Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 95

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 95

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:35)
•Xem: 744973 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 95


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 95

nhìn sắc lẻm sang khiến tôi bất động ngay tắp lự.

- Hừ, vui nhỉ, đi đâu giờ mới về ? – Vy bước tới hỏi.
- À…thì…đi với ông anh N ấy mà ! – Tôi gãi đầu đáp, thầm kêu khổ vì sau ông anh là lại đến em Vy hỏi cung.
- Hay là lại đi với Trúc Mai ? Nãy giờ đâu có thấy hai người ở đây ! – Em ấy lườm tôi.
- Bậy, làm gì có ! – Tôi lắc đầu khó chịu trả lời.
- Chứ sao vừa nãy Vy xuống trại 12A2 đưa tin cho bí thư bên đó thì có gặp anh trai N vẫn còn ngồi trong lều mà, mình hỏi thì anh ấy nói là N đi chung với Mai mà ! – Vy nói nhỏ nhẹ mà tôi nghe như sét đánh bên tai, và cái bằng chứng thép em ấy đưa ra đập vô mặt tôi cái “ choành “ rõ là điếng hồn.

Bỏ xừ rồi, sao xui đến vậy chứ ? Biết ngay là hễ đi với Tiểu Mai là sẽ có chuyện với Vy mà, nhưng sao lần nào tôi cũng dại dột hết vậy ? Mất mấy chai Sting đã bực lắm rồi, giờ lại còn thêm vụ này nữa, giải thích sao đây ! Ủa nhưng mà không đúng, nếu chính xác theo lời em Vy nói thì vừa nãy ông anh tôi đâu có cần phải hỏi là tôi với Tiểu Mai đi đâu mới phải chứ, lại còn doạ sẽ tiết lộ vụ này để khai thác thần dược Sting của tôi mà. Lí nào đến đây lộ chuyện rồi thì tôi đời nào đem Sting ra, ổng phải biết điều đó chứ. Hông lẽ cũng như bữa gọi điện thoại trước khi đá banh với 11A1, là Vy đang thử tôi lần nữa để chờ tôi gật đầu xác nhận chui vào rọ như lần đó sao ta ? Đúng là như vậy rồi còn gì nữa, vì qua vai em Vy, tôi thấy nhỏ H đang lắc đầu vẫy vẫy tay cười ngao ngán, ý chừng nói tôi lại đang bị Vy trêu tức nữa đây mà !

- Không có chuyện đó đâu ! – Tôi nhăn mặt chối tiếp.
- Chứ anh trai N nói vậy rồi mà còn ko có gì nữa ? – Vy gặng hỏi.
- Được, đi, ra đây ! – Tôi đâm quạu kéo tay Vy đi.
- Ơ…đi đâu ? – Em ấy ngơ ngác.
- Đi ra trại 12A2, hỏi ông anh N xem có phải đúng vậy không ! – Tôi bực mình trả lời
- Hỏi…làm gì ? – Vy đột ngột xìu giọng.
- Ba mặt một lời, đối chất cho rõ ! – Tôi hừ mũi đáp.
- Thôi….thôi N ơi, Vy…giỡn đó ! – Em ấy xuôi xị thú nhận.

- Giỡn quái gì kỳ thế ! – Tôi quắc mắt quay lại.
- Thì……. ! – Vy bối rối vì bộ dạng hung hăng bất thường của tôi.
- Hết chuyện hay sao đem mấy vụ này giỡn hoài vậy ? Vui lắm à ? – Tôi được thể lấn tới thể hiện oai phong, mạnh mồm nói như chưa từng được nói.
- Thì…mình lên trại mà ko thấy hai người….lo là …N đi với …với …Mai thật mà… ! – Em Vy cúi đầu lí nhí biện hộ, không hay biết là mình vừa tung ra một cú phản công ngoạn mục.
- Ừ…..ừm…. ! – Tôi sững người, khí thế hùng hổ tự dưng tiêu tán hết ráo, vì đúng thật là vừa rồi tôi đi với Tiểu Mai chứ còn gì nữa.
- Xin lỗi nha…thấy…lo lo nên mới…vậy thôi, không dám giỡn vậy nữa đâu ! – Vy phụng phịu nói vẻ biết lỗi.
- Ừ…thì…đâu có giận gì đâu ! – Tôi lúng búng đáp, quay mặt sang chỗ khác vì không dám nhìn bộ dạng đang hết sức dễ thương này của em ấy.
- Thế nhé, không giận nữa nhé, hì hì ! – Vy khoác tay tôi cười tươi rói.
- Ừa, hết rồi ! – Tôi lắc đầu phì cười.
- Vậy nãy hai anh em về nhà làm gì vậy ? – Em Vy hỏi.
- À, thì hai thằng về tắ…..à…..về nhà có việc riêng chút ấy mà ! – Tôi hú vía dừng lại kịp, chứ bảo về nhà tắm thì thể nào cũng bị lộ vì băng bọn con trai trong lớp thể nào cũng có đứa biết là tôi tắm ở trại, mà tôi thì chỉ mua chuộc mỗi thằng L.
- Chà, về sửa soạn tút lại nhan sắc chứ gì, hèn chi nhìn sáng láng hẳn ra nha ! – Vy nheo mắt lém lỉnh vờ nịnh.
- Hơ, N đây lúc nào cũng chói loá cả ! – Tôi vênh mặt.
- Hứ, nói nghe chói tai thì có ! – Vy bĩu môi.

Tôi đi kế bên Vy, kéo tay em ấy tranh thủ nhập hàng với cả lớp đang lục tục kéo nhau ra chỗ sinh hoạt lửa trại. Đoạn đường đi xuyên qua các khu trại đã nhỏ nay lại càng đông đúc hơn vì tất cả các lớp đều đang lũ lượt đổ về bãi đất trống phía trước, tiếng cười nói râm ran làm cho khu rừng buổi ban tối nhộn nhịp hẳn lên.

- Ủa mà nãy Vy với H về nhà làm gì thế ? – Tôi sực nhớ ra, vội quay sang hỏi.
- À, về nhà tắm, với ăn cơm luôn, ăn cơm hộp không quen ! – Vy trả lời.
- Ghê, tiểu thư thế ! – Tôi vờ rụt cổ.
- Hi hi, thế chàng có quan tâm tiểu thư này không ? – Em Vy cười lỏn lẻn.
- Hỏi thừa, chuyện đó miễn bàn ! – Tôi nhún vai tự tin đáp.

Tôi vờ chăm chú nhìn phía đám đông mà quan sát lối đi, vừa chốc chốc lại liếc nhìn Vy, công nhận tự dưng từ lúc chiều không thấy em ấy đến giờ mới có hai giờ đồng hồ mà tôi đâm ra…nhớ nhớ, cứ như xưa giờ đã quen với cảm giác cứ hễ đi học hay làm gì trên lớp là tôi lúc nào cũng cặp với Vy như hình với bóng vậy. Vắng nhau có chút, giờ lại thấy em ấy xinh xắn đi kế bên, tóc cột thả hờ qua vai, mặc quần jean áo pull chứ không còn bộ đồng phục thể dục như lúc sáng nữa, tôi vui như mở cờ trong bụng, thầm nghĩ sao mình tốt số quá vậy không biết nữa.

- Cười gì thế ? – Vy ngạc nhiên nhìn cái bộ đang tơ tưởng của tôi.
- À…cười vu vơ ấy mà, hề hề ! – Tôi nói trớ ngay.
- Hay là vừa tán được em nào rồi, nên giờ khoái chí cười đấy ? – Vy nheo mắt hỏi.
- Bậy nào, có tán được cũng giấu biến chứ đời nào dám….ai da….đau… ! – Tôi chưa kịp cười đểu đã phải mếu mặt vì bị véo hông đau điếng, nhảy lùi ra để rồi đạp trúng chân thằng D đang đi kế bên làm nó la oai oái.

Con gái sao mà lạ lùng, lúc thì dễ thương biết mấy làm xiêu lòng con trai, lúc thì lại như…chúa sơn lâm, sẵn sàng thẳng tay trừng phạt không thương tiếc các đấng mày râu tội nghiệp. Cơ mà tự dưng lúc nào bị Vy nhéo…tôi lại thấy vui mới ác chứ lị, đây hông lẽ là mị lực của nữ nhân sao kìa ?

- À quên mất, chút nữa nói N nghe chuyện này nè, Vy vừa mới nhớ ra ! – Vy quay sang tôi nói.
- Là chuyện gì ? – Tôi thắc mắc hỏi.
- Chuyện về…Trúc Mai ấy ! – Vy khẽ trả lời.
- Ừ…. ! – Tôi nửa muốn hối thúc Vy kể ngay, nửa lại kìm lòng mình phải ra vẻ thong thả, tự nhủ đừng có hễ nghe đến Tiểu Mai là lại tò mò háo hức ngay trước mặt em Vy, phải để em ấy biết là tôi cũng chẳng quan tâm gì đến Tiểu Mai cả, Vy kể thì nghe, không kể thì thôi.

Nhưng tự nhủ là một chuyện, làm lại là một chuyện khác, tôi đâm ra tò mò suốt cả quãng đường còn lại ra đến chỗ sinh hoạt lửa trại của trường, tự hỏi chuyện gì của Tiểu Mai mà Vy lại biết được nhỉ, mà bình thường Vy đâu có nhắc gì đến Tiểu Mai đâu, nay sao lại có nhã hứng như vậy kìa ? Hay là hai nàng lại…sắp chiến tranh gì nữa rồi đây ?

Chap 122 :

Tầm 8h tối, toàn bộ học sinh trong trường đều tập trung thành một vòng tròn siêu lớn quanh bãi đất trống sau rừng, ở giữa vòng là một sân khấu tuy chỉ là dựng tạm nhưng nhìn khá chắc chắn, trên đó là mấy cái ampli to tổ chảng và vài trụ micro dựng đứng. Và không thể thiếu đó là một lô lốc những gỗ và củi khô được chất thành đống ở giữa, tôi dự là chốc nữa số gỗ này sẽ được “ nổi lửa lên em “ .

Bầu trời đêm nay trăng sáng vằng vặc và sao nhiều vô kể, gió nhẹ mát thổi cây rừng xào xạc, tôi khoan khoái vươn vai hít một hơi dài, chuẩn bị tận hưởng cho buổi tối xả láng thả giàn này. Sau bài diễn văn khai mạc và giới thiệu các hoạt động trong ngày và của sáng mai, thầy hiệu trưởng nhường lời cho thầy Phương bí thư Đoàn trường, thầy Phương chính thức tuyên bố bắt đầu đêm hội đốt lửa trại, đám đông bên dưới sân khấu hò reo ỏm tỏi, rống lên um sùm đủ các thể loại âm thanh mà con người có thể mô phỏng được.

- Sau đây mời toàn thể thầy cô và các bạn học sinh, chúng ta cùng hướng mắt về phía sân khấu, tiết mục “ Biểu diễn thời trang lá cây “ của đại diện 127 chi đoàn xin được phép bắt đầu ! – MC ôm micro gào lên giới thiệu.

Đám đông phấn khích dán mắt về phía sân khấu và đồng loạt ồ lên với sự mở màn của đại diện….10A1, vâng, lớp tôi là đầu tàu mà.

- Sặc, thằng C với nhỏ P đây mà ! – Tôi tròn mắt kinh ngạc.
- Có mày nãy giờ lỉnh đâu mất nên không biết ấy chứ, lúc mày về là bọn tao đang cột lá lên người thằng C rồi ! – K mập giải thích.
- Chúng mày cột lá gì lên người nó thế ? Nhìn bựa quá ! – Tôi há hốc mồm.
- Đủ thứ, lá dừa, lá ổi, lá xoài ! – Thằng D chen vào.
- Rồi nó mặc cái gì bên trong ? Nhưng tụi mày nghĩ sao cột 2 cái lá dừa dựng đứng lên tai nó thế ? Tính làm bò tót à ? – Tôi chỉ tay lia lịa.
- Hề hề, sáng kiến của tao đó, thằng C chỉ mặc quần đùi thôi, thời trang lá cây mà lại, tận dụng hết, tao vô thùng trái cây vặt hết mớ lá rồi lấy keo hai mặt dán lên, chỗ thì lấy thun cột lại, mày thấy thằng C giống Tarzan hông ? – Thằng T cười khoái chí.
- Tao thấy giống…mọi cà răng căng tai hơn, lạy hồn ! – Tôi rụt cổ đáp.
- Ủa mà P mặc lá gì trên người thế ? – Vy thắc mắc hỏi.
- À, lá chuối ấy mà, đơn giản không cầu kỳ ! – Nhỏ H trả lời.

Trên sân khấu, thằng C đầu đội 2 tàu lá dừa dựng đứng 2 bên tai, mặt thì sơn đỏ xanh từa lưa, ở trần với hai bên vai là mấy miếng lá ổi, ngoài cái quần đùi là mớ lá xoài dán chi chít, nó vừa đi vừa chu mỏ hú y chang thổ dân da đỏ khiến đám đông bọn tôi bên dưới cười nôn ruột. Nhỏ P thì hiền hơn, chỉ dạo 1 vòng sân khấu với mớ lá chuối to đùng trên người, lượn xong thì về góc sân khấu đứng.

- Ê mày, Y ù mà lên đó thì mặc lá nào cho vừa ? – Thằng L thì thầm hỏi.
- Chắc…lá súng lá sen quá ! – Thằng T trầm ngâm.
- Vẫn còn nhỏ, phải lá chuối loại bị đột biến gen ấy, mới…phủ toàn thân nổi ! – Thằng D cười nham hiểm.
- Thế không có lá đó thì cho mặc gì ? – Tôi tránh cái nhìn khó chịu của em Vy, cố
« 91 92 93 94 95 96 97 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 95 trong tổng số 195 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập - đầy đủ toàn bộ các chap - Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất, hay nhất, lãng mạn nhất cho giới trẻ hiện nay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 95
Bài Ngẫu nhiên
- Beat karaoke: Cô bé mùa đông - Đăng khôi thủy tiên cho điện thoại
- Ảnh Hoàng Yến - hot girl Hà thành đẹp đẹp đẹp
- 3D Car Racing - Game đua xe 3D bom tấn cho máy chạy Android
- Ghi âm: Gọi điện thoại ép yêu rất chai mặt, anh em xem cách của thằng này mà tham khảo! hehe!
- Hình Ảnh đẹp chúc mừng năm mới 2013
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 95 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved