Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 168

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 168

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 724081 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 168


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 168

qua phải !

Dũng xoắn nghe thấy vội vã chạy sang mà chả hiểu dụng ý của thằng Luân, thế nhưng ngay sau đó nó đã biết rằng một ông tiền đạo khác của 12A1 đang chạy băng xuống.

- Soạt… ! – Ông anh này lại đảo người thoát khỏi Dũng xoắn và lấy bóng đang lăn trong sân.

Nhận được đường chuyền từ bạn mình, Lữ Bố ngay lập tức chứng tỏ mình là một mũi nhọn tấn công khi không do dự gì mà lại sút thêm một cú nữa.

- Ầm….. ! – Bóng dội trúng lưng Luân khùng vừa nhảy lên nghe mạnh thật lực.

Thằng Luân nhăn nhó vì đau hét lên:

- Cướp bóng… lại….. !

Chiến hậu vệ vội vã nhào đến và quáng quàng sút bừa lên giữa sân, kết thúc luôn đợt tấn công mở màn đầy nguy hiểm của 12A1. Tứ phía khán đài hò reo um sùm vì pha sút bóng đẹp mắt vừa rồi, đồng thời căng mắt dõi theo lượt phản công 11A1 lúc này.

- Tia chớp vàng kìa….. !
- Có bóng rồi… sút đi !

- “Sút cái đầu mày chứ sút ! “ – Tôi vừa nhận bóng trong chân vừa lầm bầm rủa thầm trong bụng, rồi mau lẹ thực hiện pha xỏ kim zic-zac sở trường, xoay người thoát khỏi sự kèm cặp của một lúc hai hậu vệ đội bạn.

- Chặn nó lại… kèm kiểu gì vậy ! - Đội trưởng 12A1 thét lên.

Thế nhưng kèm gì nổi tôi mà kèm, bởi tôi nhanh chứ chớp cơ mà, vừa có bóng là đã thể hiện ngay kĩ thuật thần sầu của mình, liên tiếp cho rơi lại sau lưng mình thêm hai đợt truy cản nữa và bị ép chạy về phía góc sân cánh phải.

- Sút đi… sút đi….. !

Tôi không sút, mà ngã người thật lực chuyền mạnh sang cánh trái nơi Tuấn rách đang băng xuống thật nhanh, vẫn tuân thủ đúng chiến thuật tôi thu hút sự chú ý và thằng Tuấn giữ vai trò dứt điểm cuối cùng.

- Hay lắm ! - Tuấn rách nhận bóng trong chân rồi nhanh chóng xâm nhập vùng cấm địa, mặt đối mặt với thủ môn.

- Soạt… huỵch….. !

Trước mắt tụi tôi là Tuấn rách bị té chổng vó lăn đùng luôn ra đất vì bị tiền đạo đội bạn chuồi bóng cản phá đúng luật, và tên kì đà cản mũi không ai khác hơn chính là Lữ Bố vừa cưỡi Xích Thố chạy thật nhanh về phía sân nhà.

- Ahhhh…. ! - Tuấn rách tức tối ôm mặt.

Một cơ hội ăn chắc mười mươi trong tay của bọn tôi lại bị cản phá bởi một tiền đạo tuyến trên đã kết thúc bằng âm thanh tiếc nuối của khán giả trên sân.

Vâng, chỉ vừa mới trải qua mười phút đầu tiên của hiệp một mà cả hai đội đều đã có những tình huống gây sóng gió trên phần sân của đối phương. Chúng tôi nhận thấy rằng đây sẽ là trận đấu hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn hơn nữa khi mà… Cũng cần phải nhắc lại về tình huống cản phá bất ngờ của Lữ Bố vừa rồi, trong khi giữ vai trò tiền đạo tuyến trên thì anh lại trở về tham gia phòng thủ với tốc độ cực nhanh. Chắc có lẽ tuy là con người nhưng anh đã mang trong mình dòng máu của Xích Thố huyền thoại nên đôi chân mới nhanh và khỏe đến vậy, bằng chứng là anh có bóng trong chân là sút phát dính luôn. Nhưng liệu Lữ Bố có vượt qua được Tia Chớp Vàng của 11A1 lẫy lừng với kĩ thuật cả nhân điêu luyện….

À… vâng, vừa nhắc người đã thấy người, trung phong số 10 của 11A1 đang có bóng trong chân và lao xuống với tốc độ cực nhanh. Anh chính là Tia chớp vàng của làng Lá, chắc hẳn các bạn nào ở đây đọc Naruto đều biết rằng nhân vật mang biệt danh này có một….á, Tia Chớp Vàng không sút mà lại chuyền khi đối diện với thủ môn, tại sao lại như vậy ? Phải chăng là cầu thủ này có một điểm yếu nào đó mà….

- “Tổ bà thằng bình luận viên tào lao bí đao ! “ – Tôi vừa chạy vừa làu bàu trong bụng khi vừa rồi rõ ràng là đối diện với thủ môn, tôi sút chứ chả phải là chuyền, ấy thế mà từ sút lại thành chuyền khi thay vì để bóng bay thẳng thì tôi lại cho nó bay méo xẹo ngoài ý muốn, kết quả là thằng Quý nhận được bóng.

- Sút….. ! - Thằng Quý ranh mãnh thét lên, cong chân chuẩn bị sút bóng.

Ấy vậy mà khi tất cả mọi người đều rùn xuống chuẩn bị đón cú sút của thằng Quý thì nó lại thực hiện một động tác giả và rót một đường chuyển bổng vào trước khung thành đội bạn.

Thằng Tuấn vội nhảy lên và đánh đầu thật mạnh vào bóng :

- Uỳnh…. ! – Bóng dội khung thành rồi bật ra, nảy từng chập về phía tôi đang đứng.

Vâng thưa các bạn, Tia chớp vàng lại có bóng, theo đánh giá của giới chuyên môn thì đây quả là cơ hội ngon ăn ngàn năm có một khi hầu hết hậu vệ 12A1 đã bị tiền đạo Quý thu hút về cánh phải, và sau hỗn chiến xảy ra trước khung thành do sự nguy hiểm của tiền đạo cắm tên Tuấn thì bóng đã… ố ồ…. Trí Nam có bóng, anh đang do dự…. !!!

Đúng vậy, tôi đã có bóng trong chân, trước mặt tôi lúc này là một hành lang rộng rãi và tôi biết rằng chỉ cần mình thực hiện một cú sút chính diện thì nhiều khả năng tôi sẽ ghi bàn mở tỉ số. Thế nhưng lỡ cú sút của tôi lại thành một đường chuyền thì sao ? Mà lỡ chuyền… vô chân đối phương rồi thì bỏ xừ à ?

Như vậy thì… chuyền hay là sút đây ? Sút thì có thể ghi bàn, mà chuyền thì hên xui. Ủa quên, tôi mà sút bậy thì cũng biến thành chuyền, vậy tóm lại là…..

Dze dze… chuyền hay là sút đây, các bô lão Diên Hồng hô lớn lên nào, chuyền hay sút, sút hay chuyền ? Ố ồ ô…….

Quá đau đầu với cha nội bình luận viên, không nghĩ gì hơn mà tôi cong chân sút thật lực vào bóng.

- Bốp….viu…….. !

Vâng… cú sút đầu tiên của Tia Chớp Vàng trong trận đấu ngày hôm nay thưa các bạn xem đài, liệu rằng…… quá cha, tôi có nhìn lầm không thưa các bạn…..! !!!Chap 315:

Không biết nhà trường lần này kiếm đâu ra một ông mãnh học sinh nào làm bình luận viên mà mồm mép trơn như bôi mỡ, đụng chuyện gì cũng có thể lươn lẹo nói được. Sau này khi đã bước chân rời khỏi ngôi trường cấp III Phan Bội Châu thì một trong những điều tiếc nuối của tôi đó là… không có cơ hội sút một quả hù tên bình luận viên bá láp đó chơi, dù rằng khi đó cú sút “Lá vàng rơi “ tôi đã hoàn toàn thành thạo.

Nhưng đó là điều tiếc nuối của mãi đến tận hơn một năm sau, còn bây giờ trở lại với trận bán kết giữa lớp tôi và 12A1 thì tôi vẫn phải cam tâm chịu trận, dỏng tai lên mà nghe tiếng micro văng vẳng liên tục bình phẩm về trận bóng nảy lửa này.

- Bốp… viu….. !

- Vâng, cú sút đầu tiên của Tia chớp vàng trong trận đấu của ngày hôm nay, và liệu rằng… quá cha, tôi có nhìn lầm không thưa các bạn…. lưới của lớp 12A1 đã bị rung lên rồiiii… lượm ơi !

Vừa nhìn thấy mành lưới của đội bạn rung lên là tôi đã mừng hết lớn, giơ tay đánh chóc một cái:

- Tao ghi bàn rồi Tuấn ơi ! – Tôi la lớn.

Thằng Tuấn rách và thằng Quý cũng vội chạy đến chỗ tôi để ăn mừng, gương mặt cả ba thằng đều hiện lên niềm hân hoan vô bờ bến khi mà sau đợt phản công bão táp vừa rồi thì chúng tôi cũng đã đưa được bóng vào lưới kình địch 12A1.

- Quá dữ Nam ơi, mày biết sút rồi !
- Phải vậy chứ, ủa…. cái gì đây ?

Luân khùng vừa trờ tới chưa kịp mừng bàn thắng mở tỉ số thì nó đã đần mặt ra, tôi còn chưa kịp hỏi nó tại sao thì trọng tài đã thổi còi:

- Trận đấu tiếp tục, chưa có bàn thắng nào cho cả hai đội !

- HẢ ? – Cả tôi, Tuấn rách và thằng Quý đều sửng sốt.

Thế nhưng chỉ ngay một giây sau đó thì hết thảy cả đám cầu thủ trên sân bọn tôi và tất cả khán giả đều nhận ra điều bất thường, đó là mặc dù lưới của khung thành đã bị tung lên nhưng bên trong lại chẳng có quả bóng nào cả. Mà kinh hoàng hơn là trái bóng tròn lại nằm ở đường biên ngang của sân.

- Ha ha… ha ha ha… ối trời ơi… cái giày của cầu thủ Trí Nam…. Ha ha ha… nó nằm trong lưới chứ không phải trái banh… ha ha, cười tét rún quá…. !

Tràng cười của tên bình luận viên chết giẫm này cũng đã mở màn cho tràng cười khủng khiếp nhất của hết thảy toàn bộ khán giả có mặt. Phải nói đây là lần đầu tiên tôi được nghe những tràng cười khủng khiếp và to tổ bố đến như vậy, hệt như là chương trình Gala cười đang được tổ chức ở một sân vận động với những dàn loa âm thanh được khuếch đại lên gấp chục lần để cho khán giả cười vào đó.

- Ha ha… trời ơi là trời….. !
- Bó tay… bóng không sút… lại đi đá tung giày…. !
- Tao lạy… cái này là Tia chớp vàng đó hả…. !

Tôi, Tuấn rách, thằng Quý và Luân khùng đều đần thối ra giơ nguyên cái mặt như bù nhìn giữ ruộng bởi “bàn thắng hụt “ vừa rồi. Đúng vậy, đến đây thì chắc các bạn đều biết cú sút vừa rồi của tôi kết quả ra sao rồi đấy. Rõ ràng là vừa nãy tôi đã co chân sút mạnh vào bóng, nhưng chả biết thế quái nào mà tôi chỉ lại sượt nhẹ chân qua bóng, để rồi phóng luôn chiếc giày của mình vào lưới thủ môn.

- Vâng thưa quí vị và các bạn, dù rằng vừa mới cười xong đang rất là đau bụng… ha ha, nhưng tôi buộc phải làm tròn cương vị bình luận viên của mình mà mạn phép tường thuật lại cho các bạn tình huống vừa rồi. Vâng, cú sút mà cầu thủ Trí Nam vừa tung ra vừa rồi hóa ra là sút tung giày, chứ bóng thì vẫn còn nằm trên sân, và giày tung lưới nên hầu hết chúng ta ai cũng thoạt tưởng 11A1 đã mở tỉ số cho trận đấu. Tình huống này làm tôi gợi nhớ đến một nhân vật trong bộ truyện Jindo, và đến lúc này tôi đã có thể dự đoán rằng “Tia chớp vàng “ của chúng ta hình như có vấn đề về sút bóng. Chắc có lẽ từ nay anh ấy sẽ mang biệt danh mới là “Chân sút tung giày “ hay chăng ? Và… vâng, bóng đã lại được đặt vào vạch vôi giữa sân, trận đấu sắp được tiếp tục sau những phút giây giải lao cực kì thoải mái vừa rồi, một lần nữa tôi xin thay mặt toàn thể mọi người được nghiêng mình cảm ơn “Tia
« 168 169 170 171 172 173 174 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 168 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 168
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN MỘT
- Viettel khuyến mãi nạp thẻ đợt 1 tháng 12/2012 xem nhanh
- Hình ảnh cây thông noel đẹp lung linh
- Bài thơ hay tặng nàng - người mình yêu
- Tin nhắn hình chúc mừng giáng sinh đẹp và mới
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 168 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved