Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 195

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 195

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 723747 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 195


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 195

rằng Tiểu Mai cũng nhận ra rằng người đang đứng trước nhà là tôi.

-Mẹ gửi, bảo là tặng em, vài hôm nữa sang nhà mẹ có việc! – Tôi nói trống không rồi chìa giỏ trái cây ra khi Tiểu Mai mở cổng.
-……! - Nàng vẫn nhất mực giữ nguyên thái độ im lặng, nhận lấy giỏ trái cây từ tay tôi.

Và lúc này, tôi muốn làm lành với nàng kia mà, nên phải mở lời trước, thế nhưng mở lời bằng cách nào khi tôi vốn là thằng dở ăn dở nói. Chính vì vậy, lại một lần nữa miệng tôi nói mà não tôi không kịp chỉ huy:

-Yêu đương kiểu quái gì toàn…!

Vốn dĩ tôi chỉ định nói câu này rồi làm tính chất bắc cầu “yêu thế thì mệt lắm,mình làm hòa nha “, thế nhưng Tiểu Mai không nghĩ vậy, lần đầu tiên sau mấy ngày im lặng dài đằng đẵng vừa qua, nàng nhìn thẳng vào mắt tôi:

-Anh nói gì?
-Nói… yêu kiểu gì mà cứ chơi trò im lặng, bộ hay lắm sao? – Lỡ đâm lao đành phải theo lao, tôi bấm bụng nói cứng.
-Vì ai mà em im lặng? Anh đến giờ còn không hiểu? – Tiểu Mai nhìn tôi qua khóe mắt lạnh như băng.
-Hiểu gì? Ừ thì anh sai, anh xin lỗi rồi còn gì? Sao em cố chấp vậy? – Tôi cự lại gay gắt.

-Anh sai điều gì?
-Anh sai vì anh giúp Minh Châu, nhưng em cũng sai, vì em lại đi ghen với người ta, anh giúp người khác là sai hay sao chứ?
-Em mà lại đi ghen? Anh giúp người khác là tốt, em không phản đối gì, chính em là người đề nghị anh dẫn Minh Châu đi chơi để hoàn thành lời hứa, anh quên rồi sao? Nếu vậy thì em ghen để làm gì? Anh giúp được Minh Châu, làm hòa với người ta em vui mừng còn chưa hết, em giận để làm gì?
-Thế tại vì sao em giận? Giận vô cớ à?

Liền ngay sau đó, lần đầu tiên tôi thấy Tiểu Mai giận lên như vậy, nàng gay gắt đưa ánh nhìn như đâm thẳng vào tim tôi, nói rít qua kẽ răng:

-Em không bao giờ giận vô cớ cả, anh không biết nghĩ hay sao? Em một lòng tin tưởng anh vô điều kiện, anh bảo đó là xe của em họ anh, ừ thì em tin, rốt cuộc vậy đó là xe của ai? Anh cứ nói thật với em là anh giúp Minh Châu thì được rồi, em có trách gì chứ! Em từng nói với anh là sau này có chuyện gì thì cùng nói ra cả hai đứa sẽ tìm cách giải quyết cơ mà, sao anh lại giấu em? Lại nói dối em?
-…………!
-Chuyện nhỏ như vậy mà anh đã nói dối như phản xạ, vậy thì sau này có chuyện lớn hơn, mình sẽ đối mặt như thế nào? Em hoàn toàn tin tưởng anh, nhưng anh như vậy, có phải là có ý gì với người ta không?
-Anh… không có gì với Minh Châu cả!
-Vậy sao lại dối em? Suy nghĩ của anh không có, nhưng biểu hiện của anh lại nói lên là có, anh không biết à?
-……..!
-Em biết anh ghen với con mèo Leo, nhưng anh thử nghĩ đi, anh có bao giờ nghĩ đến cảm nhận của em không? Anh muốn em sẽ ở nhà lủi thủi một mình những khi anh đi chơi với bạn bè, những khi anh tập bóng hay sao? Em muốn nuôi một con mèo để bầu bạn, vậy là sai?
-………….!
-Thời gian em ở cạnh anh không bao giờ là đủ, anh nào biết chứ, anh chỉ biết mình lúc nào cũng được mấy cô gái khác ngưỡng mộ, còn em…..!

-------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.giaitri321.pro. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.giaitri321.pro – Wapsite giải trí miễn phí đích thực trên di động...!
-------------------------

Đến đây thì cả hai đứa chợt im lặng, tôi im lặng vì cuối cùng tôi đã biết mình sai điều gì, còn Tiểu Mai im lặng vì nàng… đang cố kềm nén cơn nấc lên vì xúc động.

-Em biết anh trọng sĩ diện, những ngày ở lớp em vẫn cư xử với anh bình thường để anh khỏi khó xử với bạn bè, em đặt mình vào cảm nhận của anh. Còn anh, có bao giờ đặt anh là em chưa? Anh có biết cảm giác một người tin anh hoàn toàn, tin anh tuyệt đối rồi ít giây sau đó lại biết anh vừa nói dối người ta một cách trắng trợn không?
-……..!
-Anh về đi, em… em giận lắm!Và Tiểu Mai đóng sầm cửa lại, mặc cho tôi nhìn nàng trân trân không nói được một lời nào. Còn lại một mình tôi đứng trước cổng nhà, não bộ dường như ngừng hoạt động mà đóng băng lại, đông cứng những lời nói tận chân tâm của Tiểu Mai.

Ôi…tôi cuối cùng cũng hiểu là mình đã sai ở chỗ nào rồi, tôi sai mà lại không biết mình sai, để người con gái tôi yêu một lần nữa phải buồn khổ vì một cơ sự không đáng có…

Vậy đấy, hôm đó là lần đầu tiên kể từ sau khi yêu nhau, hai đứa chúng tôi đã chính thức giận nhau lần đầu tiên và to tiếng với nhau đến nỗi, tim người này đau mà người kia cũng biết. Nhưng phải làm sao để chữa lành thì điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào tôi, chỉ một mình tôi mà thôi!

Chiều buồn bã, mây xám lững lờ trôi…

Anh sai thật rồi… Tiểu Mai…!Chap 331:

“ Ngày… tháng… năm…

Vậy là hôm nay mình đã giận anh thật rồi, trách anh thì vừa mới đó, nhưng sao bây giờ lại muốn giá như mình đã không như vậy. Mình có nhẫn tâm quá không? Ngày thi cũng gần rồi, còn trận chung kết bóng đá nữa, lí ra mình đừng nên để anh phải thêm lo lắng… Anh ơi, đến được hôm nay đã khó, nhưng sao em cảm thấy tình yêu này sẽ còn khó khăn hơn nhiều nữa !

Em có quyền giận anh mà, đúng chứ? Chàng trai của em thật ngốc, nhưng cũng thật kì diệu, anh có phép màu khiến em càng giận càng yêu, anh có biết không ? “

**********

Lần đầu tiên giận nhau của hai đứa đã diễn ra nhưthế, không phải là giận hờn vu vơ của tình yêu tuổi học trò, cũng không đến nỗicãi nhau gay gắt như người lớn. Mà là chút gì đó như thêm vào hương vị tìnhyêu, ngọt ngào đã có, thì giờ phải đến mặn đắng. Nhưng đối với những người trẻtuổi lần đầu chập chững bước vào tình cảm như tôi và Tiểu Mai, thì hương vị lần này có phải là hơi quá tay không?

Có lẽ là không, bởi điều đó cũng giống như khi tacòn bé, lần đầu tiên ăn kẹo, sẽ bảo sao ngọt thế, lần đầu tiên nếm nước biển, sẽphải thốt lên ôi sao mặn quá. Chính vì vậy mà lần đầu tiên trải qua cảm giác mớimẻ, ta luôn thấy sốc và hoang mang không biết phải làm sao. Thích thú, giận dữhay im lặng, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào cách ta tiếp nhận những nốt thăngtrầm này như thế nào.

Với tôi, một thằng con trai không hiểu rõ tâm lícon gái là như thế nào thì tôi tiếp nhận điều này theo cách hoàn toàn bị động.Nghĩa là tôi ngu ra, rồi buồn bã mà không hề tự hỏi xem là làm thế nào để TiểuMai hết giận. Lần đầu tiên bị nàng mắng, tôi chỉ cảm thấy mình sai sạch sànhsanh đã đành, lại còn trời đất xung quanh như sụp đổ, vừa nhục vừa thấy mìnhngu không để đâu cho hết. Tôi ngu vì không nhận ra Tiểu Mai giận chỉ vì tôi nóidối, chứ thật sự nàng hoàn toàn ủng hộ chuyện tôi giúp Minh Châu. Nhưng tôikhông biết, lại càng làm to chuyện lên bằng cách nói hờn nói dỗi như trẻ con, đểkết quả là bị ăn mắng một chập, và giờ đây tôi đang ngồi thẩn thơ ở bờ biển,đưa mắt nhìn lơ đãng ra đại dương mênh mông phía trước, tai nghe tiếng sóng vỗrì rào hòa cùng những cơn gió thổi qua rừng dương, khiến tôi rùng mình vì lạnh,vì những đám mây màu xám đặc trưng của mùa mưa đến gần.

- Binh…. ! – Quả bóng văng vào lưng tôi đánh ầm mộtphát từ đằng sau.

- Đau quá đấy… chơi gì kỳ ! – Tôi nhăn nhó, tay quẳngluôn trái banh ra chỗ khác.
- Ối chao, cũng biết đau nữa, tui tưởng ông hóa đáluôn rồi chứ !

Nói rồi Uyển Nhi cười nắc nẻ, chạy đến chỗ có quảbóng, chực sút tiếp:

- Thôi… không biết sút còn bày đặt, vô mặt tui nữabây giờ ! – Tôi hoảng hồn.
- Thì vậy mà, tui muốn sút trúng ông là phải nhắmsang hướng khác, như hồi nãy vậy đó, trúng y phóc luôn ! – Nhỏ nháy mắt ranhmãnh.

Nếu là lúc bình thường, tôi đã ôm đầu bỏ chạy tékhói rồi, gì chứ ăn nguyên trái banh vô mặt thì có nước bể mũi chứ chẳng chơi.Nhưng đang rầu rĩ về thảm cảnh bị bạn gái giận của mình, tôi hết ham chống đỡ,cứ ngồi chường mặt ra sao thì ra.

Trông thấy tôi vật vờ như thằng chết trôi đến vậy,Uyển Nhi cũng bỏ luôn ý định cù nhây mà lắc đầu thở dài thương hại, tung chânsút luôn quả bóng ra biển lớn, mặc cho nó trôi lềnh bềnh giữa đại dương mênhmông.

- Phí vậy ? – Tôi chưng hửng.
- Ờ, giữ lại làm gì, chơi một mình chán chết ! –Uyển Nhi nhún vai đáp.

Một trái banh thời đó cũng vài chục gần một trămngàn chứ ít ỏi gì, tôi mặc dù hơi thấy tiếc nhưng cũng không để lộ ngoài mặt,hay đúng hơn là cái bản mặt lúc này của tôi đang chảy dài ra như trái dưa leo,thảm không thể hơn được.

Bước lại gần tôi, Uyển Nhi ngồi xuống cạnh bên thởhắt ra:

- Ông sao đây? Dạy bắn Snap thì toàn chỉ bậy bạ,giờ ra tập bóng thì ngồi ngó đằng đâu, rốt cuộc bữa nay bị gì mà buồn dữ vậy?Why you so sad, baby?
- Không có gì… ! – Tôi trả lời cho qua chuyện.
- Thôi, nhìn là biết ông có chuyện rồi, kể tuinghe đi, chia buồn giúp ông ! – Nhỏ vô tư nói.
- …… !

Nói ra làm sao được khi đây là chuyện tình cảm củariêng tôi cơ chứ, nhất là đem kể với một con nhỏ chỉ mới quen có mấy ngày thìtôi thấy không ổn cho lắm. Với cả tôi có cảm giác không thể giải thích tại saorằng nếu tôi đem kể chuyện mình với Tiểu Mai ra thì sẽ có lỗi với Uyển Nhi.

Không thể khai thác được gì thêm từ thằng con traicâm như hến cạnh bên, Uyển Nhi bực dọc nguýt dài rồi quay mặt nhìn sang hướngkhác. Nhỏ đưa đôi mắt xanh đại dương ngắm nhìn những đứa trẻ đang rượt nhau chạydài trên bờ biển, thỉnh thoảng phì cười rất đỗi hiền hòa. Nhưng chỉ được mộtlúc, dường như Uyển Nhi không thể chịu yên một chỗ, nhỏ bắt đầu duỗi chân duỗitay, rồi nhặt mấy trái dương rụng trên cát mà ném tứ tung. Sau đó lại quay sangnhìn tôi, hết nhìn người rồi nhìn biển, nhìn biển chán lại quay sang nhìn người.

Một hồi sao, Uyển Nhi chợt nói:

- Ông bị bạn gái giận rồi, phải
« 189 190 191 192 193 194 195 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 195 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 195
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát tình cảm nhẹ nhàng tiếng Anh hay: Forever - Stratovarius - st
- Tổng hợp truyện cười cực hay trong cuộc sống upload ngày 23/11/2012
- Bài hát tiếng anh Pretty Boy - M2M hay, nhẹ nhàng
- Hình nền cây thông giáng sinh đẹp tuyển chọn
- Games đào vàng 2 crack sms miễn phí mua vật phẩm cho mobile
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 195 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved