Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 101

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 101

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 726060 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 101


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 101

! – Nàng nhún vai đáp.
- Ừ…… ! – Tôi miễn cưỡng gật đầu đồng ý.

Đạp xe ra về trong ánh nhìn đầy ẩn ý của Tiểu Mai, tôi vừa ngượng vừa sợ, ngượng vì từ giờ nàng đã biết thành tích bất hảo của tôi trong quá khứ và sắp có nguy cơ lòi chành ra thêm một em “ thứ phi “ nữa, sợ là vì…. nàng bảo nếu mà nhúng tay vào thì tôi sẽ có nguy cơ phải hối tiếc vì đã để Tiểu Mai tham gia.

Chẳng biết cô tiểu thư kiêu kỳ nhà tôi sẽ định làm gì đây nữa, nếu như trong trường hợp tôi không thể nhớ ra Minh Châu là ai ?

Suốt từ lúc đó đến tận sáng hôm sau, dù rằng đã bỏ gần cả đêm để cố nặn óc suy nghĩ ra hòng nhớ cho bằng được tôi đã từng nói hai câu thơ kia cho nhỏ nào biết nhưng vẫn chẳng tài nào nhớ ra được, cũng lắm lúc tôi cố nghĩ xem Dạ Minh Châu là ai, thế nhưng trí óc tôi hoàn toàn không có chút ấn tượng gì với nhỏ này. Chắc chắn là như vậy, bởi nếu chỉ cần gặp một con nhỏ có nhan sắc tàm tạm ở ngoài thì cũng đủ làm tôi chú ý rồi, nói gì đến một người đẹp như Minh Châu.
Vậy rốt cuộc Dạ Minh Châu là ai ? Không lẽ trong quá khứ tôi đã từng gặp cô nàng này, và rồi… vì một lí do nào đó, tôi bị mất trí nhớ nên quên béng đi mất ?

Sáng sớm hôm sau, tôi đến nhà Tiểu Mai với một gương mặt vật vờ không chút sinh khí vì tối qua mất ngủ, nàng hỏi gì tôi cũng chỉ ậm ừ cho qua chuyện. Chừng như biết được nỗi khổ của tôi, Tiểu Mai bèn đưa tay khẽ véo vào hông tôi :

- Au…da….. ! – Tôi rú lên thất thanh. – Em làm gì vậy ?
- Mê gái cho lắm vào, giờ đến ai cũng không nhớ nổi ! – Nàng lạnh lùng nhìn tôi.
- Ừ thì không nhớ…. ! – Tôi cũng đâm bực mình.
- Lần này em tạm giúp anh, chứ có chờ đến Tết năm sau thì anh cũng chẳng nhớ ra gì ! – Nàng lắc đầu nói.
- Giúp gì ? Em bảo anh sẽ hối hận mà ? – Tôi nhăn nhó.
- Vậy giờ sao ? Anh suốt ngày cứ nghĩ vẩn vơ… gì đâu không, thể nào chuyện học hành cũng lơ là cho xem ! – Tiểu Mai thoáng đỏ mặt.
- Ơ hay, cái gì là vẩn vơ ? Chính em bảo anh phải nhớ ra Minh Châu là ai còn gì ? – Tôi chưng hửng.
- Nhưng không có nghĩa là lúc nào anh cũng nghĩ đến người ta, ngồi sau lưng anh là em mà ! – Nàng bực dọc nói.

Tôi ngớ người mất vài giây rồi phá ra cười :

- Ha ha, tưởng gì, sáng sớm bị nhéo chỉ vì có người đang ghen !
- Được…. ! – Tiểu Mai khẽ nheo mắt.
- Au…da….. giỡn….. ! – Tôi ôm eo gào lên.
- Hứ….. ! – Nàng bĩu môi rồi quay ngoắt đi nhìn sang hướng khác.

Chỉ lãnh hai cái nhéo đau điếng người vào buổi sáng mà tôi đã có một quyết định, đó là phải cố tìm ra cho được thân phận thực sự của cô nàng Minh Châu, chứ để Tiểu Mai nhúng tay vào thì có khi xảy ra mỹ nhân đại chiến mất. Dắt xe vào bãi gửi rồi lò dò xách cặp lên lớp, khi đi ngang hành lang của 11A2, lần này tôi cố đi chậm lại hơn bình thường để xem cô nàng bí ẩn kia có lao ra tạt nước như mọi khi nữa không.

Ấy vậy mà vải thưa không che được mắt thánh, tôi đần mặt ra khi nghe Tiểu Mai nói bên cạnh :

- Người ta không có tạt nước để làm quen với ai đó mà người ta cho là phản bội nữa đâu !
- À…. ừ…. ! – Tôi ấp úng nói khi ý định của mình bị phát hiện ra.
- Đi vô lớp, bữa nay đến lượt anh truy bài đó ! – Tiểu Mai tiếp lời rồi nàng bước vào phòng.

Thế nhưng chân dù bước gần đến phòng học, tôi vẫn cố ghé mắt vào phòng của 12A2 để xem thử, hóa ra Minh Châu đang ngồi xem bài ở đầu bàn dãy sát vách.

- “ Ok, biết chỗ ngồi rồi, tí nữa hành sự ! “ – Tôi nghĩ giọng quả quyết rồi cũng xách cặp vào lớp.

Về đến chỗ ngồi, tạm gác chuyện lăng nhăng tình ái qua một bên, tôi húng hắng một tràng lấy oai rồi cầm sách bước lên bục giảng.

- Tùng… tùng… tùng….. ! – Trống báo hiệu bắt đầu 15 phút truy bài đầu giờ.

Hôm nay là ngày đầu tiên lộng hành sau khi được phục chức, cũng là ngày thánh Nam chính thức trở lại với cương vị là mũi nhọn chủ chốt của lớp chọn 11A1, tôi hãnh diện lắm. Tay vung vẩy cây thước bảng trong tay, tôi lớn giọng xuống dưới lớp :

- Mấy bạn sau đây có tên thì lên bảng giải bài tập về nhà thầy cho nhé… e hèm…. !

Điểm mặt qua hết một lượt thành viên đang có mặt trong phòng học lúc này, tôi lôi đầu một lúc năm ông tướng của cả bốn tổ lên bảng truy bài.

- Thôi mày giải luôn đi, cho tao chép ! – Một thằng khác nài nỉ.
- Ừ, mới nghỉ Tết xong còn làm biếng mày ơi ! – Thằng kế bên cũng xuống nước hạ giọng.

Thế nhưng tôi đời nào chịu bỏ qua, chính mấy thằng này hồi trước a dua theo thằng Huy nhiều lắm nè, giờ phải cho tụi nó biết tay tôi mới được, hà hà, bổn tọa đã trở lại thì bọn các ngươi có mà chạy đằng trời mới thoát được.

- Dẹp, giờ truy bài chứ có phải giải bài đâu, tụi mày cứ làm đi, sai tao sửa ! – Tôi vờ nạt nộ.

Trông thấy bộ dạng hung hăng hổ báo cáo chồn của tôi thì tụi trong hội bàn tròn khoái lắm, nhất là Dũng xoắn, nó ngồi dưới la lối om sòm :

- Giải đi tụi mày, cãi lời thánh Nam à, thánh, sẵn cây thước táng vào đầu tụi nó cho em, táng từng phút từng giờ !

Thế là năm thằng tội đồ kia hoảng vía, đành úp mặt vào bảng mà hí hoáy làm bài theo yêu cầu. Nhưng ưa nịnh chính là tính phù phiểm của tôi, lát sau một thằng trong số đó quay sang nói nhỏ :

- Tao nói thật chứ mày quay lại làm cán sự Toán là y bài, mày giỏi quá chừng !
- Ơ… nịnh tao à, vô ích thôi ! – Tôi tảng lờ đi dù rằng đã thấy khoái khoái trong bụng.
- Không, thiệt đó, gì chứ mấy bài tập thầy cho tao nghĩ mày quơ tay một phát là xong, cần gì mấy thằng tụi tao giải chi cho mất thời gian, đúng hông ? Mày là vô đối môn Toán ở cái lớp này rồi còn gì ! – Nó lại tiếp tục giở lời đường mật hòng dụ dỗ tôi.
- Thì… vậy, mà làm bài đi, khó thì… hỏi tao, chỉ cho mày ! – Tôi đâm ra ngượng ngập, mà trong bụng thì sướng mê tơi.
- Tao thì tao giải được mà hơi lâu, mấy thằng kia cũng vậy, chi bằng giờ mày giải một hơi hết 5 bài này cho cả lớp chép thì nhất mày rồi đấy, đảm bảo luôn, mày mới được phục chức mà, phải vậy thì mới oai trước lớp được ! – Thằng này lại già mồm.
- …………. !

Khù khờ vớ được huy chương, cái thằng học dốt mà dẻo miệng này chỉ qua vài câu nịnh nọt mà nó đã đánh trúng yếu điểm của tôi.

- Thôi tụi mày về hết đi, để tao giải cho, gần vô lớp rồi !

Khỏi phải nói tụi nó mừng cỡ nào, cứ gọi là nhìn tôi bằng ánh mắt ra chiều cảm kích lắm, cả lớp thì xì xào bàn tán mãi, mà tôi nghe đâu trong gió loáng thoáng rằng :

- Vậy mới là cán sự Toán chớ !
- Hề hề, quà ra mắt của nó đó, khỏe rồi, chép thôi tụi bây !
- Gì chứ nó mà giải là siêu đẳng !

Thế là tôi như ở trên chín tầng mây, cả người cứ lâng lâng không thèm rơi trở lại xuống đất, vung tay nói càn :

- Gần hết giờ rồi, để mình giải cho nhanh vậy !

Và tôi cầm phấn lên tay, vung những đường nét như rồng bay phượng múa trong từng công thức toán học, dù rằng những con số và kí hiệu ấy rất khô khan chứ chả có sinh khí gì.

Dù rằng đồng hồ trên tay tôi cho biết, mới chỉ được hơn 5 phút truy bài đầu giờ chứ chả có gần vô lớp gì sất !Chap 278:

Sau màn ra oai đầy thị phi vào giờ truy bài môn Toán hôm đó, dù rằng Tiểu Mai đã có ý nhắc nhở tôi bằng cái trừng mắt sắc sảo rằng đừng có mà làm quá. Thế nhưng tôi điếc không sợ súng, cho rằng từ khi thằng Minh Huy đi rồi thì dưới gầm trời này trừ Tiểu Mai ra, tôi chẳng còn ngán ai nữa. Và sự thật là…
- Trí Nam, lên bảng giải bài ! – Thầy Toàn gọi tôi lên giải Toán.

Từ lúc bước vào lớp, khi biết thằng Huy đã một đi không trở lại và tôi đã được phục chức làm cán sự Toán thì tôi trông thầy Toàn vẫn bình thường. Chỉ có một điều khác lạ, đó là tôi linh cảm như mình sẽ còn rắc rối với ông thầy này dài dài.

- Dạ ! – Vừa được xướng tên là tôi đứng bật dậy, đường hoàng bước lên bảng trong ánh mắt ngưỡng mộ của hội bàn tròn.

Ngang qua dãy bàn của Tiểu Mai, tôi thấy nàng mấp máy môi bảo rằng làm bài cẩn thận, và tôi cười thật tự tin rồi hất đầu bằng một động tác rất ư là phớt đời, tôi bước lên bục giảng.

- “ Ôi xời, dễ ợt ! “ – Tôi chắc mẩm khi nhìn đề toán trên bảng.

Chỉ mất năm phút tính toán và viết lại, tôi đã giải sạch sẽ bài toán trên bằng cách giải hợp lí và rõ ràng nhất. Đặt phấn vào hộp, tôi yên chí quay về chỗ ngồi, thế nhưng Tiểu Mai bên dưới lại nhăn mặt vẻ không vừa ý rồi nàng quay đi không thèm nhắc gì nữa.

- “ Anh làm đúng rồi mà, chắc chắn ! “ – Tôi nghĩ thầm, hi vọng mình đang “ truyền âm nhập mật “ với Tiểu Mai.

Thật vậy, tôi dám đem mạng mình ra mà cá rằng bài giải trên là hoàn toàn đúng đắn, cả về công thức lẫn đáp án, không thể chê vào đâu được. Ấy vậy mà, toán thì đúng, nhưng văn thì… sai.

- Bài này đâu có tính min max, Nam ? – Thầy Toàn gọi giật lại.
- Dạ… thì đâu có min max gì đâu thầy ! – Tôi chưng hửng.
- Thế cái gì đây ? Điều phải chứng “ min “ ? – Thầy hỏi tiếp.
- Ớ….. ! – Tôi đần mặt ra vì bất động.

Thầy Toàn vẫn phong thái “ soi “ lỗi chính tả như mọi khi, lắc đầu bảo :

- Về chỗ, 7 điểm !
- Hơ….. ! – Tôi há hốc mồm ra trong tràng cười to nhỏ của lũ bạn.

- “ Ôi đệch… có phải không trời… ?! “ – Tôi ôm mặt thiểu não bỏ về chỗ ngồi, giờ thì mới hiểu nét nhăn mặt của Tiểu Mai lúc nãy mang ý gì. Hóa ra là do tôi viết sai lỗi chính tả chứ không phải do tính toán sai, thành thử ra màn ra mắt cả lớp của cán sự vừa trở về từ bảng phong thần này đã trở thành màn hài kịch “ min- max” đầu năm một cách hi hữu.

Giờ ra chơi, như
« 98 99 100 101 102 103 104 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 101 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 101
Bài Ngẫu nhiên
- Game Doraemon - Cuộc Chiến Bảo Bối cho điện thoại - TẬP MỘT
- Thơ nói xấu vợ phiên bản 2, cực hài
- Truyện ngắn hơi ảo nhưng đầy ý nghĩa cho bạn
- Giao diện biển buổi đêm đẹp cho nokia symbian s60 v3
- Gửi những người cô đơn (FA)
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 101 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved