Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 197

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 197

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 726218 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 197


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 197

văng vẳng câu nói của Uyển Nhi khi nãy:

- “Tui mà là ông thì sống chết gì tui cũng chạy đếnxin lỗi Trúc Mai, có người yêu như vậy mà không biết giữ thì dở lắm, dở nhất trầnđời luôn đó, baby à ! “

Biết là vậy nhưng liệu tôi có làm được không và phảixin lỗi thế nào đây, khi mà có lúc tôi buồn bã chạy ngang nhà Tiểu Mai, thẫn thờnghe tiếng dương cầm thanh thoát từ trong nhà vọng ra để rồi lại thất thểu quayvề nhà vì biết, nàng hãy còn giận tôi nhiều lắm… giận nhiều lắm !
Chap 332:

“Mình sai thật rồi… Tiểu Mai dù giận mình rất nhiềunhưng nàng vẫn giữ sĩ diện cho mình, hèn gì mấy ngày trên lớp nàng vẫn đối đãirất bình thường. Ấy vậy mà mình không biết, cứ nghĩ nàng chấp nhặt trẻ con màđi cãi chày cãi cối… Mình lại làm nàng buồn nữa rồi ! “

“Nàng nói đúng, nếu mình mà bị người khác nói dốithì mình cũng tức ghê lắm, huống hồ gì Tiểu Mai đã luôn nhường mình, giờ lại biếtmình bịa đặt trắng trợn thế này thì hỏi sao nàng không giận cho được… ? “

“Có khi nào sau vụ này, Tiểu Mai vì ghét quá mà bỏmình đi luôn về Nhật không ? “

Tôi giật mình dậy giữa đêm hôm khuya khoắt, khắpngười toát mồ hôi lạnh, suốt từ nãy đến giờ nằm ngủ mà cứ mãi trôi lềnh bềnhtrong mớ suy nghĩ đầy mâu thuẫn và ảo giác tột độ. Những câu chữ cứ như hiện rõmồn một mỗi khi tôi nhắm mắt lại, vừa tượng hình lại vừa tượng thanh. Không thểngủ được nhưng dặn lòng rằng phải cố ngủ để mà lấy sức cho trận chung kết ngàymai, tôi đành ép mình nằm xuống nhắm mắt lại mà ngủ tiếp, gắng không nghĩ ngợinữa.

Vật vờ suốt đêm, sáng ra tôi tỉnh dậy với hai ánhmắt lờ đờ như gấu trúc, đi lêu bêu xuống nhà dưới rửa mặt rồi ngồi phịch luônra ghế vì trắng mắt. Vậy là đã được 5 ngày kể từ khi Tiểu Mai giận tôi, nhữngngày đó quả thật như bị tra tấn trong địa ngục với cực hình là nỗi nhớ nàngkhôn nguôi. Dù rằng trong tuần, vào buổi sáng của những ngày đi học thì chúngtôi có gặp mặt nhau nhưng là đường ai nấy đi, tôi đến nhìn thẳng vào mắt TiểuMai lúc này còn khó thì nói gì đến việc cố gắng bắt chuyện với nàng nữa chứ.

- Anh xuống ăn sáng đi kìa, ngủ gì mà dậy trễ vậykhông biết ! – Trân dắt xe đi ngang qua.
- Ừm… em đi đâu vậy ? – Tôi thắc mắc.
- Qua nhà chị Mai ! – Bé Trân bình thản đáp rồi bỏđi một mạch.

Mấy ngày gần đây thái độ của Trân trở nên lạnh nhạtvới tôi, hẳn là con bé đã biết chuyện tôi bị Tiểu Mai giận, thế là chuyển sangđối xử với tôi dửng dưng chứ không vui vẻ như trước nữa. Tối hôm qua, trong lúctôi đang ngồi đần mặt ra trên sân thượng thì Trân có nói bóng gió rằng sẽ nóigiúp tôi với Tiểu Mai, quan trọng là tập trung vào trận chung kết trước mắt đã.

Đúng vậy, hôm nay là chủ nhật, là ngày mà trậnbóng đá chung kết trong mơ giữa hai đại kình địch 11A1 và 12A21 sẽ diễn ra vàobuổi chiều. Và nếu chiến thắng trong trận đấu hôm nay thì 11A1 sẽ là đội bóng đầutiên trong lịch sử trường Phan Bội Châu đạt được thành tích bất bại không mộttrận hòa nào mà bước lên ngôi vô địch. Chính vì tầm quan trọng của trận chiến mộtmất một còn này mà ngay từ giữa tuần, cả trường 3 khối hơn trăm lớp gần 4000 họcsinh đã nôn nao chờ đợi đến ngày chủ nhật này. Đi đâu cũng nghe bàn tán xôn xaovề kết quả dự đoán, về tình hình của hai đội bóng, nghiễm nhiên chính vì điềuđó mà đám cầu thủ tụi tôi cũng dễ thở hơn khi mà chỉ tập trung luyện bóng và ônthi, không phải chịu cảnh dò bài nữa do các thầy cô điều biết ý. Nhất là nhữnggiáo viên nam, thầy nào cũng hào hứng muốn được xem trận chung kết hứa hẹn nhiềuhấp dẫn của các học viên trường mình.

Tiêu biểu như cái hôm thằng Dũng xoắn bị thầy Địagọi lên dò bài, dĩ nhiên là một thằng trong đội bị gọi thì cả đám đều giật mìnhhết hồn bởi tụi tôi đã có kim bài miễn tử rồi kia mà. Thế cho nên Dũng xoắn lúcnày như còn chưa tin được sự thật là nó đang bị gọi tên truy bài:

- Em… em lên bảng hả thầy ? – Dũng xoắn lắp bắp hỏilại để xác nhận sự thật phũ phàng.
- Chứ sao, lớp này có mỗi em tên Dũng chứ mấy ! –Thầy Địa chưng hửng.
- Nhưng… em là….là… ! – Nó toát mồ hôi, ấp úngnói.
- Là gì ? – Thầy Địa ngạc nhiên. – Em có là ai thìcũng là học sinh, lên dò bài !

- Dạ không… nhưng em… em là cầu thủ mà thầy… !

Thằng Dũng vừa chốt câu là cả lớp phá ra cười kinhthiên bạt địa vì câu nói củ chuối của thằng này. Nó không sai, đúng là thầy côtrong tuần này có biết ý nên hạn chế dò bài mấy đứa cầu thủ vì biết cũng đangtrong mùa thi, tụi nó vừa ôn vừa tập bóng cũng mệt. Nhưng hạn chế cũng không cónghĩa là không dò bài, thằng Dũng đâu biết điều đó, nó tưởng nó luyện được “Kimchung trạo” chống lại kết các thế lực dò bài rồi nên không sợ trời cũng chẳng sợđất, thốt ra cái câu “em là cầu thủ”. Kết quả của ngày hôm đó, thầy Địa phì cườicho nó về chỗ và miễn dò bài, nhưng cũng đưa ra một cái hẹn là nếu lớp mà đáthua thì từ giờ đến cuối học kì, ngày nào Dũng xoắn cũng sẽ bị dò bài.

Thế cho nên thằng Dũng nó máu ghê lắm, luôn mồm đốcthúc anh em tập luyện, cứ như đem chuyện sinh tử nhà nó ra mà nói không bằng.

- Thằng mập mày chụp đàng hoàng coi, thằng Nam sútmà mày cũng để vào là sao?
- Tuấn, mày chạy cánh lẹ lên chứ cà rề cà rề vậybây !
- Luân khùng, mày lùi về hỗ trợ tao coi, muốn thủnglưới chết cả nút à ?

Những buổi chiều tập bóng ở bãi biển, thằng Dũngbao giờ cũng là thằng to mồm nhất, anh em biết nó đang lâm vào hiểm cảnh nêncũng cố nhịn. Nhưng tụi bàn tròn không nhịn được tình hình trước mắt là tiền vệtổ chức duy nhất của đội, niềm hi vọng của cả lớp lại đá lơ ngơ như người mất hồnsuốt mấy ngày nay:

- Ê Nam, bữa giờ mày sao thế? Tập trung cái coi !
- Thằng này bị vợ giận hay chửi sao đây mà ?
- Đâu có, thấy nó với Trúc Mai vẫn bình thường mà,chắc là đang tòm tem em nào rồi !

Cười trừ cho qua chuyện rồi trở lại tập bóng, tôicó cho vàng cũng không dám gật đầu xác nhận là mình đang bị Tiểu Mai giận đúngnhư lời tụi nó nói, bởi như thế thì đúng là bách nhục xuyên tim. Chỉ khốn mỗiKhang mập, sau khi tôi tập trung đá trở lại thì nó phải vất vả đi lượm bóng vìtôi đá thiệt thì sút dở, mà đá lơ ngơ thì sút thần sầu như thánh.

Trở lại với buổi sáng hôm nay, ăn qua quýt dĩabánh mì trứng mà bé Trân đã để sẵn trên bàn rồi tôi lại ngồi thừ ra giữa phòngkhách, lòng thẫn thờ khi nghĩ đến chiều nay sẽ là trận bóng đầu tiên mà mìnhkhông nhận được sự ủng hộ, những lời động viên từ phía Tiểu Mai.

- Chiều đá banh cẩn thận nghe bây, gãy chân taythì khổ, sắp thi học kì 2 rồi đấy ! – Mẹ tôi từ trên cầu thang bước xuống dặndò.
- Dạ… không sao mà ! – Tôi lắc đầu đáp.
- Chút mẹ làm cơm sớm ăn cho dễ, trưa mấy giờ đi ?– Mẹ tôi ân cần hỏi.
- Mẹ cứ thong thả, 3 giờ chiều mới đá cơ mà ! –Tôi trả lời.

Thật vậy, bây giờ mới chỉ là 10 giờ sáng, còn lâulắc đến hơn 2 giờ mới tập trung lận. Nếu là mọi khi thì sáng giờ tôi đã chạytót sang nhà Tiểu Mai để nghe nàng dặn dò bằng ánh mắt yêu thương, rồi hai đứacùng ăn trưa, nghỉ ngơi một chút rồi tôi sẽ lại đèo nàng đến sân bóng, vừa đi vừanghe nàng cẩn thận nhắc nhở nào là nhớ để ý tay chân, đừng bị phạm lỗi…

Thế nhưng tình hình bây giờ đã đổi khác mất rồi,chỉ còn mình tôi với tôi mà thôi. Từ lúc đó đến trưa, tôi hết đi lòng vòngtrong nhà lại lôi tập sách ra học dù chẳng nhét được chữ nào vào đầu, rồi lại bậttivi lên xem, rồi lại nằm xuống nhà nghe nhạc thư giãn, rồi lại đi lòng vòng, đầuóc mông lung vô định.

Đến khi xong bữa cơm trưa, khi đã được ba mẹ chàoquyết thắng hết rồi thì tôi mới lên phòng xách túi đồ xuống, định bụng đạp thẳngluôn một mạch đến trường không rủ Khang mập nữa thì chợt có chuông điện thoạivang lên.

- Reeng….. !

Sẵn đang đứng gần đó, tiện tay tôi nhấc máy luôn:

- A nô !
- Là a lô, hoặc là hello, không có phải a nô ! –Giọng của Uyển Nhi vang lên từ bên kia đầu dây.
- Èo… vậy cũng bắt lỗi ! – Tôi rụt cổ.

Đúng vậy, sau cái hôm tôi kể chuyện cho Uyển Nhinghe thì nhỏ này lại nổi hứng tuyên bố bất tử là tôi có khiếu kể chuyện, thếcho nên cứ nằng nặc bảo tôi cho số điện thoại để lúc nào rảnh mở chuyên mục “kểchuyện em nghe” cho nhỏ. Ừ thì tôi có đưa số điện thoại nhà cho Uyển Nhi, nhưngsự thật là hai đứa tôi cũng chưa có lúc nào tám chuyện điện thoại quá 5 phút, bởilần nào tôi cũng là người chủ động dập máy trước mặc cho Uyển Nhi liên tục làubàu bên kia.

- Ông với Trúc Mai bạn gái ông làm lành chưa? – UyểnNhi tò mò hỏi.
- Chưa, mà chi ? – Tôi hỏi ngược lại.
- Vậy bữa nay chủ nhật, qua bắn CS quán cũ đi, xong ra biển chơi ha ! – Nhỏ háo hức đề nghị.
- Thôi, chiều nay lớp tui đá trận chung kết rồi,chuẩn bị đi nè ! – Tôi từ chối.

- Oh my god, sao không nói tui biết? Trường ông ở đâu ?
- Nói làm gì ? Bà đi xem à ?
- Ừ, xem ông làm ăn thế nào ? Ông học trường gì, chuyên Trần Hưng Đạo hay Phan Bội Châu ? Hay Phan Chu Trinh ? Lê Lợi ?
- Trường Phan Bội Châu… hỏi lắm thế !
- Hihi, gần bên luôn, vậy tí tui đợi ông ở cổng chính nha, ông dẫn tui vô sân, cho tui cái ghế hạng nhất để ngồi chứ !
- Thôi… thích xem thì tự đi, tui bận lắm !
- Hứ, keo kiệt, sợ bạn gái thấy thì nói, bận bận khỉ gió. Tui tự đi cũng được, chẳng cần ông !
- Ờ, thế đi đi, bye !

Toan dập máy nhưng bị Uyển Nhi nói như hét qua điệnthoại:

- Ê ê… rồi đá xong rồi sao? Có ra biển chơi weekend hông ?
- Sao phải ra ? – Tôi chưng
« 196 197 198 199 200 201 202 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 197 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 197
Bài Ngẫu nhiên
- Game Doraemon - Cuộc Chiến Bảo Bối cho điện thoại - TẬP MỘT
- Truyện: Chưa bao giờ được đền ơn bố
- Games Counter Strike 3d giảm dung lượng cho máy Java (Hép lai)
- Tìm lại giấc mơ - Hồ Ngọc Hà - Bài hát hay tặng bạn
- Gửi những người cô đơn (FA)
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 197 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved