Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 96

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 96

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:35)
•Xem: 747009 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 96


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 96

chen vào hóng chuyện.
- Khỏi mặc chứ sao, không thì lấy lá…me đắp lên ! – K mập nhún vai đáp.
- A ùa, cả làng ói chết hết chứ chẳng chơi đâu ! – Thằng Q kinh hãi nói.
- Chạy gấp…tụi…ahhhhhh ! – Thằng D lên tiếng cảnh báo nhưng đã muộn.
- Mấy ông nói gì tui ? Hả ? Hả ? – Nhỏ Y ù bất thình lình đứng ngay sau lưng bọn tôi, vòng tay qua siết cổ thằng D rồi kéo lôi nó đi, mặc cho thằng này vung tay la bài hãi một cách tuyệt vọng.

Tôi khiếp đảm nhích sát lên chỗ Vy đứng, lách qua bên phải em ấy tách hẳn với tụi thằng K, đề phòng Y ù xử tội thằng D xong sẽ lên dẫn độ từng thằng bên bọn K mập về bức cung tiếp. Gì chứ bộ vó tôi thì Y ù vung tay cái là tôi bay cái rạt ngay, lạng quạng nằm viện cả tháng cũng không chừng.

- Thấp xuống coi N, không thấy gì hết ! – Vy nhăn mặt.
- À, quên mất ! – Tôi lùi lại đứng sau lưng em ấy.
- Đứng yên đi, chạy tùm lum hoài ! – Vy đập vai tôi.
- Hì hì, đi chạy tị nạn chứ ! – Tôi cười cầu tài đáp, biết điều đứng yên trở lại, nhưng trong bụng vẫn hồi hộp dòm xung quanh xem Y ù có lảng vảng gần đây không.

Trên sân khấu, lớp 10A2 chơi trội hơn, đan lá lại thành áo khoác rồi cả mũ đội đầu, 10A5 thì còn vác cả cây tre ra mà giả chiến binh rừng rú, nhưng đau bụng nhất là phần trình diễn của 10A23, bọn này chẳng biết nghĩ sau mà lấy…vỏ chuối làm thành trang phục cho thằng đại diện lớp. Báo hại thằng này cái mặt bước ra sân khấu nghêng ngang chưa được bao lâu thì đột ngột một mảnh vỏ chuối rớt xuống, nó dẫm lên rồi trượt chân té cái oạch, mớ vỏ chuối còn lại văng tứ tung, may mà còn sót lại cái quần đùi, nó phủi mông rồi chạy toé khói thẳng vào trong cánh gà, bên dưới đám đông ôm bụng lăn ra cười rũ rượi.

Lớp 11A3 thì công phu hẳn hoi, chắc là nhờ tay con gái mà đan mớ lá bàng bằng chỉ lại, làm thành hẳn cái áo choàng, và kết hợp thêm cái mũ đội đầu, thằng đại diện lớp này khệnh khạng đi ra, tay cầm khúc gỗ minh hoạ cho quyền trượng, đứng giữa sân khấu nhún nhảy bá láp một hồi rồi dậm chân, há miệng ra ngửa mặt lên trời gào to :

- Giàng ơi là giàng ơi, con thỉnh giàng về với buôn với làng này giàng ôiiiii….hú…húuuuuuuu !!!

Đám đông phấn khích đồng loạt hú lên theo, em Vy hoảng hồn định lấy hai tay bịt tai lại nhưng bị tôi giữ chặt hai tay không cho chống cự, rồi tôi cười nham hiểm kê sát tai em ấy mà gào lên theo.

- Ahhhhhhhhhhhhhhhh !

Rồi tôi vừa chạy vừa cười tí toét né những cái véo đầy sát khí của em Vy, cuối cùng sau khi bị em ấy đập vô sau lưng muốn bể phổi, tôi mới yên vị ở hàng cuối cùng của lớp nhằm tránh bị Vy tiếp tục truy sát, tôi khoái chí nhìn em ấy bực dọc ở hàng đầu tiên, vẫn còn ngó quanh quất tìm tôi để trị tội.

- Chà, đứng dưới đây thấy gì không Tiểu Mai ? – Tôi chợt nhận ra mình đang đứng kế bên nàng.
- Hì, thấy chứ ! – Nàng gật đầu trả lời.
- Nếu không thấy để mình…tình nguyện ẵm lên cho ! – Thằng T tự dưng ở đâu chen vào.
- Vô duyên ! – Tiểu Mai bĩu môi.
- Ủa ? Sao mày xuống đây rồi ? – Tôi giật thót người.
- Chạy tị nạn chứ chi, Y ù đang truy nã trên kia kìa ! – Thằng này ghé tai tôi nói nhỏ.

Dòm theo hướng tay nó chỉ, tôi thấy K mập đang bị Y ù oánh chành chành vô cái lưng tấm thớt của nó, và thằng L với thằng Q thì hớt hải chạy xuống chỗ bọn tôi đang đứng.

- Hãi quá, tao bị oánh đau quá ! – Thằng L nhăn nhó thở phì phò.
- Lạy, từ này không dám trêu chị đại Y ù nữa ! – Thằng Q ngồi phịch luôn xuống đất.
- Sặc, chị đại càn quét xuống đây kìa, lượn lên trên mau ! – Tôi hoảng hồn nhảy ngay lên phía mấy hàng trên, tụi thằng T quýnh quáng phóng theo đằng sau.

Và sau khi lãnh thêm cái véo thật lực từ em Vy khi thấy tôi vừa dẫn xác trở lại, tôi mới được đặc cách đứng trở lại ghế hạng nhất kế bên em ấy mà thưởng thức tiếp màn trình diễn thời trang rừng rú.

Trên khán đài, đại diện lớp 11A14 đang khoác mớ tàu lá dừa lượn qua lượn lại để rồi bị đám đông la ó đuổi xuống vì thằng này đang đội cái vỏ bưởi mà tay thì cầm mớ hạt bưởi ném liên hồi xuống dưới tưởng chừng như nó đang….rải tiền từ thiện. Kế sau đó là màn biểu diễn của các lớp khác nhưng không lấy làm gì đặc sắc, vẻ như chủ đề thời trang lá cây không được khai thác triệt để cho lắm. Nhưng đến lúc đại diện của 12A2 tức là lớp ông anh tôi bước lên thì khán giả tụi tôi mới được dịp no mắt mà mê mẩn chiêm ngưỡng.

Trước mặt bọn tôi là chị xinh đẹp mà lúc sáng nay tôi thấy hay đi với ông anh tôi, đầu chị này đội hẳn một vòng nguyệt quế kết lại bằng hoa đủ màu, rồi chiếc áo bằng thứ lá xanh mướt được đan khít lại ôm trọn trọn vòng tiếu yêu nhỏ nhắn, kế đó là đôi chân dài trắng muốt dài miên man, đã vậy chị này lại còn thè lưỡi nháy mắt cười mỉm chi trông dễ thương không chê vào đâu được. Đám đông bên dưới hò reo phấn khích, đám con trai bọn tôi thì khỏi phải nói, há hốc mồm nhìn chị này không chớp mắt.

- Hứ, nhìn, nhìn, con trai mấy người đúng là mê gái mà ! – Em Vy bĩu môi, nguýt dài nhìn tôi.
- Ấy…ấy….đâu có… ! – Tôi hoàn hồn, giật mình tỉnh mộng.

- Tuyệt vời, bá cháy con bọ chét ! – Thằng T lim dim mắt.
- Hết sảy con cào cào ! – Thằng D búng tay cái chóc.
- Dám Trúc Mai lớp mình lên thì còn đẹp hơn nữa chứ chẳng chơi ! – Thằng L gật gù nhận xét.
- Ờ, dám lắm, biết vậy nãy đổi người, đừng cho nhỏ P lên ! – K mập tặc lưỡi.

Tôi không dám gật đầu hùa theo vì em Vy vẫn đang lườm lườm kế bên, nhưng trong bụng cũng thầm đồng ý với tụi K mập, vì bà chị trên kia xinh thì có xinh thật, nhưng so với Tiểu Mai thì hãy còn kém vài phần cân lượng, chuyện này khỏi phải bàn cãi.

Tầm 8h45, phần trình diễn thời lá cây của các lớp kết thúc, tiếp sau đó là tất cả xếp lại thành một vòng tròn rộng hơn và lùi ra xa, các thầy trong trại chỉ huy tiến vào giữa và đốt lửa lên đống củi ở giữa. Đống củi dần bắt lửa, cháy lách tách len lỏi bên trong rồi dần bùng lên, sáng rực cả một vùng rộng lớn, đám đông khoái chí nhảy nhót la lối um sùm.

- Nổi lửa lên em !
- Yà húuuuuuuuuuu !
- Gió to lên, lửa mạnh lên, cháy rừng rực lên !

- Mấy cái đứa ngu, gió to lên có mà cháy rừng cháy trại chứ ở đó mà cầu ! – Thằng L làu bàu he hé giọng rủa.
- Hề hề, nhỡ thế thật thì lập dàn cầu mưa luôn, thánh nhỉ ! – Thằng D quay sang tôi cười đểu.
- Ờ, trói mày trên đám lửa đi rồi tao cầu mưa cho, phải hiến tế chứ ! – Tôi khoát tay.

Kế đó là các thầy cô bắt nhịp các bài hát tập thể, và đám đông di chuyển thành vòng tròn, vừa nắm tay vừa cất cao giọng nghêu ngao, sau đó lại bày các trò chơi đổ vui có thưởng và các trò tập thể hội trại. Đến tầm 10h đêm thì thầy Phương bí thư mới tuyên bố chấm dứt đêm lửa trại, các lớp xếp hàng thu dọn tàn cuộc rồi về lại trại của lớp mình nghỉ ngơi, đến tầm 2h sáng sẽ bắt đầu tổ chức Trò chơi lớn.

Chúng tôi lũ lượt xếp hàng đi ngược về lại cánh rừng nơi cắm trại, mọi người vẫn cười nói tí toét xung quanh, quả tình vừa rồi vui thật, đời học sinh có mấy khi được thức đêm mà ăn chơi hò hét thả giàn với bạn bè như lúc này đâu.

Trên đường về, bọn tôi được một phen cười lăn bò càng nữa khi thằng C vừa nhập hàng đã bị tụi thằng T xúm vào giật tơi tả cái quần lá, khiến thằng này chỉ còn độc cái quần đùi trớt quớt mà vừa chạy vừa la, trông nó y chang vừa mới trốn trại tâm thần thoát ra đây.

- Chị nãy bên 12A2 tên gì ấy nhỉ ? – Thằng Q tò mò hỏi.
- Chả biết, nãy ồn quá có nghe được gì đâu ! – K mập nhún vai.
- Mày hỏi chi thế ? – Thằng T thắc mắc, tay vung vẩy mớ lá cây vừa giật của thằng C.
- Làm quen chứ chi, hề hề, xinh ngất ngây ! – Thằng Q quệt mũi.
- Chà, Trúc Mai đâu rồi nhỉ ? Mày nhìn lại đi, chưa bằng hoa khôi lớp mình đâu ! – Thằng L nhún vai nói tỉnh bơ.
- Úi chà, ghê nha, ông L ghê quá nha ! – Nhỏ H chun mũi trêu.
- Hề hề, xinh thì khen xinh, tui có sao nói vậy ! – Thằng L cười cười.

Tôi có cho vàng cũng chả dám hó hé nửa lời, dù thật lòng thì công nhận thằng L đúng là có mắt nhìn…con gái mà, tôi nãy giờ đã mường tượng ra cái cảnh Tiểu Mai đầu đội nguyệt quế, mặc áo lá đan tay thướt tha lướt trên sân khấu….ôi…… !

- Cái bản mặt đó là sao đấy N ? – Vy đập vai tôi, dòm lom lom.
- Ớ…đâu…sao ! – Tôi hoàn hồn thoát khỏi cơn mộng mị.
- Chắc mơ về chị lúc nãy chứ gì, hứ ! – Em ấy làm mặt dỗi quay ngoắt sang bên.
- Bậy, mơ thế thì phí quá, hề hề, gì chứ Vy mới là nhất ! – Tôi giở chiêu nịnh nọt, nhưng chủ quan mà nói thì đúng thật, so bề dễ thương thì cả Tiểu Mai lẫn bà chị 12A2 kia đều vẫn xếp sau Vy, ở em ấy có nét gì đó luôn trẻ trung và nhiệt thành, sôi nổi đúng chất thế hệ trẻ năng động.

- Xạo, giỏi cho cái mồm ! – Vy bĩu môi, nhưng đỏ mặt cười tủm tỉm.
- Ai xạo làm gì, không tin giờ N la to lên luôn nhé ! – Tôi vung tay nói càn.
- Thôi, khùng quá ! – Em ấy nhăn mặt.
- Hì hì….à, lúc nãy Vy nói kể chuyện gì về Mai thế ? – Tôi sực nhớ ra vội quay sang hỏi, quên mất là vừa mới vài tiếng trước còn thề thốt là phải bình tĩnh.

- Ừm, là vầy, N nhớ bạn trai của Trúc Mai không ? – Vy nhỏ giọng nói.
- Ai ? Bạn trai nào ? – Tôi trố mắt bất ngờ.
- Suỵt, nhỏ thôi ! – Vy đưa tay làm dấu lên môi rồi nói tiếp – Cái người mà hồi chiều mồng 1 tết tụi mình thấy nắm tay Mai đi ngoài biển Đồi dương ấy !
- À…ừ….nhớ rồi, thì sao ? – Tôi gật gù xì xầm hỏi tiếp, ghé tai sát vào Vy để nghe cho rõ vì em ấy nói nhỏ xíu, rồi thừ người ra luôn vì ngạc nhiên với câu trả lời
« 91 92 93 94 95 96 97 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 96 trong tổng số 195 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập - đầy đủ toàn bộ các chap - Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất, hay nhất, lãng mạn nhất cho giới trẻ hiện nay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 96
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát tiếng Trung tình cảm: Anh mãi là người yêu em! hay về lời và giai điệu
- Game bạch đằng đại chiến crack free của ola
- 50 điều thiệt thòi khi người con trai yêu người con gái thật lòng
- Game ola H1N1 crack mua vật phẩm
- Tin hot! tin hot! Tin hot! hay hài
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 96 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved