Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 90

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 90

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:35)
•Xem: 746975 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 90


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 90

kế bên cũng ko chịu kém.
- Nhảy xa lên, vuốt điii ! – Mấy nhỏ con gái cũng cố hết sức mà rống.

Đúng là lớp trưởng có khác, làm phát là đem vinh quang về cho 10A1 luôn, K mập cười tươi hơn hớn vạch đám đông bước ra, trên mặt nó hiện rõ luôn chữ “ Về nhất “, nhỏ H trông cũng hớn hở không kém.

- Hề hề, thấy sao chú ? – K mập cười đểu.
- Ờ, thì vợ chồng mày đồng tâm ! – Tôi xuôi xị đáp.
- Hi hi ! – Nhỏ H chả ham cự lại như khi nãy nữa.

Tôi khoác vai K mập, Tiểu Mai đi phía sau với nhỏ H, cả bốn dự định về trại kiếm thêm trò gì đó chơi cho hết bữa chiều. Nhưng dự lại không thành, vừa bước vô lều tôi đã giật thót người khi thấy em Vy cùng mấy đứa khác đang ngồi trong đó. Hú vía, may mà lúc nãy dừng lại xem K mập với nhỏ H thi thố nên giờ mới về chung bốn người, chứ nếu lúc này tôi với Tiểu Mai mà đi về thì thể nào cũng bị Vy lôi đầu ra hạch sách cho mà xem !

- Tao xếp nhất, hề hề, chạy nhanh mà lị ! – Thằng Q phổng mũi.
- Tao chạy thì được, mày toàn la làng ! – L đội trưởng phản phé.
- Đưa dùm tui chai nước coi P ơi ! – Thằng D mồ hôi túa ra như tắm thều thào.
- Hớ hớ, ông D đang chạy vấp té cái đụi, ăn nguyên mớ cát ! – Nhỏ Y ù vỗ đùi đánh đét một cái rồi cười ngất ngư.
- Thôi nha, đang bực nha ! – Thằng D sầm mặt. – Sao thánh, chơi gì ?
- Chơi gì đâu, tao đi xem thôi ! – Tôi lo xa, nói dóc tổ.
- Nhìn con diều thằng L thảm thế ! – Thằng T tay cầm diều, nhăn mặt nói.
- Tại nó đấy ! – L đội trưởng hất hàm về phía tôi.
- Hề hề, ông anh làm dữ thế ! – Tôi cười cầu tài ngay tắp lự.
- Tao xếp nhất này, có thằng nào được chưa ? – K mập vỗ ngực tự hào.
- Ghê, tao nhì thôi ! – Thằng D rụt cổ.
- Bèo thế ! – K mập cười khẩy nhìn thằng D đầy tội nghiệp.
- Mày ngon ra mà chạy thi này, chứ nhảy bao bố dễ ẹc ! – Thằng D quắc mắt.

Trong lều, bọn học sinh 10A1 cười nói ỏm tỏi, thi nhau bình luận về các trò chơi vừa tham dự, khoái chí cũng có mà tiếc nuối cũng có. Phần tôi thì chẳng biết nên khoái hay nên tiếc, vì nghĩ lại từ trưa giờ chỉ có đi xem thả diều với thằng L và xem K mập nhảy bao bố

- Mấy đứa nghỉ chút rồi xem có chơi gì nữa thì đăng kí đi ! – Cô Hiền nói.
- Dạ, còn nhiều trò không nhỉ ? – Mấy nhỏ con gái nhao nhao lên.
- Cũng còn nhiều đấy ! – Cô Hiền chìa bản danh sách ra.

- Đăng kí đi N ơi ! – Vy cười cười đề nghị.
- Ơ…ừ… ! – Tôi giật thót người, bỏ xừ rồi, vừa nãy còn hứa hẹn rủ Tiểu Mai chơi thêm vài trò khác, chẳng hiểu sao mới có bữa trưa ko gặp em Vy mà tôi tự dưng cứ vô thức nghĩ luôn là lúc nào em ấy cũng bận rộn bên trại chỉ huy.

Tôi nhìn sang Tiểu Mai gãi đầu cười trừ, nàng cũng hiểu ý gật đầu rồi bước ra trại sau với mấy nhỏ con gái tổ 1. Vy chọn một hồi rồi ghi hí hoáy vô danh sách trò chơi, đoạn rồi kéo tay tôi đi ra ngoài.

- Hay ha, đi chơi với người ta có vui không ? – Vy nói nhẹ nhàng mà tôi nghe có nguy hiểm đâu đây.
- Đâu có chơi gì đâu, đi xem thôi ! – Tôi quyết tâm đã dóc thì dóc tới cùng.
- Xạo, trong danh sách đăng kí thấy rõ ràng N với Mai chơi trò Qua cầu khỉ ! – Vy bĩu môi.
- Ừ…thì…cô Hiền bảo vậy, tại..lúc đó hết người rồi…chứ N chẳng muốn ! – Tôi nghe tim đập bình bình bên trong, đúng là vải thưa che mắt thánh mà, tôi quên mất cái vụ đăng kí tên người chơi trong bản danh sách, nên em ấy nhìn qua 1 lượt là biết hết thôi.
- Thật không đó ? – Vy nheo mắt dò hỏi.
- Ừ…thật chứ ! – Tôi lúng búng đáp.
- Vậy thì giờ đền đi ! – Em ấy nói tiếp.
- Ừa, đền gì ? Sugus à ? – Tôi mừng rơn.
- Không, đi chơi với Vy đến hết buổi chiều mới thôi ! – Em ấy cười cười.
- Tưởng gì, mơ còn ko được mà ! – Tôi khoái chí gật đầu ngay.

Nhưng đến hết buổi chiều, tôi mới biết tôi dại, gần 2 tiếng đồng hồ em Vy kéo tôi hết từ chỗ này đến chỗ khác, chơi tùm lum trò, nào là đập bong bóng, rồi cõng nhau đớp táo trên dây, rồi cơ số các trò chơi khác mà có khi chỉ một mình tôi bị ép tham gia.

- Giờ trò gì nữa ta ? – Vy suy nghĩ.
- Về….về…mệt quá ! – Tôi năn nỉ, bộ dạng như thằng chết trôi.
- Ủa? Vậy hở ? – Em ấy vờ ngơ ngác.
- Ờ, thua rồi, tha cho N đi ! – Tôi xìu mặt.
- Cũng được, hì, về uống nước ! – Vy cười tình khoác tay tôi đi.

Về đến lều, Vy ra trại sau rửa mặt, tôi thì đi thẳng vô trong rồi nằm vật ra bạt, cảm thấy tay chân rã rời, mà da mặt thì đỏ gay vì dang nắng cả buổi, mồ hôi túa ra như tắm.

- Sao thế N ? – Tiểu Mai khẽ hỏi.
- Xụi…rồi, tứ chi bị phế rồi… .! – Tôi thều thào, chả buồn ngẩng mặt lên đáp.
- Uống nước ko ? – Nàng ái ngại nói.
- Chắc Vy đem ra giờ đó, khỏi đi ! – Tôi khoát tay thở hắt ra.

Nhưng tôi vừa nốc được một hớp nước thì bọn thằng K mập với vài nhỏ con gái nữa lại vào lều tổng huy động nhân sự ra chơi trò kéo co, tôi đến gọi là đau khổ với cái tình thế này, khi mà xung quanh là bọn thằng D đang ra sức hò hét kì kèo tôi.

- Ra chơi trò cuối coi thánh ! – Thằng D vỗ vào đầu tôi.
- Đông người lắm, vụ này vui nè ! – K mập liếm môi.
- Chơi đi…tao quặt què rồi ! – Tôi ỉu xìu nói.
- Ra cho đủ người mậy, tụi A2 đông quá chừng kìa ! – Thằng L tiếp lời.
- Hả ? 10 A2 hả ? – Tôi trố mắt.
- Chứ gì nữa ? Có chơi ko ? – Thằng T hỏi.
- Quất luôn, sợ đếch gì ! – Tôi bật dậy ngay.

Cũng phải thôi, A1 với A2 xưa nay là kình nhau về mọi mặt mà, với nữa là vụ vừa nãy bị tụi nó hợp đồng tác chiến với bọn A3 A4 câu rớt diều bọn tôi vẫn còn đang nhức nhối trong bụng lắm, thế nên vừa nghe đến 10A2 là tôi liên tưởng ngay đến bản mặt khinh khỉnh của thằng cán sự Toán bên đó. Và sức mạnh của thù hận trào dâng, tôi đem chút sinh lực cuối cùng mà gắng gượng…lê thân ra ngoài trước ánh mắt ngạc nhiên của em Vy, vì vừa nãy trông tôi hãy còn thê thảm như thằng bệnh giai đoạn cuối vậy. Cái này trong các tiểu thuyết võ hiệp gọi là hồi quang phản chiếu, dốc tận sức cho sát chiêu cuối cùng, hề hề !


Chap 117

Hết thảy con trai và tầm vài đứa con gái 10A1 xếp thành hàng dọc, K mập đứng đầu tiên mặt đối mặt với hàng ngũ đại kình địch 10A2, dẫn đầu là B ú lớp trưởng bên đó. Gì chứ theo tôi đánh giá tình hình chiến sự, so về thể lực thì 1 mình thằng B ú A2 bằng cả K mập và Y ù A1 cộng lại, người nó to như bồ tượng, thân hình đồ sộ mà mỗi bước đi cứ như võ sĩ sumo thứ thiệt, và thêm hai thằng to con ngay sau lưng nó đã làm bọn tôi chưa chiến mà run như cầy sấy.

- Tao nghi thua đứt đuôi con nòng nọc rồi ! – Thằng C rụt cổ.
- Ờm, phe nó toàn thứ dữ ! – Thằng D gật đầu tán thành.
- Dữ quái gì, bên đó ngoài thằng B với hai thằng kia, còn lại toàn tụi lèo khèo với lũ con gái chứ sợ đếch gì ! – Thằng T mạnh mồm nói sung.
- Thế bên mình thì không lèo khèo à ? – L đội trưởng hỏi ngược.

Thằng T giật thót người nhìn lại đội hình 10A1, ngoại trừ K mập và nhỏ Y ù với thằng Q tạm gọi là thể lực còn sung mãn, thì hết thảy còn lại đều là thương phế binh, thằng D và thằng C thì mặt cắt không còn hột máu, thằng L với thằng X thể hình tạm được nhưng coi bộ đã muốn chạy làng, tôi thì khỏi nói, chân cẳng lèo khèo mà mặt thì chảy dài ra như trái dưa leo sau cả buổi lang thang với em Vy khắp khu trại, còn cơ số đứa còn lại xem như không cần nhắc tới luôn.

- Thì…cố chứ biết sao giờ ! – Thằng T lúng búng đánh giá lại.

Tôi thì chả biết có cố nổi không, chỉ biết lúc nãy vì anh hùng rơm để rồi giờ đứng đây là dại, vì nhìn thằng B ú đứng khoanh tay bên kia, thêm mấy thằng cao to phía sau, và cái mặt cười khinh khỉnh của thằng cán sự Toán bên đó là tôi đã biết lần này có mười cái mạng cũng ko đủ sống, gì chứ bộ vó tôi mà bị thằng B nó đè thì phải gió nằm cả tháng trong viện chứ chẳng chơi.

- A1 cố lên, A1 vô địch ! – Mấy nhỏ con gái lớp tôi hò reo.
- A2 đè bẹp A1, dứt đê ! – Bên A2 cũng ko kém cạnh, ra sức kích động chiến tranh.

Tôi nhìn Vy mà cười méo xệch, thế mà em ấy vẫn cứ cười tít mắt, hình như vẫn đang tưởng tôi kim cang bất hoại thân hay sao ấy, đây là lần đầu tiên mà tôi cảm thấy dù em Vy có khích lệ tình thương mến thương đến mấy thì tôi cũng chỉ muốn lăn về trại nằm ngủ cho khoẻ cái thân.

Hai hàng ngũ 10A1 và 10A2 đã mặt đối mặt đang gườm nhau dữ dội, chỉ cần đợi hiệu lệnh bắt đầu là tôi tưởng tượng ra cảnh K mập nhào vào quật cổ B ú xuống, kế đó Y ù nhảy đè lên người nó, thằng D sẽ lao đến tọng vô cái bụng thằng B vài phát thật lực, thằng L và thằng C tranh thủ hỗn loạn sẽ dứt sữa hai thằng cao to đằng sau, tôi sẽ lo phần thằng cán sự Toán bên đó, tôi sẽ tung chiêu Phong thần thoái của ông anh vào bụng nó, tôi sẽ sử tuyệt kỹ Kháng long hữu hối vào mặt nó, tôi sẽ….tưởng tượng tiếp thêm nhiều hoạt cảnh nữa nếu không có tiếng loa thông báo của giáo viên quản trò.

- Cả 2 lớp chuẩn bị, sau tiếng còi sẽ bắt đầu phần thi kéo co !

Đám đông xung quanh phấn khích hò reo um sùm, có đứa quá khích còn cầm cả mấy chai nhựa đập vào nhau ỏm tỏi, đứa thì bứt lá bạch đàn giả làm còi thổi toe toe, đứa thì ngửa mặt tru tréo như thổ dân da đỏ, mấy nhỏ con gái thì rống hết sức có thể.

Nhỏ Y ù nằm đầu dây thừng từ tay K mập, thằng X phía sau Y ù, kế đó là L đội trưởng, thằng T, thằng C, thằng D, rồi đến tôi, rồi đến thằng Q, nhỏ H và một vài nam thanh nữ tú nữa của 10A1 đồng loạt đề khí vận công, đợi thời cơ là…phát kình, tôi rụt cổ chỉ mong thằng D đừng nổi hứng bất tử mà…phát khí đằng mông, vì nom cái mặt nó căng thẳng tợn, giờ chỉ cần tôi hù một phát là cam đoan
« 84 85 86 87 88 89 90 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 90 trong tổng số 195 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập - đầy đủ toàn bộ các chap - Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất, hay nhất, lãng mạn nhất cho giới trẻ hiện nay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 90
Bài Ngẫu nhiên
- Thông tin khuyến mãi nap thẻ của các nhà mạng trong cuối tháng 11/2012 cập nhật
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN MỘT
- Nghiện tình dục vì xuất tinh 2 lần/tháng. Hại hay không?
- Ảnh hài - cách người yêu trị chồng bồ bịch
- Video beat karaoke: Anh thích em như xưa
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 90 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved