Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 86

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 86

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:35)
•Xem: 741936 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 86


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 86

ra trại sau, 1h chiều mà ở khu rừng này cũng khá là mát mẻ, không phải vì nắng nhẹ, giữa trưa nắng vẫn gắt như thường, mà vì bóng mát từ các cây bạch đàn khá nhiều, và lều bạt dựng um tùm che mát cả một vùng, vừa ló đầu ra lều này đã đi ngang qua lều khác, chẳng hứng bao nhiêu nắng được. Ngang qua bọn thằng L, thấy tụi nó đang hú hí săm soi cái gì đó, tôi lao vào nhập bọn ngay.

- Tưởng gì, có con diều sáng giờ làm hoài mậy ! – Tôi thở đánh thượt nói.
- Chuẩn bị cho kỹ tí còn đua với mấy lớp khác chứ ! – Thằng L quệt mồ hôi đáp.
- Ò, tại vì đây là con diều hết sức đặc biệt ! – Thằng C trầm trồ.
- Sao mà đặc biệt ? – Tôi thắc mắc.
- Mày thấy cái mô tơ trên thân diều không ? – Nó hỏi.
- Ừ, thấy, sao ? – Tôi nhìn cái thằng L đang chỉnh cái mô tơ nhỏ xíu.
- Con diều này ko những bay bằng sức gió, mà còn có 2 cánh quạt 2 bên, cái mô tơ sẽ làm nhiệm vụ tạo sức quay cho quạt, hề hề ! – Thằng T khoái chí chen vào.
- Ghê, thế này là máy bay chứ diều gì ! – Tôi liếm môi.
- Chả sao, trường đâu có cấm gắn mô tơ vào đâu, tao chơi luôn ! – L đội trưởng nhún vai đáp thản nhiên.
- Ừ, mày thiệt là lợi hại quá đi ! – Thằng C nói với giọng đầy thán phục.
- Chứ sao, tao mà, hề hề ! – Thằng L cười khoái chí.
- Tí đi thả với tụi lớp khác, cho tao theo với ! – Tôi háo hức đề nghị.
- Mày theo chi ? – Thằng L chưng hửng.
- Theo cổ vũ chứ chi, có tao theo là mày hên lắm ! – Tôi vỗ ngực nói.
- Ừm, cũng được, cơ mà diều mình vô đối rồi, mày khỏi cần cổ vũ, trù ẻo diều mấy lớp kia bị rụng là tao mừng à ! – Thằng L gật gù.

Ngồi xem nó làm mãi cũng chán, tôi lò dò đứng dậy bước vào trong lều định tìm xem có bánh hay snack gì ăn cho vui miệng thì gặp ngay nhỏ Y ù đang rượt thằng D chạy dài bên ngoài, thằng D lần này trông hoảng hốt thấy rõ.

- Còn có trái ổi của tui, bà ăn mấy trái xoài rồi thôi chứ !
- Ông ăn không hết đâu, chia nửa đi, hớ hớ !
- Đừng có xạo, nãy trái xoài bà cũng nói chia nửa, rồi táp hết luôn !
- Á…ông bảo ai táp ? Đứng lại coi !
- Ahhhhh…..tha tui đi….thánh…cứu…em… !

Tôi rụt cổ chẳng dám tham chiến, để mặc cho thằng D ôm trái ổi lăn lộn cố thủ, gì chứ cái bộ vó tôi gầy nhom mà nhào vào, có khi Y ù cầm đầu tôi với thằng D dộng vô nhau luôn cũng không chừng !

Đoạn rồi tôi rón rén bước vô trong lều, lục mớ ba lô K mập xem nó có giấu bánh trái gì trong đây không, nhưng khốn nỗi nhỏ H và vài đứa con gái khác lại đang tụm năm tụm bảy ngồi tán chuyện ngay trong đó, và cô Hiền thì cũng đang trò chuyện với nhỏ P ngay cạnh bên, thế là kế hoạch ăn vụng phá sản. Tôi ngao ngán đi lững thững ra ngoài, định kiếm cái võng treo lên cây nằm cho mát, đợi em Vy về rồi đi chơi tiếp, dè đâu xui nối tiếp xui, vừa ra đã thấy K mập án ngữ.

- Ê, cho tao nằm tí coi ! – Tôi lay lay người nó nài nỉ.
- Dẹp, tao xí trước rồi, mày lên đứt võng ráng chịu à ! – Nó sừng sộ.
- Nằm tí, tao mệt rồi ! – Tôi ngoan cố bám trụ.
- Ớ cái thằng này, đang ngủ đừng có phá bố, biến gấp cho taooooo ! – K mập vung tay.

Tôi hoảng vía lượn đi ngay tắp lự, công nhận lúc thằng này đang ngủ mà đến giỡn thì nó hung hăng thật, lúc nãy tôi mà cù nhây ở lại thêm tí nữa chắc nó lấy võng úp tôi lại rồi đập te tua luôn quá !

Tôi vật vờ qua lại mấy vòng mà chẳng kiếm ra cái gì để làm, vẻ như trưa nắng nên bọn thằng K hết ham tếu táo như mọi khi rồi, bạn thân còn thế, nói gì đến mấy đứa ít nói chuyện trong lớp, điển hình là vài thằng con trai tổ 2 và tổ 3, cùng cơ số đứa con gái khác, giờ đang chia từng tụ ra mà ngồi nhìn trời nhìn đất, không thì cũng lôi mp3 ra nghe nhạc, chứ không được sôi động như mấy trại lớp lớn 12. Âu đây cũng là một cái bất lợi khi vừa vào lớp 10 đã đi cắm trại, vì các thành viên trong lớp chưa thật sự thân nhau lắm, khó có thể bày các trò chơi nhiều người cùng tham gia cho vui.

Cơ mà lớp tôi chỉ lo tính chuyện dựng trại và ăn uống, mà quên mất chuyện giải trí tinh thần, đó là âm nhạc. Bên 10A3, 2 dàn âm ly được đặt đối diện nhau, nối vào máy nghe đĩa để một bên, thế là lớp đó tha hồ nghe nhạc thư giãn mà mở từ sáng sớm đến giờ, ít ra cũng còn gọi là có thứ để tận hưởng giữa buổi trưa, khuấy động không khí lên một chút. Tụi bên 10A2 chơi còn bạo hơn, đem hẳn cả lò nướng và thùng đá ướp lạnh, chắc là định giờ tối sẽ nướng thịt đây, tôi chỉ nghĩ đến mà nghe bụng đánh thọt một cái vì thèm thuồng. Và ở phía xa hơn, vẻ như là khu vực của 10A7, tụi nó còn tính đến cả đường đem cầu may lên đá, trông xôm tụ ra phết, bọn con trai chia phe đá, bọn con gái đứng ngoài cổ động hò hét, tôi tự hỏi sao mà bên đó thân nhau nhanh thế nhỉ. Quay đầu nhìn lại lớp mình đang mạnh ai nấy ngủ, tôi cảm thấy ngán ngẩm gì đâu !

Đang định mò xuống trại ông anh chơi cho vui thì tôi thấy Tiểu Mai đang ngồi tựa gốc cây gần trại sau, vẻ như là đang đọc sách.

- Hì, đọc gì vậy Tiểu Mai ? – Tôi ngồi xuống cạnh bên, cười cười hỏi.
- À, truyện ! – Nàng gấp sách lại.
- Truyện gì ế ? – Tôi tò mò.
- N đọc thử đi ! – Nàng chìa quyển sách ra.

Đập vô mắt tôi là dòng chữ The Lord of the Rings, à tưởng gì, truyện này thì tôi biết vì đã xem qua hết cả 3 phần phim từ cái hồi tôi bế quan luyện…anh ngữ bằng phim rồi, thế nên vừa nhìn vào đã biết ngay là Chúa tể những chiếc nhẫn, tôi lật bừa ra vài trang rồi thất kinh hồn vía đóng ngay sách lại, vì trong đó toàn là tiếng Anh.

- Ừm….N đọc rồi…trả Mai nè ! – Tôi lúng búng nói.
- Hì, mình cũng đọc lại, giết thời gian thôi ! – Tiểu Mai mỉm cười đáp.
- Ừ, trại bên mình chán quá, chẳng có gì làm hết ! – Tôi nói sang chuyện khác.
- Chắc chưa đến giờ chơi mấy trò chơi tập thể đó ! – Nàng tiếp lời.
- Ờ, Vy bảo tí nữa đưa mấy bản danh sách trò chơi về đó ! – Tôi nói.
- ……… ! – Nàng im lặng.
- À, bài tụi A3 đang mở tên gì vậy ? N nghe tụi nó mở hoài sáng giờ, quen lắm mà không biết tên ! – Tôi vội trớ sang, vì bỗng dưng Tiểu Mai lại im lặng giữa chừng.
- As long as you love me của nhóm Backstreet Boy đó N, cũng hay lắm ! – Nàng đáp.
- Cái gì…as long…gì…? – Tôi ngớ người vì nghe không kịp.
- As long as you love me , hì ! – Tiểu Mai lắc đầu cười khổ.
- Nghĩa là gì vậy ? – Tôi thắc mắc.
- Là “ Chỉ cần em yêu anh “ ! – Nàng giải thích.
- Ừ, giai điệu cũng hay, để sau này lên mạng nghe lại thử ! – Tôi gật gù.
- ………… !

Dưới cái nắng gắt của buổi trưa giữa rừng, cùng những tiếng xào xạc của cành lá bạch đàn đang rủ bóng mát xuống phía dưới, tôi ngồi cạnh người con gái lạnh lùng như nàng, tự dưng đâm ra lúng túng, vì có đôi khi lại chẳng biết nói gì cả, nhưng cũng đồng thời cảm thấy bình yên tận thâm tâm, vì bất kể lúc nào, khi nhìn Tiểu Mai tôi đều cảm thấy từ nàng luôn toát ra một nét đẹp thanh khiết và trong mát vô ngần.

- N nhìn gì đấy ? – Tiểu Mai bất thần hỏi.
- Ơ…không…không.. ! – Tôi giật thót cả người, vội quay mặt sang chỗ khác.
- Rõ là có ! – Nàng nheo mắt.
- À…là…N định nhờ…đúng rồi, cái đoạn của bài hát đó, đoạn đang hát đó, nghĩa là gì vậy ? – Tôi quíu lên, nói bất cứ những gì có thể nói.
- Thật là N đang thắc mắc vậy không ? – Tiểu Mai gặng hỏi.
- Ừ….thì thật… ! – Tôi lắp bắp.
- ……….. ! – Nàng cười im lặng.
- ……….. ! – Tôi gãi đầu bối rối.
- Dù anh có là ai chăng nữa, hay đến từ đâu đi nữa, hay cả những việc anh đã từng làm, hết thảy đều không quan trọng, chỉ cần anh yêu em, vậy thôi !
- Ra vậy….ủa, mà tựa đề là…” Chỉ cần em yêu anh “ mà ? – Tôi ngẩn mặt ra.
- À….là…là dịch theo ngôi của Mai, còn nếu người dịch là N…thì dịch ngược lại ! – Tiểu Mai đáp, đôi má khẽ hồng lên.
- Ừ…cái vụ ngôi thứ từa lưa quá nhỉ, cứ I với You thì biết lúc nào là anh lúc nào là em ! – Tôi thật thà nhận xét.
- Khi nào N nói bằng tình cảm, tự khắc sẽ biết đâu là anh, đâu là em thôi ! – Nàng trả lời.
- Nói bằng tình cảm….là sao ? Không hiểu ! – Tôi đần mặt ra, thắc mắc.
- Hỏi hoài thôi ! – Tiểu Mai không giải thích, mà đưa mắt nhìn xa xăm về khoảng trời xanh và rộng phía trước, rồi khẽ mỉm cười.

Sau này, có đôi khi nghĩ lại, tôi tự hỏi lúc nói lên đoạn dịch điệp khúc của bản As long as you love me, liệu có phải cũng là lúc Tiểu Mai tỏ tình với tôi hay không ? Hay chỉ đơn thuần là nàng dịch ra theo ý muốn của tôi thôi ? Đến giờ tôi vẫn không biết, nhưng có một điều chắc chắn, rằng nếu đó là lời tỏ tình và tôi đồng ý, thì có lẽ câu chuyện đã chấm dứt sớm ở đây rồi, hì hì !

Chap 114 :

Tầm 1h45, cô Hiền tập trung cả lớp lại trong lều, rồi căn cứ theo bản danh sách các trò chơi hội trại của em Vy cầm về mà phân công, đảm bảo sao cho ít nhất mỗi thành viên 10A1 đều phải tham gia 1 trò chơi với các bạn, ai không chơi thì cũng phải theo cổ vũ, chỉ giữ lại trại lớp tầm 3 người để giữ đồ.

Theo kế hoạch, ai muốn chơi trò nào thì đến khu vực tổ chức trò đó báo danh với giáo viên chịu trách nhiệm quản trò, chơi xong nếu còn thời gian thì có thể về lại trại lớp mình để báo cáo kết quả với giáo viên chủ nhiệm, và nếu muốn tham gia tiếp thì lại đến khu vực của trò chơi khác, ai không muốn tham gia thì đi theo cổ động.

Khỏi phải nói, tôi tót đi theo thằng L ngay, vì coi mòi con diều tự chế của nó rất thu hút sự chú ý của anh em.

- Hế hế, để tao xem mày làm ăn thế nào ! – Tôi háo hức.
- Diều tao vô đối, trình thả diều cũng vô địch ! – L đội trưởng phổng mũi.
- Tao đi xem với ! – Thằng T hóng hớt theo.
- Mày đăng kí trò chơi rồi
« 84 85 86 87 88 89 90 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 86 trong tổng số 195 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập - đầy đủ toàn bộ các chap - Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất, hay nhất, lãng mạn nhất cho giới trẻ hiện nay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 86
Bài Ngẫu nhiên
- Gọi điện trêu tổng đài Vinaphone mới nhất
- Ghi âm: Gọi điện thoại ép yêu rất chai mặt, anh em xem cách của thằng này mà tham khảo! hehe!
- Feliz Navidad - Boney M - Bài hát tiếng Anh mừng giáng sinh rộn ràng vui tươi nhân dịp noel mà chúng ta chắc hẳn đã từng nghe (hay)
- Bài hát: Anh nhớ mùa đông ấy - The Men - rất tình cảm và rất hay trong tình yêu
- Phần mềm báo giờ bằng giọng nói Tiếng Việt cho điện thoại java
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 86 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved