Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 200

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 200

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 721343 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 200


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 200

hắn là trót vào trậnbóng rồi nên thầy cô cũng không nỡ đổi người phát ngôn.

Thằng Luân hiểu ý, nó đưa bóng sang cho thằng Chiếnthực hiện lối tấn công biên, sẵn có Tuấn rách ở tuyến trên sẽ dễ dàng hộ cônghơn. Nhưng chúng tôi không thực hiện được ý đồ của mình khi mà đội bạn sau vàigiây để mặc cho thằng Chiến chạy sát đường biên ngang thì tổ chức kèm ngườingay lập tức.

- Qua kìa! – Thủ môn đội bạn hét lên, và Bảo Bư mặckệ tôi đứng đực mặt ra ở giữa sân, chạy thật nhanh đến chỗ thằng Chiến đang vôtư dốc bóng.

- Cái đệch… ! – Thằng Chiến giật nảy người khi thấyđội trưởng đối phương đang tiếp cận với mình bằng một tốc độ như ngựa phi nướcđại.

Nhận thấy thằng Chiến tâm lí thi đấu chưa vữngvàng, Bảo Bư quyết định dập luôn một phát cho thằng này sợ vỡ mật nên sấn tới đẩyvai thằng Chiến, mượn thể lực và sức vóc cao to của mình ép đối thủ ra ngoàibiên.

- Roét ! – Thằng Chiến không trụ được lâu, cục cựamới vài giây đã bị đối phương đẩy người hợp lệ lọt luôn ra khỏi sân, bị trọngtài thổi còi báo hiệu bóng đã đi hết đường biên.

Chỉ chờ có thế, một trung vệ khác của 12A21 lữngthững chạy tới ôm bóng thực hiện cú ném biên về phía đội trưởng của mình. BảoBư lại có bóng, ông anh này giờ đây không thèm quan sát như hồi đầu trận nữa màdốc bóng lách người thoát khỏi thằng Chiến đang lóng ngóng hoàn toàn dễ dàng.

- “Khó rồi ! “ – Tôi lắc đầu nhăn nhó rồi vội chạyvề hỗ trợ phòng thủ.

- Tình hình trên sân hiện đang rất khả quan cho đội12A21, suy ra tình hình 11A1 khá là… bi quan bởi toàn bộ đợt tấn công của lớpnày đều bị Bảo Bư cùng đồng bọn… à không đồng đội khóa chặt, và quí vị hãy cùngchờ xem lần này 12A21 sẽ làm gì để phá vỡ… ô kìa, một pha chạm trán trực tiếpgiữa Bảo Bư và Tia Chớp Vàng !

Đang xâm nhập vào trận địa đối phương thì Bảo Bưphải khựng lại bởi ngay trước mắt là tôi đang án ngữ, làm thành một chốt chặnkhá vững chãi nếu chỉ tính về mặt kĩ thuật.

- Sao thế? Vừa công vừa thủ, tí thở không ra hơiđâu! – Bảo Bư nháy mắt.
- Hê… thử rồi biết! – Tôi cười khẩy rồi lao vào.

Biết rằng một chọi một với tôi là không khônngoan, Bảo Bư chuyền sang cho Tú, và anh chàng điển trai này lập tức chuyềnsang cho em song sinh mình cũng đang thoát xuống bằng một cú đá nối thật nhanh.

- Tránh voi chẳng xấu mặt nào ! – Bảo Bư cười cườivới tôi ra vẻ ta đây rồi chạy đi.

Nhận thấy một đợt tấn công nữa từ đối phương đã bắtđầu, Luân khùng cùng Dũng xoắn vội trờ người sấn tới sát tiền đạo tên Toàn, lợidụng ưu thế số đông mà bắt buộc anh này phải dừng lại quan sát. Không bỏ lỡ cơhội, Luân khùng lao đến thực hiện động tác phá bóng cộng thêm áp lực của Dũngxoắn vẫn đang lăm le, tiền đạo đội bạn buộc phải chuyền ngược về lại cho BảoBư.

- Vụt… ! – Thằng Chiến như chực sẵn, vụt ngang quacắt bóng ngọt xớt.

- Dze… lên đi, lên đi ! – Không khí từ phía khánđài lại bừng nóng lên.

Như quyết tâm gỡ gạc lại pha bẽ mặt ban nãy vì bịBảo Bư áp sát, thằng Chiến lao thẳng đến trước mặt anh này, vờ lách người qua lạirồi bất ngờ chuyền sang cho tôi.

- “Tốt! “- Tôi mừng hết lớn, nhận bóng từ đồng độirồi nhanh chóng thoát xuống.

Chạy thật nhanh về phía cánh phải sở trường, tôithực hiện động tác xỏ kim quen thuộc cho qua nhanh chóng một trung vệ đội bạn rồilại lách người né luôn ý định một kềm hai vừa nãy của hai ông hậu vệ, tung chânđưa bóng chuyền chọc khe sang cho thằng Quý.

- Một đợt tấn công có vẻ hơi bị nguy hiểm của11A1, và thủ môn 12A21 đã lao ra…!!!!

Vừa thấy thằng Quý nhận bóng, thủ môn đối phương vộilao ra vì rõ ràng cả ba chốt chặn đều vừa bị tôi cho rơi, thế nhưng thằng Quýkhông sút mà lại chuyền sang cho Tuấn rách lúc này đang mặt mũi đỏ gay vì từ đầutrận đến giờ toàn đứng nhìn. Nhác thấy mình hụt đường chuyền, thủ môn 12A21 lậtđật chạy lùi lại, trơ mắt nhìn Tuấn rách nổi danh với tài dứt điểm bây giờ đãcó bóng.

- Xem ông đây… ! – Tuấn rách hét lên rồi co chânchuẩn bị sút, hãi hùng nghe có tiếng chân người chạy lịch bịch thật nhanh saulưng mình.

Và tôi bây giờ chỉ kịp hét lên thật to:

- Sút nhanh !!!!!

Nhưng không kịp, thằng Tuấn chỉ vừa đặt chân trụsát với bóng định tống cho một quả trái phá thì nhanh như chớp, nó bị một trungvệ đội bạn chạy từ sau lưng đẩy bóng ra khỏi tầm sút khiến nó… đực mặt ra đứngtrơ như trời trồng.

- Điên thiệt ! – Tôi nghiến răng ken két, dậm chânthật lực xuống sân vì tiếc nuối.

Có thể nói pha tấn công vừa rồi của chúng tôi vìmang tính chất bất ngờ nên đổi lại cũng đã quá vội vàng khi mà chỉ có một mìnhTuấn rách ở cánh trái không có ai hộ công. Dẫu cho khi nãy nó có sút kịp cũngchỉ là năm ăn năm thua vì khoảng cách khá xa và cũng chưa biết trình độ thủ mônđội bạn có thần sầu hay là không.

- 11A1 lại bỏ lỡ cơ hội ghi bàn, và bây giờ bóng lạiđược 12A21 kiểm soát, một đợt tấn công nữa chăng? Trận đấu hấp dẫn quá bà conơi !!!!

Quả thật đây đúng là một trận đấu kịch tính khi màliên tục đến 20 phút sau của hiệp một, cả lớp tôi lẫn lớp đối phương đều thể hiệnmột màn trình diễn đối đầu nhau hết sức quyết liệt, không bên nào chịu thua bênnào. Đội hình 11A1 tấn công thất bại vì bên kia phòng thủ quá tốt thì đổi lại12A21 cũng chả thể nào loay hoay thoát khỏi vòng lẩn quẩn bị kẹt bóng ở khu vựcgiữa sân. Tôi, Tuấn rách cùng thằng Quý dù có cố gắng cách nào đi nữa cũngkhông thể biến những cơ hội phản công nhanh mà Luân khùng vất vả lắm mới tạo ratrở thành bàn thắng bởi tôi thì chịu trách nhiệm cả công lẫn thủ, chính thế nênchả thể nào lấp được chỗ trống là các mũi nhọn tấn công thiếu đi một người.

Thay vào đó, đội hình 12A21 với thể lực vượt trộiđã liên tục càn quét hết khu vực giữa sân, họ chỉ chịu lép vế so với chúng tôivề vấn đề kĩ thuật. Bảo Bư dường như trung thành với lối đá chém đinh chặt sắt,có bóng là sút để tạo hỗn loạn về phía đối phương, góp phần nâng cao cơ hội chocặp song sinh Tú Toàn ghi bàn mở tỉ số trận đấu. Và cặp song sinh này dù có hơinhỏ con so với đồng đội thì lại bù vào đó hai anh em đều có kĩ thuật khá tốt,quan trọng hơn là phối hợp vô cùng ăn ý không chê vào đâu được. Dường như do làsong sinh nên có mối giao cảm tâm linh nào đó mà đôi khi tôi cũng phải há hốc mồmnhìn hai người họ phối hợp bật tường với nhau chuẩn xác đến mức… không cần nhìncũng biết vị trí huynh đệ mình ở đâu mà chuyền.

- Ghi bàn đi… ahh!!!!
- Bảo Bư cố lên, sút đê… sút vỡ mặt tụi nó đê…!!!
- Tấn công kìa, cứ loi choi như con giòi trên cáivòi voi vậy hả ?!!!

Hiệp một của trận chung kết vô tiền khoáng hậu nàycứ mãi kéo dài ở thế cân bằng tại khu vực giữa sân với số ít tình huống nguy hiểmhiểm hoi xảy ra khiến cho toàn bộ khán giả trên sân ai nấy cũng đều cảm thấy sốtruột, mặc dù cả nam lẫn nữ dù la ó cũng phải thừa nhận rằng hết thảy bọn họ đềubị cuống theo diễn biến hấp dẫn của trận đấu.

Và tình huống phá vỡ thế cân bằng tưởng chừng nhưbất tận này đã đến vào những phút cuối của hiệp một, khi mà Luân khùng sau khicắt bóng từ Bảo Bư thành công dù hứng nguyên cú sút vô bụng, nó nén đau cố chuyềnvề phía tôi.

- Kịch..! – Có bóng trong chân, tôi chả dễ dàng gìbỏ qua cơ hội trời cho này khi mà Bảo Bư và cặp song sinh Tú Toàn đầy khó chịukia còn đang không về kịp sân nhà, dốc bóng chạy hết mình về phía cánh phải.

- Nó tấn công biên đó ! – Bảo Bư hét to đến mức từđằng sau, dù chạy gió kêu vù vù mà tôi vẫn nghe thấy như bị phát ra từ hai bêntai mình.

Thật vậy, nhiệm vụ của một tiền vệ tổ chức là kiếntạo những pha tấn công mang tính chất đột phá vượt trội, hơn hẳn nhiệm vụ củatrung phong và trung vệ đội trưởng. Chính vì lẽ đó mà tôi lúc này sau khi gạtbóng cho thằng Quý thì chạy vụt lên trên, thoát khỏi chốt chặn đầu tiên của độibạn, đồng thời hét:

- Thằng Tuấn kìa, nó bị đau bụng!

Vâng, đó là ám hiệu của đội tôi khi đã thống nhấttừ trước với nhau là nếu như ở vào tình huống phải chuyền nhanh mà lại cần gâyhiểu lầm cho đối phương thì khi một thằng hét tên thằng kia mà lại có nói thằngkia bị đau bụng, thì thằng đang cầm bóng sẽ hiểu là phải chuyền cho thằng vừala lên.

Đội bạn không biết điều này, theo phản xạ tự nhiênkhi nghe tên của tiền đạo cắm đối phương được xướng lên thì hầu hết sự chú ý củahọ đổ dồn sang Tuấn rách lúc này cũng đang chạy băng băng từ cánh trái, ở vàothế gần như đối mặt với thủ môn. Và thằng Quý cũng chỉ mong như vậy, nó co chânchực sút sang trái để rồi gặt người đổi sang chuyền về bên phải để tôi nhậnbóng trong sự sững sờ của duy nhất một hậu vệ đối phương.

- Bị lừa rồi… bên phải !!!! – Cầu thủ 12A21 la lênthất thanh.

Nhưng đã quá muộn, một khi tôi đã bỏ lại sau lưnghầu hết các hậu vệ thì chuyện còn lại chỉ còn là nhận bóng, vượt qua mặt chốtchặn cuối cùng là thủ môn. Và tôi làm đúng y như sở trường của mình, tung ngườiđón bóng gọn gàng từ thằng Quý rồi chạy luôn về hướng khung thành, cùng với Tuấnrách bên cánh trái lúc này hình thành nên thế tấn công gọng kềm cực kì nguy hiểm.Theo sát thằng Tuấn đang thoát xuống lúc này chỉ còn một trung vệ duy nhất, vàlẽ dĩ nhiên là ông anh này phải bỏ thằng Tuấn để chạy qua kèm tôi.

- Hê… đã nói rồi, không biết sút mà cứ kèm là sao! – Tôi cười nhạt.

Nhẹ dừng bóng lại để ông
« 196 197 198 199 200 201 202 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 200 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 200
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát tình yêu đẹp và hay của Lam Trường: Bảy sắc cầu vồng
- Video Beat karaoke 3gp Cầu vồng khuyết cho điện thoại
- Bài hát tình yêu tình cảm hay nhất hiên nay: Quên một người - Ngô Kiến Huy - Tải về nghe ngay và luôn - cập nhật
- Thi thể mọc tóc và móng tay như người sống - TIN HOT
- Ảnh sexy girl nhìn không chịu được
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 200 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved