Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 123

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 123

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 723764 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 123


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 123

dịu dàng, những lời nói tin tưởng của Tiểu Mai trong quá khứ thì quả đúng phần lớn là xuất phát từ tình yêu của nàng đối với tôi, nhưng trong đó còn có một thứ gọi là “ ràng buộc vô hình “ đúng như trong nhật kí của nàng. Không phải là Tiểu Mai không biết ghen, mà là nàng nép sau trí thông minh của bản thân mà ghen thật bình tĩnh, ghen thật nhẹ nhàng, vừa đủ để đảm bảo rằng tôi chả dám có ý tòm tem với cô nào khác, mà lại cũng thật khéo để vừa đủ cho tôi biết rằng Tiểu Mai không có quản lí tôi, nàng luôn cho tôi một sự tự do nhất định để mang tiếng là con trai thì phải không bị con gái ràng buộc.

Không biết các bạn nữ khác như thế nào, chứ còn Tiểu Mai nhà tôi thì gọi đó là “lạt mềm buộc chặt “, một cách ghen rất tinh ý nhẹ nhàng mà cũng rất mực dễ thương. Giống như socola vậy, có ngọt có đắng thì mới gọi là socola.

Quay trở lại với tôi của lúc đó, chỉ biết cười tươi hạnh phúc vì bạn gái mình đang hiền hậu thục nữ quá đi :

- Vậy được rồi, chiều nay Trân học xong thì về thẳng nhà anh luôn, hay chiều anh chở em qua nhà anh ăn tối hén ? – Tôi đề nghị.
- Ừm… nhưng không tiện đâu, bữa khác đi ! - Tiểu Mai lắc đầu cười.
- Sao thế ? Qua cho vui ! – Tôi chưng hửng vì bị từ chối.
- Ngốc ạ, như vậy thì Trân ở nhà anh mới thoải mái ! – Nàng nhún vai đáp.

- Thoải mái gì cơ ?
- Ngày đầu tiên con bé tới nhà anh, mà em đã qua theo, thì thể nào Trân cũng nghĩ là em “giữ chồng “ quá đáng, sẽ phiền lắm anh ơi !
- Hơ… khéo lo, không có vụ đó đâu !
- Có mà, Trân thông minh lắm, với cả cùng là con gái nên em hiểu !
- Èo… chả hiểu nổi em !
- Hì, thật ra em cũng xem bé Trân như em gái vậy, nên… thôi, anh từ từ mà hiểu !
- Bó tay, thế tối quyết định không qua đúng hông ?
- Ừa, bữa khác !
- Không hối hận ?
- Thấy ghê, làm bộ nghiêm túc, hôm nay em phải học bài rồi !

Tôi lại một lần nữa trố mắt ra :

- Học gì lắm thế ?
- Anh…. Hay quá ha, ngày mai kiểm tra một tiết Sử đó nghen, liệu hồn mà về học bài đi ! – Tiểu Mai nheo mắt nhìn tôi lom lom.
- Chết… quên mất, bỏ xừ rồi !
- Tuần trước em có nhắc anh rồi, mà hôm nay vẫn chưa học chữ nào à ? – Nàng bắt đầu tra khảo.
- Giờ anh về học liền đây, bái bai nghe ! – Tôi hoảng vía đứng dậy đi vội ra ngoài.
- Nhớ đó, sáng mai ông lại bày trò gian lận thì tui treo cổ ! - Tiểu Mai bước ra mở cổng, trước khi tiễn tôi về còn… buông lời đe dọa đầy sát khí.

- Rồi, rồi, anh về đây ! - Không dám nấn ná lâu hơn, tôi vội phóng xe chạy biến.

Quả tình là lúc này tôi chưa có chữ nào của môn Lịch Sử trong đầu mình thật, mà ngày mai lại là kiểm tra một tiết mới đau chứ. Ác nỗi tuần trước Tiểu Mai có dặn học dần dần trước đi mà tôi lại phớt lờ rồi quên béng đi mất, để bây giờ nghệch mặt ra vì tự hối sao mình không nghe lời nàng mà chịu học. Thế là tối nay lại một đêm dài lắm mộng, ôm cuốn sách Sử dày cộm mà tụng như tụng kinh Koran nữa rồi.

Vừa về đến nhà là tôi phóng vội ngay vào bàn, giở sách Sử ra mà chọn lấy những phần trọng yếu để học trước.

- Chu cha, bữa nay chuyện lạ, con tui chăm học quá ! - Mẹ tôi xuýt xoa khi trông thấy.
- Uầy… để con tập trung đi mà ! – Tôi nhăn nhó, vẫn dán mặt vào quyển sách.
- Ừa, có đói bụng thì mở tủ lạnh lấy bánh ăn nghen, giờ mẹ đi chợ ! – Bà dặn dò.
- Dạ, con biết rồi ! – Tôi gật đầu lia lịa.

Hết ngồi lại đứng, hết đứng lại chuyển sang nằm, nằm mệt mỏi rồi lại lăn lộn, lăn chán chường thì lại ngồi, lẩm bẩm tụng suốt từ 4 giờ đến hơn 5 giờ chiều thì tôi mới gọi là… miễn cưỡng học thuộc được… một phần tư của bài kiểm tra.

- Cái đệch, dài quá, sao mà thuộc nổi ! – Tôi nhăn nhó, đầu đã bốc khói đến nơi.

Và túng quá thì làm liều, tôi lúc này đã bắt đầu manh nha trong đầu ý định bần cùng sinh đạo tặc, đang nghĩ kế sách làm thế nào ngày mai giở phao không bị phát hiện thì vừa hay….

- “ Ông mà giở trò gian lận là tui treo cổ ! “

Giật thót người nhớ lại lời nói của Tiểu Mai ban nãy thì tôi hết ham nghĩ quẩn nữa, đám mây tà ý trong đầu đã bị xua tan mà nhường chỗ cho những chân lí chiếu sáng chói lòa cả mắt :

- Học tập là vinh quang, gian lận là không tốt, phải học thôi, để mai này còn xây dựng đất nước, góp một phần vào sự tiến bộ của xã hội nào !

Vâng, từ ấy trong tôi bừng nắng hạ, mặt trời chân lí chói qua tim….

- Kệ tía nó, tới đâu hay tới đó, học với chả hành ! – Tôi đập quyển sách dày cộm xuống mặt bàn mà đứng bật dậy, xua đuổi hình ảnh thằng Nam “sến sụa “ khi nãy mà giờ nghĩ lại vẫn còn muốn mửa.

Tự cho phép mình nghỉ ngơi vài phút, tôi lò dò mò xuống tủ lạnh lấy bánh ra ăn cho tỉnh táo, có thực mới vực được đạo mà.

- Ối cha, bánh ngon nè ! – Tôi sáng bừng cả mắt khi phát hiện hôm nay mẹ tôi mua bánh Bà Lai, vốn là một loại bánh ba lớp gồm có lớp lá dứa thơm lừng, sữa bò béo nguậy và ca cao ngọt lịm.

Vừa cầm cái bánh ngậm vào miệng, hai tay đang phủi phủi cho sạch thì tôi đần mặt ra khi trước cổng nhà mình là bé Trân đang ở ngoài cười bẽn lẽn :

- Hì… anh mở cổng cho em với !Chap 292:

Dù không muốn nhưng tôi cũng phải thừa nhận là bé Trân khá xinh, nếu không muốn nói là rất xinh. Bẵng đi có một thời gian từ Tết không gặp đến giờ mà trông con bé lớn hơn hẳn, và nhất là nhìn rất yểu điệu thục nữ trong tà áo dài trắng muốt. Mái tóc đen mượt không kẹp mái xõa hờ như Tiểu Mai, cũng không để vắt một bên qua vai như Dạ Minh Châu, mà Trân lại để tóc nối kiểu nửa suôn nửa gợn sóng ( tôi chả biết tả kiểu tóc nối này là như nào nữa ) ôm sát gương mặt trắng hồng rất duyên. Đã thế lại còn cười khoe răng khểnh, mắt thì tròn đen lay láy, bảo sao thằng Sơn đen không chết mê chết mệt cho được.

E hèm, tôi thì khác à nha, như đã nói rồi, chừng nào bạn gái tôi còn là Tiểu Mai thì tôi còn miễn nhiễm với gái đẹp. Chỉ là lúc này, lần đầu tiên nhìn Trân trong tà áo dài thì tôi cảm giác cô bé như lớn hẳn lên, trông cũng thục nữ ra phết, vậy nên tôi chỉ có… hơi rung động tí thôi.

Bước ra mở cổng nhà, tôi cười đon đả :

- Tiểu thư học về, để tại hạ dắt xe cho !
- Đừng chọc em, hì ! – Trân nhoẻn miệng cười, thả xe cho tôi dắt giùm vào nhà.
- Sao ế ? Vô nhà đi chứ ! – Tôi chưng hửng khi con bé vẫn còn đứng tần ngần ở ngoài.
- Dạ…, hi ! – Trân thoáng ngại ngần, rồi cũng cười giả lả bước vào.

- Ngồi đi, cứ tự nhiên, giờ xem như là nhà của em đấy ! – Tôi thản nhiên nói.
- Hở ? – Con bé ngước mắt nhìn tôi.
- Ơ hay… ngồi đi chứ, đợi anh mời nữa sao ??!! – Tôi sửng sốt trước thái độ lạ lùng của Trân hôm nay, mọi khi thì tếu táo vô tư lự, giờ thì lại ra chiều ngại ngùng phết.
- À…dạ ! – Trân vội vén áo, ngồi xuống ghế.

- Uống nước không ? À, dĩ nhiên là phải uống rồi, để anh đi lấy !
- Dạ…. !

- “Con nhỏ này bữa này sao thế nhỉ ? Hay là lạ nước lạ cái nên thấy sợ ? “ – Tôi vừa xuống nhà dưới lấy nước vừa nghĩ thầm trong đầu.

Ra đến phòng khách, tôi đặt chai nước và dĩa bánh xuống bàn :

- Thoải mái nhé, anh có làm gì đâu mà trông ngại vậy ? – Tôi hỏi thẳng luôn.
- Không… em đâu có ngại ! – Trân lúng búng nói.
- Chứ sao bữa nay lạ vậy ? Thường ngày… quậy lắm mà ! – Tôi thắc mắc.
- Hic… anh cho em hỏi nha ! - Đến đây thì con bé gần như nhè ra đến nơi.

- Sao…sao tự dưng… ừ, hỏi đi !
- Chút tối… anh chở em đi mua truyện nha !
- Ơ hay…. !
- Mẹ em không có chịu mua truyện cho em, nói em qua đây là anh kèm em học… hức !
- Trời đất, nãy giờ em như vầy… hóa ra là lí do như vậy à ?

Tôi thiếu điều muốn ngã lăn ra ghế vì tình yêu truyện tranh sâu đậm của con bé này, không ngờ chỉ vì cô Nguyệt dọa thế mà Trân cứ mếu máo từ nãy đến giờ.

- Không có đâu, mẹ em dọa thôi, lúc trưa anh khiêng cả mấy thùng truyện lên phòng em kìa ! – Tôi thở hắt ra nói.
- Thật… thật hở anh ? Đừng có an ủi em mà nói xạo nha ! – Bé Trân tươi tỉnh lên một chút.
- Anh xạo làm gì, không tin thì lên phòng mà xem ! – Tôi lắc đầu ngao ngán.
- Dạ, hi, anh dẫn em lên đi ! – Con bé cười tươi thật tươi.

- Bó tay ! – Tôi uể oải đứng dậy bước lên lầu, sau lưng là bé Trân đang hớn hở vui mừng.
Một chốc sau, mẹ tôi đi chợ về nhà và trông thấy một cảnh tượng… hãi hùng trước mắt, tôi thì không nói làm gì vì vẫn đang cầm cuốn sách Lịch Sử mà tụng cho bài kiểm tra ngày mai. Chỉ ghê một nỗi là con bé Trân, xung quanh nó bây giờ là năm thùng truyện tranh đầy nhóc, và dù tôi có dỗ ngon dỗ ngọt cách mấy đi nữa thì con bé cũng quyết tháo tung ra hết mà phân loại truyện này với truyện kia. Thành thử ra xung quanh Trân lúc này đây là một lô một lốc những cột nhà thu nhỏ được xây bằng các chồng truyện.

- Trân ? Con về khi nào vậy ? - Mẹ tôi vui vẻ hỏi.
- Dạ, con chào bác, con về lúc sáu giờ kém ! – Bé Trân vội đứng dậy, lễ phép khoanh tay chào mẹ tôi.
- Ừ, con đói chưa ? Trời đất, học về mà không chịu thay đồ tắm rửa gì hết vậy ?! - Mẹ tôi cười cười trách yêu.
- Dạ… anh Nam… có chỉ con… WC ở đâu đâu bác ! – Con bé vờ phụng phịu.

Nghe thế thì tôi giật mình tá hỏa tam tinh :

- Ê…ê em đừng có nói điêu nha, vừa về nhà là bay vô mớ truyện, có hỏi anh WC chỗ nào đâu chứ ? Với cả thay đồ thì ở phòng em đó, tắm thì ra nhà sau là thấy phòng tắm, vậy cũng cần chỉ à ?
- Dạ, giờ ảnh mới nói đó bác ! – Trân cười khúc khích.
- Cái thằng này mày không ý tứ gì à ? Con bé là con gái, mày không tự giới thiệu nhà mình thì thôi lại còn đòi con bé nó hỏi mày à ? - Mẹ tôi bênh Trân
« 119 120 121 122 123 124 125 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 123 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 123
Bài Ngẫu nhiên
- Luật giao thông mới: Xe không chính mình làm chủ bị phạt từ 1 -> 10 triệu đồng
- Người cô đơn - Bài hát hay đứng top bài hát tình yêu tháng 11/2012
- Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G không giới hạn các nhà mạng VIETTEL, MOBIFONE, VINAPHONE (gói mimax, miu, max)
- Hwa Shin - Park Hyo Shin - Bài hát Hàn - Anh sôi động nhưng tình cảm, lôi cuốn và đặc biệt hay về nhịp điệu, âm nhạc
- 50 điều thiệt thòi khi người con trai yêu người con gái thật lòng
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 123 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved