Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 99

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 99

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:35)
•Xem: 744850 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 99


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 99

đến đây tôi lại nghĩ đến Tiểu Mai.

Nghĩ đến nàng, tôi lại nhớ đến chuyện mà Vy kể ngay tức thì, quả đúng là hồng nhan thì bạc phận mà, nàng bị tên Triết gì đó kia lừa gạt mà vẫn không hề hay biết. Tôi trước giờ đối với Tiểu Mai lúc nào cũng luôn thầm ngưỡng mộ, vì chủ quan theo tôi mà nói, nàng xinh xắn dịu dàng, thông minh tinh tế mà học hành không xếp nhất thì cũng xếp nhì, chuyện nữ công gia chánh khỏi phải bàn, rồi lại còn biết chơi dương cầm, rồi sống tự lập, đối với tôi thì Tiểu Mai là một người nói theo phạm trù nào đó là gần như hoàn hảo, dù là có lúc nàng cũng hơi trẻ con, hơi khó hiểu thất thường và…cũng hay dỗi, nhưng những khiếm khuyết nhỏ đó càng làm cho nàng thêm trọn vẹn hơn. Ấy vậy mà trong chuyện tình cảm nam nữ này thì Tiểu Mai lại không tỉnh táo, để tên Triết kia bắt cá hai tay, không lẽ nàng không đủ minh mẫn để nhận ra được một chi tiết nào đó bất thường ư ?

Có lẽ chăng vì Tiểu Mai quá hiền, luôn muốn làm vừa lòng những người xung quanh mà không dám bộc lộ những gì đang nghĩ, cũng không phải, những lúc chiến tranh lạnh với em Vy thì nàng sắc sảo thế kia mà, tôi lâu lâu nghĩ lại cũng hơi rùng mình nếu tôi là cái ông hôm bữa qua rủ nàng đi chơi, bị nàng chốt cho một câu mà phải mang nhục chạy về đó còn gì. Như vậy rốt cuộc sự tình là sao đây ? Phải chăng đằng sau nó còn có điều gì đó mà tôi chưa biết, hay cũng chỉ đơn giản là như những gì Vy nói, khi yêu không ai tỉnh táo cả, vậy nên cũng có thể Tiểu Mai lúc này cũng đang không tỉnh táo mất rồi.

Nhưng cũng lạ, mới lúc nãy tôi còn mạnh mồm nói với Vy rằng chuyện này chẳng liên quan đến mình, nghĩ làm gì cho mệt đầu. Thế mà giờ tôi lại ngồi nghĩ mãi, cứ như là thấy oan uổng dùm cho Tiểu Mai vậy, rồi từ thông cảm tôi chuyển sang…trách sao nàng không lựa người mà quen, rồi từ trách tôi chuyển sang…bực bội ông anh sở khanh tên Triết học Lí kia, có bạn gái như Tiểu Mai là nhất rồi còn đi mơ mộng quen thêm bà chị Diễm kia làm gì nữa chứ. Từ bực bội tôi lại chuyển sang tức tối, ước gì tôi được vạch mặt hắn trước mắt hai người kia cho hả giận, rồi hắn sẽ cãi cùn ngoan cố, và tôi sẽ làm công tố viên với những lời lẽ buộc tội đanh thép sẽ khiến hắn phải tức điên lên mà nhào vô oánh tôi, thế là tôi có cớ để tự vệ, và tôi sẽ không ngại ngần gì tẩn cho hắn một trận nên thân vì cái tội lường gạt con gái nhà lành.

Mải theo đuổi những ý nghĩ trong đầu mà tôi quên cả thời gian, quên cả gió lạnh đang thổi phần phật qua những tán cây, tôi chìm vào trận thư hùng chiến đấu tay đôi quyết liệt giữa tôi với tên sở khanh kia, và sau một hồi quần thảo, anh hùng đổ máu chứ hông đổ lệ, đập hắn tơi tả xong tôi sẽ chỉ thẳng tay vô hắn đang nằm vật vạ dưới đất mà hét lớn “ Đồ bắt cá hai tay “ . Ôi, sướng phải biết, oai phải biết ! Nhưng tôi chưa kịp tưởng tượng thêm cảnh tên sở khanh vùng dậy và tôi toan đạp đầu hắn thêm phát nữa cho đứt bóng luôn thì tôi đã giật thót người bàng hoàng tỉnh mộng vì bị vỗ nhẹ vào vai, rồi kèm theo một giọng nói nhỏ nhẹ sát bên, như hơi thở ấm áp giữa những làn sương lạnh của buổi đêm trong rừng :

- Khuya vậy rồi mà N không ngủ hở ? Ngồi đây lạnh lắm !


Chap 125 :

Tiểu Mai đứng ngay bên cạnh tôi, nàng mỉm cười rồi nhẹ nhàng ngồi xuống, khẽ xốc lại chiếc áo khoác ngoài lên đôi bờ vai.

- Ừm, N ngủ không được ! – Tôi gật đầu đáp.
- Hì, tưởng ra đây ngắm trăng ngâm thơ chứ ! – Tiểu Mai hấp háy mắt.
- Đâu có, N đâu biết thơ thẩn gì chứ, mà sao Mai cũng không ngủ ? – Tôi thắc mắc hỏi.
- Hic, D ngủ mà ngáy to quá, mình thì lại khó ngủ, vậy là dậy luôn ! – Nàng cười mỉm.
- Cái thằng….thiệt tình, ngủ mà còn phá hoại nhân dân ! – Tôi quay đầu nhìn vào trong lều, thằng D đang há nguyên cái mồm ra mà kéo gỗ, kế bên là K mập đang gác chân lên bụng thằng này.
- Mà lúc chiều anh P gọi N lại làm gì thế ? – Tiểu Mai nhìn tôi.
- À, ổng tống tiền của N hai chai Sting vừa mua, hức ! – Tôi não nề đáp vì lại bị chạm đến vết thương lòng.
- Sao mà phải tống tiền ? – Nàng sửng sốt.
- Ổng bảo không đưa thì ổng sẽ méc với…..à….ổng sẽ…không cho N đi về lớp ! – Tôi suýt nữa hớ ra rằng là ông anh tôi doạ sẽ tiết lộ cho em Vy biết tôi về nhà với Tiểu Mai, may là kịp rút lại.
- Vậy à ? – Nàng gật đầu cảm khái, vẻ như biết rằng tôi đang dóc tổ.

Rồi cũng như mọi khi, bao giờ sau lúc gặp nhau thì giữa tôi và nàng lại có những khoảng lặng mà không thể cắt nghĩa được vì sao, chỉ biết đó như là luật bất thành văn khi bây giờ cả hai đứa đều chẳng biết nói gì. Tôi đâm ra lúng túng vì mình là con trai mà lại ngồi ù lì ra như khúc gỗ, nhìn Tiểu Mai ngồi yên cạnh bên mà chẳng thể mở lời bắt chuyện, cứ vầy không khéo nàng lại nghĩ rằng tôi không muốn tiếp chuyện với nàng mất.

- À…Tiểu Mai đọc hết cuốn The lord of the Rings chưa ? – Tôi lúng búng mở lời.
- Mình đọc lại đến lần 4 rồi N à ! – Nàng mỉm cười đáp.
- Ghê vậy, đọc lại những 4 lần ? – Tôi há hốc mồm.
- Hì, truyện hay mà, đọc lại những lúc giết thời gian ! – Nàng nhún vai nói.

Tôi đến gọi là sửng sốt vì xưa nay truyện tranh thì tôi có thể xem lại được 2 lần nếu nó thật sự hay, còn phim thì cùng lắm là 3 lần chứ truyện chữ tôi đọc qua 1 lần là tắt đài rồi, vì đọc lần 2 sẽ ko còn hay như lần đầu, chứ đừng nói gì là 4 lần. Vả chăng Tiểu Mai lại còn đọc truyện này bằng Anh ngữ, hèn gì nàng giỏi tiếng Anh đến thế, còn tôi chắc có lẽ chỉ giỏi….tiếng “ em “ thôi, ăn học gì toàn đi tán gái.

Rồi tôi tò mò hỏi tiếp :

- Vậy trong truyện đó thì Mai thích nhân vật nào nhất ?
- Ưm….thích anh chàng tộc Tiên cung thủ Legolas nhất !
- Ơ…N cũng thích Legolas nhất nè !

Tiểu Mai ngạc nhiên nhìn tôi :

- Woa, vậy à ! Mà sao N lại thích Legolas mà không phải là Aragon hay Gimli ?
- He he, Legolas bắn cung giỏi, có gì thì cứ núp trong nhà bắn tỉa ra cho đỡ sợ, chứ cứ nhào đầu lên như Aragon hay Gimli thì toàn làm bị thịt cho tụi Orc nó xử không chứ làm gì !
- Ôi…..!

Tôi đâm ra sượng trân khi Tiểu Mai lắc đầu thở đánh thượt kế bên :

- Chứ….chứ sao ?
- Người ta thích Leogolas là vì anh chàng này lúc nào cũng lạnh lùng, bình tĩnh trong mọi tình huống, người làm cung thủ thì luôn phải có tài quan sát địa hình và phán đoán tình huống chiến đấu một cách tốt nhất. Vì tấn công tầm xa thì có lợi thật, nhưng sẽ có điểm yếu khi cận chiến, nếu không chọn vị trí tốt và linh hoạt thì bị quân quỷ dữ tiếp cận là thua ngay thôi !

Tôi đần mặt ra nghe nàng phân tích một tràng y chang một vị giáo sư giảng bài về nghệ thuật chiến tranh thứ thiệt, chứ chẳng phải ngồi cạnh tôi là một cô tiểu thư mọi ngày nữa.

- Thì….tóm lại cũng giống N thôi, nằm nhà bắn sang, giặc đến thì bỏ nhà này chạy, kiếm nhà khác ! – Tôi gãi đầu chữa thẹn.
- Cứ cho là như vậy đi ! – Tiểu Mai bĩu môi.
- Mà….Mai có chơi mấy cái game dàn trận hay nhập vai oánh nhau không đấy ? Nghi lắm nhé ! – Tôi hỏi – Thấy nói y chang là game thủ vậy !
- Làm gì có, mấy trò đó của con trai thôi ! – Nàng lắc đầu đáp.
- Con gái cũng chơi được vậy ! – Tôi bắt bẻ.
- Có thể, mà con gái đã chơi thì chắc chắn giỏi hơn con trai cho xem ! – Tiểu Mai nheo mắt nhìn tôi cười lém lỉnh.
- Hơ, được, vài bữa rảnh N dạy cho Mai chơi CS, cho biết thế nào là sniper huyền thoại ! – Tôi vênh mặt đe doạ.
- Hứ, N muốn thì được thôi ! – Nàng lè lưỡi trêu tôi.

Và tôi thì giật bắn người khiếp vía, vì câu nàng vừa nói y chang cái câu mà cô bé tay cầm AWM hạ đo ván tôi năm nào đã nói, bất giác tôi thấy lạnh sống lưng, mồ hôi túa ra như tắm vì linh cảm có điều chẳng lành sắp xảy ra, dám khi tôi bày cho Tiểu Mai chơi CS xong rồi thì lịch sử sẽ tái diễn lắm, và hằng đêm tôi sẽ nằm mơ thấy Tiểu Mai headshot tôi chứ không phải là con bé kia nữa.

Nghĩ bụng đến đâu tôi hoảng hồn đến đấy, vội vàng sửa chữa sai lầm ngay lập tức :

- À mà thôi, N không bày Tiểu Mai mấy trò đó đâu !
- Sao vậy ?
- Thì…bạo lực lắm, con gái tốt nhất không nên chơi !
- Vậy hở ?
- Ừ, là vậy đó !
- Có chắc không ? Hì hì !
- Chắc luôn, con gái thì nên tập nấu ăn với may vá thôi, để mấy việc lớn đó cho con trai làm là được rồi !
- Hứ, chơi game mà cũng nói là việc lớn !
- Lớn sao không ? Này nhé, chơi game nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc học hành, kết quả sa sút, thi điểm thấp, thế không phải là chuyện lớn thì là gì ?
- N mà học dở thì Mai sang nhà thưa với bác gái cho xem !
- Ớ….chơi gì kỳ thế ? Cái này không được nha, lớn rồi ko chơi méc !
- Lỡ mình méc rồi thì N làm gì mình ?
- Cốc cho vêu đầu chứ làm gì, hừm !
- Bleu, con trai mà đánh con gái, không biết mắc cỡ !
- Ớ……. !

Tôi thừ người ra vì cứng họng tắt đài, quả tình là chưa có lần nào khẩu chiến mà tôi thắng được con gái, em Vy thì khỏi nói, và đối với Tiểu Mai lại càng không. Nhìn nàng bĩu môi trêu kế bên mà tôi ngượng chín người, chỉ biết gãi đầu liên tục như anh hùng diệt chí rận, phải có cây cuốc dã chiến lúc này thì tôi đã đào gấp cái lỗ mà chui xuống đó trốn cho đỡ nhục rồi. Đúng quá rồi, con trai mà đánh con gái thì không bao giờ chấp nhận được dù có là lí do gì chăng nữa.

Tôi lắp bắp nói chữa thẹn, hi vọng gỡ được mối nhục danh dự nam nhi này :

- Cái đó…không phải gọi là đánh… !
- Chứ gọi là gì ?
- Gọi là đánh yê….. !

Mới phát âm ra được từ cuối nửa chừng tôi há hốc mồm tự do luôn, vừa biết mình đã hớ hết sức trầm trọng.

Tiểu Mai sững người tròn mắt nhìn tôi :

-
« 98 99 100 101 102 103 104 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 99 trong tổng số 195 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập - đầy đủ toàn bộ các chap - Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất, hay nhất, lãng mạn nhất cho giới trẻ hiện nay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 99
Bài Ngẫu nhiên
- Hình ảnh girl bikini cực xinh, kute, gợi cảm không chịu nổi
- Avatar 2.0.0 - thành phố diệu kỳ cập nhật
- Sướng Du Kỳ Tiên - Hệ thống nhân vật
- Jingle bells beat - Nhạc giáng sinh tiếng chuông vang không lời MỪNG GIÁNG SINH (HAY)
- Bài hát: Anh nhớ mùa đông ấy - The Men - rất tình cảm và rất hay trong tình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái Truyện teen tình yêu học sinh hot nhất phần 99 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved