Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 149

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 149

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 724054 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 149


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 149

tao… ai kêu mày chơi… núm tóc, đồ con gái ! – Tôi bặm môi cự ngay.

Thằng đen thui kia vẻ như đau quá nên nó hết ham đánh nữa, mếu máo bỏ đi, kéo theo sau là nguyên dàn đệ tử của nó:

- Mày nhớ nha con… chiều mai ngon tới đây coi tao ! – Nó đe dọa.
- Tao sợ mày hả… ha ha, thằng con gái, thằng bỏ chạy ! – Tôi nhảy đổng lên khích đểu.
- Chiều mai nha con… mày coi đó ! – Nó chỉ tay vô mặt tôi.
- Ờ… mai tao không quất mày ra bã, tao bị kiến cắn sưng mông ! – Tôi cũng chỉ vô mặt nó.
- Đợi đó ! – Nó lừ mắt.
- Hê hê, đừng có nhầy với cu Nam ! – Tôi cười vênh váo.

Thế là ngay hôm đầu xuất trận, tôi đã chiến thẳng vẻ vang trở về nhà, mặc dù đón tôi là bộ mặt hầm hầm như rồng phun lửa của ba, và những câu hỏi lo lắng của mẹ. Tối hôm đó, tôi nằm trên giường đưa tay xoa xoa cái mông ê ẩm của mình vì vừa bị ba tọng cho mấy roi, nhưng cũng bật cười vì nhớ lại trận chiến hồi chiều. Không biết tại vì lí do làm sao, nhưng cứ nghĩ về nó là tôi lại thấy mắc cười đến vậy.

Chiều hôm sau, y hẹn lại đến, tôi đứng nghênh ngang trước mặt thằng đen thui đó:

- Dzô mày, bữa nay tao đập mày nát bét !
- Cấm chơi cắn nha con ! – Nó giao hẹn trước.
- Vậy cấm mày chơi núm tóc ! – Tôi cũng tranh thủ đặt luật ngay.

- Quất đi… quất đi… ! - Mấy ông mãnh lóc chóc hò hét um sùm, đứng tụm lại xung quanh thành một vòng tròn nhỏ, trong vòng tròn đó có thằng đại ca đen thui to cao của tụi nó, và một thằng oắt cỏm rỏm còm ròm như que tăm là tôi.

Chiều nay vẫn như chiều hôm qua, khởi trận tôi đánh thằng đó như cha đánh con, tí nữa tôi đuối sức, nó đánh lại tôi như ông nội đánh cha.

- Tổ… sư mày… chơi mà.. ha ha ha… thọc…lét… ha ha ha…. thả ra… ! - Thằng đại ca cười như điên, nó đè lên người tôi không nổi nữa mà lăn đùng sang một bên.
- Ặc… mày… mày đâu có cấm… thọc lét… ! – Tôi nhăn nhó ôm cổ thở phì phò.
- Thằng tráo trở… ma lanh….. ! – Nó thở hổn hển, ôm bụng sau trận cười điên dại vừa rồi.
- Thằng… thằng… đen thui…. ! – Tôi chống chế.

Rồi tôi phủi quần ngồi dậy, nhìn nó cũng lồm cồm đứng lên:

- Không quất tiếp à ? – Tôi ngạc nhiên hỏi.
- Hông, bữa nay tao về sớm phụ mẹ tao ! – Nó nhún vai đáp, với tay lụm lại cái áo trên sân cát.
- Phụ gì, đánh lộn hông vui hơn à ? – Tôi ngẩn mặt ra.
- Chiều mai mày có gan, thì tới đây, cấm cắn, cấm thọc lét ! – Nó hừ mũi.
- Được, ngày mai tao lại tới ! – Tôi gật đầu cái rụp rồi cũng bỏ về khi sân bóng chỉ còn lại một mình mình.

Nhưng lúc nào cũng vậy, bao nhiêu trận đánh nhau là bao nhiêu trận thằng đó đều phải bỏ giữa chừng mà la quang quác như gà mắc đẻ, vì tôi lúc nào cũng tìm ra cách phá luật, không thọc lét thì cũng phun nước dãi, không chơi dơ nữa thì tôi chuyển sang hét vào tai nó, không cho phá bằng sóng âm thì tôi… đá vô giữa hai chân nó. Lúc nào cũng vậy, tôi luôn là thằng oắt con lém lỉnh hay pha trò, nó luôn là thằng đại ca bỏ dở trận đấu với lí do về phụ mẹ.

Cứ thế, hai đứa tôi mỗi buổi chiều nào cũng gặp mặt nhau chỉ để so tài cao thấp trước sự chứng kiến của cả một lô mấy đứa nhóc tì toàn phường Lạc Đạo. Dần dà, trong mắt những đứa nhóc đó, tôi cũng đã trở thành một thành viên không thể thiếu được của băng, vì thiếu tôi, tụi nó sẽ thiếu những trận cười nắc nẻ đến đau ruột, thiếu tôi, thằng đại ca đen thui của tụi nó cũng không biết phải đánh nhau với ai. Và tôi, nếu thiếu nó, cũng chẳng biết phải làm gì cho hết ba tháng hè vô vị mà dài đằng đẵng thế này.

Buổi chiều của một tháng sau, khi đã đập nhau mệt mỏi và ngồi tựa vào gốc cây thở hổn hển, tôi đưa mắt nhìn bầu trời đỏ rực của ráng chiều, quay sang nhìn nó mà hỏi:

- Ê, tụi mình lập băng đi !
- Băng gì ? – Nó cũng quay lại hỏi tôi.
- Ngu quá, thì lập băng đi đánh lộn mấy xóm khác, chứ tao với mầy đánh mãi chán rồi ! – Tôi nhăn mặt.
- Ừ, được đó ! – Nó đồng ý ngay, mắt sáng rỡ.
- Tên băng là… “ trẻ ranh đường phố “ nha, hê hê ! – Tôi nhấn nhá, nhủ thầm vừa may mình mới nghe ba nhắc đến trong bữa cơm hôm qua, cái gì mà “ trẻ em đường phố “ gì đó.
- Hay á ! – Nó cười tít mắt.
- Thế ai làm đại ca ? – Tôi nheo mắt nhìn nó.
- Thì… mày làm đi, tao làm phó tướng cho, mày đánh giỏi quá chừng mà, lại có võ nữa ! – Nó gãi đầu.

Trước lời tán dương của một đứa mà trước đó vài tiếng đồng hồ còn là địch thủ của mình, tôi nghe như nở từng khúc ruột, vui sướng toét miệng cười, nhưng vẫn cố ra vẻ đạo mạo:

- Không, mày làm đại ca đi, mày có uy hơn tao, tao sẽ làm… sát thủ bịt mặt, vậy oai hơn, he he !
- Cũng.. được… ! – Nó nhìn tôi thắc mắc vì chả hiểu sao tôi lại từ chối cái vị trí vinh dự này.

- Mà bữa nay mày không về phụ mẹ à ? – Tôi thắc mắc.
- Chết… tao quên, về lẹ… ! - Giật thót người, nó cuống cuồng bật dậy tìm dép. – Thôi tao về nha, chiều mai gặp lại !

Sực nhớ ra, tôi vội gọi với theo khi nó đã tháo chạy được một đoạn :

- Ê…ê…. Mày tên gì…. ?
- Tao tên Sơn ! – Nó đứng lại hét lên.
- Vậy tao kêu mày Sơn đen nha… thằng đen thuiiiiiiii…. ! – Tôi rống lên.
- Âu kê….. còn mày tên gì ? – Nó cũng rống ngược lại.
- Tao tên Nam…… ! – Tôi la to hết cỡ.

- Tao về đây, thằng Nam, mai gặp….. !
- Về đi con… coi chừng má mày oánh…. Ha ha !

Tôi hét theo, vừa hét vừa cười, nhìn thằng Sơn đen đang cuống cuồng chạy cho kịp giờ về nhà phụ mẹ nó. Chiều hôm ấy, hai đứa tôi chính thức biết tên nhau, chính thức là bạn bè. Chiều hôm ấy là một buổi chiều tà, ráng trời ửng đỏ thật đẹp của buổi hoàng hôn nơi phố biển, có hai thằng nhóc tì đang ôm giấc mộng lập băng đảng “ trẻ ranh đường phố “.

Một năm sau, Sơn đen không còn là đối thủ của tôi nữa, vì tôi đã được sư phụ dạy Vịnh Xuân đến nơi đến chốn. Thế nhưng thay vào đó, hai thằng tôi thống lãnh băng “trẻ ranh đường phố “ của xóm Lạc Đạo đánh đông dẹp bắc suốt mấy tháng trời, không trẻ con xóm nào là không biết tiếng tụi tôi.

- Ha ha, chạy đi mấy đứa, nhớ chưa… đừng có nhầy với cu Nam ! – Tôi chống nạnh cười ha hả, nhìn mấy thằng bại trận của xóm khác lóp ngóp bỏ chạy.
- Nhớ cái mặt tao nè, hê hê ! – Sơn đen cũng cười thống khoái.
- Lại thắng rồi hai anh ơi….. ! - Thằng Rế lon ton chạy theo, sau lưng nó là thằng Bờm với thằng Đóm, và nguyên băng trẻ ranh lóc chóc.
- Chứ sao, chỉ cần còn tao với thằng Sơn thì tụi mình là vô địch thiên hạ ! – Tôi vỗ vai nó, cười cười mặc dù cái miệng tôi đang sưng chù vù một bên.
- Chuyện, giờ mình đã là vô địch rồi, thôi đi uống nước mía đê… ! – Sơn đen hỉnh mũi phấn khích, tôi trông nó cũng bị u một cục ngay trán.
Một năm sau đó, đội bóng “trẻ ranh đường phố “ được tách ra từ băng đảng cùng tên, đã gây náo động cả làng bóng đá thiếu niên khi mà hết vô địch ở các phường, lại chuyển sang đá tanh bành té bứa tụi ở khu 36 hecta. Vẫn là bộ đôi Sơn đen- công thủ toàn diện và cu Nam- kĩ thuật thần sầu đã gây khiếp vía biết bao nhiêu tụi con nít.

Hai năm sau, Sơn đen và tôi ngồi ôm trái banh trên bờ biển, nó bùi ngùi nhìn sóng vỗ rì rào rồi chép miệng nói:

- Chắc thi xong cấp hai, tao nghỉ học mày à !
- Gì ? Sao nghỉ ? – Tôi chưng hửng.
- Tao ở nhà phụ gia đình, ba tao chạy xe hàng quanh năm suốt tháng, mẹ tao thì mới vay mượn tùm lum mở được một tiệm trò chơi nhỏ. Tao nghỉ học để ở nhà trông cái xe nước mía đằng trước ! – Nó rầu rĩ nói.
- Điên, thì cứ đi học đi, rảnh về nhà phụ, cùng lắm là không đi chơi nữa ! – Tôi sửng sốt nói.
- Thôi, một mình mẹ tao làm không nổi đâu ! – Nó lắc đầu đáp.

- Bét quá tao qua phụ mẹ mày, tao với mày học về cùng phụ, được hông? Tao cũng không đi chơi nữa, vừa phụ vừa uống nước ủng hộ nhà mày !
- Thằng điên, ngày nào cũng uống nước mía bể bụng chết nha con !
- Kệ, chứ mày nghỉ học rồi tao chơi với ai ?
- Thì mày học về lại qua tao chơi, vẫn vậy thôi !
- ……. !

Trông thấy vẻ mặt cương quyết của nó, tôi đâm ra tắc tị không biết phải nói gì, bởi lẽ trong mắt một thằng con nít như tôi lúc ấy, việc nghỉ học là một chuyện động trời kinh khủng ghê lắm. Tôi đâu biết trong khi tôi ăn sung mặc sướng, cơm ngày ba bữa thì nhà thằng Sơn đen lại khổ hơn tôi nhiều. Ba nó vì gia cảnh phải chạy xe hàng suốt ngày đêm, mẹ nó lúc đầu quẩy gánh bán rau ngoài chợ, sau vì mắc bệnh đau lưng nên phải về nhà, vay mượn tiền mọi người để mở một tiệm game xẻng nhỏ, thêm xe nước mía đằng trước.

Sơn đen tặc lưỡi:

- Tao nghỉ học phụ mẹ, cho thằng em tao đi học tử tế, vậy cũng được rồi !
- Ừm….. ! – Tôi ủ rũ gật đầu.
- Hề, mày buồn cái gì, học xong lại qua nhà tao chơi, có gì đâu ! – Nó vỗ vai tôi cười cười.
- Ừ… có gì học xong, tao qua rủ mày đi đá banh ! – Tôi lúng búng nói.
- Thế nhé, anh em tao mày còn chơi nhau tới già mà, lo gì chứ ! – Sơn đen an ủi tôi.

Lạ lùng, trong khi nó là thằng phải hi sinh nghỉ học ở nhà giúp đỡ gia đình thì tôi mới phải là thằng đi an ủi nó mới đúng, đằng này nó lại vỗ vai an ủi tôi.

Ôm trái banh, tôi vỗ mân mê vào đó, đưa mắt nhìn ra đại dương mênh mông phía trước, gió thổi mát lồng lộng, mặt trời đỏ rực dần khuất sau đường chân trời, hắt cả những tia nắng vàng vọt cuối ngày lên khuôn mặt Sơn đen. Đó là lần đầu tiên tôi thấy thằng bạn chí cốt của mình… ra dáng trưởng thành đến như vậy, dù cùng tuổi nhưng so với nó, mãi mãi tôi chỉ là một thằng oắt con vô lo mà thôi.

Mùa hè năm đó, khi tôi trở về từ quê nội Phan Rang, đang nghĩ
« 147 148 149 150 151 152 153 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 149 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 149
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game chiến thần online cho android
- Bài hát: The Day You Went Away - M2M - cực hay và ý nghĩa cho giáng sinh nói riêng và mùa đông nhé
- [Quá Bựa] Những Việc Kinh Tởm Mà Vozer Đã Từng Làm =))
- Feliz Navidad - Boney M - Bài hát tiếng Anh mừng giáng sinh rộn ràng vui tươi nhân dịp noel mà chúng ta chắc hẳn đã từng nghe (hay)
- Baì hát tình yêu hay làm bạn gái, người yêu cảm động: Chỉ yêu mình em - Châu Khải Phong
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 149 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved