Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 196

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 196

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 723825 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 196


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 196

không?
- HẢ ? – Tôi giật thót người.
- Mệt ghê, nói nghe mà cứ “hả hả” hoài, ông bị bạngái giận chứ gì ? – Nhỏ bĩu môi.
- Đâu có, sao mà giận… ? – Tôi chối theo phản xạdù chả hiểu sao mình lại không thừa nhận sự thật trước Uyển Nhi.

- Bình thường là giờ này ông phóng về nhà trước cảtui rồi, hôm nay ngày nghỉ, gần tối mà ông cũng còn ngồi ở đây, không bị giậnthì là gì ?
- Toàn đoán mò, suy luận chả liên quan !
- Không có !
- Có !

Bực mình vì cãi không được, Uyển Nhi hứ một tiếngrồi làm mặt lơ, đưa tay ném mấy trái dương nhỏ xíu trong tay đầy tức tối.

- “Con gái là chúa tò mò, hay đoán bậy bạ mà lại trúngtùm lum ! “ – Tôi ớn lạnh nghĩ thầm trong bụng.

Bất thần Uyển Nhi lại quay sang, nói một câu màtôi chỉ muốn thót cả tim ra ngoài:

- Mình như vầy, có tính là đang ngoại tình khôngta ?
- HẢ ? – Tôi há hốc mồm rồi xua tay phân bua. –Làm gì có… không có !
- Tui thấy giống ghê, trong mấy phim thường hay vậyá, ông có bạn gái, bị người ta giận, rồi giờ đi chơi với tui, cuối cùng bị bạngái bắt gặp, hai người chia tay ! – Nhỏ nói tỉnh queo.

Uyển Nhi nói nhẹ nhàng mà tôi nghe như sấm độngnam bang, biển xanh trước mặt như dậy sóng đập ầm ầm vào bờ cát. Quả thật làhôm giờ tôi chỉ thực hiện lời hứa của mình với Uyển Nhi là bày nhỏ kĩ thuậtSnap trong game CS, sau đó thì rảnh rang ra biển đá bóng qua lại chơi vui chứthật sự là hai đứa chẳng có ý gì với nhau cả. Thế mà bây giờ nghe Uyển Nhi nói,tôi mới giật mình nhận ra rằng dù thâm tâm tôi không nghĩ gì xa xôi với con nhỏmắt xanh này thật nhưng những gì mà hôm giờ tôi làm thì chẳng khác nào “ngoạitình “.

Và lời nói trách cứ của Tiểu Mai hôm trước lại nhưhiển hiện trong đầu tôi:

- “Nói là không có, nhưng biểu hiện của anh lại chứngminh là có, anh không biết sao ? “

Toát mồ hôi hột vì chấn động kinh tâm, đích thựclà tình hình hiện tại thập phần hung hiểm. Tôi đã và đang bị Tiểu Mai giận, lỡmà bị nàng bắt gặp đang đi chơi với Uyển Nhi thì chỉ có nước ôm hận mà chết,lâm vào tình cảnh vạn kiếp bất phục, vĩnh bất siêu sinh.

- Bà…bà lậm phim quá rồi, làm gì có ! – Tôi lắp bắpnói.
- Ờ nói thế thôi, tui cũng không phải loại con gáiđi phá hoại tình cảm của người khác ! – Uyển Nhi cười cười.
- Thế… thế tui về đây, cũng trễ rồi ! – Tim đậpbình bịch, tôi vội đứng dậy.

Chỉ chờ có thể, Uyển Nhi chớp ngay cơ hội mà bắtthóp tôi:

- Bingo, tui mới thử chút ông đã tự nhận rồi, rõlà đang bị bạn gái giận, ha ha !
- Ừm… ! – Tôi lủi thủi gật đầu vì trót sa chân vàobẫy gài không thể rút ra.
- Sao bị giận ế? Có phải tại tui không ? – Nhỏ hỏithì thào có vài phần lo lắng.
- Không có gì đâu, bà không dính dáng gì hết ! –Tôi rầu rĩ đáp.

Thở phào nhẹ nhõm, Uyển Nhi khẽ vỗ tay reo vui rồilại tò mò hỏi:

- Hì, thế lí do tại làm sao ? Kể đi, tui giúp gỡ rốicho !

Nhìn vẻ tự tin của Uyển Nhi, tôi bất giác dậy lêntrong lòng một cảm giác quen thuộc cố hữu tự hôm giờ mà vẫn không thể cắt nghĩađược nó từ đâu ra. Nhỏ đưa đôi mắt xanh đẹp đẽ nhìn tôi như trông chờ rằng tôisẽ vì vậy mà đem mọi việc kể hết ra cho nhỏ nghe. Nhưng Uyển Nhi đâu biết làtôi hãy còn đang nghi ngờ ghê lắm, không phải tôi không tin tưởng Uyển Nhi, màlà vì tôi thấy đem chuyện trong nhà ra kể với người ngoài thì chả có hay ho gìlắm. Với cả cũng chưa chắc gì nhỏ này sẽ giúp được tôi, bởi suy nghĩ của TiểuMai rất khó nắm bắt. Cả Khả Vy, Minh Châu với thêm bé Trân còn chịu lép vế trướcTiểu Mai thì có lí nào Uyển Nhi lại hơn được các vị nữ nhân “tiền bối” kia chứ.

Khi còn đang phân vân chưa biết có nên kể hết mọichuyện ra không thì bất chợt tôi bắt gặp ở hướng đi ngược lại, trên lối mòn látđá hoa cương xuyên giữa rừng dương là Khả Vy đang cùng Vũ dạo bộ với nhau.Không quá xa tính từ nơi tôi đứng, vậy nên cũng không lấy làm khó khăn gì khi…hai đứa trông thấy nhau.

Tôi thoáng nhìn Vũ vì dù gì tôi cũng có ác cảm vớitên này từ lâu rồi, còn lại bối rối nhìn Vy một chút rồi vội ngó lơ. Khả Vycũng vậy, em ấy trông thấy tôi đứng cùng với một cô gái mắt xanh xinh xắn thì hếtsức ngạc nhiên, nhưng biết tôi đang giả vờ không thấy nhau thì cũng hiểu ra tôicó gì đó khó nói, vậy nên hai người bọn họ sau phút giây đứng sững đột ngột thìlại quay đi.

- “ Bỏ xừ rồi ! “ – Tôi bối rối nghĩ thầm trong đầu,gặp lúc nào không gặp lại ngay lúc này, như vậy thì khác nào trong mắt Vy lúcnày, tôi là một thằng sở khanh đâu chứ. Hồi thì Minh Châu, giờ thì lại UyểnNhi, có khi nào Vy vì chuyện này mà đem ra kể cho Tiểu Mai không trời? Nếu mà vậythì tôi tiêu tán đường ngay tắp lự mất.

Trong lúc tôi bận vật lộn với mớ suy nghĩ hỗn độntrong đầu mình thì Uyển Nhi lại châm dầu vô lửa hoàn toàn tự nhiên:

- Gặp bạn gái cũ, đờ đẫn hết cả người, haha !

Liền ngay sau câu nói của Uyển Nhi, tôi giật thótngười, kinh ngạc hỏi:

- Sao… sao biết ?
- Dễ thôi, hai người kia tự dưng nhìn ông với tui,mà tui thì vừa về Việt Nam, nên chắc chắn hai người họ quen biết ông rồi. Với lạiông nhìn tên con trai kia một, nhìn nhỏ kia đến mười, xong hai người chả ai nóigì vội quay đi. Cái này không phải là gặp bạn gái cũ đi với tình địch thì là gì? – Uyển Nhi nhún vai đáp bằng một giọng cho đó là chuyện hết sức bình thường.
- Ghê…. ! – Tôi thập phần rúng động vì sự thôngminh hơi bị thái quá của nhỏ này.
- Thêm nữa là để cho chắc chắn, tui vừa hỏi mồi cótí thì ông đã hỏi “sao biết”, hây dà, nhìn mặt ông lúc đó là biết hết trơn rồi! – Nhỏ bổ sung vào màn phân tích tâm lí cực kì xuất sắc của mình như thêm phầnchặt chẽ.

Và bây giờ đây, tôi đã biết đích xác kể từ lúc nàymình phải nhìn Uyển Nhi bằng ánh mắt khác, ánh mắt của một người ngưỡng mộ vàghen tị đối với một người thông minh hơn mình. Phải nói là con nhỏ này cực kìcó khiếu trong việc phân tích tâm lí người khác, chỉ quen nhau vài ngày mà giờtôi có cảm giác như Uyển Nhi đã nắm rõ đường đi nước bước, cách hành sự lẫn ănnói của mình mất rồi. Tuy không được sắc sảo như Tiểu Mai ở chỗ nói ít tác dụngnhiều, nhưng được như Uyển Nhi thì phải nói là hiếm ai bằng rồi. Đem so với KhảVy vui tươi, Minh Châu trầm tính, bé Trân lém lỉnh thì rõ ràng Uyển Nhi vượt trộihơn hẳn về nhiều mặt. Vẫn biết mỗi người mỗi khác, đem so sánh thế này chẳnghay ho gì nhưng thực tình là nói theo suy nghĩ chủ quan của riêng tôi, dù chỉquen Uyển Nhi có vài ngày mà tôi cảm thấy như Vy, Châu hay Trân chẳng thể nàosánh bằng nhỏ này được. Nói dại mồm chứ có khi Uyển Nhi cũng ngang ngửa với TiểuMai chứ chẳng chơi.

- Sao rồi? Lại đơ người nữa hở? Tui biết tui vừathông minh lại vừa xinh đẹp, ông đâu cần phải sững sờ như vậy chứ. Chịu kể chuyệnchưa nè ?! – Uyển Nhi cười hi hi, nhanh nhảu nhắc lại câu nói cũ để trêu tôi.

Bị chinh phục bởi sự thông minh và duyên dáng tuyệtvời ấy, tôi như bị mê hoặc mà đồng ý ngồi lại xuống đất và đem hết mọi chuyện kểsạch cho Uyển Nhi biết. Không chỉ là chuyện bị giận, mà là kể hết tất tần tật từđầu đến cuối, tôi quen Vy ra sao, bị bỏ thế nào, gặp Tiểu Mai rồi yêu như thếnào, khó khăn có gì tôi đem ra nói hết. Như tìm được bạn tri giao thay thế đượcSơn đen, tôi kể không chút ngại ngần và giấu diếm, từng câu nói cứ tuôn ra màchẳng e dè, cả nể.

Hôm ấy, trước ánh mắt tò mò, rồi hồi hộp, pha lẫnnể nang, cuối cùng là ồ lên vì bất ngờ của Uyển Nhi, tôi lần đầu tiên hoànthành xong một buổi kể lại thiên tình sử đầu đời của mình với tình trạng khôrát cổ họng.

- Woa… như trong phim… không, như tiểu thuyết lãngmạn ấy nhỉ, tui muốn gặp bạn gái ông ghê, người đâu vừa xinh vừa giỏi, con nhàdanh giá nữa chứ ! – Uyển Nhi tấm tắc khen.
- Có… cơ hội sẽ gặp ! – Tôi nói dè chừng, thầm tưởngtượng cái ngày mà Uyển Nhi gặp Tiểu Mai thì sẽ ra sao.
- Mà… vậy Khả Vy có còn thích ông không nhỉ ? – UyểnNhi thắc mắc.
- Dĩ nhiên là không, nãy không thấy đi chung với bạntrai à ?! – Tôi nhún vai đáp.
- Cũng tùy, tui có cảm giác như vậy thôi, vì tìnhđầu thì khó mà quên được, đằng này Vy lại chủ động rút lui nữa ! – Nhỏ gật gùnói.
- Ừm… ! – Tôi tần ngần một thoáng rồi cũng đồng ý,nghe lòng bồi hồi đến lạ.

- Số ông cũng đào hoa nhỉ, đúng là nhìn vậy màkhông phải vậy ha !
- Nói gì đó ? Nhìn gì ?
- Hì hì, nhưng tui thấy ông đối với Trúc Mai, tìnhyêu là được sinh ra từ lòng ngưỡng mộ chứ không như đối với Vy, là do thích lẫnnhau mà đến !
- Thì… có làm sao ?
- Vì nếu một ngày ông không còn ngưỡng mộ người tanữa, thì tình yêu này cũng theo đó mà tàn phai thôi !
- …………. !

- Nhưng nói gì thì nói, nhìn cách nào đi nữa thìông với Trúc Mai cũng yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi !

Không biết có phải do duyên số hay không mà UyểnNhi vô tình lặp lại đúng câu nói ngày trước của Khả Vy khi giải thích cho tôibiết lí do chủ động chia tay. Ngày hôm ấy, mãi đến khi Uyển Nhi lên taxi về rồimà lòng tôi vẫn còn nhiều suy nghĩ lo lắng chưa thành hình, bởi nếu đúng thật nhưlời Uyển Nhi đã nói, một ngày nào đó tôi không còn nảy sinh cảm giác ngưỡng mộđối với Tiểu Mai nữa, thì liệu tôi có hết yêu nàng không ?

Nhưng tôi cũng gần như khẳng định được ngay câu trảlời cho mình, bởi đời này kiếp này đối với tôi mà nói, Tiểu Mai là người congái hoàn hảo nhất thế gian không ai có thể sánh bằng được. Vậy thì tôi ngưỡng mộnàng, yêu nàng trọn đời là chuyện quá hiển nhiên rồi.

Dắt xe ra khỏi bãi gửi và chầm chậm đạp về nhà,trong đầu tôi vẫn
« 196 197 198 199 200 201 202 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 196 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 196
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game Thành Cát Tư Hãn online 2 mobile
- Ca khúc tình yêu hay chia sẻ: Cơn mưa tình yêu
- Ảnh hài - cách người yêu trị chồng bồ bịch
- VIETTEL và MOBIFONE cùng khuyến mãi sau noel 25 - 28 tháng 12
- Hình Ảnh đẹp chúc mừng năm mới 2013
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 196 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved