Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 157

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 157

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 723803 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 157


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 157

Trí Nam chứ mấy! – Cô Thảo ngạc nhiên.
- Dạ…dạ… .!

Run cầm cập lấy vở trong hộc bàn ra, tôi lảo đảo bước đi giữa lớp với tư thế xiêu vẹo mà ai nhìn vào cũng biết là thằng này không có học bài.

- Em có ôn bài không đấy ? – Cô Thảo hỏi tôi.
- Dạ… có…!

Thế đấy, không đứa học sinh nào được hỏi có học bài chưa mà lại trả lời là chưa cả, đặc biệt là với những đứa nào cứng đầu cứng cổ, hình như câu tục ngữ “Còn nước còn tát “ của dân gian đã được các thầy cô cấp II dạy quá tốt thế nên luôn thấm sâu vào đầu học sinh. Vậy nên tôi cũng vậy, gật đầu thừa nhận là mình có học bài nhưng thực chất chả có chữ nào trong bụng.

Trông cái bộ của tôi thì cô Thảo cũng thoáng nghi ngờ rồi, nhưng do tôi mạnh mồm nói cứng nên cô cũng tiếp tục truy bài, nhìn sơ qua vở ghi bài của tôi, cô hắng giọng hỏi :

- Vậy giờ em phân tích cho cô hai câu thơ này của Tố Hữu!
- Dạ…! – Tôi lại càng run như cầy sấy, bởi gì chứ môn Văn thì tôi dốt vô cùng.
- “Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ, mặt trời chân lí chói qua tim. “ Em hãy phân tích hai câu thơ này cho cô! – Cô Thảo ra đề.

Bỏ xừ rồi, tiết trước tôi có nghe giảng quái gì về bài thơ này đâu vì đầu óc còn đang lơ ngơ láo ngáo, nhưng đã lỡ đâm lao thì đành theo lao. Vậy là trước ánh mắt chờ đợi của cả lớp, ánh nhìn động viên của Tiểu Mai, tôi nhíu mày suy nghĩ vài giây rồi mở mồm chém gió :

- Dạ… đây là bài thơ của Tố Hữu, mục đích chính của ông là miêu tả về mùa hè nắng nóng!
- Sao lại là mùa hè ? – Cô chủ nhiệm ngạc nhiên.
Thấy cô có vẻ tò mò với câu trả lời vừa rồi, tôi lại càng đâm chột dạ, và lại càng lo hơn khi dưới lớp đã bắt đầu có đứa bụm miệng như sắp phá ra cười đến nơi. Và thậm chí tôi lại càng sôi gan hơn khi thấy trên mặt của Dũng xoắn như có ý là bí kíp da lông móng sừng sắp được tái lập vậy, thế là tôi vung tay thao thao bất tuyệt luôn một tràng dài:

- Dạ, tại vì câu thơ trên cho thấy từ khi mùa hạ đến thì ánh nắng bừng lên trên mặt ông, mặt trời đã tỏa sáng vào ông. Hơn nữa, hai câu thơ trên còn miêu tả rất sâu sắc cái nắng nóng của mùa hè, nóng đến nỗi mà nóng từ ngoài vô trong, từ trên mặt của Tố Hữu cho đến tận vào tim ông. Đó chính là lí do ông nói mặt trời chói qua tim!
- Mặt trời chân lí cơ mà ? – Cô Thảo nhìn tôi như nhìn một sinh vật lạ lùng nhất hành tinh.
- Thì đó, ý của em là… à không, ý của Tố Hữu là ông đã phát hiện ra một chân lí của riêng bản thân ông, đó là mỗi khi mùa hè đến thì ngoài ánh nắng bừng lên trên khuôn mặt, ông còn cảm thấy cực kì nóng bức khi cái nắng mùa hè đang chiếu thẳng vào tim ông. Tóm lại……..!

Đến đây thì tôi đã bắt đầu run rẩy, nói năng loạn xạ khi thấy tụi bạn trong lớp mặt mũi đứa nào đứa nấy nhìn là biết chuẩn bị cười tung quần, nhưng cũng ráng phải cắn môi chịu đựng. Và khi tôi chốt hạ bài phân tích kinh điển của mình :

- Tóm lại… hai câu thơ trên ý nói trời đất bốn mùa đều có chân lí riêng của nó, đặc biệt vào mùa hè thì sẽ làm con người… nóng từ ngoài vô trong…..!

Thì cả lớp phá ra cười sằng sặc, cười lăn bò càng vang dội khắp dãy hành lang, một trận cười khủng khiếp nhất kể từ khi cô Thảo nhận lớp A1 đến nay.

- Ối mẹ ơi là tía ơi… xin lỗi con chịu không nổi!
- Ha ha ha…. ặc ặc…hu hức…ha ha….!

Tiếng cười sằng sặc pha lẫn tiếng xuýt xoa ôm bụng vì đau, tiếng khóc than vì cười ra nước mắt của tụi bạn đã khiến tôi cứng đờ cả người, chỉ biết cúi gằm mặt xuống đất mà chịu trận.

- Thánh ới…. sau On your mark tuyệt kỹ là đến Da lông móng sừng bí kíp, và giờ đến… Từ ngoài vô trong chân lí… ối làng ơi là nước ơi….! – Dũng xoắn rú lên rồi đập bàn cười chảy cả nước dãi, trông khiếp đảm vô cùng.
- Này thì “Tia chớp vàng “ thần thánh… hé hé…! - Tuấn rách cười rung cả người.

Không dám ngước mặt lên nhìn ai, tôi chỉ ước gì cho dưới chân mình là một cái hố để mà rớt tõm xuống đó chết quách cho đỡ nhục, còn hơn là cứ đứng yên làm trò cười cho cả lớp. Và tệ hại hơn nữa là tôi lại càng không dám ngẩng mặt lên nhìn Tiểu Mai lấy một lần, bởi vì thằng Quý còn chơi ác gào lên :

- Trúc Mai ơi… bạn làm sao mà thằng Nam lại tòi ra thêm một chân lí mới nữa thế ?

Không biết Tiểu Mai phản ứng như thế nào trước tràng cười thứ hai nổ ra của cả lớp khi thằng Quý vừa dứt câu, tôi chỉ biết dán chặt mắt mình xuống đất mà… đếm ngón chân như xem còn đủ 10 ngón hay có mọc thêm ra ngón nào nữa hay không.

Phải mất đến vài phút để vãn hồi trật tự, cô Thảo quệt nước mắt sau trận cười sảng khoái mà thằng học trò của mình mang lại, khẽ lắc đầu ghi hí hoáy gì đó vào sổ điểm rồi bảo tôi trở về chỗ ngồi, lần sau cô sẽ kiểm tra bài lại.

- Dạ……!

Nhận cuốn vở từ tay cô, tôi gầm mặt cút thẳng về chỗ ngồi mà chả dám ngẩng mặt lên đối diện với thiên hạ, bởi lẽ từ giờ tôi lại vác thêm một nỗi nhục mới về thơ Tố Hữu.

- Ha ha… tao lạy mày trời ơi…! – Khang mập đập vai tôi vào giờ ra chơi.
- ………! – Tôi ôm mặt gục xuống bàn, mặc cho tụi bạn xung quanh liên tục diễn lại cảnh tượng tôi ấp úng đứng trả bài khi nãy.

Và khi điều không may có xu hướng xảy ra thì nó sẽ xảy ra, cũng trong một buổi sáng hôm nay, khi người giáo viên kêu tôi lên dò bài lại chẳng phải là thầy Toán hay thầy Hóa, mà lại là… cô dạy Sử.

- Em có học bài không đấy ?- Cô giáo hỏi một câu y chang cô Thảo hồi nãy.
- Dạ… có…! – Tôi vừa nói vừa phỉ phui cái mồm của mình.

Dưới lớp đã bắt đầu có tiếng cười hí hí từ phía các dãy bàn học sinh, và tôi lại càng run hơn nữa.

- Vậy em hãy cho cô biết lí do tại sao vào năm 1917 ở Nga lại diễn ra liên tục hai cuộc cách mạng, và tại sao Nga Xô Viết lại bảo vệ thành công chủ nghĩa xã hội ? – Cô ra đề.

Vẫn như tiết Văn trước đó, tôi thề là mình thậm chí còn chả biết vào năm 1917 ở nước Nga vào mùa đông có lạnh hơn Bắc Cực không chứ đừng nói là hai cuộc cách mạng xảy ra trong năm đó. Nhưng vẫn cái tư tưởng lỡ leo lên lưng cọp thì phải cưỡi luôn về nhà, thế là tôi lại bắt đầu tuôn ra những lời vàng ý ngọc trong ánh mắt háo hức của bạn bè, và ánh nhìn tóe lửa của Tiểu Mai.

- Dạ… vì năm 1917 lúc đó ở Nga… tình hình chiến sự đang rất là quyết liệt, vậy nên chính quyền nhà nước bèn bày ra hai vụ cách mạng để làm… dịu đi tình hình nội chiến!
- Nội chiến ? Ai bảo em thế ? – Cô giáo ngạc nhiên.

Đến đây thì tôi đâm ra tắc tị và chả biết tại sao mình lại nhắc đến nội chiến trong đó mà không phải nhắc đến vụ gì lùm xùm khác của nước Nga vào thời gian đó như cách mạng tư sản và cách mạng vô sản.
Chap 308:

Đần mặt ra mà cố nặn thêm mấy chữ trong trí nhớ để xem lúc trước mình có từng học qua nước Nga vào năm 1917 hay không, thế nhưng dù có gắng đến mấy thì tôi vẫn chả thể đào ra được một chữ nào trong óc mình.

Cô giáo thở dài ngao ngán, bèn nhìn tôi hỏi :

- Vậy Nam cho cô biết tại sao nước Nga lại bảo vệ thành công chế độ xã hội chủ nghĩa ?

Dĩ nhiên là tôi cũng chả biết lí do quái gì mà đất nước lạnh giá này lại thần kỳ đến vậy, nhưng khi cả lớp đang thích thú chăm chú đổ dồn toàn bộ ánh mắt vào tôi hệt như các khán giả đang xem Gala cười mà dòm Xuân Bắc hay Tự Long trên sân khấu vào chương trình Táo quân mùa Tết vừa rồi vậy.

- Dạ…. nước Nga bảo vệ thành công chế độ xã hội chủ nghĩa là bởi vì… nước Nga rất là mạnh! – Tôi bắt đầu nói bừa.
- Tại sao ? – Cô giáo tròn mắt ngạc nhiên.

Dưới lớp, chị đại Yên ù đã bắt đầu cười hú hí, mặc dù cố bụm miệng lại nhưng tiếng cười của nhỏ này vẫn như sấm động nam bang :

- Hớ… hớ hớ…!
- Yên trật tự nào! – Cô giáo cau mày nhắc nhở làm nhỏ Yên im bặt, rồi cô quay sang nhìn tôi. – Em trả lời câu hỏi của cô đi!

Nặn cả óc để cố nhớ ra là tôi có từng xem trên tivi từng nhắc gì đến vụ này không, liên hệ cả đến tình hình chiến sự hiện nay của thế giới như quân Mĩ đã đổ bộ đến Iraq để truy tìm Binladen, hay là Palestine và Israel lại đánh nhau toạc đầu chảy máu. Nhưng vẫn như trước, đầu óc tôi vẫn là một vùng hỗn mang mơ hồ về câu hỏi dễ dàng này của giáo viên.

Túng thế làm liều, tôi đành muối mặt trả lời theo bản năng:

- Dạ… vì nước Nga có nhiều xạ thủ, và theo tương quan lực lượng trong quân đội thì… một xạ thủ có thể một chọi một trăm. Và cũng vì… nước Nga thường bị các lực lượng thù địch canh me phá hoại chế độ xã hội chủ nghĩa thiêng liêng cao quý… thế nên nước này đã đào tạo ra một lực lượng… quân đội đặc biệt, chuyên dùng để… bảo vệ xã hội chủ nghĩa!
- Hả ? – Cô thốt lên đầy kinh hoàng.

- Tức là… đối chọi với súng AWM thần thánh của nước Mĩ thì nước Nga cũng có khẩu Dragunov huyền thoại một phát chết luôn. Và mỗi xạ thủ bắn tỉa trong lực lượng đặc biệt đều được phát… cây Dragunov này… thế cho nên lực lượng bắn tỉa đã hạ không biết bao nhiêu kẻ thù… rồi dẫn đến…..!
- Dẫn đến điều gì ?
- Dẫn đến một điều là…… dạ… em không có học bài… cô ơi!

Chấm dứt câu nói thú nhận đầy lãng xẹt của tôi là một tràng cười khủng bố lại tiếp tục nổ ra ở 11A1 trong cùng một ngày, và cùng một nguyên nhân đó là tôi. Ôm nguyên con điểm 0 kiểm tra to tướng, tôi xấu hổ đi về chỗ ngồi trong ánh mắt ràn rụa của bạn bè, không phải vì khóc thương mà là vì cười quá nên mũi dãi thòng lòng và nước mắt lưng tròng.

- Để tao đếm xem nào, đầu
« 154 155 156 157 158 159 160 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 157 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 157
Bài Ngẫu nhiên
- Tin gió mùa đông bắc mạnh
- Truyện về hai cha con nghèo rất cảm động và ý nghĩa trong cuộc đời chúng ta
- Bài thơ về tình yêu: Gửi người yêu em!
- Game đua xe máy 3D - Moto Racing - giao diện thực tế cực đẹp trên mobile s40 java (nóng)
- Ảnh hài - cách người yêu trị chồng bồ bịch
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 157 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved