còn tặng quà cười nói vui vẻ với em nó thì giờ tôi đã bị giận, lần đầu tiên tôi bị Vy giận một cách chính thức và công khai trước mặt bàn dân thiên hạ như thế này.

- Sao rồi ? – Bọn K mập rón rén trờ tới.
- Trăng sao gì nữa, nãy giờ tụi mày đâu ? – Tôi méo xệch miệng hỏi.
- Núp…chứ đâu ! – Thằng D gãi đầu.
- Hừ, cả đám làm mình tao chịu ! – Tôi hừ nhạt rồi thất thểu ra sân ngồi tự kỷ.

Suy nghĩ một hồi xem làm cách nào để xin lỗi Vy, tôi chợt nghĩ ra con gái là rất thích ăn uống, có thể bao tử no rồi thì sẽ tâm trạng sẽ dễ chịu hơn, thế nên tôi chạy ra đầu ngõ mua ngay vài lố kẹo sugus rồi thêm cả nước ngọt đem vào.

Nhưng đáp lại nỗ lực chân thành của tôi là sự im lặng đáng sợ của Vy, thậm chí em ấy còn chẳng nhìn tôi lấy một cái, xem như tôi chẳng tồn tại trên đời ấy, chắc là ruồi muỗi đang vo ve xung quanh mà thôi. Kết quả là mớ kẹo và nước được nhỏ Y ù với mấy nhỏ khác tận dụng triệt để, tôi ôm mặt thảm não ngồi tự trách bản thân khi nãy biết vậy ngồi yên là được rồi, nhào vô chi ko biết.

Trách bản thân chưa đã, tôi chuyển sang trách…nhỏ H, sao mà nhỏ này cứ kè kè sát bên em Vy miết, làm tôi muốn tới làm mặt tội nghiệp để xin lỗi Vy cũng ko được, vì cái tính sĩ diện ko cho phép tôi tự hạ thấp mình trong mắt người khác ngoài người tôi thích ra.

Và lại còn bất công hơn nữa, khi đến giờ cơm trưa em Vy đã cười nói lại bình thường với bọn K mập, chỉ có đối với tôi là vẫn giữ nguyên khuôn mặt vô cảm như băng sương, không nói không rằng mà cũng chẳng ừ hử chi hết, làm như em ấy là họ hàng đâu đâu của Tiểu Mai lạnh lùng cố hữu hay sao ấy, cứ để tôi mặc sức tự do độc thoại rồi lại thất thểu rút lui trong câm nín, tiu nghỉu như mèo bị cắt tai.

Chap 100 :

Tôi ngồi đóng mặt ngầu trong bàn ăn, vì đã quyết là sau năn nỉ chuyển sang đe doạ, đóng mặt giang hồ để…làm giặc, tôi ngồi ăn mà để chén xuống nền gạch rốp rốp, chốc chốc lại bẻ khớp tay rắc rắc.

- Bể chén nhà tao, thằng điên ! – L đội trưởng quắc mắt.
- Ớ…ờ… ! – Tôi giật thót người, vì bị nó chơi đòn kinh tế quá hiểm.

Tiểu Mai khúc khích cười, còn Vy vẫn chẳng đoái hoài gì đến tôi, dù cho ai nhìn vô cũng biết tôi đang giận, giận lắm đấy ! Nhưng giận giả vờ thì chẳng bao giờ có tác dụng, chỉ góp phần tăng sự nhí nhố mà thôi, kế hoạch làm giặc thất bại, tôi chuyển sang đầu hàng.

Tôi đóng mặt buồn kế sau đó, ai hỏi gì kêu gì cũng ừ cho qua chuyện, lết đi như thằng chết trôi, và đặc biệt lúc nào có em Vy gần đó thì tôi lại càng thêm vào cái sự thê thảm như nhà mất sổ gạo, cốt chỉ mong em ấy động lòng mà cho qua.

Đến tầm 3h chiều, tôi bó tay chịu chết, lết vô nhà trong nằm vắt tay lên trán trách phận đời đen bạc, giận gì mà giận dai thế ko biết, cứ đà này tôi chẳng thèm xin lỗi nữa, ngoan cố thêm chỉ tổ mất mặt. Ừ, chẳng thèm nữa, thích phũ thì đây cũng bơ luôn, ai cần ai cho biết, hừ !

Và tôi cần em ấy thật, chứ cứ vầy bứt rứt khó chịu lắm, chừng lát sau dòm như Vy đang ở nhà sau, tôi lò dò đến chỗ Tiểu Mai đang ngồi nghe nhạc, nhờ tư vấn khách hàng.

- Gì thế N ? – Tiểu Mai tháo headphone ra.
- Ừ…thì chuyện của Vy ấy mà ! – Tôi ngần ngừ mở lời.
- Ừm, sao ? – Nàng hỏi.
- Thì…sao mà…cả đám cùng chọc, mà Vy giận có mỗi N thế, bất công, phân biệt đối xử ! – Tôi nói như oan ức lắm.
- Thì đúng là phân biệt đối xử mà ! – Tiểu Mai bật cười.
- Là sao ? – Tôi ngơ ngác ko hiểu ý nàng.
- Ưm…., mà N đùa ác quá, gặp mình thì mình cũng giận ! – Nàng lắc đầu.
- Vậy sao giờ ? – Tôi nhăn mặt.
- Xin lỗi ! – Nàng nhún vai đáp gọn lỏn.
- Nãy giờ N xin lỗi rát họng rồi mà có ăn thua đâu ! – Tôi ỉu xìu nói.
- Chân thành vào, nãy giờ N nhí nhố gì đâu không ! – Tiểu Mai thở hắt ra.
- Là sao ? Thế nào là chân thành ? – Tôi thắc mắc.
- Là cảm thấy nên làm sao thì làm vậy ! – Rồi nàng lại đeo headphone vào.

Tôi biết ý lùi ra ko làm phiền Tiểu Mai nữa, dù tự hỏi rốt cuộc vừa rồi là nàng đã tư vấn giúp đỡ gì chưa ko biết, chứ tôi thì vẫn còn ngu ngơ trong đầu. Đang lẩn thẩn bước vô trong nhà thì chạm mặt em Vy đang cầm giấy bút đi ra ngoài, 2 đứa khựng lại chút rồi em ấy đi ngang qua luôn, tôi ngẩn tò te rồi bặm môi đi lại ra nhà sau. Cứ thế tiếp diễn, Vy nhà trước thì tôi nhà sau, em ấy trong nhà thì tôi ngoài sân, tôi tự dưng cảm thấy ngày hôm nay sao mà dài quá thể, chỉ mong hết ngày về nhà ngủ cho xong.

Tầm 3h30 chiều, thằng L kéo cả bọn đi mua tre về bắt đầu làm cổng trại, tôi lủi thủi đạp theo chẳng dám quay lại nhìn xem em Vy có đang dòm gì tôi ko. Đến chỗ bán tre gần khu di tích Dục Thanh, bọn tôi dựng xe rồi vào trong xưởng, cơ man nào là gỗ tre nứa
« 70 71 72 73 74 75 76 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 74 trong tổng số 195 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập - đầy đủ toàn bộ các chap - Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất, hay nhất, lãng mạn nhất cho giới trẻ hiện nay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 74
Bài Ngẫu nhiên
- Mobi army online cho máy android - tựa game bắn gunbourd trên mobile
- Nữ giới, vùng kín bị tổn thương gây đau khi quan hệ
- Bài hát tiếng anh Pretty Boy - M2M hay, nhẹ nhàng
- Ảnh siêu hài - 2 cụ già hôn lưỡi nhau chụt chịt
- Bài thơ hay tặng nàng - người mình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 74 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved