Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 19

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 19

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 727648 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 19


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 19

xong xuôi. Ngay từ khi xác định đi dạo cùng Tiểu Mai là tôi biết mình đã đặt ra cái mục tiêu phải bất bại trong học tập từ giờ cho đến khi danh chính ngôn thuận làm bạn trai của nàng. Thành tích bất bại mới giữ được hơn hai tuần thì giờ phải sụp đổ rồi hay sao ?

- “ Bình tĩnh… bình tĩnh nào… phải có cách gì đó chứ ? “ – Tôi lầm bầm trấn an, cố nặn óc tìm ra một phương pháp cứu vãn tình thế.

- Xong rồi, Nam giải đi nhá ! – Thằng Huy nhếch mép nói rồi quay về chỗ.

Cả lớp căng mắt lên nhìn tôi, bọn Khang mập thấp thỏm trên ghế, Khả Vy cũng tò mò nhìn theo, và… Tiểu Mai cũng đang nhìn tôi rất ư là bình thản. Ừ, nhiều người nhìn tôi trong hoàn cảnh nào khác thì tôi khoái lắm, bởi tính tôi thích được khen và ca tụng mà, thế nhưng mọi ánh mắt đều đổ dồn vào lúc này thì…. chết tôi thật rồi !

- “ Sao…bây…giờ…… ?? “ – Tôi lúc này đang ước hai điều, một là cho thời gian ngừng lại để tôi phóng đi tìm sách giải, hai là cho cái hố dưới chân để tôi lọt ùm xuống đó mà trốn tránh sự đời cho rồi.

Mất thêm một giây cho phần tự nhủ : - “ Bình tĩnh… bình tĩnh…. ! “

Mất thêm một giây nữa để tôi nhìn thằng Chiến đang nháy mắt và tự chỉ tay vào nó.

Mất thêm ba giây để tôi nhớ lại cái hôm thầy Toàn ra đề toán này, nhớ ra cái khung cảnh :

- Bài này khó quá, làm sao vậy Huy ? – Nhỏ Yên ù quay sang ngay khi thầy Toàn vừa bước ra khỏi lớp học.
- Hì, dễ thôi, để mình bày cho ! – Thằng Huy cười ngạo mạn.
- Bày cho bọn mình với ! – Những đứa xung quanh cũng chen vào.

Tôi dần nhớ lại giờ ra chơi lúc đó, khi mà bọn tôi đang khoác vai nhau ra căn-tin, ngang qua tổ 1 định rủ luôn thằng Chiến đi ăn thì nó lắc đầu bảo không. Và một lúc sau, nó trả lời với tôi rằng :

- Tao có nhiệm vụ theo dõi thằng Huy mà, hề hề, với cả bài toán đó tao không biết làm, ngồi nghe nó giảng cũng chả sao !

Và quay trở lại lúc này, khi mà tôi hãy còn đang đứng như trời trồng giữa lớp vì bài toán đố của thằng Huy vừa chép lên bảng, đưa tay quệt mồ hôi trên trán, tôi nhủ thầm :

- “ Trời giúp ta rồi ! “

Tằng hắng một tiếng rõ to, tôi nheo mắt lại và làm bộ mặt hình sự, khủng bố chưa từng có :

- Huy, giỡn mặt nhau phải không ?
- Hả ? – Thằng Huy sửng sốt.

Chả riêng gì nó, cả lớp cũng đồng loạt thắc mắc theo, bởi chả ai hiểu là tôi đang nói gì, cả Tiểu Mai cũng vậy, nàng tròn mắt nhìn tôi đầy ngạc nhiên.

- Giỡn mặt nhau đúng không ? Bài toán này hôm bữa thầy Toàn ra đề rồi, chính Huy giải cho cả tổ 1, vậy mà giờ lại bảo không biết, nhờ mình giải à ? – Tôi gằn giọng.
- Mày…khi nào ? – Nó nhất thời á khẩu, chuyển sang nói giọng giang hồ với tôi.
- Tao sao ? – Tôi cũng đổi giọng, không xưng hô khách sáo nữa. – Mày định chơi tao à ? Bài này chính mày bày cho mọi người, có dám chối không ?

Tôi nói rồi đưa mắt một lượt nhìn hết thành viên tổ 1, và may thay chị đại Yên ù và nhỏ Huyền gật đầu đồng ý :

- Ừ… đúng rồi, Huy giải được mà ! – Nhỏ Huyền trầm giọng.
- Hừ, chính mày giải được lại còn bảo không, Chiến, giải lại theo phương pháp thằng Huy giảng cho mày xem đúng không ? – Tôi nói như ra lệnh.

Và chỉ chờ có thế, thằng Chiến phốc lên bảng, đưa tay gõ phấn lộc cộc, tầm ba phút sau là nó đã giải xong bài toán trong sự ngạc nhiên của 3 tổ còn lại.

- Trúc Mai, đáp án này có đúng không ? – Tôi buộc phải gọi tên nàng, bởi… lúc này tôi không thể biết là đáp án của thằng Chiến là đúng hay sai, và cũng chỉ có Tiểu Mai là người giỏi nhất ở tổ 1.

Tiểu Mai lắc đầu nhìn tôi cười ẩn ý, rồi nàng cũng đáp lại :

- Ừ, bạn Chiến giải đúng rồi !
- Chiến, bài này thằng Huy giảng cho mày đúng không ? – Tôi hỏi tiếp.
- Đâu… phải ! – Thằng Chiến chối ngay.
- Hả ? – Tôi thiếu điều muốn lăn đùng ra xỉu ngay giữa lớp nếu như thằng Chiến không bào chữa lại ngay sau đó.
- Nó không trực tiếp giảng cho tao, nhưng tao ngồi đằng sau nên nghe được, rồi chép lại ! – Thằng Chiến thật thà đáp.

- “ Tổ bà mày Chiến à, tao mém nữa là chết giấc rồi đây này ! “

Tôi thở phào nhẹ nhõm trong cái ồ lên đồng loạt của cả lớp :

- Thằng Huy cũng rảnh dữ mậy !
- Định giành nhau chức cán sự toán, hề hề !

- Không… mình định hỏi cho những ai chưa biết luôn mà ! – Thằng Huy chống chế yếu ớt.

Và tôi chẳng ngần ngại gì thọt ngay thêm một câu :

- Nếu có ai chưa biết sao mày không tự giải luôn đi mà cứ thích làm màu thế ?

Rồi nó im bặt, ngượng ngập gãi đầu vờ chúi mũi vào tập vở trước mắt, đám bạn trong lớp tôi thì được thể bàn tán loạn xị cả lên. Kết thúc 15 phút truy bài đầu giờ đầy căng thẳng, tôi ngồi phịch xuống ghế mà tim vẫn còn đập binh binh trong lồng ngực. Thế là chiến trường thứ nhất tôi vẫn giữ được thành tích bất bại, thằng Huy vẫn chả thể dập được tôi, dù là đòn tấn công của rồi của nó là ngoài dự đoán của tôi. Nhưng lần này kể ra đúng là may mắn thật, nếu như hôm đó thằng Chiến không ngồi lại lớp mà tót xuống căn-tin cùng tôi thì lúc này tôi đã chết đứng như Từ Hải giữa trận tiền rồi.

- Ghê, ứng biến hay vậy mày ! – Khang mập vỗ đùi đánh đét một cái.
- Hên… đó… ! – Tôi vẫn chưa hết run.
- Ờ, may nha con, bữa đó tao mà quên nhiệm vụ theo dõi nó là bữa nay mày xong rồi ! – Thằng Chiến cười hãnh diện.
- Ừm… mày là cứu tinh của tao đó ! – Tôi nhìn nó đầy cảm kích.

Đúng vậy, trong kế hoạch chiến đấu của tôi có rất nhiều cứu tinh xuất hiện, đầu tiên là quân sư Sơn đen, sau đó là thằng Luân, rồi Dũng xoắn và Khang mập, giờ đến thằng Chiến. À quên mất, còn có cả một vị cứu tinh cũng quan trọng không kém, đó là… bé Trân.

Bởi vì ở chiến trường thứ hai, tôi sở dĩ có thể đủ can đảm đi dạo cùng Tiểu Mai là do dạo gần đây môn tiếng Anh của tôi có khá hơn chút đỉnh, tuy là không giỏi nhưng cũng đủ để thuộc bài Tiểu Mai giao về. Nàng giao 1 bài, tôi thuộc 1 bài, nàng giao 30 từ, tôi đọc vanh vách 30 từ, nàng ra bốn điểm ngữ pháp, tôi thuộc sạch sẽ và áp dụng thành thạo tất cả. Những buổi tối đi dạo tiếp theo, Tiểu Mai vẫn còn lạnh lùng, nhưng đã bớt đi phần nào trong việc cho tôi ăn quả “ lơ “. Bằng chứng là dạo gần đây, nàng đã thôi im lặng, và chuyển sang… trêu tôi :

- Dạo này học Anh văn cũng khá lên ha ! – Tiểu Mai hỏi trống không.
- Ừ… đang cố mà ! – Tôi giật thót người khi nàng bất chợt lên tiếng, vội trả lời ngay.
- Có nhờ ai dạy không đó ? – Vẻ như nàng đoán bừa, mà lại… trúng tùm lum.
- Không… không, làm gì có ! – Chả hiểu sao lúc này tôi lại chối bay biến rằng tôi đang nhờ “ cô giáo “ Trân phụ đạo cho.
- Thật không đấy ? Chẳng tin là Nam cố gắng đến vậy ? – Nàng bĩu môi.
- Thì…ừ…… ! – Tôi bối rối gãi đầu lia lịa.
- Mà lúc sáng cũng biết nhờ người quá nhỉ ? – Tiểu Mai nhắc lại chuyện hồi sáng tôi nhờ nàng nhận xét bài giải của thằng Chiến.
- Ừ… bí quá phải vậy ! – Tôi lúng búng đáp.
- Bí gì vậy ? Bí bài toán đó à ? – Nàng nheo mắt nhìn tôi.
- Không…à… ừ… bài đó khó mà ! – Tôi thật thà thở hắt ra.
- Khó với những ai không học hành đàng hoàng thôi ! – Nói rồi Tiểu Mai quay ngoắt đi, nhưng tôi trông điệu bộ của nàng lúc ấy… dễ thương lắm kìa.

Đã làm mặt lạnh quay ngoắt đi rồi, đã nhẹ nhàng bước đi rồi mà cứ như đang… nhún nhảy trên từng bước chân vậy, bàn tay khẽ mơn man đôi làn tóc mai. Tôi tự dưng cảm thấy ở phía trước, Tiểu Mai cứ như là đang cười, vì đôi vai khẽ rung lên đầy… khúc khích. Và thế là tôi lại bước đi cạnh nàng trong những ngày sau đó, cố gắng dùng ngọn lửa nhiệt thành của mình những mong đốt nóng tảng băng lạnh lẽo này.

Sự sáng sủa ở mặt trận thứ hai này, chính xác là có sự góp phần của bé Trân, nhờ con bé kèm cặp mà trình độ anh ngữ của tôi khá dần, và sự tự tin đi dạo với Tiểu Mai của tôi cũng theo đó mà tăng lên. Thế nhưng… dạo gần đây, tôi cảm thấy có hơi hối hận vì đã nhờ Trân phụ đạo, bởi có những lúc, con bé hơi tỏ ra… thinh thích tôi thì phải. Con nhỏ ra đề, ừ thì tôi ngoan ngoãn giải bài, thế nhưng trong khi tôi đăm chiêu suy nghĩ thì Trân lại tựa cằm nhìn tôi, bất giác những lúc ấy tôi thấy nhột ghê gớm, sống lưng tự dưng lạnh toát. Đã vậy lớp 10, lớn tướng đến nơi rồi mà đôi lúc Trân cứ như trẻ con, hễ tôi làm bài mà đúng phóc là con bé lại… nhào đến bá vai hay ôm tôi hệt như… em gái ôm anh trai. Thêm nữa là số tôi… khổ thật, cứ hễ gặp con gái xinh là đần mặt ra, hồi năm trước lúc dạy toán cho Trân thì tôi cũng không để ý gì mấy, cũng có thể là do khi đó trong đầu tôi chỉ toàn là Khả Vy, thế nhưng bây giờ, nhất là tuần gần đây, tôi ngày càng cảm thấy… Trân cũng xinh xắn chả kém gì ai.

Và… tình hình tối nay cũng vậy :

- Xong, giờ anh làm bài tiếp hen ! – Trân nhoẻn miệng cười đẩy quyển vở về phía tôi.
- À…ừ… ! – Tôi gãi đầu đáp rồi nhìn vào đề bài.

Đang mặt nhăn mày nhó với đề bài khó nhằn trước mắt, tôi tự dưng cảm thấy lành lạnh bên cạnh, và quả nhiên là bé Trân đang tựa cằm nhìn mình :

- Gì…thế ? – Tôi bất an hỏi nhỏ.
- Lúc học Toán, anh có nhăn nhó như vậy không ? – Trân tủm tỉm.
- Dĩ nhiên không rồi ! – Tôi đáp bừa.
- Hi hi, cơ mà em thích bộ dạng anh lúc này nè !

Nói rồi Trân nhoài người sang, đưa gương mặt sát đến gần, nhìn tôi lom lom…

- Cái…gì đấy ? – Tôi hoảng hồn quẳng cả giấy bút mà nhảy dựng ra đằng sau.
- Ha ha, đã ai làm gì đâu mà anh sợ thế ! – Con bé ngồi tại chỗ ôm bụng cười ngặt nghẽo.
- Ớ…. ! – Tôi cứng họng chả biết nói sao.
-
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 19 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 19
Bài Ngẫu nhiên
- Cực xinh, cô bé áo trắng xinh xắn đáng yêu, bạn sẽ yêu từ cái nhìn đầu
- Bài hát tiếng Trung tình cảm: Anh mãi là người yêu em! hay về lời và giai điệu
- Viettel khuyến mãi nạp thẻ đợt 1 tháng 12/2012 xem nhanh
- Bắt đầu hay kết thúc - HieuBon_4fmdn - Bài rap buồn rơi nước mắt khi tình yêu đổ vỡ
- Jingle bells beat - Nhạc giáng sinh tiếng chuông vang không lời MỪNG GIÁNG SINH (HAY)
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 19 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved