Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 104

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 104

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 724047 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 104


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 104

loại như vầy, mẹ tôi quýnh quàng chạy đến rồi vội theo mọi người đưa tôi vào trạm y tế. Còn tôi thì lúc đó đau quá nên quên cả con nhỏ, vừa đau vừa sợ tí nữa về nhà mẹ sẽ mách ba xử tội thì có mà ốm đòn. Mất nửa ngày ở trạm y tế để bác sĩ khâu lại vết thương, mất một tuần để tôi có thể đi đứng bình thường, và phải mất một tháng sau khi bị cấm túc, tôi mới được ba mẹ tha bổng cho đi chơi trở lại.

Được trắng án sau khi lành lặn hoàn toàn mà không phải bị trận đòn nào vì ba tôi thấy thằng con út bị băng bó cả một bên vai nên tha cho, tôi hớn hở phóng thẳng ra quán game thường chơi trên đường Tuyên Quang, chọn ngay một máy trống rồi nhảy vào định bật Counter strike lên chiến ngay như mọi hôm.

- À quên, online yahoo trước, để coi tụi thằng Sơn bữa giờ có kèo gì không đã ? – Nói rồi tôi vội online nick lên.

Giao diện Yahoo Messenger quen thuộc bật sáng, thế nhưng đập vào mắt tôi không phải không phải là những dòng tin offline của đám bạn thân, mà là một người có nickname “ gaucon_nhonha “ đang yêu cầu kết bạn với tôi, và thời gian là tầm 1 tháng trước đây.

- Gấu con nhỏ nha ? Gấu con.. nhớ nha. ? Gấu con… nhớ nhà… ? À…. Đúng rồi !

Sực nhớ ra nickname này là ai, tôi vội ấn nút chấp nhận yêu cầu kết bạn. Hóa ra con nhỏ này vẫn còn nhớ đến tôi, sau cái bữa quê độ đó thì tôi gần như quên mất, còn con nhỏ thì liền ngay hôm sau đã add nick Y!M của tôi để giữ đúng lời hứa.

Và tôi mừng rỡ khi thấy nick của con nhỏ cũng đang online, biết tôi vừa chấp nhận yêu cầu add friend, con nhỏ liền chat ngay :

- Hi, bạn khỏe chưa ?
- Ừ, còn nhớ mình hả ? Khỏe rồi !
- Nhớ chứ, bạn ngộ quá mà, hì hì !
- Ngộ gì… bữa đó quê quá, tưởng ông anh bị nhổ răng khóc la, hóa ra là lượt mình !
- Hì, ai bảo bạn quậy quá làm chi !
- Quậy gì đâu, mà giờ mình lãnh nguyên cái sẹo ở đằng vai rồi nè, hic ! T_T !
- Eo ơi, bữa đó mình sợ lắm, thấy vai bạn máu ra quá chừng, rồi nhà bạn có mắng không ?
- Cũng có, cấm túc không cho đi chơi cả tháng nè, giờ mới online được !
- Ừa, chừa nha, lần sau đừng có leo cây nữa !
- Vẫn leo, cơ mà lựa gốc cây to mới leo, he he !
- Ghê hôn, té nữa là mệt lắm đó !

Cứ thế, hai đứa tôi như hai người bạn lâu ngày gặp lại, chat chit với nhau cả buổi trời, có hôm tôi chat với con nhỏ tận đến khi off nick thì tôi mới nghỉ, bỏ luôn cả chơi game.

- Mà bạn đã quen với Phan Thiết chưa ? Về có đi đâu chơi không ?
- Cũng chưa, mình phải học để quen chương trình ở đây trước !
- Ừm, không lo, để bữa nào mình qua rủ bạn đi chơi, chở dạo hết vòng thành phố luôn !
- Nhớ nha, không được nuốt lời đó !
- Ừ, nhớ mà, nhưng nhà bạn ở đâu vậy ?
- Nhà mình ở gần khu di tích Dục Thanh ấy !
- À, vậy là gần nhà mình rồi, để bữa nào qua chở đi chơi !
- Ừa, hì hì !

Và lời nói “ qua chở đi chơi “ của tôi đã tan thành mây khói chỉ vì ít hôm sau đó, thằng Sơn đen rủ tôi hết đi chơi game đến lập kèo đá banh với các đội khác đã choáng gần như hết thời gian rảnh của tôi. Thế là tần suất online nick yahoo của tôi giảm dần, có khi chỉ kịp lên chat với con nhỏ chừng vài phút là tôi vội off nick để chuyển qua chơi game với đám bạn.

- Mà sao mình thấy bạn lúc nào cũng online yahoo vậy ?
- Ừa… mình nhớ bạn bè lớp cũ, tầm giờ này là online để nói chuyện với họ thôi !
- Vậy à ? Thế chat với bạn cũ đi nha, giờ mình chơi game chút !
- Ừa… bi bi !

Nhưng con nhỏ cũng không lấy làm gì buồn cho lắm, hoặc giả là chỉ gặp nhau qua màn hình máy tính nên tôi không biết con nhỏ có buồn phiền tôi vì không qua chở đi bát phố hay không. Mãi đến đầu mùa hè năm lớp 9, trong thời gian chuẩn bị thi tốt nghiệp thì tôi mới tranh thủ một bữa online lên mạng sau cả tuần bị mẹ ép học hành căng thẳng.

- Dạo này bạn bận lắm à ? – Con nhỏ chủ động bắt chuyện khi thấy tôi online.
- Chứ sao, gần thi tốt nghiệp rồi mà ai lại chẳng bận ! – Tôi trả lời, gõ phím thoăn thoắt.

- Hì, mình cũng vậy !
- Ừm, cố thi tốt nghiệp nha, xem ai điểm cao hơn !
- Hi hi, chắc mình không cao bằng bạn rồi !
- Cứ thử xem, ai biết được lỡ bạn học giỏi hơn mình sao !
- Hi, không có đâu !
- Kệ, quyết định nha, đứa nào thi điểm bao nhiêu thì cũng online nói nha !
- Ừa, tùy bạn thôi !
- Mà… tốt nghiệp xong bạn định học trường cấp 3 nào vậy ? Gấu con nhớ nhà ?
- Hì, ba mình khuyên nên thi vào trường Chuyên, nên chắc mình cũng thi vào đó !
- Ghê, trường đó lấy điểm cao lắm á !
- Vậy bạn thì sao ?
- Mình chắc tốt nghiệp xong thì khỏi có thi thố gì nữa, nhào vô học lớp chọn trường Phan Bội Châu luôn !
- Lớp chọn là sao ?
- Là nếu bạn thi tốt nghiệp cấp 2 điểm cao, khi xét tuyển sẽ được cho vào lớp chọn, thường là A1 hoặc A2, A3 gì đó của trường !
- Vậy à ? ……. !
- Ừ, mình thì chắc chắn thi tốt nghiệp điểm cao rồi, thể nào cũng được vào lớp chọn cho xem, mà nghe đâu A2 là lớp chọn hay sao ấy, nhiều người muốn vào lắm !
- …….. !
- Sao thế ?
- Hì, thấy bạn ngộ thôi, ai cũng muốn vào trường Chuyên hết, còn bạn thì lại không vào !

Tôi liền vỗ ngực đầy thống khoái :

- Chứ sao, Võ Trí Nam này luôn thích làm chuyện không ai dám làm mà !
- Ghê hôn…. !
- Trên đời này chỉ có một không hai, chính ta đây chứ còn ai đâu nữa !
- Hì, lại còn thơ nữa chứ !
- He he, vậy nha, giờ mình về đây, thi tốt nghiệp có điểm xong nhớ gửi tin cho mình !
- Ừa, bạn cũng cố gắng thi tốt nha… bi bi…. !

Không kịp trả lời câu chúc của con nhỏ, tôi vội off nick Y!M để chạy về nhà cho kịp giờ cơm.

Mùa thi tuyển năm đó, tôi đậu tốt nghiệp cấp 2 với số điểm gần như tuyệt đối, đang trên đà sung sướng thì đùng một cái ba tôi truyền lệnh bảo thi vào trường chuyên luôn đi. Lệnh ba khó cãi, tôi đành ngậm ngùi sương gió vác xác đi thi, cuối cùng rớt cái độp thì thiếu nửa điểm. Và tính theo số điểm lớp chọn, tôi chả cần nguyện vọng được học ở đâu sất, phán ngay vào lớp 10A1 trường Phan Bội Châu, vì số một là con số của lãnh đạo mà, vậy nó mới oai chứ !Chap 280:

Sau khi thi rớt trường chuyên, tôi theo gót ông anh phóng về Phan Rang nghỉ hè ăn chơi thả giàn. Vừa về quê chưa được bao lâu đã đập nhau te tua với thằng Phệ đầu lĩnh xóm Trên, rồi lại còn lời hẹn tái đấu với A Lý thủ lĩnh xóm Dưới. Kết thúc mùa hè đầy sóng gió, tôi trở lại Phan Thiết với lời chúc phúc cho thằng em họ của mình cùng LyLy.

Vào buổi chiều hôm về lại Phan Thiết, sau khi được Sơn đen rủ đến sân bóng mà nó mới phám phá, tôi lại thêm một lần nữa thất thần vì được gặp Tiểu Mai. Lần đầu tiên trong đời tôi trông thấy một cô tiểu thư lạnh lùng xinh đẹp mà lại rất đỗi kiêu kỳ quý phái đến như vậy, nét đẹp đó tôi chưa từng thấy ở bất cứ đâu, cả ngoài đời lẫn trong phim ảnh sách báo.

Rồi tôi bị Tiểu Mai ném banh vào mặt những hai lần…

Rồi tôi nhập học lớp 10A1 tại trường Phan Bội Châu, tình cờ gặp lại Tiểu Mai khi nàng học chung lớp…

Rồi tôi thích Khả Vy, trong một lần online để chat Y!M với em ấy, tôi tiện tay lấy luôn cái Mail mình mới tạo lúc sáng để đăng kí Gunbound mà làm luôn nick yahoo của mình.

Thời gian trôi đi, trải qua nhiều chuyện giữa tôi, Tiểu Mai và Khả Vy với cơ số những rắc rối tình cảm, tôi dần quên đi cái nickname thientai_headshot của mình, và cũng quên bẵng đi con nhỏ có nickname gaucon_nhonha kia.

Và giờ đây, tôi cùng bạn gái của mình là Tiểu Mai đang ngồi trước mặt con nhỏ năm xưa, con nhỏ dễ thương hồi ấy giờ đã lớn lên, trở thành một thiếu nữ xinh xắn, trở thành hoa khôi của trường, mang tên Nguyễn Tú Dạ Minh Châu.

Lần tôi bị chuyển vào 10A2, Minh Châu có thấy, có biết, nhưng chỉ đơn thuần nghĩ rằng là thằng học sinh mới đang đứng trước mặt mình đây chỉ đơn thuần là một người trùng tên với một người bạn cũ ngày trước mà thôi. Đêm Noel vừa rồi, khi một lần nữa cái tên Võ Trí Nam được xướng lên giữa hai lớp, Minh Châu vẫn chẳng hề mảy may nghĩ rằng ở trên sân khấu lúc đó lại chính là cậu bạn quậy phá năm xưa của mình, mà chỉ hơi chú ý một chút rằng Trí Nam A1 năm trước vừa quen Khả Vy dễ thương nổi tiếng trong trường, năm nay lại chuyển sang quen Trúc Mai xinh đẹp hơn gấp mấy phần. Trong đầu của Minh Châu dần hình thành nên một suy nghĩ rằng Trí Nam vẻ như hơi lăng nhăng, nhưng học giỏi và đàn Guitar hay thì cũng… đáng để ngưỡng mộ.

Hơn hai lần vô tình tạt nước, Minh Châu vẫn chẳng hề nhận ra tôi, mà chỉ cuống quýt xin lỗi cả tôi lẫn Tiểu Mai. Mãi cho đến hôm vừa rồi, khi tôi tình cờ buột miệng nói ra hai câu thơ bất hủ chôm được của thằng bạn ngày xưa, và thêm cả sau khi tôi xác nhận mình có một vết sẹo ở phía bả vai, thì Minh Châu có thể khẳng định rằng tôi 100% chắc chắn là người bạn cũ trong quá khứ.

Nửa buồn vì tôi năm lần bảy lượt mải chơi game mà thất hẹn không chở đi chơi, nửa giận vì trong ấn tượng tôi năm trước cặp kè với Khả Vy, năm nay lại cặp kè với Tiểu Mai, trong khi trước đó lại còn… tán tỉnh mình, thế nên Minh Châu mới tức giận mà mắng tôi rằng :

- Đồ phản bội !

Và lúc này đây, Minh Châu ngồi trước mặt tôi, thoáng cười cay đắng bảo rằng :

- Sẵn chủ quán có máy vi tính kìa, Nam có thể online yahoo để xem thử đi, mình chắc là Nam chẳng bao giờ đọc được những tin nhắn đó, bởi Nam có online khi nào đâu chứ !

Cả tôi lẫn Tiểu Mai thì từ ban đầu đến khi Minh Châu dứt câu chuyện đến giờ chỉ biết thừ người ra bất động. Tiểu Mai tròn mắt ngạc nhiên nhìn tôi thảng thốt, nhưng nàng ngạc nhiên một thì tôi ngạc nhiên mười, bởi thật hi hữu làm sao, tôi đích thực đã quên bẵng
« 98 99 100 101 102 103 104 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 104 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 104
Bài Ngẫu nhiên
- Tâm sự. thằng xe ôm nghèo với các tiểu thư (HAY) - Phần 2
- Chùm ảnh hài vô đối không nhịn được cười
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN BA (cuối)
- Chọn vài giao diện đẹp cho máy nokia s40 màn hình 240 x 320 px
- Hình phong cảnh xếp thành trái tim rất tự nhiên, rất đẹp
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 104 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved